จะซื้อเซรั่มคอลลาเจนมาลองทั้งทียี่ห้อไหนถึงจะดีนะ?

จะซื้อเซรั่มคอลลาเจนมาลองทั้งทียี่ห้อไหนถึงจะดีนะ?

รวมสุดยอดเซรั่มคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

คอลลาเจนนวดหน้า

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอลลาเจนได้ออกมาสู่ตลาดมากมายไม่ว่าจะทั้งอาหารเสริมแบบรับประทาน แบบฉีดทางการแพทย์ หรือแม้กระทั่งในรูปแบบครีมหรือเซรั่มต่างๆ ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าให้อ่อนเยาว์กระจ่างใสผิวเด้งดึ๋งก็ต่างหาคอลลาเจนในแบบต่างๆมาบำรุงผิวกันอย่างเต็มที่เพราะสรรพคุณของเจ้าคอลลาเจนนั้นโด่งดังเลื่องลือในเรื่องของการช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดเรือนริ้วรอยได้

และหนึ่งในตัวเลือกของการบำรุงผิวที่จับต้องได้และได้รับความนิยมมากก็คงหนีไม่พ้น”เซรั่มคอลลาเจน”

ซึ่งเซรั่มคอลลาเจนนั้นมียี่ห้อไหนบ้าง?และยี่ห้อไหนดีบำรุงล้ำลึกวันนี้คอลลาเจนมาสเตอร์ได้รวบรวมไว้ให้ที่นี่แล้ว

เซรั่มคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี?วันนี้มีคำตอบ

 

1. Graymelin Collagen 90% Perfect Ampoule Adenosine Hydrolyzed Collagen Lavender Oil

เซรั่มตัวนี้มีคอลลาเจนเข้มข้นถึง 90% ช่วยทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงอิ่มน้ำน่าสัมผัสดุจผิวเด็ก ผิวของคุณจะดูกระชับกระจ่างใสและยังไม่ใช่แค่นั้น เซรั่มคอลลาเจนตัวนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันจากลาเวนเดอร์ซึ่งช่วยลดอาการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

เซรั่มคอลลาเจน

 

ขนาด

50ml

ราคา

470บาท

วิธีใช้

นำเซรั่มคอลลาเจนออกจากขวดบรรจุภัณฑ์และทำการรูปไร้บริเวณผิวหน้า สามารถทำได้บ่อยเท่าไหร่ก็ได้ที่ต้องการ

ความเห็นจากผู้ใช้ทางบ้าน

หลายเสียงกล่าวว่าเซรั่มคอลลาเจนตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและทำให่ผิวอุ้มน้ำดี รู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่เกิดขึ้นอีกทั้งใช้ง่ายและเนื้อไมหนาเหนอะหนะ แต่อีกหลายเสียงก็กล่าวว่าเรื่องความขาวกระจ่างใสนั้นยังไม่ค่อยเห็นผลเสียเท่าไหร่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์การใช้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ทางที่ดีควรตรวจสอบที่ใต้ทางแขนของตัวเองก่อนว่ามีอาการแพ้เซรั่มคอลลาเจนตัวนี้หรือไม่เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

 

2. Queue Queen Precision Skin Serum

เซรั่มคอลลาเจนบำรุงผิวล้ำลึกคืนความอ่อนเยาว์ บำรุงทั่วทั้งใบหน้าแม้กระทั่งบริเวณรอบดวงตาที่ปกติต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับรอบดวงตาโดยเฉพาะ เซรั่มคอลลาเจนตัวนี้มีส่วนผสมจากเปป์ไทด์คอลลาเจนและอัลฟ่าอาร์บูตินช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มาพร้อมกับอายุที่เพิ่มขึ้น ความหมองคล้ำจากแดดหรือการหักโหมทำงานอย่างหนักหรือที่เรียกง่ายๆว่าหน้าโทรม เซรั่มคอลลาเจนตัวนี้จะช่วยเข้าเติมเต็มน้ำให้ผิวปรับสีผิวหน้าให้ดูสม่ำเสมอและสว่างใส

คอลลาเจนเซรั่ม

 

 

ขนาด

15g.

ราคา

495บาท

วิธีใช้

ควรทาคอลลาเจนเซรั่มตัวนี้เป็นประจำให้ทั่วไปหน้าทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า

 

3. Village 11 Factory Collagen Ampoule

เซรั่มคอลลาเจนสูตรเข้มข้นแต่เนื้อบางเบาดุจปุยนุ่นเรื่องการซึมสู่ผิวนี่ไม่ต้องห่วงนางซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็วและแน่นอนส่วนผสมหลักของนางก็คือ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวแข็งแรงและคงความอ่อนเยาว์

คอลลาเจนช่วยอะไร
ภาพจาก Kovy

 

ขนาด

50ml

ราคา

1,095 บาท

วิธีใช้

ใช้คอลลาเจนเซรั่มให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า

หลังจากที่เราได้แนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มคอลลาเจนบำรุงผิวกันไปแล้ว ต่อจากนี้เรามาดูผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่นๆที่ถึงแม้จะไม่ได้มาในแบบฉบับเซรั่มแต่ก็ช่วยลดเรือนริ้วรอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวของคุณกลับมาสวยใสเต่งตึงเหมือนเดิมเหมือนวัยสวยแรกแย้ม

 

  1. Face Perfector จาก RS

แบรนด์ดังจากประเทศ Switzerland เจ้าตัวนี้ถึงแม้จะไม่ใช่เซรั่มคอลลาเจนแต่เป็นทรีทเม้นต์เข้มข้นซึ่งช่วยเติมเต็มริ้วรอบ ร่องต่างๆที่แม้จะลึกแค่ไหนก็เอาอยู่! ว่ากันว่าหากมีเจ้าทรีทเม้นต์เข้มข้นตัวนี้ไว้ในครอบครองแล้วล่ะก็ การฉีดโบท็อกซ์นั้นจะไม่จำเป็นอีกต่อไป

คอลลาเจนเซรั่ม

 

ร่องลึกจากริ้วรอยจะดูตื้นขึ้นได้ภายใน15 นาที

มีส่วนผสมของเปปไทด์ที่จะทำให้ผิวของเรากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

MADE IN SWISS 100%

ขนาด

10ml

ราคา

1,549บาท

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้เริ่มลงทรีทเม้นต์กระตุ้นคอลลาเจนตัวนี้ก่อนเซรั่มอื่นๆหรือครีมอื่นใด

 

  1. Princess Garden Goji Cream

เจ้าครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ไม่ใช่เซรั่มคอลลาเจน แต่เป็นครีมที่มีส่วนผสมหลักคือโกจิเบอร์รี่ซึ่งช่วยบำรุงผิวไม่แพ้กับเซรั่มคอลลาเจนหรือครีมคอลลาเจนอื่นๆ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือมีส่วนผสมอื่นๆที่ให้คุณค่าประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า ซึ่งแน่นอนว่าผิวจะกระจ่างใสแต่ไม่ใช่เท่านั้น!เจ้าครีมตัวนี้จะเข้าไปช่วยปกป้องการถูกทำลายของคอลลาเจนที่เกิดจากอนุมูลอิสระ และเมื่อคอลลาเจนในผิวของเราไม่ถูกทำลาย ใบหน้าอันสวยเด้งเนียนใสของเราก็จะอยู่ยงคงกระพันธ์ไม่เปลี่ยนเปลงยังไงล่ะ

สามารถทำให่ผิวยืดหยุ่นได้ภายใน10วัน

ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

ราคา

980บาท

 

 

collagenLatest articles in the category