เผยเคล็ดลับความขาวกระจ่างใส ผิวดูมีออร่าได้ง่าย ๆ ด้วยครีมนีออน ไวท์ บอดี้ครีม

เผยเคล็ดลับความขาวกระจ่างใส ผิวดูมีออร่าได้ง่าย ๆ ด้วยครีมนีออน ไวท์ บอดี้ครีม
ครีมนีออน
https://twitter.com/DBydear/status/1224160841852829696/photo/1

            ทำไมเราต้องเสียเงินตั้งมากมายเพื่อไปฉีดผิว ฉีดกลูต้า กินยา ทาครีมตั้งมากมายเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส ก็เพราะมันปฏิเสธไม่ได้ว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่อยากให้ผิวของตัวเองขาวใสน่ามอง ดูแล้วสุขภาพดี ผิวพรรณเป็นเรื่องที่ช่วยบ่งบอกถึงการดูแลเอาใจใส่ตัวเองได้เลย หรือเรียกง่าย ๆ ว่าทำให้ภาพลักษณ์ออกมาดูดี แล้วถ้าเราเป็นคนที่ไม่ได้มีต้นทุนสูง ไม่มีงบมากมายพอจะไปทำวิธีต่าง ๆ ที่พูดมานี้มีอะไรที่จะช่วยให้ผิวเราขาวใสได้ง่าย ๆ บ้าง แน่นอนว่าเรามีตัวช่วยดี ๆ มาให้อีกแล้ว เพราะถ้าใครที่อยากผิวขาวแบบออร่าจับก็ลงทุนแค่หลักสิบ หลักร้อยก็สามารถไปสอยครีมนีออนตัวนี้มาใช้ได้เลย ชื่อก็บอกแล้วว่านีออน ขาวแบบฉายแสงแน่นอน เดี๋ยวเรามาดูกันว่าอะไรคือครีมนีออน แล้วช่วยให้เราขาวจริงแท้แค่ไหน

NEON WHITE BODY CREAM

ครีมนีออน
https://twitter.com/sattayaporn25/status/1131912643977940992/photo/2

            สำหรับใครอยากขาวเชิญทางนี้ เพราะเรามีสกินแคร์ดี ๆ อย่างครีมนีออนมาแนะนำให้รู้จักกัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ในการบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสได้ด้วยงบแค่ไม่กี่บาท ซึ่งเจ้าครีมตัวนี้เป็นบอดี้ครีม เนื้อครีมสีฟ้าน่ารัก กลิ่นหอมมาในรูปแบบกระปุกเล็กพกพาง่าย น่าใช้มาก ๆ แถมยังเป็นหัวเชื้อครีมซึ่งจะให้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ดีมาก ใช้เป็นประจำผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมของอัลฟ่า และอาร์บูตินแบบเข้มข้น ปลอดภัยไม่ต้องพึ่งเข็ม ไม่ต้องพึ่งยา แค่ทาผิวก็ขาวปังได้ ปลอดภัยมีอย. และเลขทะเบียนสินค้า

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญในครีมนีออน

            ส่วนประกอบหลัก ๆ ในครีมนีออนกระปุกนี้ที่เรียกว่าดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบอยู่หมัดเลยคือ อัลฟ่า อาร์บูติน เป็นสารที่ได้มาจากธรรมชาติ 100% โดยส่วนใหญ่จะสกัดมาจากผล, เปลือก, ใบ และส่วนต่าง ๆ ของพืชหลายชนิด เช่น แบร์เบอร์รี่ (Bearberry), บลูเบอร์รี่ (Blueberry), แครนเบอร์รี่ (Cranberry), มัลเบอร์รี่ (Mulberry), ลูกแพร์ (Pear)  ซึ่งได้รับการขนานามว่าเป็นวารบำรุงผิวที่ยืนหนึ่งเรื่องยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานินที่จะมาจับตัวกันแล้วทำให้เราหผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ยับยั้งเอ็นไซม์ในกระบวนการสร้างอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นผลโดยตรงต่อผิวพรรณ เป็นสารที่ปลอดภัยและไม่มีผลกระทบต่อการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวบาง และไม่ทำให้ระคายเคืองด้วย เห็นผลได้เร็ว

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมนีออน

ครีมนีออน
https://twitter.com/nkprettyshops/status/1160195599796359168/photo/1

           ในส่วนของวิธีการใช้ครีมนีออนกระปุกนี้ คือ หลังอาบน้ำเสร็จแล้วให้ทาทั่วร่างกายเป็นประจำเช้า-เย็นอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ใครที่พื้นฐานเป็นคนผิวขาวแต่คล้ำเสียจากการถูกแสงแดดทำร้ายมาใช้ไปกระปุกแรกรู้เรื่องเลย ขาวขึ้นแน่นอน แต่ใครที่เดิมทีเป็นคนผิวคล้ำอยู่แล้วอาจเห็นผลช้ามาก หรือไม่ก็ไม่ได้ผลกับบางคนเลย ข้อแนะนำถ้าอยากใช้แล้วเห็นผลเร็วแล้วก็ไม่เปลืองครีมมาก ให้ใช้คู่กับครีมโลชั่นอื่น ๆ อย่างที่เห็นฮิต ๆ กันคือครีมเภสัช ลองทาร่วมกันดูเห็นว่าขาวเร็วมาก

ราคาและสถานที่จัดจำหน่ายครีมนีออน

           สำหรับความขาวที่ครีมนีออนกระปุกนี้มอบให้เราได้ออร่าจับ สัมผัสกับผิวสว่างได้ในราคาแค่กระปุกละ 60 บาท ปริมาณ    40 กรัม มักจะมีโปรโมชั่นบ่อย ๆ ด้วยแบบซื้อสองกระปุกลดเหลือ 100 บาทอะไรทำนองนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในทวิตเตอร์ที่เป็นช่องทางหลักได้ ส่วนช่องทางที่จัดจำหน่ายก็มีทั้งตัวแทนจำหน่ายทางทางโซเชียลออนไลน์ต่าง ๆ ไปจนถึงเว็บชอปปิ้งออนไลน์ เดี๋ยวเราจะแนบร้านไว้ให้ไปสั่งซื้อมาลองใช้กันได้เลย

                         สั่งซื้อออนไลน์คลิก                            รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

รีวิวครีมนีออนจากผู้ใช้จริง

ครีมนีออน
https://twitter.com/sattayaporn25/status/1131912643977940992/photo/2
100 บาท ใช้แล้วดี ใช้แล้วเห็นผล ราคาไม่แพง
รีวิวจาก Twitter: Kiattisak  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       เราใช้ว่าดีนะมันไม่ได้ขาวเลยมันค่อยๆเนียนไปเลื่อยๆส่วนที่ดำก้เริ่มเนียนๆขาวๆไม่มีสีฟ้าอะไรติดเลยตอนนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ แต่คนอื่นไม่รู้เหมือนกันค่ะ 5555
รีวิว Pantip: สมาชิกหมายเลข 4184492 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       นี่ใช้ก็ปกตินะ ผิวมันใสขึ้นอ่ะ ไม่มีสีฟ้าติด กลิ่นมะนาว ๆ มะกรูด ๆ ชวนหิวต้มยำ 55 ทาไม่แสบไม่คัน ทาแล้วกลิ่นไม่ติดผิว แห้งไว ผสมกับครีมที่บ้านจะชุ่มชื้นพอดี
รีวิว Pantip: สมาชิกหมายเลข 3776542 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         ชอบค่ะ ลองใช้แล้ว ขาวจริง ผิวไหม้ที่เกิดจากแดด ใช้อะไรก็ไม่ดีขึ้น แล้วก็เป็นคนแพ้ง่าย แต่พอลองตัวนี้ ไม่แพ้ ไม่คัน รึอาจจะขึ้นอยู่กับผิวแต่ล่ะบุคคล แต่ส่วนตัวใช้แล้วก็ถือว่าดีค่ะ
รีวิว Pantip: สมาชิกหมายเลข 4398608 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

สรุปส่งท้ายครีมนีออนขาวปัง หรือผิวพังกว่าเดิม

            สำหรับระดับความคุ้มค่าในเรื่องของราคาที่มาพร้อมความขาวในระดับนี้ก็นับว่าคุ้มมาก ๆ แต่เพราะเป็นครีมที่ขายตามอินเทอร์เน็ตทั่วไปไม่ได้เป็นครีมเคาน์เตอร์แบรนด์อะไรเลยทำให้หลายคนอาจไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้มีการจดทะเบียนและก็มีอย.มารองรับ แต่กับบางคนที่ใช้แล้วไม่เห็นผลเลยก็มี เพราะเป็นผิวคล้ำแบบกรรมพันธุ์ แนะนำว่าให้ลองซื้อมาใช้บริเวณหลังแขนสักหนึ่งสัปดาห์ก่อนถ้าไม่แพ้ก็ค่อยใช้ต่อ เนื่องจากตัวเนื้อครีมหอมมากก็เกรงว่าคนที่แพ้น้ำหอมอาจจจะต้องดูให้ดีก่อน แต่ก็มีหลายคนที่ใช้แล้วเห็นผลเพราะว่าครีมตัวนี้ถ้าเทียบแล้วก็ให้อารมณ์แบบบอดี้โลชั่นที่เราเคยใช้ ๆ กันมาเพียงแต่เน้นทำให้ผิวขาวแบบนีออนเลย ดังนั้น ก็อาจต้องทดลองด้วยตัวเองถึงรู้ เพราะสภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันจะไปเชื่อที่คนอื่นการันตีอย่างเดียวก็ไม่ได้ แต่ก็ขอยกให้ครีมนีออนเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยตอบโจทย์คนที่อยากขาวในงบหลักสอบ หลักร้อยก็ถือว่าโอเคเลยทีเดียว

ครีมLatest articles in the category