7 คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่ห้ามพลาด

7 คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่ห้ามพลาด

7 คอลลาเจนยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นของยอดฮิตตลอดกาลเลย สำหรับผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ที่ไม่ว่าใครเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นก็จะหิ้วกลับมาฝากเพื่อนๆ ญาติๆ หรือซื้อกลับมารับประทานเอง และสำหรับเพื่อนคนไหนที่กำลังมองหาคอลลาเจนมาช่วยกู้ผิว ให้ดูมีสุขภาพที่ดี และไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร ก็อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะว่า คอลลาเจนยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่นจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

ศึกชิงความตึง!ด้วยคอลลาเจนแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Pantip

 

 1. Meiji Amino Collagen คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่น

   

  คอลลาเจนยอดนิยม1
  ภาพจาก Amazon.com

   

   

ปริมาณ 140 g.
ราคา 659 บาท

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าขายดีติดอันดับในประเทศญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำ ซึ่งมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเลถึง 5,000 mg กรดอะมิโน 450 mg กลูโคซามีน 60 mg และวิตามิน C 50 mg ที่ช่วยให้ผิวคุณกระชับ ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย แถมยังมีโมเลกุลขนาดเล็กจนทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีมากขึ้น และสำหรับคนที่ไม่ทานหวาน ก็ไม่ต้องกังวลเพราะคอลลาเจนตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลอย่างแน่นอน

 

 1. Shiseido the Collagen Drinks คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่น

   

  คอลลาเจนยอดนิยม2
  ภาพจาก rakuten.com

   

   

  ปริมาณ 140 g.
  ราคา 659 บาท

 

แน่นอนว่าแบรนด์ Shiseido หลายๆ คนคงรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะทางแบรนด์ได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือครีมบำรุง ซึ่งนอกจาก 2 อย่างนี้แล้ว Shiseido ยังได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกด้วย ซึ่งคอลลาเจนยอดนิยมของแบรนด์นี้นั้น จะเป็นตัว The Collagen Drinks คอลลาเจนชนิดน้ำเข้มข้น รสผลไม้รวม เพียงเปิดฝาก็สามารถยกดื่มได้เลย โดยขวดนึงจะมีปริมาณ 50 ml แต่ถึงขวดจะเล็ก รับรองได้ว่าคุณภาพเกินขนาดขวดแน่นอน แถมยังไม่ใส่สารกันบูดอีกด้วยค่ะ

 1. DHC Collagen Supplements คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่น

   

  คอลลาเจนยอดนิยม3
  ภาพจาก ebay.com

   

  ปริมาณ 30 วัน
  ราคา 430 บาท

แบรนด์วิตามินชื่อดัง DHC ที่หลายๆ คนคงเคยคุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการออกผลิตภัณฑ์คอลลาเจนมาในรูปแบบของเม็ดยา เอาใจคนที่ไม่ชอบรับประทานในรูปแบบของเครื่องดื่ม เรียกได้ว่า เป็นคอลลาเจนยอดนิยมสำหรับคนที่ชอบกินแบบเม็ดเลยก็ว่าได้ และจุดเด่นที่สำคัญของ DHC Collagen Supplements นั้น ไม่ได้มีแค่ส่วนผสมจากคอลลาเจนเพียงอย่างเดียว เพราะมียังมีส่วนผสมของ วิตามิน บี1 และ บี2 ที่เป็นตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้คุณอีกด้วย

 1. ASAHI Perfect Asta Collagen คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่น

   

  คอลลาเจนยอดนิยม4
  ภาพจาก Amazon.com

   

  ปริมาณ 30 วัน
  ราคา ประมาณ 600 บาท

อย่าเพิ่งตกใจกันไปค่ะ เพราะเราไม่ได้มาขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของ Asahi อย่างแน่นอน เพราะ Asahi เองก็ได้มีผลิตภัณฑ์คอลลาเจนด้วยเช่นกัน แถมยังเป็นคอลลาเจนยอดนิยมติดอันดับอีกด้วย เรียกได้ว่าใครเดินทางไปญี่ปุ่นก็ต้องหิ้วกลับติดไม้ติดมือกันมาบ้าง ซึ่งคอลลาเจนที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้นั้นเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมที่สกัดมาจากผัก ซึ่งช่วยดีท็อกทำให้ผิวอิ่มเอิบมีเลือดฝาด และนอกจากนี้ยังมีอิลาสติน ซึ่งช่วยให้ผิวดูนุ่มลื่น แถมยังช่วยบำรุงกระดูกข้อเข่า ผิวสวยกระดูกผมเล็บแข็งแรง เรียกได้ว่าสวยตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ

 1. Konayuki Collagen 100,000 mg. คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่น

   

  คอลลาเจนยอดนิยม5
  ภาพจาก Rakuten.com

   

  ปริมาณ 100,000mg
  ราคา 300 บาท

คอลลาเจนยอดนิยมที่ได้รับรางวัลที่ 1 ของ Rakuten มาเป็นเวลานาน อาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับคนไทยสักเท่าไหร่ แต่คอลลาเจนยี่ห้อนี้ผู้นําเเละเชี่ยวชาญทางด้านอาหารเสริมผลิตคอลลาเจนคุณภาพชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ แถมยังติดอันดับขายปี 2011-2018 ด้วย  และรีวิวจากผู้ใช้จริงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมเส้นผม เล็บยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วย แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะแม้แต่ดวงตาก็ยังดูสดใสวิ้งๆ เลย ถ้าใครไปก็อย่าลืมไปหามาลองกันนะคะ

6. Otsuka Collagen C Jelly คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่น

 

คอลลาเจนยอดนิยม6
ภาพจาก cebuclassifieds.com

 

 

ปริมาณ 31ซอง
ราคา 790 บาท

 

ตัวนี้หลายๆ คนคงเคยได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมานานกับ เจลลี่คอลลาเจนยอดนิยม กินง่าย แถมเรื่องรสชาติหลายๆ คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยกินเพลิน แถมยังพกติดตัวไปได้ทุกที่ สำหรับส่วนผสมก็จะมีคอลลาเจนเปปไทค์มากถึง 77,500 mg. เลยที่เดียว แถมยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะยังมีส่วนผสมของวิตามินอื่นๆ อยู่มากมาย รับรองว่าถ้าหากคุณรับประทานติดต่อกันผิวของคุณจะผิวคุณจะชุ่มชื้น เนียน นุ่มเด้ง แน่นกระชับ ดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคยแน่นอน

7.Eisai Chocola BB Collagen คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่น

 

คอลลาเจนยอดนิยม7
ภาพจาก ebay.com

 

ปริมาณ 120 แคปซูล
ราคา 300 บาท

 

และสำหรับตัวสุดท้ายคอลลาเจนยอดนิยมที่มาในรูปแบบของตัวอาหารเสริมเม็ดกลมๆ เล็กๆ กินง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นคาว สำหรับคอลลาเจนยอดนิยมแบรนด์นี้ มีส่วนผสมของคอลลาเจน วิตามินบี1 บี2 บี6 วิตามินซี กรดแพนโทเธนิค และส่วนประกอบเพื่อผิวสวยอีกมากมาย แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะเขายังเคลมไว้อีกว่า สามารถช่วยเติมร่องหลุมสิวให้เนื้อเต็ม ช่วยให้หน้าไม่ขรุขระอีกต่อไปด้วยค่ะ ใครลองแล้ว เห็นผลจริงหรือไม่ มาบอกกันด้วยนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคอลลาเจนยอดนิยมทั้ง 7 ตัวจากประเทศญี่ปุ่น มีตัวไหนถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย และสำหรับใครกำลังวางแผนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นก็อย่าลืม แวะไปหาซื้อกันด้วยนะคะ

collagenLatest articles in the category