#3 ผลิตภัณฑ์ ครีมฉ่ำ ที่จะมาแก้ปัญหาผิวให้กลับมาเนียนใส

#3 ผลิตภัณฑ์ ครีมฉ่ำ ที่จะมาแก้ปัญหาผิวให้กลับมาเนียนใส

ปัญหาผิวหน้าที่หลายคนต้องเผชิญ

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกวันนี้เราเดินทางออกจากบ้านไปทำงานกว่าจะถึงที่ทำงานเราต้องผ่านบรรดามลพิษจากฝุ่นควัน ไหนจะ PM 2.5 ในบางพื้นที่ ไม่นับ UV จากแสงแดดที่จะทำร้ายผิวเราอีก ทำให้ใบหน้าของเรา นอกจากจะต้องเผชิญกับปัญหา ผิว สิวอุดตัน หน้ามัน ยังจะต้องเจอปัญหา ฝ้า แดด จุดด่างดำ เข้ามากวนใจอีก ไม่ว่าจะปัญหาไหนสาเหตุหลักก็มักจะเกิดจากการที่ชั้นผิวโดนปัจจัยภายนอกเร่งให้ผลิตเม็ดสีมากเกินไป จึงทำให้เกิดสีที่เข้มขึ้นบนชั้นผิวภายนอกของสาว ๆ นั่นเอง

ครีม ฉ่ำ
www.pexels.com

ปัญหาผิวที่สาว ๆ เจอเป็นประจำคือ จุดด่างดำ กระ ฝ้า แดด มักจะเกิดจากการโดนแดดเป็นระยะเวลานาน เกิดจากการผลิตสีเมลานินที่มากกว่าปกติ หรือ ผิวคล้ำจากแดด ซึ่งเกิดจากการโดนรังสียูวีบีในแสงแดด รวมถึงรังสียูวีที่ทำให้ผิวด่างดำ นอกจากนี้รังสียูวีจากแสงแดด และฝุ่นควันยังสามารถทำลายเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวหนังทำให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเองได้น้อยลง ทำให้ผิวแห้งกร้าน สาก ไม่เรียบเนียน และความร้อนในมลภาวะ ลมจากเครื่องปรับอากาศ ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ ขาดความชุ่มชื้น เป็นผลทำให้เกิดริ้วรอย และปัญหาผิวหมองคล้ำได้มากขึ้น

บำรุงผิวที่คล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

จะเห็นได้ว่าเราไม่สามารถหลี่กเลี่ยงการออกจากบ้าน หรือการพบเจอแสงแดดได้เลย ดังนั้นการบำรุงใบหน้าจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้าให้สะอาดก่อนจะเริ่มขั้นตอนการบำรุงต่อไป หรือการลงเซรั่ม ลงครีมอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็จำเป็นเช่นกัน วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ มารู้จักกับครีมฉ่ำ ครีมที่จะทำให้สาว ๆ หน้าใส ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี แก้ปัญหากระ ฝ้า รอยคล้ำจากแดด รอยสิวอุดตัน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหน้า และแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ เรามาดูกันค่ะว่าครีมฉ่ำนั้น มีผลิตภัณฑ์อะไรกันบ้าง

#4 ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ”ครีมฉ่ำ”

ครีมฉ่ำ เซรั่มหน้าเด้ง
ครีม ฉ่ำ
Cham Brand

ครีมฉ่ำ กับตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าเด้ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย และแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ ช่วยให้หน้าใสเด้ง กระชับ ควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน และยังลดต้นตอของปัญหาการเกิดสิวอีกด้วย

ปริมาณ 30 ml
ราคา 290 THB
ครีมฉ่ำ บำรุงก่อนนอน
ครีม ฉ่ํา
Cham Brand

ครีมฉ่ำ กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก่อนนอน ช่วยแก้ปัญหาสิว จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอย รูขุมขน รอยแดงจากแสงแดด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม หรือผิวมัน ช่วยให้หน้าขาวใส ฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนให้แข็งแรง

ปริมาณ 10 g
ราคา 350 THB
ครีมฉ่ำ บำรุงฝ้า กระ
ครีม ฉ่ํา
Cham Brand

ครีม ฉ่ำ บำรุงฝ้า กระ ปัญหากวนใจของสาว ๆ ช่วยให้หน้ากลับมาใสอีกครั้งหนึ่ง ด้วยการเข้าบำรุงถึงผิวชั้นใน บำรุงผิวให้กลับมาหน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำอีกครั้ง แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแดง หรือผิวที่โดนทำร้ายจากแดด ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

ปริมาณ 10 g
ราคา 350 THB

รีวิวจากผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของครีมฉ่ำ

สั่งให้แม่ แกบอกใช้ดี ซื้อรอบที่ 2 แล้ว รีวิวจาก Lazada : Kamontip คลิกอ่านรีวิวครีมฉ่ำฉบับเต็มที่นี่ 

ใช้ดีถูกกับ ครีมนี้ค่ะ รีวิวจาก Lazada :  พลอยนภัส ส. คลิกอ่านรีวิวครีมฉ่ำฉบับเต็มที่นี่ 

ใช้ดีใช้มานานแล้ว ไม่แพ้ หน้าเนียน รีวิวจาก Lazada :  พลอยนภัส ส. คลิกอ่านรีวิวครีมฉ่ำฉบับเต็มที่นี่ 

ใช้ดีคะ สั่งรอบที่2แล้วคะ รีวิวจาก Lazada :  Lala Y. คลิกอ่านรีวิวครีมฉ่ำฉบับเต็มที่นี่ 

ครีมฉ่ำ สามารถหาซื้อได้ที่ไหน

สามารถหาซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่ายทั่วไป หรือทาง Facebook : ครีมฉ่ำหน้าเด้ง – เจ้าของแบรนด์  หรือช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada หรือ Shopee อย่างไรก็ตามสาว ๆ ต้องดูให้แน่ใจนะคะว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นของจริง เลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ ก่อนจะตัดสินใจซื้อนะคะ

สรุปครีมฉ่ำ ควรซื้อดีไหมนะ

ก่อนจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เราขอแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนหาข้อมูลให้แน่ใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสม หรือรีวิวจากผู้ที่เคยใช้งานมาก่อน รวมถึงใบรับรองในการผลิตสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ของดี ที่มีคุณภาพ เหมาะกับผิวหน้าเรา ไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิว หรืออาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือแพ้ขึ้นมา เพื่อความแน่ใจ อยากให้สาว ๆ ซื้อผลิตภัณฑ์ในรูปแบบทดลอง หรือขนาดพกพามาทดลองในบริเวณหลังหู หรือท้องแขนก่อน ว่าเกิดการระคายเคืองหรือไม่ จะได้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าตัวเต็มมาใช้กันนะคะ

ครีมLatest articles in the category