ครีมดาวเรืองสยบทุกปัญหาสิวผิวไม่เรียบเนียน เจลใส ซึมไว ได้ประสิทธิภาพสูง

ครีมดาวเรืองสยบทุกปัญหาสิวผิวไม่เรียบเนียน เจลใส ซึมไว ได้ประสิทธิภาพสูง
ครีมดาวเรือง
ภาพจาก: https://health.kapook.com/view180603.html

ปัญหาสิว ผิวไม่เนียน รอยแดง รอยดำปัญหาใหญ่ระดับชาติ

          สำหรับใครที่กำลังมองว่าการเป็นสิวคือเรื่องใหญ่ที่สุดในบรรดาปัญหาผิวแล้ว ต้องขอบอกว่านั่นยังไม่ที่สุด เพราะที่เหนือกว่านั้นก็ยังมีปัญหาเรื่องรอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลจากสิวที่มันยังฝังไว้บนหน้าเราหลังจากที่หายไปด้วย ทีนี้แหละปัญหาระดับชาติมาเยือน จริง ๆ แล้วมันเริ่มจากการที่เรารักษาสิวแบบผิด ๆ เวลาเป็นสิวแล้วก็มือซน ชอบไปบีบ ไปแกะ หรือเอาเครื่องสำอางไปโปะ ๆ เพื่อปิดสิวก็ยิ่งทำให้อุดตันไปอีก ถ้าใครกำลังมีปัญหาแบบนี้อยู่ เราขอแนะนำตัวช่วยดี ๆ แบบที่สามารถกำจัดปัญหาได้ตั้งแต่ต้นตออย่างครีมดาวเรือง ซึ่งเป็นเนื้อเจลสามารถใช้แต้มสิวได้ แล้วสารสกัดดี ๆ จากดอกดาวเรืองมันดียังไง ช่วยเรื่องสิวแบบไหนได้บ้าง ใครอยากรู้ก็ต้องมาอ่านบทความนี้ไปพร้อม ๆ กัน

มารู้จักกับครีมดาวเรือง Marigold Acne Gel

ครีมดาวเรือง
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/community/35/32747

         มาเริ่มต้นกันด้วยการทำความรู้จักกันก่อนว่าอะไรคือครีมดาวเรือง อะไรคือเจลแต้มสิว ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่มีอะไรต้องเข้าใจยากเลย เจ้าครีมดาวเรืองตัวนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์จุฬาเฮิร์บ แน่นอนว่าต้องคุ้นหูจากการที่เขาผลิตสกินแคร์ซองขายดิบขายดีในเซเว่นมาแล้ว จุดเด่นคือการใช้สมุนไพร หรือสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมหลัก โดยครีมดาวเรืองตัวนี้จะมาในรูปแบบของสกินแคร์ที่มีเนื้อเจล แต่จะเรียกมันว่าเจลแต้มสิวแบบเต็มที่ก็ไม่ได้ เพราะมันไม่ได้ทำหน้าที่แค่แต้มในจุดที่เป็นสิวเท่านั้น แต่มันยังทาเป็นครีมได้ทั้งหน้าเลยทำให้ดูแลปัญหาสิวได้ทั่วถึงกว่าแบบเจลธรรมดาทั่วไป

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมดาวเรือง

            ในส่วนของส่วนประกอบ หรือว่าสารสกัดสำคัญ ๆ ที่อยู่ในครีมดาวเรืองตัวนี้ก็ต้องเริ่มจากหลัก ๆ คือ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ซึ่งอุดมไปด้วยสารในกลุ่ม ไตรเทอปีน ฟลาโวนอยด์ และชาโปนินที่ล้วนแล้วแต่มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ เวลาที่เราเป็นสิวมันเกิดจากการที่แบคทีเรียที่อุดตันใต้ผิวหนังมันถูกกระตุ้นจากสิ่งเร้าทั้งภายนอกและภายในจนมันอักเสบ แล้วก็ปูดบวมขึ้นมาซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะไปยับยั้งการอักเสบ อีกทั้งยังผสานพลังร่วมกับ Glycolic acid (AHA) ที่เป็นกรดจากผลไม้ อ่อน ๆ มีส่วนช่วยตั้งแต่เรื่องยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นตอของสิว แล้วก็ยังมีคุณสมบัติในการสมานแผล ไปจนถึงขึ้นซึมซาบเข้าไปทำความสะอาดบริเวณที่เราเป็นสิว เพื่อป้องกันการติดเชื้อแล้วทำให้กลับมาเป็นสิวซ้ำอีก เป็นการใช้สารสกัดตามวิถีธรรมชาติบำบัดจึงรับประกันได้ว่าปลอดภัย และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีสารอันตราย ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวของเราด้วย

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมดาวเรือง

ครีมดาวเรือง
าพจาก: https://www.kingdomskincare.com/product/997/marigold-acne-gel

            อย่างที่เราได้บอกไปในตอนต้นว่าเจ้าครีมดาวเรืองตัวนี้แม้ว่าจะเป็นเนื้อเจลแต่ก็ไม่ได้ใช้แต้มสิวได้เพียงอย่างเดียว แต่สามารถทาพอกไว้ทั้งหน้า สำหรับวิธีการใช้ก็จะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ สำหรับใครที่เป็นสิวแค่บางจุด ไม่ได้อยาทาทั้งหน้าสามารถใช้ในลักษณะเจลแต้มสิวได้ โดยบีบเนื้อเจลมาแต้มไว้บริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ 30 นาทีจากนั้นล้างออก หรือจะแต้มทิ้งไว้แล้วไปนอนเลยก็ได้ ส่วนใครที่ต้องการพอกหน้าเป็นครีมหลังล้างหน้าให้ใช้ครีมดาวเรืองพอกทิ้งไว้ 15 – 30 นาทีแล้วล้างออก แล้วจึงใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ตาม

           ส่วนคำแนะนำสำหรับการใช้ให้เห็นผล คือ ถ้าเราเริ่มรู้สึกว่าบริเวณใดกำลังจะเป็นสิวให้แต้มทิ้งไว้เลย ตื่นเช้ามาบริเวณที่เป็นหิวสิวจะนูนขึ้น ห้ามบีบให้แต้มทับจนกว่าหัวสิวจะหลุด หลังจากสิวหลุดให้แต้มทับเข้าไปเพื่อให้ไปกำจัดสิ่งสกปรกใต้รูขุมขนบริเวณนั้น สำหรับใครที่จะทาหน้าไม่แนะนำให้พอกทิ้งไว้ทั้งคืน เพราะอาจจะทำให้ผิวหน้าแห้งได้ ใครที่ใช้วิธีเหล่านี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะเห็นผลเร็ว หน้าเราจะกลับมาเนียนใส ถึงเป็นสิวก็จะไม่ทิ้งรอยไว้กวนใจอีกแล้ว

ครีมดาวเรืองหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ครีมดาวเรือง
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/community/35/35350

            สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองหาซื้อเจ้าครีมดาวเรืองมาใช้ดูก็หาซื้อได้ไม่ยากเลย ผลิตภัณฑ์ในเครือของจุฬาเฮิร์บ ส่วนใหญ่จะขายตามร้านสะดวกซื้อ ในเซเว่น ไม่ก็ตามร้านค้าต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะขายกันในรูปแบบซองให้เราลองใช้ก่อนได้ใครรู้สึกชอบจะขยับมาซื้อแบบหลอดก็สามารถหาซื้อได้ตามเว็บชอปปิ้งออนไลน์ได้ เดี๋ยวเราจะแนบช่องทางการสั่งซื้อและรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ให้ รับรองว่าใช้ง่าย ราคาสบายกระเป๋าด้วย แค่ซองละ 39 บาท ปริมาณ 8 กรัม ลองไปซื้อหามาใช้กันดู

                      สั่งซื้อออนไลน์                                              รายละเอียดเพิ่มเติม

รีวิวครีมดาวเรืองจากผู้ใช้จริง

       หลังจากใช้ไป 3 วัน บริเวณที่เป็นสิว ก็แทบจะไม่หลงเหลือร่องรอย เหมือนตอน สิวบุก ก่อนหน้านี้เลย คือมันดีที่สุด เลยเว้ยแกรรร !!
รีวิวจาก Cosmenet: Nutcha อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ใช้ดีมาก ๆ ไม่รู้สึกแสบ ไม่รู้สึกคันอะไรเลย สิวยุบและแห้งเร็วมากครับ ใช้คู่กับอีกสูตรนึงที่เป็นเจลสกัดจากมะรุม นะครับ หน้าจะเนียน ดูมีน้ำมีนวลมากครับ ตอนนี้รอยดำจากสิวบนใบหน้าเริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 3179771 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ใช้กับตัวเองเลยค่ะ อยากบอกว่าดีมากกกก!  คือเราใช้อะไรก็แพ้ไปหมด เราแต้มสิวทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออก ตามด้วยอีกตัวที่เป็นมะรุมลดรอยดำ แต้มเฉพาะจุดด้วยยาแต้มสิวยันฮี หน้าเริ่มเนียนอย่างเห็นได้ชัด ทำทุกวันเช้า – เย็น ประมาน 1 สัปดาห์กว่าก็เห็นผลชัดแล้ว แต่ต้องทำประจำทุกวันนะคะ
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 2734262 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ดีมากค่ะ เนื้อครีมมีความหอมมาก พอใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่ารูขุมขนดูกระชับขึ้นและผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น
รีวิวจาก Trueid: ช็อกโกแลต ลาวา อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         เราใช้ 3 วันเห็นผลเลยจากสิวที่กำลังเป่งเป็นสิวยุบ แล้วสิวที่เป็นหัวไตอ่ะ พอทาแล้วเหมือนน้องสิวพน้อมออกมาพบโลกภายนอก ตื่นเช้ามาหัวสิวหลุดจ้า แถมรูขุมขนก็ดูกระชับขึ้น หน้าใส ผิวสวยดีงามไปอีก
รีวิวจาก Sistacafe: NatTyOTW อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมดาวเรืองสยบทุกปัญหาสิวได้ดีจริงแท้แค่ไหน

            ถ้าใครที่อ่าน ๆ รีวิวมายังไม่มั่นใจก็สามารถเข้าไปดูรีวิวในเว็บหลักได้ ต้องบอกว่าสกินแคร์ของจุฬาเฮิร์บนี่มันปังจริง ๆ ถึงเราจะรับประกันได้ยากว่าผลที่ได้มันจะดีขึ้นไหม สิวเราจะหายจริงหรือเปล่า อันนี้มันขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเรา ปัญหาสิวที่เราเป็นอยู่มันเบาบาง หรือหนักหน่วง แล้วเราดูแลมันดีแค่ไหน ถ้าเรายังมีนิสัยแคะแกะเกาก็คงหายได้ยาก สิ่งหนึ่งที่เราต้องมั่นใจได้จากครีมดาวเรืองเลยคือ สารสกัดของเขาธรรมชาติแบบสุดทางมาก ๆ คนที่ใช้แรก ๆ อาจจะรู้สึกว่าทำไมแสบจัง นั่นก็เป็นผลจากการที่สิวเรามันกำลังอักเสบ ตัวครีมก็เลยเข้าไปทำปฏิกิริยาให้เราลองใช้ไปสักพักก่อน สิวมันจะนูนขึ้นมา เพราะคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว ขับแบคทีเรียออกมา รับรองได้ว่าถ้าเราใช้ตามคำแนะนำคือดีชัวร์ไม่มั่ว ไม่จกตาแน่นอน

https://www.youtube.com/watch?v=bVwJQwTA6t0

ครีมLatest articles in the category