แนะนำครีมฟาริสทั้ง #5 ตัวที่หนุ่มสาว 2020 ต้องรู้มีอะไรบ้างมาดูกัน

แนะนำครีมฟาริสทั้ง #5 ตัวที่หนุ่มสาว 2020 ต้องรู้มีอะไรบ้างมาดูกัน

แนะนำครีมฟาริสทั้ง #5 ตัวที่หนุ่มสาว 2020 ต้องรู้มีอะไรบ้างมาดูกัน

ครีมฟาริส

ขอบคุณรูปภาพจาก https://upic.me/i/dp/faris_products.jpg

เป็นที่คุ้นหน้ากันดีกับเจ้าครีมนำเข้าจากญี่ปุ่นอย่างครีมฟาริส ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของเขามันดีหมดทุกตัวเลยจริง ๆ ค่ะ อยากมีผิวขาวนวลอย่างคนญี่ปุ่นก็ต้องมาสนใจแบรนด์นี้เป็นธรรมดาน่ะไม่แปลกเลย

แต่ช้าก่อนนะ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของทางฟาริสค่อนข้างเยอะดังนั้นเราจะมาเจาะกลุ่มครีมซึ่งก็เยอะไปบางคนอาจจะรับไม่หมดภายในวันนี้ เราจึงคัดเลือกมาเพียงครีมฟาริส #5 ตัวที่คัดเน้น ๆ มาเพื่อคุณเลย

แล้ววันนี้เราก็มาพร้อมกับเจาะลึกผลิตภัณฑ์ทั้ง #5 ของครีมฟาริสมาแกะมาแงะกันให้เห็นจะ ๆ ทั้งผลลัพทธ์ เสียงตอบรับและสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย บอกเลยว่าอยากรู้อยากทราบว่า ผลิตภัณฑ์ครีมฟาริสทั้ง #5 ตัวนั้นดียังไงวันนี้เรามาทำความรู้จักกันไปทีละตัวกันเลยค่ะ

ครีมฟาริสตัวที่ 1 Faris Algavin Youth Cream Gel

 

Faris Algavin Youth Cream Gel
ครีมฟาริส

ครีมฟาริสตัวแรกนี้จะประกอบไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายมาคอนบุสีเขียวแกมน้ำเงิน และสาหร่ายอะรามีสีทอง ผสมผสานและอุดมด้วยสารอาหารบำรุงผิว สู่เจลบำรุงผิวหน้าฟาริส อัลกาแวงอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์โดยเจ้านี้จะมอบความชุ่มชื่นให้ผิวปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยมีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีประกอบด้วย

ปริมาณ 30ml
ราคา 1090THB

รีวิวครีมฟาริสตัวที่ 1 Faris Algavin Youth Cream Gel

พี่ยูกิบอกก่อนเลยว่าปลื้มมม ปลื้ม เพราะไม่ใช่แค่ทาแล้วชุ่นชื่นเท่านั้น

แต่ยังลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยด้วย เนื้อเจลครีมก็ทาง่าย ซึมไว ยิ่งใช้คู่กับอายครีมยิ่งเจ๋งเลยนะ

แต่ยังไงสาวๆก็ต้องดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามลืมทาครีมกันแดด และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ ^ ^

ขอบคุณรีวิวจาก Faris : คุณ ยูกิ อ่านต่อที่นี่

ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้น​ขึ้น​

ขอบคุณรีวิวจาก Lazada : คุณ เสาวนีย์ อ่านต่อที่นี่

ครีมฟาริสตัวที่ 2 Faris Ultra White Matte

 Faris Ultra White Matte
ครีมฟาริส

ครีมฟาริส ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสโดยครีมตัวนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน และเหมาะกับคนตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน โดยครีมเนื้อแมทท์ เนื้อครีมผิวด้าน ไม่มีความมันวาว และไม่เหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากดอกโอโตกิริสึ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยาวนานโดยไม่กลับมาหมองคล้ำอีกมอบความชุ่มชื่นแต่ไม่เพิ่มความมันผสมผงแป้งดูดซับความมัน ช่วยดักจับความมันบนผิวหน้า พร้อมปกป้องผิวจากความมันเนื้อครีมช่วยดูดซับแสง จึงทำให้ผิวหน้าแลดูนุ่มนวล ไม่มันวาวพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF20 PA+

ปริมาณ 30ml
ราคา 590THB

รีวิวครีมฟาริสตัวที่ 2 Faris Ultra White Matte

เป็นคนหน้ามันง่าย แล้วก็แพ้ครีมง่าย เป็นสมาชิกมิสทีน เลยลองสั่งฟาริสมาใช้ดู ราคาค่อนข้างสูง คิดว่าน่าจะดี ก็ดีจริงๆ วันแรกที่ทาก็น่าไม่มันเลยค่ะ ดีมาก ทาง่าย และยังมีกันแดดด้วย ปริมาณก็ได้เยอะ 40 กรัม สรุปว่าชอบค่ะ

ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ KunJM อ่านต่อที่นี่

ทาแล้วชุ่มชื่นดี ซึมง่าย หอมอ่อนๆ เนื้อครีมเข้มขันดี

ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ NEnejang อ่านต่อที่นี่

ครีมฟาริสตัวที่ 3 Faris Brillantez White Energy Cream

 Faris Brillantez White Energy Cream
ครีมฟาริส

ครีมฟาริสตัวนี้ช่วยในเรื่องการจัดการปัญหาเม็ดสีเมลานินสะสม สาเหตุของฝ้า จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้ดูจางลง ปรับสีผิวโดยรวมให้ดูกระจ่างใสขึ้น สูตรเนื้อครีมผสมมอยส์เจอไรเซอร์พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน เพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อครีมเนียนละเอียดใช้งานง่ายไม่เป็นคราบ

ปริมาณ 40ml
ราคา 990THB

รีวิวครีมฟาริสตัวที่ 3 Faris Brillantez White Energy Cream

ใช้มานานแล้วค่ะ แต่ใช้เฉพาะเวลากลางคืนนะค่ะ ไม่ต้องทาไรเพิ่มค่ะ แต้มสิวและทาต่อได้เลย แต่เราทารอบดวงตาด้วยนะค่ะ มันทำให้หน้าใสและรอยสิวอ่ะ มันหายโดยไม่รู้ตัวจริงๆนะ ตอนแรกเราซื้อตอนมันลดราคามากเลยอ่ะ แล้วใช้แรกๆคิดว่ามันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง พอครึ่งขวดเท่านั้นแหละ คนทักตรึมและรอยสิวมันหายไปอ่ะ เรามีเยอะมาก แนะนำ ใช้แล้วไม่ควรใช้อะไรทาทับ คือ ทาเฉพาะกลางคืนอ่ะ ได้ผลและประหยัดด้วย เป็นตัวที่เราต้องมีอ่ะ แต่ตอนนี้ เราสลับกับสลีฟปิ้ง มาร์ค อ่ะ แต่ บรียังเต้ เราขาดไม่ได้จริงๆ อ่ะ มันดีมากเลย

ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ npdeesuk อ่านต่อที่นี่

ลักษณะเป็นน้ำใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมง่ายดีค่ะ ใช้แค่ไม่กี่หยดก็ทั่วทั้งใบหน้าแล้ว ใช้หมดไปแล้วหนึ่งขวด รู้สึกว่าสำหรับเรื่องจุดด่างดำ และผิวขาวใสยังไม่เห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ อาจจะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าดีอยู่แล้วมากกว่า ราคาแพงไปนิดนึง คิดว่าจะซื้อมาใช้อีกถ้ากำลังทรัพย์เอื้ออำนวยค่ะ

ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ Kibzie อ่านต่อที่นี่

ครีมฟาริสตัวที่ 4 Faris White Surge Advanced Whitening Facial Cream SPF 20 PA++

Faris White Surge Advanced Whitening Facial Cream SPF 20 PA++
ครีมฟาริส

ครีมฟาริสตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวจากสารสกัด Peach Extract ผสานสูตร Melano Block Whitening Complex ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสโดยตัวครีมจะเริ่มชะล้างผิวด้านบนให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกระดับและช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีด้วยค่า SPF 20 PA++

ปริมาณ 40ml
ราคา 375THB

รีวิวครีมฟาริสตัวที่ 4 Faris White Surge Advanced Whitening Facial Cream SPF 20 PA++

ที่สั่งสินค้าไปคราวก่อน 2 กระปุก ตอนนี้ใช้ไปหนึ่งกระปุกครึ่งแล้วนะค่ะ ใช้ดีมากค่ะ หน้าเนียนนุ่ม รอยด่างดำจากสิวก็ดูจางลง ปัญหาหน้าหมองคลำ มัน ดำ ก็ลดลง ไม่ค่อยเป็นสิวอักเสบเหมือนเมื่อก่อน สุขภาพผิวดีขึ้นมากค่ะ

แต่อยากทราบว่า ถ้าเราจะใช้คู่กับฟาริส เอลิแกน จะมีผลข้างเคียงหรือเปล่าค่ะ

ขอบคุณรีวิวจาก Welove-faris : คุณ ต้นหอม อ่านต่อที่นี่

เอลิแกนท์ เหมาะกับวัย 45+ นะคะ ถ้าอายุยังไม่ถึงแม่ค้าไม่แนะนำค่ะ ถึงแม้ว่าเอลิแกนท์จะเป็นตัวบำรุงที่ดีที่สุด
คิดว่าถ้าใช้ร่วมกันก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ   เพราะการทำงานมันคนละฟังก์ชั่นกันนะคะ

-เอลิแกนท์เน้นบำรุง
white surge ตัวนี้ผสมกันแดดเหมาะใช้กลางวันค่ะ
แต่ถ้าอยากทดลองดูก็ไม่ว่ากันค่ะ เพราะทุกสิ่งไม่มีอะไร 100%
ไม่เหมาะกับเรา แต่อาจจะเหมาะกับคนอื่น
เหมาะกับเรา ท่านอื่นอาจจะใช้ไม่ได้ก็ได้นะคะ

ขอบคุณรีวิวจาก Welove-faris : คุณ เจ้าของ อ่านต่อที่นี่ 

ครีมฟาริสตัวที่ 5 Faris Icon Super Lifting Cream

Faris Icon Super Lifting Cream
ครีมฟาริส

ครีมฟาริสตัวสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดผสมผสานและเปี่ยมด้วยสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่นเรียบเนียน รู้สึกตึงกระชับตั้งแต่สัมผัสแรกที่ใช้เพียงลูบไล้ครีมในลักษณะยกผิวขึ้นให้ ทั่วใบหน้าและลำคอรู้สึกถึงความชุ่มชื่นและทำให้ผิวดูอิ่มเอิบและกระจ่างใสโดยไม่ต้องเข้าคลินิกกันเลยทีเดียว

ปริมาณ 40ml
ราคา 899THB

รีวิวครีมฟาริสตัวที่ 5 Faris Icon Super Lifting Cream

อีก 1 ตัว ต้องลองของฟาริส ลองซื้อมาใช้ตอน 1 แถม 1 ใช้ดี เนื้อครีมนุ่มมาก ทาแล้วลื่นๆแอบลุ้นว่าจะอุดตันหรือสิวจะขึ้นรึปล่าว ก็ไม่นะ แต่เรื่องริ้วรอยไม่ได้สังเกต ถ้าลดราคาอาจกลับซื้อใช้อีก เพราะเป็นคนชอบเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ ตาแป๋ว อ่านต่อที่นี่

ครีมตัวนี้ได้ทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าเนื้อครีมบางดี ซึมซับดีไม่เหนอะหนะมากจนเกินไปค่ะ และไม่ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ(ถึงแม้เราจะมีปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้า แต่ใช้ตัวนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ) แต่เห็นผลเรื่องยกกระชับผิวไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่นะค่ะ

ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ Lene1411 อ่านต่อที่นี่

สรุปครีมฟาริสตัวไหนที่ตอบโจทย์คุณ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับครีมฟาริสที่เราได้แนะนำกันไปในบทความนี้ต้องบอกเลยว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวนี่แค่เพียง #5 ตัวของครีมฟาริสกันเท่านั้นเองนะ แต่ละตัวต้องบอกว่าจะช่วยในเรื่องที่แตกต่างกันเมื่อดูรายละเอียดเราก็สามารถเลือกตัวที่ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าเราให้ดูดียิ่งขึ้นตามคุณสมบัติและสภาพผิวของเราได้เลยบอกเลยว่าดีจริง ๆ เพราะงั้นอยากใช้ตัวไหนก็ศึกษาหาข้อมูลแล้วก็หามาใช้กันได้เลยนะ ปิ้วปิ้ว

ครีมLatest articles in the category