เซตครีมพีออร่า ครีมสมุนไพรไทย ช่วยให้หน้าใสไร้สิว

เซตครีมพีออร่า ครีมสมุนไพรไทย ช่วยให้หน้าใสไร้สิว
ครีมพีออร่า
https://pixabay.com/images/id-4701250/

ในปัจจุบัน มีครีมบำรุงผิวหลายตัวมาก ๆ ที่มีสมุนไพรไทยเป็นส่วนผสมหลัก เนื่องจากว่า สมุนไพรใกล้ตัวของเรานั้น ล้วนมีประโยชน์ทางด้านความงาม เเละการบำรุงผิวพรรณ โดยที่เราไม่ต้องไปเสียเงินซื้อครีมราคาเเพง ๆ ในวันนี้ผู้เขียนมีเซตครีมบำรุงผิวจากพีออร่า มาเเนะนำให้กับทุกคน ซึ่งครีมพีออร่านั้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่เรารู้จักกันดี ไปดูกันค่ะว่าครีมตัวนี้มีดีอย่างไรบ้าง

ครีมพีออร่ามีส่วนผสมของสมุนไพรอะไรบ้าง เเละมีคุณสมบัติบำรุงผิวอย่างไร

ครีมพีออร่า

ครีมพีออร่า มีส่วนผสมหลักจากขมิ้นเเละเเตงกวา ซึ่งขมิ้นนั้นมีส่วนช่วยให้ผิวเเข็งเเรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เเละยังช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว ส่วนเเตงกวานั้นมีสารเเอนตี้อ๊อกซิเเดนต์ ที่สามารถช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ใบหน้ามีความชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ

ขั้นตอนการใช้เซตครีมพีออร่า

เนื่องจากเซตครีมพีออร่า ในหนึ่งเซตจะประกอบไปด้วยครีมทั้งหมด 2 กระปุก ดังนั้นเราจะมาดูกันว่า มีวิธีการทาอย่างไรเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด โดยครีมทั้งสองสูตรนี้ ใช้ทาบำรุงผิวก่อนนอนเท่านั้นนะคะ โดยมีขั้นตอนการทาดังนี้

1.ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้พอหมาด ๆ

2.ทาครีมสูตรเเตงกวา กระปุกสีเงินให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้สัก 30 วินาที

3.ตามด้วยครีมสูตรขมิ้น กระปุกสีทอง ทาให้ทั่วใบหน้า

หลังจากทาครบทั้งสองกระปุกก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้เซตครีมบำรุงผิวทั้งสองสูตร

ใช้มา 2 เซตแล้วค่ะ เห็นด้วยเลยค่ะ ตอนแรกๆคนทักว่า หน้าขาว ใส    ตอนนี้หยุดใช้มา7วันแล้ว สิวขึ้นเต็มเลย ไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เพื่อนบอกว่าสารปรอท ให้เอาไข่ขาวมาพอก ห้ามขัดหน้า มีคลินิคหมอแนะนำไหมคะ อย่าใช้เลยค่ะ เราซื้อครีมแล้วเราก็ต้องมาจ่ายเงินรักษาหน้าพังอีก สิวขึ้นทุกวันเลย จะร้อง

รีวิวจากสมาชิก Pantip 3500219

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

สั่งครั้งที่ 2 เเล้วค่ะ ของเเท้ล้านเปอร์เซ็นต์ ใช้ดีมากๆๆๆ สิวหาย หน้านุ่มมาก จากเมื่อก่อนลูบหน้าเจอเเต่สิว พอใช้พีออร่าไปหน้านุ่มขึ้น ลูบหน้าไม่เจอสิวเเล้ว หน้าใสขึ้นมาก ๆ ต่อไปนี้จะไม่นอกใจพีออร่าไนท์อีกเเล้ว

รีวิวจากคุณ Suwaneepui

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

เคยใช้ค่ะ เห็นผลตั้งเเต่เซตเเรกเลยค่ะ หน้าขาวใสมากไม่มีสิวเลยเเต่พอเลิกใช้สิวขึ้นมาเพียบเลยค่ะไปหาหมอกดสิวหมอบอกหน้าติดสารสเตรียรอยเเเล้วก็น่าจะมีปรอทด้วยนะคะเพราะหน้าขาวมาก ๆ

รีวิวจากสมาชิก Pantip 5817475

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

หน้าใสขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ ซื้อเป็นครั้งที่สามเเล้ว ปลื้มมาก มีเเต่คนทักว่าไปทำอะไรมา หน้าดีขึ้นมากๆ เเนะนำร้านนี้เลยค่ะ

รีวิวจากคุณ Film_nuchakan 

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

ราคาเเละช่องทางการสั่งซื้อเซตครีมพีออร่า

เซตครีมพีออร่าสูตรเเตงกวา&ขมิ้น
ครีมพีออร่า
https://www.facebook.com/Phatra

 

ปริมาณ  10 g
ราคา  350 THB

สรุปครีมพีออร่าควรใช้หรือไม่ ปลอดภัยจริงหรือเปล่า

ครีมพีออร่าเป็นครีมที่มีเลขที่จดเเจ้งจาก อย เเต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ครีมนี้จะปลอดภัย 100% ดังนั้นก่อนที่เราจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ เราควรหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการดูรีวิวจากผู้ใช้จริงทุกครั้ง เเละในการใช้ครีมครั้งเเรก ให้เราทดสอบการเเพ้ทุกครั้ง โดยการทาครีมที่บริเวณท้องเเขน เเล้วทิ้งไว้ประมาณ 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันใบหน้าของเรา หากว่าครีมมีส่วนผสมที่ทำให้เเพ้นั่นเองค่ะ

ครีมLatest articles in the category