อยากลบริ้วรอยทำได้ง่ายๆ ด้วย #8 วิธีนี้ !!!

อยากลบริ้วรอยทำได้ง่ายๆ ด้วย #8 วิธีนี้ !!!

”ริ้วรอย”ปัญหากวนใจ

ฝ้า

ริ้วรอยบนใบหน้ามาเยือนที่ไร ใจมันก็หวิวๆและทำให้ขาดความมั่นใจไปหลายวันในบความนี้เรามีวิธีลบริ้วรอยกวนใจ แบบที่เราสามารถทำเองได้ที่บ้าน ไม่ยุ่งยากและไม่ใช่เงินเยอะมาฝากกัน จะมีอะไรนั้นมาชมกันเลย

เมื่อริ้วรอยอยากลบริ้วรอยจะทำอย่างไร

ลบริ้วรอย

  • ทาครีมบ่อยๆ

เป็นที่ทราบกันดีว่า การทาครีมนั้นให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิว การทาครีมหรือเซรั่มบำรุงบ่อยๆจะทำให้ผิวมีการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เติมร่องลึกต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิวหรือเรียกว่าอาหารผิวที่ผสมอยู่ในครีมนั้นๆ ที่จะให้้ความชุ่มชื้นและผิวที่นุ่มเด้งน่าสัมผัส

  • พอกหน้าด้วสมุนไพร

การพอกหน้าเป็นวิธีหนึ่งที่สาวๆชอบ เพราะเหมือนการได้ให้ผิวหน้าได้พัก จากการแต่งหน้า การเจอมลภาวะ ฝุ่นควันทุกวัน การพอกหน้าจึงช่วยฝื้นฟูผิวหน้าได้ดีมาก และสูตรพอกหน้าก็มีมากมาย เลือกใช้ได้ตามใจชอบเลย

  • ทานปลาที่มีไขมันดี

ใครจะเชื่อว่าแค่การทานปลาจะช่วยลบริ้วรอยได้ เพราะในปลาที่เราทานนั้นมีโอเมก้า ที่จะช่วยลดความหย่อนคล้อย เพิ่มความเต่งตึงฟิตเปร๊ียะให้กับผิวได้ อีกทั้งช่วยในเรื่องความจำด้วยนะ

  • ทานถั่วเหลือง

การทานถั่วเหลืองเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับใครที่ไม่ทานนมวัว ในตัวเหลืองจะมีสารที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ให้ผิวแห้งกรานจนเกิดริ้วรอยเพิ่มนั้นเอง ทั้งอร่อยทั้งมีประโยชน์

  • นอนให้ไว

การนอนสำคัญอย่างมาก แทบจะดีที่สุดในการฟื้นฟูสุขภาพ หากอยากจะลบริ้วรอยแนะนำให้นอนไม่เกิน 4 ทุ่มนะจะดีที่สุด

  • อย่าเครียด

ความเครียด บ้างครั้งเราก็ห้ามไม่ได้ แต่เราควบคุมได้จ้า ความเครียดก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอบและลบริ้วรอยก็ต้องใช้เวลา ดังนั้นเราต้องตัดวงจรกันก่อน ฝึกใจให้สบายๆและมองโลกในแง่บวกเยอะๆ

  • กดจุดนวดหน้า

การกดจุด ใครชอบนวดหน้า สปาตัวต้องถูกใจสิ่งนี้ การกดจุดหน้าช่วยลบริ้วรอยและความหย่อนคล้อย รวมถึงรอยเหี่ยวย่นเท่านี้ยังไม่พอ ยังช่วยผ่อนคลายและลดความเครียดได้ด้วย  แนะนำว่าถ้าใครอยากจะทำเองต้องศึกษาการกดจุดให้ดีเสียก่อน ไม่เช่นนั้นไม่เห็นผลนะ

  • อย่าย่นหน้าผาก

ใครชอบย่อนหน้าผากบ่อยๆ พยายามลดพฤติกรรมนี้ลงนะจ้ะ ถ้าหากไม่อยากมีลกยิ้มบนหน้าผากยาวๆและลบริ้วรอยยากมาก แถมใช้เวลานานกว่าจะลบริ้วรอยให้หายได้ การแสดงสีหน้าทางอารมณ์เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เหิกดริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้า พอๆกับการที่ใบหน้าโดนแสงแดดเชี่ยวล่ะ

ถ้าหากวิธีที่แนะนำไปยังไม่ถูกใจก็ต้องมาต่อกันที่ เซรั่มดีๆที่เราของแนะนำกับ 3 ไอเทมเด็ด ตามนี้เลย

3 ไอเทมสุดปังช่วยลบริ้วรอยหายกริบ หน้าเด้งเหมือนผิวเด็ก

 

การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ แอนตี้-เอจจิ้ง เซรั่มครีม ลบริ้วรอยได้อยู่หมัด
ลบริ้วรอย

สูตรนี้บรรดาแม่ๆบอกว่าใช้ดี ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ไฮยาลูโรนิคแอซิด และสารป้องกันแสงแดดที่มีค่า SPF 30 PA+++ ทำให้ผิวดูเต่งตึง ร่องลึกดูตื้นขึ้น จึงให้กานิเย่สูตรนี้ ขายดีตีตลาดแตกจ้า

ปริมาณ  50 ml
ราคา     429 THB
Olay White Radiance  Light Perfecting Essence ลบริ้วรอยตัวแม่
ลบริ้วรอย

   ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่อยู่คู่ชาวไทยมานานมากสำหรับ olay และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา จนมาถึงเซรั่มเนื้อดีซึมไวตัวนี้ ที่ลบริ้วรอยได้อยู่หมัด ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น เป็นอีกเซรั่มขวัญใขบบรดาแม่ๆ ลูกกตัญญูคนไหนซื้อให้แม่ใช้ รับรองแม่รักตายเลย

ปริมาณ   30 ml
ราคา      799 THB

Repairwear Smooths, Restores, Corrects ลบริ้วรอยให้หายวับดั่งมีเวทมนต์

ลบริวรอย

   เซรั่มตัว top แห่งวงการที่ใครๆหลายคนที่ใช้แล้วต้องร้องว้าว และติดใจกันมานักต่อนัก ที่สาวๆให้ความไว้วางใจ เพราะมีความปลอดภัยไร้สารเคมีและน้ำหอม สมดังสโลแกนที่ว่า No parabens. No phthalates. No fragrance. Just happy skin. ราคาอาจจะแรงสักนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ไมทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

ปริมาณ   50 ml
ราคา     3,800 THB

อยากลบริ้วรอยง่ายนิดเดียว แค่เลือกวิธีให้ถูก

ลบริ้วรอย

เห็นไหมว่าวิธีการลบริ้วรอยนั้นเราสามารถทำเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมเลย เพียงแค่เรารู้จักดูแลตนเองอยากสม่ำเสมอ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอและทานอาหารทีมีประโยชน์ต่อร่างกาย เพียงเท่านี้เราก็จะมีสุขภาพที่ดี ผิวพรรณที่ผ่องใส ไร้ริ้วรอยมากวนใจแล้วล่ะ

ริ้วรอยLatest articles in the category