#8ครีมลดริ้วรอยสุดปัง!!! ที่ต่อให้กาลเวลาก็ไม่สามารถนำพาริ้วรอยมาอยู่บนใบหน้าได้

#8ครีมลดริ้วรอยสุดปัง!!! ที่ต่อให้กาลเวลาก็ไม่สามารถนำพาริ้วรอยมาอยู่บนใบหน้าได้

ครีมลดริ้วรอย

ว่าด้วยเรื่องครีมลดริ้วรอย ที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา

เรื่องของริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยในส่วนใดของร่างกาย มักจะไม่ใช่สิ่งที่เราปรารถนาจะให้มันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยบนใบหน้า ริ้วรอยตามแขนขาที่อาจจะเป็นการแตกลายหรือริ้วรอยแผลเป็น เพราะเมื่อริ้วรอยเกิดขึ้นก็จะทำให้เราหมดความมั่นใจในการใช้ชีวิต เช่น ริ้วรอยบนใบหน้าที่มีมากเกินไป หรือริ้วรอยแผลเป็นบนร่างกาย ที่อาจจะทำให้คุณไม่กล้าที่จะโชว์แผ่นหลังหรือผิวสวยๆของคุณได้อีกต่อไป

สำหรับวิธีการลดริ้วรอยนั้น มีหลากหลายวิธีด้วยกัน ตามแต่ลักษณะของริ้วรอย หากเป็นริ้วรอยบนใบหน้า เราสามารถทำให้ริ้วรอยนั้นจางหายหรือลดลงได้ด้วยการใช้ครีมลดริ้วรอยและเทคนิคทางการแพทย์ เช่น การเลเซอร์ การโบท็อกซ์ หรือรอยไหม เป็นต้น   สำหรับในบทความนี้เรามีครีมลดริ้วรอยเกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้ามาฝากกัน ซึ่งครีมแต่ละตัวเราคัดมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการลดลือนริ้วรอยได้มีประสิทธิภาพ การรันตีได้จากคนที่ใช้จริง มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนน่าสนใจกันบ้างนะ

#8 ครีมลดริ้วรอยสุดปัง

 

1.ครีมลดริ้วรอยSK-II R.N.A.Power Radical New Age
ครีมลดริ้วรอย

    SK-II R.N.A.Power Radical New Age ครีมลดริ้วรอยตัวแม่จาก SK-II ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่สาวน้อยสาวใหญ่ ขึ้นชื่อในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์

ปริมาณ 15ml
ราคา 1,200THB

ผลิตภัณฑ์ แห้งไว แต่ให้ความชุ่มชื่นดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ผิวยกกระชับขึ้น ริ้วรอยหาย หน้านุ่ม ยิ่งใช้
คู่กับ clear lotion , essence แค่ 1-2อาทิตย์ ผิวเนียน ละเอียดและขาวใสขึ้น ยิ่งใช้ผิวยิ่งดีมากขึ้นเรื่อยๆ กริบขั้นสุด แต่ถ้าผิวแห้งมากๆ จะไม่ซึมผิว ไม่เห็นผล จึงไม่เหมาะกับช่วงหน้าหนาว
RNA ให้ผลเหมือนกันต่างแค่เนื้อผลิตภัณท์
essence เนื้อเหลว
Airy กลางๆ
cream ข้นมาก

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณ Minkthanita

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

2.ครีมลดริ้วรอยClinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer
ลดริ้วรอย

  ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติแบบเน้นๆ เช่น ถั่วเหลือง เวย์โปรตีน เมล็ดสวีทอัลมอลต์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและช่วยลดริ้วรอยต่างๆให้จางลง ผิวดูชุ่มชื้นและเต่งตึงมากขึ้นจนเห็นได้ชัดเลยล่ะ

ปริมาณ 30ml
ราคา 3,600THB

หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มากๆ ทันที  บริเวณที่ผิวเราเคยมีปัญหาแห้งขุยก็ชุ่มชื้นขึ้น เราชอบใช้ตัวนี้ทาก่อนนอน เพราะตื่นมาหน้าจะนุ่ม สดใส สำหรับเราเราว่าครีมตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะสาวผิวแห้ง หรือ สาวผิวมันด้วยความที่เราได้ใช้เทสเตอร์ขนาด 1 ml. ซึ่งค่อนข้างน้อย เราจึงใช้ทาตอนกลางคืนก่อนนอนเท่านั้น  เลยยังไม่เห็นผลลัพธ์ในเรื่องผิวกระชับนะคะ

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณTokyo

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.ครีมลดริ้วรอยHimalaya Herbals Anti-Wrinkle Cream 
ครีมลดริ้วรอย

   ครีมลดริ้วรอยที่น่าสนใจอีกตัวก็เห็นจะเป็นตัวนี้  ที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้แบบเข้มข้น ช่วยเรื่องลดริ้วรอยต่างๆได้โดยเฉพาะตรงจุด อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเมล็ดองุ่นช่วยฟื้นฟูผิวและชะลอเซลล์ผิวไม่ให้เสื่อมด้วยนะ ดีงามสุดๆ

ปริมาณ 50ml
ราคา 450THB

ตัวนี้ตอนแรกนึกว่าจะเนอะหน้า แต่เนื้อครีมซึมผิวดีซะงั้น ยังไม่เห็นผลเรื่องริ้วรอย แต่ผิวนุ่มละเอียดขึ้น

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณviverpool

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

4.ครีมลดริ้วรอยEstee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft Creme
คีมลดริ้วรอย

       ครีมดีครีมดังจาก Estee Lauder ตัวนี้ก็เข้ารอบในเรื่องครีมลดริ้วรอยอีกเช่นเคย สำหรับEstee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft Creme ชื่อยาวมากแม่ แต่สรรพคุณก็ไม่ธรรมดานะจ้ะ เพราะตัวนี้เน้นเรื่องลดริ้วรอยก่อนวัยและริ้วรอยอันเกิดจากวัย พร้อมทั้งชะลอความเสื่อมของผิวเพราะมี Moringa Extract ช่วยปลดล็อคคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง 

ปริมาณ 15ml
ราคา 990THB

คือชอบมาก ปกติตอนเช้าจะไม่ทาครีม เพราะกลัวเมคอัพไหล แต่มีตัวนี้ไม่ต้องกลัวเลย รู้สึกเบาเหมือนใช้เอสเซ้นท์ เนื้อครีมก็นุ๊มนุ่ม ผิวก็นุ่ม ริ้วรอยดูจางลง กลิ่นก็หอมเบาๆ ไม่ฉุน ใช้แล้วไม่แพ้ แพ็คเกจก็ดูแข็งแรงดี

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณkita

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.ครีมลดริ้วรอย Eucerin Hyaluron filler 3D Filler night cream
ครีมลดริ้วรอย

     เห็นแค่ชื่อก็รับรู้ได้ถึงสรรพคุณของEucerin Hyaluron filler 3D Filler night cream ครีมลดริ้วรอยที่ทาบำรุงในยามค่ำคืน เพื่อลดริ้วรอยและฟื้นฟูผิว พร้อมกับช่วยเติมเต็มร่องลึก ความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อตื่นเช้ามาหน้าจะฟูอิ่มน้ำ ผิวสดใสสุดๆ

ปริมาณ 50ml
ราคา 1,989THB

ยูเซอรินได้ยินว่าดีนะคะ แต่ถ้าอยากได้บำรุงแบบด่วนๆ เห็นผลเร็วๆ ไปสาย ampoule ดูค่ะ แอมพูลมันคือเซรั่มเข้มข้นที่เค้าไว้ใช้บำรุงกันแบบเร่งด่วน จะใช้เดี่ยวๆ ทาก่อนนอนไปเลย หรือว่า ทาแอมพูลก่อนแล้วตามด้วยครีมที่ใช้ปกติก็ได้ค่ะ อย่างเราใช้ยี่ห้อ dr.spiller มีหลายสูตรเลย แต่ว่าทุกสูตรจะมีกรดไฮยารูลอนิคเป็นส่วนผสมหลัก ที่เหลือก็เป็นส่วนผสมที่บำรุงผิวแต่ละแบบ 1 เซ็ตมี 7 ขวด ใช้ต่อเนื่องผิวดีขึ้นเหมือนเข้าทรีทเมนต์เลย อันนี้เราก็ได้เทคนิคมาจากเพื่อนอีกที มาบอกต่อ เผื่อไปตำจ้า

รีวิวจาก pantip  : 2242211

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.ครีมลดริ้วรอยpond’s age miracle
ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ pantip

    ใครอยากทิ้งห่างเรื่องอายุผิวและริ้วรอยต้องขอแนะนำให้มาลองใช้pond’s age miracle ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาแต่เข้มข้น ช่วยลดเลือยนริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ริ้วรอยหน้าผาก หรือหางตา ก็จางหายได้ด้วยpond’s age miracle

ปริมาณ 50ml
ราคา 750THB

นอนเร็วๆนี่ว่าช่วยได้โอเคค่ะ แต่ถ้าอายุเยอะคอลลาเจนอาจจะสร้างยากแล้ว เราก็ต้องใช้ครีมช่วยอีกที นี่ใช้เป็น pond’s age miracle อยู่ค่ะ ช่วยดูแลริ้วรอยได้ดีมาก เรามีเป็นริ้วรอยเห็นชัดๆก็ร่องแก้มแล้วก็แถวหางตา ตอนนี้รอยตื้นขึ้น ไม่ค่อยมองเห็นชัดเท่าแต่ก่อน

รีวิวจาก  pantip  : คุณ3585222

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

7.ครีมลดริ้วรอยOlay Regenerist Whip Cream
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

   เรื่องครีมลดริ้วรอยเราจะพลาดไม่ได้กับOlay Regenerist Whip Cream ครีมเข้มข้นในกระปุกสีแดงหรูหราน่าใช้ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ  มาพร้อมกับการบำรุงและฟื้นฟูที่ล้ำลึก ช่วยลดริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอีกครั้งเพียงใช้กระปุกนี้

ปริมาณ 80ml
ราคา 1,199THB

หน้าตึง แต่คอเหี่ยว มันก็ไม่ได้ใช่มั้ยคะ ป้าก็เลยไม่เคยลืมที่จะบำรุงคอด้วยค่ะ

เมื่อก่อนป้าใช้ครีมโอเลย์รุ่นเก่าทาคอ ซึ่งเนื้อเค้าจะข้นๆ หน่อย ตอนทาแรกๆ ไม่เท่าไหร่ แต่พอสายๆ บ่ายๆ รู้สึกเหนียวเหนอะ ไม่สบายเนื้อตัว คอเสื้อก็เปื้อนสกปรกเป็นคราบดำด้วย พอเค้ามีรุ่นเนื้อวิปจำหน่าย ป้าก็ลองซื้อมาใช้เลย
ใช้แล้วรู้สึกชอบกว่า เพราะ เนื้อเบา ทาลื่น ซึมเร็ว กระปุกนี้ป้าใช้ทาคอแบบหนาๆ ก็ไม่เหนียวเลย และความชุ่มชื่นก็ยังเหมือนรุ่นเดิม ใช้แล้วผิวนุ่มค่ะ

รีวิวจาก pantip  : 3337660

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

8.ครีมลดริ้วรอยLANEIGE Perfect Renew
ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ pantip

    สาวๆหนุ่มๆคนไหนเป็นสาวกลาเนจต้องไม่พลาดครีมตัวนี้แน่นอนกับLANEIGE Perfect Renew ใช้แล้วผิวเฟอร์เฟคสมชื่อ เพราะเนื้อครีมมีส่วนผสมของReed และ Poria Cocos ที่ช่วยให้ร่องลึกดูตื้นขึ้น ริ้วรอยบนผิวจางลงและผิวดูฉ่ำน้ำมีสุขภาพดี จนเรารู้สึกได้ว่าผิวสดชื่นขึ้น

ปริมาณ 50ml
ราคา 2,300THB

ครีมที่ช่วยปกป้อง ดูแลริ้วรอยก่อนวัยอย่างต่อเนื่อง ส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิคจะช่วยรักษาผิวที่แห้ง
อันเป็นสาเหตุของปัญหาผิวทุกชนิด พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นเรียบเนียนให้แก่ผิว

รีวิวจาก pantip  : คุณ Mofyny

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

เลือกครีมลดริ้วรอยดีๆ ผิวเราก็ดีขึ้นได้

ครีมลดริ้วรอย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับครีมลดริ้วรอยที่เราเอามาฝากกันถึง 8 ตัวด้วยกัน ในการเลือกครีมลดริ้วรอยนั้นก็จะมีรายละเอียดการเลือกนิดๆหน่อย ถ้าหากเรารู้ว่าเรามีผิวแบบไหน ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวบอบบาง จะทำให้เราเลือกครีมลดริ้วรอยได้เข้ากับผิวเรามากขึ้น เช่น บางครีมลดริ้วรอยจะมีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน หรือ ออยส์ต่างๆ ซึ่งคนผิวมันควรหลีกเลี่ยงเนื้อครีมที่มีส่วนผสมประเภทนี้ เป็นต้น หากเรารู้แล้วว่าผิวเราเป็นแบบไหนการเลือกครีมลดริ้วรอยจึงเลือกได้ง่ายขึ้น การลดริ้วรอยจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากเราใส่ใจในจุดเล็กๆตรงนี้

ครีมLatest articles in the category