กันแดดและช่วยดูแลผิวสวยด้วยครีมจีน่า หรือ trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++

กันแดดและช่วยดูแลผิวสวยด้วยครีมจีน่า หรือ trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++

กันแดดและช่วยดูแลผิวสวยด้วยครีมจีน่า หรือ Trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++

ครีมจีน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/trylagina-collagen-uv-expert-spf50pa-50-i302754747.html

บอกเลยว่าครีมสมัยนี้มันเยอะแยะมากมายเพราะความต้องการในการบำรุงและป้องกันผิวกายคนเรามันมีเยอะมาก ไหนจะป้องกันริ้วรอย ป้องกันและลดเลือนจุดด่างดำ ผิวคล้ำ จุดแดงดำ รอยแผลเป็น ปัญหาสารพัดไม่จบไม่สิ้นค่ะคุณผู้ชม

และบอกเลยว่าของพวกนี้มันมีสาเหตุจากอะไรน่ะเหรอคะ เราเจอต้นตอของปัญหากันมาสักพักแล้วนั่นก็คือ แสงแดด แสง uv ที่มันกำลังทำลายผิวเราเข้าไปทุกวี่ทุกวัน

และวันนี้เรามีครีมจีน่า ครีมกันแดดมาแนะนำต้องบอกเลยว่าของเขามันดีจริงวันนี้เราจะมาแนะนำเจ้าตัวครีมกันแดด ครีมจีน่า trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++ และผลิตภัณฑ์ที่ควรใช้ควบคู่กันภายในเซ็ทด้วยนะคะ แนะนำหนึ่งได้ถึงสองสามสี่กันเลยมาค่ะ มาลองดูกันว่ามันจะดียังไง

ทำไมต้องกันแดดด้วยครีมจีน่า Trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++

ครีมจีน่า

ครีมจีน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/trylagina-collagen-uv-expert-spf50pa-50-i302754747.html

ครีมกันแดดสูตรปกป้องพร้อมบำรุงผิวอย่างครีมจีน่า หรือ  trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++ สามารถช่วยปกป้องผิว 50 เท่า จากรังสี UVA/UVB/UVA1 ส่วนเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ประกอบไปด้วยส่วนผสมจาก Hydrolyzed Collagen ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื่น ซึ่งเราบอกเลยว่าเป็นครีมกันแดดที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA-I, UVA-II และ UVB ได้นานตลอดทั้งวัน เนื้อครีม เกลี่ยง่าย บางเบา ทําให้หน้าไม่มันไม่ระคายเคืองผิว หรือแพ้ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผิวชุ่มชื่น

แล้วกันแดดด้วยครีมจีน่า Trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++ มีส่วนผสมอะไร ใช้งานยังไงแล้วเหมาะกับสภาพผิวแบบไหนบ้าง

 

ครีมจีน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/trylagina-collagen-uv-expert-spf50pa-50-i302754747.html

ครีมกันแดดสูตรปกป้องพร้อมบำรุงผิวอย่างครีมจีน่า หรือ  trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++ มีส่วนผสมของ Hydrolyzed Collagen ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื่นและเหมาะกับผู้ใช้ที่มีผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด จุดด่างดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอและใครที่มีริ้วรอยก็สามารถช่วยให้ริ้วรอยและรอยย่นลดเลือนลงได้ ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เหมือนการใช้สกินแคร์ทั่วไปปกติเลยคือหลังบำรุงผิวแล้ว ทาครีมกันแดดก่อนลงรองพื้น และควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที ถ้าเล่นกิจกรรมกลางแจ้ง ควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง บีบใช้ทีละนิดก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว สามารถทาทับเครื่องสำอางไม่มีหลุดลอก เพียงแค่นี้ใบหน้าของเราก็ถูกป้องกันจากครีมจีน่า trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++ แล้วล่ะค่ะ

ผลหลังการใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ควรใช้ควบคู่และสั่งซื้อครีมจีน่า  Trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++

ครีมจีน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/trylagina-collagen-uv-expert-spf50pa-50-i302754747.html

ผลลัพธ์รีวิวหลังการใช้ครีมจีน่า

ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ ไม่ดำ เมื่อเจอแสงแดดบ่อยๆ สีผิวสม่ำเสมอ จิ๋วแต่แจ๋ว15ml.ใช้ทุกวัน 1หลอดตั้งแต่ 9/4/62ใช้ได้ถึง7/7/62 ถ้าเป็นยี่ห้อทั่วไปบอกเลย 15วันก็หมดแล้ว เราใช้ทุกตัวของแบรนด์นี้ เห็นผลลัพธ์จริง ขอบคุณรีวิวจาก Lazada : คุณ Mam s อ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่
ช่วงเดือนที่ผ่านมา จ๋าได้มีโอกาสลองใช้ครีมกันแดดตัวนึง นั่นก็คือ TRYLAGINA Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ หลังจากใช้มาได้ระยะนึง จ๋าค่อนข้างประทับใจเลยค่ะ อย่างแรกคือ ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใดใด เนื้อสัมผัสของเค้าก็เกลี่ยง่าย ประหยัดเวลา เหมาะมากกับช่วงเช้าที่ต้องรีบแต่งหน้าไปทำงาน อีกทั้งจ๋ายังมั่นใจว่าเค้าจะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้อย่างแท้จริง เพราะเค้าสามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ UVA I ได้ถึง 50เท่า  ขอบคุณรีวิวจาก Jeban : คุณ jahyonla อ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++
ครีมจีน่า

Trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++ มีส่วนผสมของ Hydrolyzed Collagen ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื่นและเหมาะกับผู้ใช้ที่มีผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด จุดด่างดำหรืออสีผิวไม่สม่ำเสมอและใครที่มีริ้วรอยก็สามาระช่วยให้ริ้วรอยและรอยย่น

ปริมาณ 15g
ราคา 450THB

 ครีมกันแดดจีน่าควรใช้ควบคู่กับ

Trylagina collagen serum
ครีมจีน่า

เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก และสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 5g
ราคา 2900THB
Trylagina Collagen Micella Foaming
ครีมจีน่า

โฟมล้างหน้าหน้าสูตรอ่อนโยนชําระเครื่องสําอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ด้วยเทคโนโลยี Micella ทำให้ผิวคุณสะอาดสดชื่นไม่แห้งตึง และคงความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Soluble Collagen ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า และสารจาก Pollustop ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 150ml
ราคา 1800THB
Trylagina cleanser oil free foaming
ครีมจีน่า

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนชําระเครื่องสําอางและสิ่งสกปรกช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นประกอบด้วยส่วนผสมของ Marine Collagen ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า และ Aloe Vera Extract เติม ความชุ่มชื่นให้กับผิว

ปริมาณ 170ml
ราคา 550THB

สรุปครีมจีน่าอย่าง Trylagina Collagen UV Expert SPF50+PA++++ และผลิตภัณฑ์ที่ควรใช้ควบคู่ดียังไง

ครีมจีน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.trylagina.com/

ครีมจีน่าดียังไงอย่าหาว่าอวยเจ้าผลิตภัณฑ์ครีมจีน่า เซรั่มจีน่าและโฟมล้างหน้าจีน่าเถอะคือให้บอกสักสามหมื่นแปดหมื่นครั้งก็ไม่อาจจะพูดสรรพคุณที่ดีงามเลิศของตัวนี้ได้ บอกเลยว่ามันจบในเซ็ทเดียวจริง ๆ เลยค่ะ บอกเลยความกระจ่างใส ริ้วรอย ใบหน้าชุ่มชื่นสะอาดเกลี้ยงเกลาหมดจดคือมันได้ทั้งหมด อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่าแนะนำหนึ่งได้ถึงสองสามสี่เลยจริง ๆมันดีหมดเลยค่ะคุณ!! สั่งซื้อก็ง่ายมาก ๆ บอกเลยไม่มีไว้ในครอบครองคือพลาดแล้วจริง ๆ งานนี้ พูดขนาดนี้อิฉันก็ต้องขอตัวไปจัดมาสักเซ็ทแล้วนะคะ ปิ้วปิ้ว 

ครีมLatest articles in the category