เคยลองกันหรือยัง Dr.Montri สกินเเคร์ขวัญใจวัยรุ่นจากอดีตถึงปัจจุบัน

เคยลองกันหรือยัง Dr.Montri สกินเเคร์ขวัญใจวัยรุ่นจากอดีตถึงปัจจุบัน
ครีม ดร มนตรี
https://www.facebook.com/Dr.MontriThailand/

ดร.มนตรี เเบรนด์นี้ก็เรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ในตำนานของวัยรุ่นในยุค 90 จนถึงปัจจุบันเลยก็ว่าได้ เเบรนด์ดร.มนตรีนั้น อยู่คู่กับวัยรุ่นไทยมาอย่างยาวนาน เพราะปัญหาผิวหน้าส่วนใหญ่ของสู่วัยรุ่นนั้น คงหนีไม่พ้นปัญหาสิวผิวมัน เเละความหมองคล้ำกันอย่างเเน่นอน ซึ่งสกินเเคร์ของดร.มนตรีนั้น ก็สามารถตอบโจทย์ปัญหากวนใจเหล่าบรรดาวัยรุ่นวัยใสได้เป็นอย่างดี จนทำให้เเบรนด์นี้ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงในทุกวันนี้

ผลิตภัณฑ์ของ ดร.มนตรี ปัจจุบันมีตัวไหนบ้างที่น่าซื้อมาลอง เเละสามารถหาซื้อได้จากที่ไหน

ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของ ดร.มนตรี ในตอนนี้มีอยู่ 3 ตัวด้วยกันคือ ครีมบำรุงผิวหน้า โฟมล้างหน้า เเละสบู่ยาลดสิว ซึ่งทั้ง 3 ประเภทนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 , Familly Mart , Big C ,Top supermarket  หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada , Shoppee ก็สะดวกมาก ๆ ค่ะ

รวมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีของ ดร.มนตรี พร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง

ครีมบำรุงผิวหน้า Dr.Montri Extra White & Beauty Cream
ครีมดรมนตรี
https://www.bigc.co.th/dr-montri-extra-white-beauty-skin-cream-20-g.html

ครีมบำรุงผิวหน้าจาก ดร.มนตรี ตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยให้หน้าขาวใส เเละสามารถช่วยให้รอยดำ รอยเเดงจากสิวดูจางลงได้อีกด้วย มีส่วนผสมของสารกันเเดด UVA เเละ UVB พร้อมช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ราคาก็ถูกมาก ๆ เเบบหลอด 39 บาท เเละเขามีเเบบซองด้วยนะคะ ราคาซองละ 10 บาทเท่านั้น

ปริมาณ  20 g
ราคา  39 THB
มาดูครีมทาหน้ากันบ้าง
อันนี้ไม่ได้ตั้งใจซื้อแต่มันแถมมากับโฟมเลยลองใช้ดู ก็ดีเหมือนกัน ไม่หนักหน้าเลย ดูหน้าเนียนขึ้น ไม่ขาว แต่มีน้ำมีนวลขึ้น กลิ่นพอใช้ได้
นั้นก็คือ ดร.มนตรี Extra White 
รีวิวจากคุณ Khpnthai

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Jeban

โฟมล้างหน้า ดร.มนตรี สูตร Whitening & Oil Control
ครีมดรมนตรี
https://www.facebook.com/Dr.MontriThailand/

โฟมล้างหน้าเนื้อวิปโฟมล่าสุดของ ดร.มนตรี สูตรสีชมพูช่วยในเรื่องของการควบคุมความมัน เเละช่วยให้ใบหน้าดูขาวขึ้น เพราะเขามีสารสกัดจาก White Mulberry เเละ ดอก Roselle ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีนั่นเองค่ะ

ปริมาณ  125 g
ราคา  74 THB

ให้ 4/5 คะแนน รู้สึกผิวหลังทำความสะอาดดูนิ่มมากๆ และทำความสะอาดได้หมดจดยิ่งขึ้น ล้างเสร็จโล่งมากๆ หน้ามันน้อยลง 40% จาก 100% หลังล้างเสร็จ จะตึงนิดหน่อยเท่านั้น ไม่ได้ตึงมาก ขอหักคะแนนตรง หน้ามันลดลง 40% แนนคาดหวังว่าจะเยอะกว่านี้นะ แต่ก็ใช้ต่อไปค่ะ ราคานางไม่แรง ใช้นานกว่านี้อาจจะเห็นผลชัดขึ้น ความกระจ่างใส 7 วัน 1 เฉด เยอะนะเธอออ

รีวิวจากคุณ Kanittanan

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ เว็บไซต์ WordPress.com

โฟมล้างหน้า ดร.มนตรี สูตร Acne & Oil Control
ครีมดรมนตรี
https://m.facebook.com/Dr.MontriThailand/

โฟมล้างหน้าเนื้อวิปโฟมล่าสุดของ ดร.มนตรี สูตรสีฟ้า ช่วยเรื่องสิวเเละควบคุมความมันโดยเฉพาะ เพราะตัวนี้มีสารสกัดธรรมชาติจาก Australia ที่สามารถช่วยควบคุมความมัน เเละลดการเกิดสิวได้อย่างหมดจด

ปริมาณ  125 g
ราคา   74 THB
โฟมล้างหน้าที่มาไซส์ใหญ่สุดในบรรดา
โฟมล้างหน้าทั้งหมดเลย คือแทบจะเป็นไซส์
ปกติของโฟมล้างหน้า เป็นของ ดร.มนตรี เป็น
สูตรควบคุมความมัน ป้องกันสิว มีส่วนผสมของ
Tea Tree Oil ด้วย คือใช้แล้วดีเกินคาด เพราะ
เห้นผลเรื่องสิวลดลงด้วย แต่ข้อเสียคือล้างแล้ว
เอี๊ยดไปหน่อย แต่เทียบกับความคุ้มค่าคือดีงามมาก
รีวิวจากคุณ JanniesDay

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

โฟมล้างหน้า ดร.มนตรี สูตร Scrub & Oil Control
ครีมดรมนตรี
https://m.facebook.com/Dr.MontriThailand/

โฟมล้างหน้าเนื้อวิปโฟมล่าสุดของ ดร.มนตรี สูตรสีเขียว ช่วยเรื่องสิวเเละควบคุมความมันโดยเฉพาะ ตัวนี้เป็นสครับผิวไปในตัวด้วยนะคะ มีส่วนผสมของวิตามิน เเละกรดอะมิโน เเอซิด ช่วยลดสิวเสี้ยนบริเวณใบหน้าได้ดี เนื้อสครับของเขาเนียนละเอียดเป็นพิเศษ จึงอ่อนโยนเเละไม่ทำให้หน้าตึง

ปริมาณ  125 g
ราคา  74 THB

เนื้อโฟมสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ มีเม็ดสครับเล็กๆ ไม่บาดหน้า ทำความสะอาดได้ดี ไม่แน่ใจว่าช่วยรักษาสิวมั้ยเพราะใช้ยาตัวอื่นร่วมด้วย แต่ใช้แล้วสิวไม่เพิ่ม หลังล้างผิวจะลื่นๆไม่แห้งตึง ส่วนเรื่องคุมมันรู้สึกว่าไม่ช่วยเท่าไหร่ค่ะ โดยรวมแล้วชอบมาก ใช้แล้วเหมาะกับผิวเรา คุณภาพเกินราคา

รีวิวจากคุณ Ravika

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Vanilla

โฟมล้างหน้า ดร.มนตรี สูตร Smooth & Oil Control
ครีมดรมนตรี
https://m.facebook.com/Dr.MontriThailand/

โฟมล้างหน้าเนื้อวิปโฟมล่าสุดของ ดร.มนตรี สูตรสีส้มมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียน เพราะมีส่วนผสมของถั่ว Lantil เเละ Apple ที่สามารถช่วยทำให้ผิวค่อย ๆ เรียบเนียนขึ้นได้ รอยหลุมจากสิวค่อย ๆ จางลง อีกทั้งยังสามารถควบคุมความมันได้ดีอีกด้วย

ปริมาณ  125 g
ราคา  74 THB
เราใช้อยู่ เราว่าก็โอเคอยู่นะ หน้ามันน้อยลงหน่อย แต่เราไม่ใช่คนที่สิวเยอะอะไรมากมายนะ เรียกว่านานๆทีก็มีขึ้นบ้างเม็ดสองเม็ด จะมีก็สิวผดกับสิวอุดตันบ้างเล็กน้อย

รีวิวจากสมาชิก Pantip

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Pantip

]

 

สบู่ลดสิว ดร.มนตรี พรีเมี่ยม
ครีมดรมนตรี
https://m.facebook.com/Dr.MontriThailand/

ตัวนี้เป็นสบู่ยารักษาสิว ที่เราสามารถใช้กับใบหน้าได้อย่างปลอดภัย มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเเบคทีเรียบนใบหน้า ช่วยลดความมันบนใบหน้า เเละยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยให้หน้าไม่เเห้งตึง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า เรียกได้ว่าคุ้มกับราคาจริง ๆ ค่ะ

ปริมาณ  70 g
ราคา  30 THB

สำหรับเรานะ เราว่ามันดีจริงนะ เพื่อนทักเราว่าหน้าใสด้วย ปลื้ม

รีวิวจากคุณ Oonnapa Lhapaeng

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Jeban

ใช้ดีมากเลยค่ะ เราใช้มา 2 ปีแล้ว หน้าขาวขึ้นเยอะเลย แล้วสิวยุบเร็วมาก สมมุติใช้วันเดียว วันต่อไปสิวยุบลงไปเยอะเลย เราไม่ได้เว่อร์นะ พูดจริงๆ ส่วนคนที่สิวขึ้นมากกว่าเดิมอ่ะ ก็อาจจะแพ้สบู่นะ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยุ่กับผิวแต่ละคนนะ

รีวิวจากคุณ Anonymous

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Jeban

สบู่ลดสิว & ฝ้า ดร.มนตรี กล่องสีส้ม
ครีมดรมนตรี
https://www.facebook.com/Dr.MontriThailand/

ตัวนี้เป็นสบู่สูตรสำหรับลดสิว  ฝ้า เเละ กระ ต่าง ๆบนใบหน้า ซึ่งเขาคิดค้นจากเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 20 ปี ตัวนี้ช่วยควบคุมความมันเช่นเคย จึงเหมาะสำหรับวัยรุ่นที่มีสิว เเละเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหามีฝ้า กระ บริเวณใบหน้าอีกด้วย

ปริมาณ  70 g
ราคา  125 THB

อันนี้จากประสบการณ์จริงๆนะ ประมาณเกือบสองปีก่อนเป็นสิวเยอะมาก ไปหาหมอ หมอก็ให้ยามาทา ก็ไม่ดีขึ้น แล้วหน้าก็แห้งลงด้วย น่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยา ได้สบู่ด็อกเตอร์มนตรีมาโดยบังเอิญ อันสีส้ม กลิ่นยาๆหน่อยอะคะ ใช้แล้วสิวมันหายอ่า แต่หน้ามันจะตึงๆ แบบปื๊ดๆนะ ลง moisterizer ทับก็ ok แต่การที่สิวเราหายมันก็มาจากปัจจัยอื่นได้เหมือนกัน ไม่รู้สิ

รีวิวจากคุณ : Caki

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Jeban

สรุป ดร.มนตรี ดีไหม เหมาะกับเราหรือไม่

สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ ว่าเราควรซื้อดร.มนตรีมาลองใช้ดีไหม ก็ต้องบอกก่อนว่าดร.มนตรีนั้น เป็นเเบรนด์ที่คิดค้นขึ้นมาโดยคุณหมอ ซึ่งมีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง เเละเหมาะกับผู้ที่มีงบในการซื้อสกินเเคร์ไม่มาก เพราะผลิตภัณฑ์ของดร.มนตรีราคาค่อนข้างจะย่อมเยาว์ หากใช้เเล้วไม่เห็นผล เราก็จะไม่เสียดายเงินที่เสียไปมากเท่าไหร่ เเละเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวมัน เพราะส่วนใหญ่ตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเขา จะมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันนั่นเองล่ะค่ะ

ครีมLatest articles in the category