#5 เซรั่มคีลส์เพื่องานผิวสุดปัง

#5 เซรั่มคีลส์เพื่องานผิวสุดปัง

เซรั่มคีลส์

มารู้จักแบรนด์คีลส์กันเถอะ

คีลส์เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ.1851 จนถึงปัจจุบันนี้ดีมาอย่างยาวนานเกือบ170ปีแล้วนะคะ ที่นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย จอห์น คีล โดยเน้นการทำผลิตภัณฑ์ที่มาจากพืชพรรณธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก โดยเน้นการใช้คุณประโยชน์ที่แท้จริงของสารสกัดชนิดนั้นๆ เฟื่อที่จะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมและผิวคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า เซรั่ม ครีม แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ หรือแม้แต่ทรีตเม้นต่างๆค่ะ  เป็นแบรนด์ที่ผลิตทั้งการบำรุงผิวและผมรับประกันได้ อีกทั้งคีลส์ยังได้ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพื่อมุ่งเน้นการใช้บรรจุภัณฑ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเลยนะคะ

วันนี้เราเลยจะพามาดูเซรั่มตัวเด่นๆของคีลส์ทั้ง5ตัว ที่จะช่วยมาบำรุงผิวของสาวๆให้ปังกันค่ะ เพราะเซรั่มถือเป็นการบำรุงผิวหน้าขั้นแรกๆต่อจาการล้างหน้าและเช็ดทำความสะอาดผิวนะคะ เพราเซรั่มนั้นมีโมเลกุขนาดเล็กและมีความเข้มข้นของสารสกัดในการบำรุงผิวค่อนข้างสูง ดังนั้นเซรั่มจึงเข้าบำรุงผิวได้ดีอีกทั้งยังเป็นการเตรียมผิว เพื่อที่จะให้การทาครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้นจึงต้องทาเซรั่มก่อนที่จะทาครีมในขั้นตอนต่อไปนะคะซิส

เซรั่มคีลส์

5เซรั่มคีลส์มาดูกันตัวไหนบ้างที่เข้ารอบ

เซรั่มคีลส์ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มคีลส์

และนี่คือเซรั่มตัวดังของคีลส์เลยนะคะ เซรั่มตัวนี้ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ลดเลือนทั้งรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ทำให้ผิวดูสว่างสดใสภายใน 4 สัปดาห์ค่ะ อีกทั้งเซรั่มตัวนี้ยังปราศจากน้ำหอม, สารกันเสีย, ซิลิโคนและสีค่ะ

ปริมาณ  30 ml
ราคา  2,700 THB
-ลดจุดด่างดำได้ดีมากกกกก แต่นานหน่อยประมาณ 1เดือนขึ้นไปถึงจะเห็นผลค่ะ
-เรื่องผิวขาว ไม่ขาวขึ้นนะคะ แค่มันลดจุดด่างดำเท่านั้น
-ซึมง่ายค่ะ ไม่มีกลิ่น Free alcohol Free paraben ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เราแพ้มาทุกอย่าง แต่ไม่แพ้เซรั่มตัวนี้
ใช้มา 3 เดือนแล้วค่ะ                                                                               รีวิวจากVanilla:Nichanichapat อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
เป็นคนมีปัญหาเรื่องรอยสิว ทั้งรอยดำ รอยแดง เป็นง่ายมาก และจางลงยากมากๆ ลองใช้มาหลายตัวแล้ว ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ เห็นผลไว ไม่แพ้ ใช้แล้วชอบมากๆ ทั้งรอยดำรอยแดงดีขึ้นมากเห็นผลชัดเจน ❤️❤️❤️                                                               รีวิวจากBeauticool:patchimchalerm อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
เซรั่มคีลส์ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มคีลส์

เซรั่มวิตามินซีเพื่อการลดเลือนริ้วรอยร่องลึก โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีและไฮยาลูโรนิก แอซิด ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งและสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  3,200THB
ใช้ดีมากๆค่ะ ใช้แล้วหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ยิ่งใช้คู่กับตัว clearly corrective dark spot solution นี่ยิ่งปัง หน้าใสขึ้นเยอะมาก จากปกติสีผิวไม่สม่ำเสมออีกทั้งมีจุดด่างดำ ใช้สองตัวนี้คู่กันแล้วรู้สึกว่าจุดด่างดำจางลงไปเยอะ หน้าดูใสขึ้น แนะนำจริงๆค่ะ
ถ้าหมดแล้วก็คงซื้อต่อ                                                                             รีวิวจากVanilla:petal_velvet อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวชั้นนอกดูแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญคือริ้วรอยค่อยๆ ลดลง ถึงแม้ว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่สามารถใช้ได้ แต่ตอนทาจะรู้สึกอุ่นๆเหมือนกำลังมีอะไรทำงานอยู่บนหน้าค่ะ                                                                                รีวิวจากJeab อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
เซรั่มคีลส์ Kiehl’s Nightly Refining Micro-Peel Concentrate (Quinoa Serum)

เซรั่มคีลส์

เซรั่มเพื่อการผลัดผิวเก่าของสาวๆสู่ผิวใหม่เพียงข้ามคืน ด้วยนวัตกรรมที่นำสารสกัดจากเมล็ดควินัวกว่า2,000เมล็ดมาใช้ต่อ1ขวด ที่จะทำให้ผิวดูเด็กลงเพียงข้ามคืน จุดเด่นคือถึงแม้จะเป็นเซรั่มเพื่อการผลัดเซลล์ผิว แต่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเพราะมีความอ่อนโยนแม้แต่ผิวแพ้ง่าย ด้วยเซรั่มขวดนี้จะทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน และช่วยลดเลือนริ้วรอยค่ะ

ปริมาณ  30 ml
ราคา  2,750 THB
ใช้ดีค่ะ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบไร้ริ้วรอย                                                รีวิวจากBeauticool:Nuy Na-Chumpae อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
ผลลัพธ์ออกมาคือตรงตามที่แบรนด์เคลมจริงๆ ความรู้สึกเหมือนการที่ได้ไปทำทรีตเมนท์ผลัดเซลล์ผิวที่คลินิคยังไงยังงั้น อยากให้สาวๆได้ลองใช้เหมือนนีน่า ทั้งท่านที่เคยผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีอื่นๆมาก่อนหน้า หรือไม่เคยผลัดเซลล์ผิวเลย นีน่ารับรองว่าตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างค่ะ ที่สำคัญคือตัวเซรั่มอ่อนโยนมากๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวแพ้ง่าย และสามารถใช้ได้ทุกคืนเลยค่ะ                                               รีวิวจากNinabeautyworld อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
เซรั่มคีลส์ Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate

เซรั่มคีลส์

เซรั่มกลางคืนสูตรเข้มข้นที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ในทันที ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า99.8% ที่สกัดมาเป็นน้ำมันพฤกษชาติ ช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวของเราดูสดใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียนขึ้นในยามเช้าค่ะ

ปริมาณ  30 ml
ราคา  2,400 THB
เป็นออยที่ดีมากกกกกกกกกกก มีอยู่ช่วงนึงที่เราใช้ยาสิวมานานจนหน้าแห้งมากๆทั้งที่เป็นที่ผิวผสม แห้งจนลอกเป็นขุยๆ พอได้ออยตัวนี้เท่านั้นหละ หน้าดีขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่วันแรกที่ใช้ จนตอนนี้หน้าไม่แห้งอีกเลย ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวันก้อได้ ใช้เฉพาะช่วงที่รู้สึกว่าหน้าเหนื่อยล้า วันรุ่งขึ้นจะผิวดีมากกก กลิ่นหอมมาก ทำให้หลับสบายขึ้นด้วย ใช้หมดซื้อต่อแน่นอนค่ะ                                                                                     รีวิวจากVanilla:Icesnowiie อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
นี่ขวดที่ 3 แล้ว พอตื่นเช้ามาผิวดูฟู ดูอิ่มน้ำเหมือนว่าเราพักผ่อนเพียงพอ ไม่ได้ทำให้ผิวมันขึ้นด้วยค่ะ เราคิดว่าตัวนี้ช่วยทำให้ผิวสมดุลขึ้น และคิดว่าการที่ผิวมีความชุ่มชื่นก็มีส่วนช่วยในการลดรอยแดง รอยดำบนหน้าด้วยค่ะ                                               รีวิวจากJeban:Mybeautyjunkyard อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
เซรั่มคีลส์ Kiehl’s Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

เซรั่มคีลส์

เซรั่มเพื่อผิวเด้ง ดูเรียวได้รูป และรูขุมขนกระชับภายใน 1 สัปดาห์ ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Micro-Filtered Yeast Extract และ Geranium Essential Oil ที่จะมาปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องป้องผิวจาการสูญเสียอิลาสตินและคอลลาเจนค่ะ

ปริมาณ 50 ml
ราคา  2,990 THB
เป็นเนื้อซิลิโคนค่ะ ใช้ดี หวังผลเรื่องริ้วรอยค่ะ หน้ากระชับขึ้น ผิวดีขึ้นค่ะ                    รีวิวจากVanilla:สวยเลือกไม่ได้ อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่
เราใช้ Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate ของ Kiehl’s ค่ะ
เพื่อนแนะนำให้ใช้เพราะนางชอบมากเลยลองดู รู้สึกว่าหน้ากระชับขึ้น ดูตึงๆดีค่ะ           รีวิวจากPantip:Queen of Paranoia อ่านรีวิวเซรั่มคีลส์เพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปเซรั่มคีลส์ตัวไหนที่ใช้สำหรับผิวเรา

เซรั่มคีลส์

 

จากที่สาวๆได้อ่านคุณสมบัติของเซรั่มคีลส์ไปแล้วนะคะ ก็จะเห็นได้ว่าแต่ละตัวนั้นน่าใช้ทั้งนั้น โดยส่วนมากแล้วเซรั่มของคีลส์นั้นก็จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆเป็นหลักนะคะ เพราะแบรนด์คีลส์มุ่งเน้นถึงการใช้ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติและนวัตกรรมล่าสุดที่ดีที่สุด เพื่อให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี โดยตัวเซรั่มก็มีหลายสูตรแตกต่างกันไปตามคุณสมบัติของเซรั่มทั้งการบำรุงและการปกป้อง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ซึ่งเราก็เพียงเลือกใช้ให้เข้ากับสภาพปัญหาผิวของเราก็จะทำให้มีสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้น เพราะฉะนั้นหลังการล้างหน้าก็อย่าลืมทาเซรั่มเพื่อการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างล้ำลึกกันนะคะสาวๆ เพราะเพียงข้ามคืนเราก็จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงขึ้นบ้างจากผิวหน้าโทรมสู่ผิวหน้าสวยนะคะ และสุดท้ายนี้หวังว่าสาวๆทุกคนจะมีเซรั่มในดวงใจไว้ใช้กันเพื่อผิวหน้าดีๆของเรานะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category