รวมรายชื่อคอลลาเจนในวัตสันยี่ห้อไหนชอบจัดโปร1แถม 1

รวมรายชื่อคอลลาเจนในวัตสันยี่ห้อไหนชอบจัดโปร1แถม 1

วัตสันร้านขายยาดี ๆ แหล่งรวมผลิตภัณฑ์คอลลาเจน

 

คอ ล ลา เจน วัต สัน

 

เมื่อพูดถึงร้านขายยาที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามอย่างครบครับก็ต้องที่วัตสัน รู้ไหมว่าวัตสันเป็นร้านขายยาที่มีต้นกำเนิดมาจากฮ่องกงเมื่อปี ค.ศ.1841 และขยายสาขาไปทั่วโลก แน่นอนว่าร้านดี ๆ แบบนี้ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนก็มีขายมากมายให้ได้เลือกสรรอย่างแน่นอน และนอกจากจะนำผลิตภัณฑ์คอลลาเจนมาขายในร้านแล้ว ทางวัตสันเองก็ได้ผลิตตัวผลิตภัณฑ์ของตนเองมากมายหลายตัว และรวมถึงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนของวัตสันเองด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่ามีผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวไหนบ้างที่วางจำหน่ายที่วัตสัน

คอลลาเจนผลิตโดยวัตสันพร้อมโปรโดนๆ 1 แถม 1

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากวัตสันเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของวัตสันเอง ด้วยคุณภาพตามมาตรฐานของวัตสันทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับการไว้วางใจจากสาว ๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากวัตสันมี 2 แบบด้วยกันดังนี้

 

#1 วัตสัน คอลลาเจน เปปไทด์ 4500mg

 

คอ ล ลา เจน วัต สัน

ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 15 ซอง
ราคาในวัตสัน 199 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

 

ตัวแรกเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น คอลลาเจนโมเลกุลเล็กผสมราสเบอรี่ให้ได้รสและกลิ่นที่ชื่นใจ เพียงผสมน้ำก็ละลายทันทีพร้อมดื่มไม่มีกลิ่นคาวใด ๆ ใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล ทานง่าย ๆ แค่วันละ 1 ซอง ในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิห้อง ขอกระซิบว่าเป็นตัวที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในหมวดผลิตภัณฑ์คอลลาเจนของวัตสันเลยล่ะ

 

รีวิว คอลลาเจนวัตสัน 4,500 mg จากผู้ใช้จริงในPantip
ความคิดเห็นที่ 1
คือมันไม่ได้ขาวหรอกค่ะแต่ผิวดูสุขภาพดีขึ้นเยอะมากค่ะ ผิวใส ผิวสุขภาพดีค่ะ ทานมา3กล่องแล้วค่ะชอบรสชาติมากๆค่ะ55555555
ความคิดเห็นที่2 
กินมาเข้ากล่องที่ 5 แล้วครับ ผิวดีขึ้นเยอะ เนียนนุ่มมาก อันนี้ไม่ได้คิดไปเองนะครับ เพราะรู้ผลมาจากการสัมผัสของคนอื่น ใครจับลูบก็บอกว่าผิวดีมากเนียนมากบางทีมีลูบเล่นจนเราเขิล 555+ (แต่ผมทานคู่กับอาหารเสริมตัวอื่นด้วยไม่ได้ทานแค่ตัวเดียว)

 

#2 วัตสัน คอลลาเจน เปปไทด์ 600 mg 30 เม็ด

 

คอ ล ลา เจน วัต สัน

ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 30 เม็ด
ราคาในวัตสัน 290 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

ตัวที่ 2 เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์ 100% ไม่มีส่วนผสมของวิตามินหรือสารอื่น โดยสูตรเป็นสูตรลับของวัตสันผลิตจากคอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย กับโมเลกุลเล็กระดับ Ultra Low Molecular Weight บริสุทธิ์ ทำให้ร่างการดูดซึมคอลลาเจนที่ทานเข้าไปได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตจากคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ อุดมด้วยอะมิโนแอซิต 17ชนิด ทานเป็นประจำวันละ 2-4 เม็ด

 

#3 คอลลาเจนวัตสัน นูทริ 10,000 mg. 10 ซอง

 

 

ปริมาณ 10 ซอง
ราคาในวัตสัน 199 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

 

จบแบบเม็ดกันไปแล้วเราขอวกกลับมาที่แบบผงชงดื่มอีกสักรอบ คอลลาเจนจากวัตสันตัวนี้สกัดมาจากปลาทะเลและมิกซ์เบอร์รีเอ็กแทร็กซ์ช่วยบำรุงผิวพรรณ อีกทั้งยังมีส่วนประกอบของสารอาหารอื่นๆอีกมากมายตอนนี้เขากำลังจัดโปรเด็ดๆ 1แถม 1 อยู่ด้วยนะต้องรีไปซื้อมาตุนด่วนๆเลย แต่เนื่องจากเป็นคอลลาเจนที่สะกัดมาจากปลาทะเลดังนั้นผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ควรกินนะ

รีวิว คอลลาเจนวัตสัน 10,000 mg จากผู้ใช้จริงในPantip
ความคิดเห็นที่ 1
ทานแล้วค่ะ
ทานมาหลายเดือนแล้วค่ะ
คือดีนะคะ ผิวเนียนละเอียดขึ้น
ผิวเต็มขึ้นจากเหี่ยวๆค่ะ
โดยเฉพาะที่มือคือเหนได้ชัดว่ามันเต็มขึ้นมา
ไม่ได้อวยนะคะ ทานแล้วมันเหนแบบนี้จิงๆค่ะ

#4 วัตสันโดนัทคอลลาเจน อินูลินพลัส 10,000 mg. 10 ซอง

 

คอลลาเจนวัตสัน

 

ปริมาณ 10 ซอง
ราคาในวัตสัน 299 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

 

เป็นอีกยี่ห้อที่ร้อนแรงแบบสุดๆในวัตสันกันเลยทีเดียวเพราะตอนนี้เขากำลังจัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถมฟรีอีก กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ที่เป็นคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาเกรดพรีเมี่ยม ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วยิ่งกว่า 4G ผิวพรรณสวยใสชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ลดอาหารแห้งกร้านของผิว ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้นและยังช่วยปรับสมดุลของระบบขับถ่ายด้วยนะ

 

https://beauty-worthen.com/2019/06/27/collagen-bestcheap/

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่นและอเมริกาที่มีขายในวัตสัน

 

Meiji Amino Collagen

 

คอ ล ลา เจน วัต สัน

ภาพจาก www.meiji.co.jp

 

ปริมาณ 140 g.
ราคาในวัตสัน 650 บาท
ราคาในKonvy 659 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่ได้นำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย Meiji Amino Collagen คอลลาเจนชนิดผงเป็นอะมิโนคอลลาเจนที่สกัดจากหนังและเกล็ดปลาโดยสกัดนำแคลเซียมออกอย่างพิถีพิถัน ซึ่งอะมิโนคอลลาเจนที่ได้จะเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่จะถูกแปลงเป็นผงคอลลาเจนเปปไทด์สีขาว จะช่วยให้คอลลาเจนซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่าย

 

https://beauty-worthen.com/2019/06/17/collagen-meijijp/

 

Meiji Amino Collagen Premium

 

คอ ล ลา เจน วัต สัน

ภาพจาก twitter.com/amicolla_cp

 

 

ปริมาณ 200 g.
ราคาในวัตสัน 1,590 บาท
ราคาในKonvy 1,590 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจาdญี่ปุ่น Meiji Amino Collagen Premium คอลลาเจนสุดพรีเมี่ยมที่ได้ใส่ส่วนผสมพรีเมี่ยมลงไปด้วยกันถึง 3 ชนิด คือ เซราไมด์ (ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและยับยั้งการคายเคืองเพื่อผิวสวยและสุขภาพดี), กรดไฮยาลูโรนิค (ช่วยรักษาน้ำในร่างกาย) และ โคเอนไซม์ Q10 (กุญแจสู่ความสวยสุขภาพดี) สามารถทานได้ง่ายไร้กลิ่นฉุนเพียงผสมลงไปในเครื่องดื่ม, ซุป หรือโยเกิร์ต เพียง 1 ช้อนต่อวัน

 

Neocell Super Collagen+C

 

คอ ล ลา เจน วัต สัน
ภาพจาก www.neocell.com

 

ปริมาณ 250 เม็ด
ราคาในวัตสัน  855 บาท
ราคาในKovy 839 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

 

https://beauty-worthen.com/2019/08/01/collagen-neosel/

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากอเมริกาตัวนี้มีคุณสมบัติช่วงเสริมปริมาณคอลลาเจนในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่กำลังลดลงตามวัย ในส่วนผสมของคอลลาเจนจากอเมริกาตัวนี้ประกอบด้วย Collagen Type 1, 3 และวิตามินซี ผสมอยู่ในปริมาณที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนให้ซึมซับเข้าสู่ร่างกายหรือช่วยให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น โดยผ่านกระบวนการไฮโดรไลเสท ซึ่งเป็นกรรมวิธีขั้นสูงสกัดด้วยเอนไซม์ ทำให้มีความบริสุทธิ์สูง สามารถดูดซึมได้เกือบ 100% มีมวลโมเลกุลของกรดอะมิโนต่ำขนาดเล็กที่สุด จึงทำให้ออกฤทธิ์และได้ประสิทธิภาพสูงสุด

 

คอ ล ลา เจน วัต สัน

 

 

เพียงทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยให้ผิวดูขาวใสมากขึ้น ให้ผิวพรรณแข็งแรงและสดใส เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย กล้ามเนื้อกระชับ, ผม และ เล็บ ให้มีสุขภาพดีแข็งแรง มีน้ำมีนวล เป็นประกาย เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ ข้อต่อ และ เส้นเอ็นต่าง ๆ อีกด้วย

 

คอลลาเจนชนิดครีมบำรุงผิวใสเอาใจผิวสวย

นานาประโยชน์ของคอลลาเจน

คอลลาเจนไฮโดรไลเซท กุญแจแห่งผิวสวย

collagenLatest articles in the category