หน้ามัน-แพ้ง่าย หลบไป! ครีมMizuMi(มิซูมิ)เอาอยู่ คุณภาพดีจนต้องบอกต่อ !

หน้ามัน-แพ้ง่าย หลบไป! ครีมMizuMi(มิซูมิ)เอาอยู่ คุณภาพดีจนต้องบอกต่อ !

ครีมที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

หากเพื่อน ๆ คนไหนมีผิวหน้าแพ้ง่าย หรือผิวหน้ามันก็เป็นอันรู้กันดีนะคะ ว่าผิวแบบเรานั้น หาเลือก หาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว กันแดด หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ยากเหลือเกิน บางตัวใช้แล้วก็ไม่คุมมัน หน้าเยิ้มต้องคอยซับกันทั้งวัน บางตัวก็ใช้จนหน้าแพ้ สิวเหอกัน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อเพื่อน ๆ รู้จักแบรนด์ MizuMi ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้

ครีมมิซูมิ

MizuMi(มิซูมิ) คืออะไร ?

แบรนด์ MizuMi(มิซูมิ) มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่รู้ว่าคุณภาพ และราคาต้องมาคู่กัน MizuMi(มิซูมิ) จึงมุ่งมั่นทำวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และได้สูตรเฉพาะของแบรนด์ MizuMi(มิซูมิ) ในราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้เห็นผลได้ภายในผลิตภัณฑ์เดียว MizuMi (มิซูมิ)ใส่ใจรายละเอียดของทุกส่วนผสม จึงไม่มีส่วนผสมที่เกินความจำเป็น และมีผลต่อการแพ้ระคายเคือง MizuMi(มิซูมิ) มีกระบวนการผลิตที่มีข้อกำหนดเยอะมากให้กลับห้องแล็ปวิจัย เพราะต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไกลกว่าความคาดหวัง และความต้องการของผู้คน

5-Free ของ MizuMi(มิซูมิ) คืออะไร ?

5-Free เป็นข้อกำหนดที่เรายึดมันเป็นพื้นฐานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์ MizuMi(มิซูมิ) ให้มั่นใจว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เราจึงคิดค้นคำศัพท์ใหม่เพื่อเป็นตัวแทนของความอ่อนโยนคือFOPAS หรือสารระคายเคืองผิว 5 ประการได้แก่ น้ำหอม (FRAGRANCE), น้ำมัน (Oli), พาราเบน (PARABEN), แอลกอฮอล์ (ALCOHOL) และสีสังเคราะห์ (SYNTHETIC) ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ MizuM(มิซูมิ)i ทุกตัวได้ผ่านการทดสอบแล้วจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง

ผลิตภัณฑ์ MizuMi(มิซูมิ) มีอะไรบ้าง ?

MizuMi มีผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็น Sunscreen, Cleansing Water, Eye & Lip, Facial Cleanser, White Essence, Acne Gel, Serum, Cream

 

MizuMi UV WATER SERUM / MizuMi UV WATER DEFENSE SPF50+ PA++++

ครีมมิซูมิ

ครีมกันแดดสูตรน้ำ ไม่มีสารเคมี 100% สามารถสะท้อนรังสียูวี มีสารกันแดดที่มีต้นกำเนิดจากแร่ธาตุธรรมชาติ สารกันแดดทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันผิวที่คงความเสถียร ปกป้องยาวนานหากไม่ได้เช็ดถูผิว SPF50+ PA++++ ป้องกันรังสี UVA1, UVA2, UVB ต้นเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ และริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยสาร Anti – Oxidant หรือ Yuki Extract และยังมี Vitamin E เนื้อสัมผัสเบาบาง สบายผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้มันเพิ่ม ทั้งสองสูตรถูกการันตีด้วยรางวัลชั้นนำถึง 13 รางวัล

MizuMi UV WATER SERUM SPF50+ PA++++    เบาเบางเหมือนเซรั่มคุมมัน ลดการอุตันผิว ล้างออกง่าย เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

ปริมาณ 40 g
ราคา 890 THB

MizuMi UV WATER DEFENSE SPF50+ PA++++ สูตรกันน้ำ และกันเหงื่อ เพิ่มความชุ่มชื้น คุมมัน ไม่ทำให้เป็นคราบ เหมาะสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง

ปริมาณ 40 g
ราคา 890 THB

เป็นกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับคนผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ กะเทยรักมากกกกค่ะ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากกกกกค่ะ แถมกันแดดได้ดีมากกกกกไก่ล้านตัว

รีวิวจาก vanilla คุณ malina : อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

MizuMi SMOOTH CLEANSING WATER SURFACE TENSION REDUCTION
ครีมมิซูมิ

คลีนซิ่ง วอเตอร์ สูตรลดแรงเสียดสีผิว นุ่มลื่น ลดการทำร้ายผิว ลดริ้วรอย ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าโดยเฉพาะ เพราะการใช้สำลีเช็ดหน้าทุกวันทำให้เกิดแรงเสียดสีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัย MizuMi SMOOTH CLEANSING WATER SURFACE TENSION REDUCTION เนื้อสัมผัสแบบ Smooth Water จึงลดแรงเสียดสีผิว ให้คุณได้รู้สึกว่านุ่มลื่น ด้วยพลังของ Double Micellr สามารถทำความสะอาดครีมกันแดด และเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังเช็ดมีสารสกัดจาก Broccoli, Chicory, Celery อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวที่เป็นสิว เป็นผลิตภัณฑ์ขายดี มีรางวัล WATSONS HWB AWARDS 2017 การันตี

ปริมาณ 500 ml
ราคา 490 THB

ชอบที่เช็ดออกได้หมดจด นุ่มลื่น เช็ดจนกว่าจะออกหมดแล้วล้างด้วยคลีนิเซอร์ mizumi หน้าสะอาดมาก สิวไม่ค่อยขึ้นเลย

รีวิวจาก vanilla คุณ Klommon : อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

MizuMi Peptide Acne Gel
ครีมมิซูมิ

ผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วน ช่วยลดการอักเสบของสิวภายใน 24 ชั่วโมง มาในรูปแบบซอง พกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้ เนื้อเจลซึมซาบเร็ว แห้งไว สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที มีส่วนผสมจาก Oilgopeptide-10 อะมิโนที่สกัดจากพืช ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว, Phytosaccharide สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ยับยั้งการเติบโตของ P.Acne ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน, Vitamin B3 และสารสกัดจากชะเอมเทศ ลดรอยแดง และความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดจากสิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส, อโลเวร่า และใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองผิว พิสูจน์แล้วกับผิวคนไทย การอักเสบลดลงภายใน 24 ชั่วโมง สิวยุบภายใน 3 วัน สิวขึ้นใหม่น้อยลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ 4g x 6 sachets
ราคา 294 THB
เจลแต้มสิวเป็นแบบใส ๆ บางเบา ใช้แล้วสิวยุบไวค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ๆ คุ้มค่าราคา หลอดเล็กพกพาง่ายค่ะ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Sora Sarah : อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

บทสรุปครีม Mizumi(มิซูมิ)

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ MizuMi ยังมีให้เลือกอีกมากมาย ทุกผลิตภัณฑ์ปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการ มั่นใจได้ด้วยรางวัลการันตีทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ MizuMi ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, WATSONS หรือ ทางเว็บไซต์ออนไลน์ www.mizumithailand.com

 

ครีมLatest articles in the category