แนะนำ #5 สกินแคร์หนาวนี้อุ่นใจ ไปเที่ยวไหนไม่ต้องกลัวผิวหนังแตกแห้ง

แนะนำ #5 สกินแคร์หนาวนี้อุ่นใจ ไปเที่ยวไหนไม่ต้องกลัวผิวหนังแตกแห้ง

ฤดูหนาวทีไรผิวแห้งแตกลายทุกที

เคยกังวลกันไหมฤดูหนาวมาเยือนทีไรผิวหนังตามร่างกาย และใบหน้าต่างแห้งขาดความชุ่มชื้นไปทั่วร่างกาย หายกังวลได้เลยวันนี้เรามีสกินแคร์ผิวหนังมาแนะนำให้คนผิวแห้งได้ใช้กัน นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ฉะนั้นไปเที่ยวไหนก็อย่าลืมพกสกินแคร์กันไปด้วยนะ

#5 สกินแคร์บำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น

1.Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion
สกินแคร์ผิวแห้ง

วิตามินบำรุงผิวรูปแบบของโลชั่น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้เร็ว ด้วยอนุภาคพลังวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิดมีพลังมากกว่าวิตามินซีธรรมชาติทั่วไป ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส บูสท์ผิวใส พลังจากวิตามินอีเข้มข้นตรงเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีปะสิทธิภาพ ปรับผิวให้ขาวใสได้ภาพใน 7 วัน

ส่วนประกอบสำคัญได้แก่ Vitamin C 50x เข้มข้น ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส, Vitamin E เข้มข้น ช่วยคืนความฉ่ำเด้ง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ทดสอบแล้วโดย Spincontrol Asia ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ชึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยังมี UV Filter ช่วยปกป้องแสงแดด

ปริมาณ  320 ml
ราคา  164 THB

ซึมไวมากกก แล้วกลิ่นคาอหอมมาก ลงรักนีเวัยก็ครวามนี้ ใช้ไปเรื่อยๆ ใสขึ้นจ้า เป็นลูกรักของเราไปแล้วที่ขาดไม่ได้ หมด ก็ไปหาแบบซองมาใช้ก่อน เลิฟฟ

รีวิวจาก nivea คุณ ธัญญา อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

2.Nivea Creme
สกินแคร์ผิวแห้ง

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวจากนีเวีย เป็นครีมบำรุงที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว ลดความแห้งกร้านได้อย่างตรงจุด ปกป้องรอยแตกบนผิวหนังที่เกิดจากความเย็น หรือเกิดจากประเภทของผิว ไม่ว่าจะเป็นส้นเท้าแตก ผิวแห้งมาก นีเวียครีมตัวนี้สามารถใช้ทาบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อศอก หัวเข่า หน้าท้อง สะโพก ต้นขา หรือบริเวณที่กล้ามเนื้อต้องยืดขยายเป็นพิเศษ ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ป้องกันการแตกลายของผิวหนังหลังออกกำลังกาย ตั้งครรภ์

ส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ ยูเซริท มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรพิเศษของนีเวีย ช่วยลดความแห้งกร้านให้นุ่มน่าสัมผัส, แพนธีนอล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และเรียบเนียน ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ปริมาณ  250 ml
ราคา  169 THB

เนื้อครีมเหนียวและข้นมาก…. ทาที่มือและจมูกเล็บ ทาเท้าที่นิ้วและเล็บให้ทั่วทั้งเท้า-ส้นเท้าไม่แตกไม่แห้งดูตึงและสุขภาพดีของเท้า

รีวิวจาก vanilla คุณ Giffy_Ka อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

3.Aquaphor Soothing Skin Balm
สกินแคร์ผิวแห้ง

ยูเชอรินแบรนด์เวชสำอางจากประเทศเยอรมนีตัวนี้ สูตรปราศจากน้ำ ช่วยฟื้นคืนบำรุงผิว ปกป้อง และปลอบประโลมผิวแห้งได้อย่างดี ลดรอบแตก ลดการระคายเคือง สร้างเกราะปกป้องผิว ช่วยเสริมสร้างผิวใหม่ สำหรับผิวแห้ง โดยการสร้างเกราะปกป้องแบบ semi-occlusive ช่วยควบคุมการสูญเสียน้ำ และยังให้ออกซิเจนผ่านเพื่อให้ผิวได้หายใจ ผสมกลีเซอรินสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยดึงน้ำเข้าสู่ผิว ทำงานร่วมกับแพนทีนอล ช่วยเร่งการสร้างผิวใหม่ ไม่มีน้ำหอม และสารกันเสีย พิสูจน์แล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้กับเด็กได้ ช่วยรักษาผิวไหม้ระดับแรก และหลังจากการทำเลเซอร์ผิวหนัง ไม่สามารถใช้บนแผลสดได้

ปริมาณ  110 ml
ราคา  468 THB

ผลลัพท์ที่ได้ค่อนข้างดีมาก ๆ ใช้ทาปากทั้งก่อนนอนและก่อนทาลิป ปากไม่ลอก และตื่นมานุ่มดี

รีวิวจาก vanilla คุณ patttung024555 อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

4.CETAPHILL Moisturizing Cream
สกินแคร์ผิวแห้ง

แบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือในเฉพาะกลุ่มทางการแพทย์ผิวหนัง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Sweet Almond Oil, Emollients และ Humectants สารที่ให้ความชุ่มชื้นมีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่เซลล์ผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวได้ คงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม ลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย นอกจากเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านที่อย่างล้ำลึกแล้ว ยังสามารถแก้ไขปัญหาผิวหนังต่าง ๆ ที่ดีอีกด้วย เนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่ไม่ทำให้มัน ซึมซาบเร็วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

ปริมาณ  453 g
ราคา  899 THB

ากผิวที่ติดเสตียรอยด์ มีอาการแห้ง ลอกคัน ก็ค่อยๆดีขึ้น ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ ช่วยกู้ผิวได้เยอะเลย

รีวิวจาก cosmenet คุณ Tukta1149 อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

5.AVEENO Active Naturals Daily Moisturizing Lotion
สกินแคร์ผิวแห้ง

โลชั่นบำรุงผิวกายที่แห้งกร้าน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างข้าวโอ๊ต และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น สามารถช่วยความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้นได้ภายใน 1 วัน แบรนด์ดังจากอเมริกาที่ได้การรับรองจากทางการแพทย์ว่าสามารถฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้ฟื้นกลับมามีสุขภาพดีขึ้มภายใน 1 วัน บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปกป้องผิวที่แห้งเสีย และคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง เนื้อเนียนนุ่ม ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดการอุตันรูขุมขน

ปริมาณ  354 ml
ราคา  243 THB

ผิวนุ่มมากกกกกก ๆม่แห้ง ไม่แสบ ไม่คัน คือ ผิวอิ่มน้ำ ดูเต่งตึง ผิวนิ่ม ชอบมากค่ะ

รีวิวจาก vanilla คุณ nunzerrr อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

สรุปสกินแคร์สำหรับคนผิวแห้ง

เพียงแค่คุณมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพเป็นตัวช่วยดี ๆ ในแต่วันละวันแล้วล่ะก็ หมดกังวลได้เลยว่าผิวที่แห้งแตกนั้นจะหายไปอย่างแน่นอน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการใช้ และความใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์อย่างต่อเนื่องด้วย

 

สกินแคร์Latest articles in the category