ครีมขมิ้นหอม บอกลาทุกปัญหาผิวเผยผิวหน้าขาวสดใส

ครีมขมิ้นหอม บอกลาทุกปัญหาผิวเผยผิวหน้าขาวสดใส

หากสาวๆหรือหนุ่มๆคนใดพบเจอปัญหาผิวหน้ามากวนใจไม่ว่าจะเป็น ปัญหาสิวที่เกิดจาการอุดตันบนใบหน้าเพราะสภาพอากาศที่ร้อนจัดทำให้ใบหน้าของเราต้องผลิตน้ำมันมากยิ่งขึ้นและบวกกับการแต่งหน้าในแต่ล่ะวัน หากทำความสะอาดใบหน้าไม่สะอาดปัญหาสิวอุดตันและสิวอักเสบก็อาจเดินเข้ามาทักทายสาวๆและหนุ่มให้กังวลใจได้ ไม่เพียงเท่านี้สภาพอากาศที่ร้อนยังมีแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวหน้าอยู่เสมอ หากทาครีมกันแดดที่มีสารกันแดดปกป้องผิวหน้าไม่เพียงพอ ปัญหาฝ้า กระ ก็จะตามมาได้ หากใครมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จากแสงแดด หรือ ปัญหาสิวอักเสบรวมทั้งสิวอุดตันแล้วก็อย่างพึ่งกังวลใจไปเพราะมีตัวช่วยที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้นั้นก็คือ ครีมขมิ้นหอม ที่จะพาทุกคนบอกลาทุกปัญหาผิวและเผยผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมยังปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้อีกด้วย

ครีมขมิ้นหอม

 

ครีมขมิ้นหอมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

ครีมขมิ้นหอมมาพร้อมสรรพคุณมากมายเพื่อคืนผิวหน้าสดใสให้กับผู้ที่มีปัญหาผิวอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น การลดการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน รวมทั้งช่วยปราบสิวบนใบหน้าให้หมดไป พร้อมกับดูแลรอยแผลสิวและจุดด่างดำให้แลดูจางลง ปรับผิวหน้าให้สว่างใสยิ่งขึ้น แถมยังช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระที่ตามมาเพราะแสงแดดอีกด้วย แม้จะเป็นไนท์ครีมแต่ก็ยังมีสารกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากหลอดไฟไม่ให้หมองคล้ำแถมยังรับประกันด้วยว่าขมิ้นหอมทาแล้วเหลืองไม่ติดหมอนอย่างแน่นอน

ส่วนผสมของครีมขมิ้นหอม

 

ครีมขมิ้นหอม

 

ในครีมขมิ้นหอมนั้นมีส่วนผสมของน้ำผึ้งซึ่งช่วยในเรื่องของการลดฝ้ากระและลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำรวมทั้งแผลสิวต่างๆบนใบหน้า แถมยังช่วยลดปัญหาสิวอักเสบได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและสารกันแดด ช่วยในเรื่องของแผลสิวและจุดด่างดำให้แลดูจางลงพร้อมปรับผิวหน้าให้แข็งแรงยิ่งขึ้น สารกันแดดช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงหลอดไฟยามค่ำคืนที่สามารถทำร้ายผิวหน้าได้แต่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราแบน หากใครแพ้แอลกอฮอล์ก็ควรลองทาบริเวณท้องแขนก่อนใช้ได้ เพื่อดูผลลัพธ์ว่าสามารถใช้ครีมขมิ้นหอมได้หรือไม่

วิธีใช้ครีมขมิ้นหอม

เพียงแค่ทาก่อนนอนทุกคืนอย่างสม่ำเสมอหลังจากล้างหน้าสะอาดแล้วก็เป็นอันเรียบร้อย เพื่อบำรุงผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น และยังสามารถใช้ร่วมกับเซรั่มรวมทั้งครีมบำรุงผิวประเภทอื่นได้อีกด้วยโดยเริ่มทาครีมขมิ้นเป็นอันดับแรกก่อนจะตามด้วยเซรั่มและครีมบำรุงผิวต่างๆเพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ตื่นมาตอนเช้าอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดเพื่อไม่ทิ้งเนื้อครีมไว้บนใบหน้าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวเพิ่มขึ้นอีกด้วย

หาซื้อ ครีมขมิ้นหอมได้ที่ไหนบ้าง ?

สามารถหาซื้อครีมขมิ้นหอมได้ในราคาเพียงแค่ 220 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือจะสั่งซื้อในช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน คลิกสั่งซื้อสินค้า

สรุปครีมขมิ้นหอมเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหรือไม่

ครีมขมิ้นหอม

 

หากผู้ใช้ทดสอบแล้วไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวก็สามารถใช้ครีมขมิ้นหอมต่อไปได้ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพของผิวหน้าของแต่ล่ะคนด้วย หากเกิดการแพ้ระคายเคืองก็ควรหยุดใช้ แต่หากใช้แล้วหน้าขาวกระจ่างใสไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆก็สามารถใช้ต่อไปได้เพื่อเผยผิวหน้าให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นแถมยังแก้ปัญหาผิวหน้าที่เกิดจากมลภาวะอากาศรวมทั้งปัญหาต่างๆได้อีกด้วย

รีวิวครีมขมิ้นหอม

ผมใช้มา10กระปุกครับแต่ตอนนี้เลิกใช้อยู่กำลังลองดูอีก1อาทิตจะครบเดือนแล้วครับตอนนี้หน้ายังไม่เป็นสิวครับใช้แค่เจลว่านหางจรเข้ตัวเดียวอยู่ รีวิวจาก Pattip:สมาชิกหมายเลข 5856311 ดูเพิ่มเติมได้ที่
ใช้อยู่ค่ะ ใช้มา2กระปุกแล้วค่ะ ผิวหน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ สนใจอยากดูรูปรีวิวของเค้าเอง แอดไอจีนี้เลยน่ะค่ะ ขายอยู่เหมือนกันค่ะ หยุดใช้ก็ไม่ทำให้เป็นสิวน่ะคะ ตอนแรกก็ไม่กล้าใช้เหมือนกันค่ะ แต่เห็นเพื่อนใช้แล้ว ผิวขาวขึ้น สิวก็หาย เลยลองซื้อมาใช้ ตอนใช้มันก็จะเหลืองๆหน้าหน่อย ตอนแรกคิดว่า ไปแล้วหน้าฉ้านนน!! พังแน่ๆ แต่พอใช้ไปเรื่อยๆจนหมด1กระปุก มันดีขึ้นจริงๆ อยู่ รร.หน้าดำมากค่ะ แบบ โห้วว กินถ่านมาใช่ไหม?? แต่พอใช้แล้ว หน้าขาวขึ้น คือดีมากๆ เคยหยุดใช้อยู่ค่ะ ตอนนั้นเป็นช่วงโควิดระบาดแรกๆ และรร.ก็ปิดเทอมพอดีค่ะ เลยไม่รู้จะไปซื้อจากไหน เพราะตอนนั้น เพื่อนขายอยู่ พอ รร.ปิด ก็ไม่ได้เจอเพื่อน เพราะบ้านอยู่ไกลมากค่ะ อยู่ต่างจังหวัด จะเดินทางไปก็ไม่ได้ ช่วงโควิด เลยหยุดใช้ แล้วก็เริ่มใช้ไหม เพราะสิวหมดแล้ว เหลือแต่รอยค่ะ นิดหน่อย แอดไอจีมาก็ได้นะค่ะ ไม่จกตาจริงๆค่ะ หลายคนอาจคิดว่า ขายของไง พูดว่าดียังโน้นอย่างนี้ จริงๆคือใช้ก่อนมาขายอีกค่ะ ใช้เองค่ะ รู้ความรู้สึกคนเป็นสิวดีค่ะ เคยเป็นจนร้องไห้ ไม่ยอมออกไปเจอเพื่อน ไม่ยอมไป รร.เพราะอาย การถูกบูลลี่ใน รร.นี่มันขำไม่ออกหรอกนะค่ะ จะซื้อจากร้านเค้าหรือไม่ซื้อก็แล้วน่ะค่ะ แต่จะบอกว่ามันไม่ทำให้หน้าพังค่ะ แอดไอจีนี้เลยค่ะเพื่อดูรูปจากเค้า ทักเค้าไปว่ามาจากพันทิปก็ได้ค่ะ
@mommam941
ทักมาไม่ซื้อไม่ว่ากันค่ะ แต่ไม่ชอบเห็นใครถูกบูลลี่ค่ะ เพราะเคยผ่านจุดนั้น และตอนนี้ก็ยังเรียนอยู่นะคะ อยู่ม.6แล้วค่ะ ตอนเป็นแรกๆอยู่ม.2-3 ถูกเพื่อนบูลลี่จนไม่อยากไป รร.เลยละค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่อ่านกัน เพราะที่ขายไม่ใช่ว่าพูดมั่ว ขายมั่วไปเรื่อยนะคะ แต่ใช้เองเลยค่ะ เข้ากระปุกที่3แล้วค่ะ รีวิวจาก Pattip:สมาชิกหมายเลข  5099107ดูเพิ่มเติมได้ที่

https://www.youtube.com/watch?v=MeDzoRjhiSo

ครีมLatest articles in the category