ปากคล้ำมาทางนี้!! แก้ง่าย ๆ ด้วย #7ครีมตัวช่วยริมฝีปากชมพู

ปากคล้ำมาทางนี้!! แก้ง่าย ๆ ด้วย #7ครีมตัวช่วยริมฝีปากชมพู

ผิวหน้าขาวอย่างเดียวไม่ได้ผิวปากก็ต้องอมชมพูด้วย!

ปัญหาของสาว ๆ นอกจากผิวหน้าแล้ว ยังมีผิวปากที่ต้องกังวลอีกหนึ่งเรื่อง วันนี้สาวคนไหนที่ปากคล้ำจะไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ไหนมากลบริมผีปากก่อนทาลิปสติกอีกต่อไป เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นฟูกู้ริมฝีปากสวย สีชมพูขึ้นมาฝาก

#7ครีมทาริมฝีปากอบชมพูอวบอิ่มสวยน่าจุ๊บ

 

1.ครีมทาปากชมพูจาก Vaseline Lip Therapy
ครีมปากชมพู

พูดถึงวาสลีน ไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าปิโตรเลียม เจลลี่สารพัดประโยชน์ Vaseline Lip Therapy เขามีให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกันมีทั้งสูตร Original ทำให้ริมฝีปากนุ่มทันทีที่ใช้, Cocoa Butter ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น และตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ Vaseline Lip Therapy ROSY ตัวช่วยที่ทำให้ริมฝีปากนุ่มอมชมพู สาวคนไหนปากคล้ำ แห้งแตก ลองใช้ตัวนี้ดู กลิ่นหอมของกุหลาบ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน ฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งเสีย บำรุงให้ริมฝีปากชมพูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หาซื้อง่าย ตามห้าง และเว็บออนไลน์

ปริมาณ 7 g
ราคา 159 THB

เนื้อลิปค่อนข้างเข้มข้นติดทนปากได้ดีน้ำผ่านปากไม่หลุด แต่เอาปากไปดูดหลอดดูดหลุดนะจ๊ะ

รีวิวจาก pemikaz คุณ pemikaz : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

หลังจากใช้แล้ว ปากมันดูชมพูเป็นธรรมชาติมากขึ้น (ไม่ได้คิดไปเองนะครับ)  รีวิวจาก pantip คุณ สมาชิกหมายเลข 2438065 : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

2.ครีมทาปากชมพูจาก Carmax
ครีมปากชมพู

อีกหนึ่งยี่ห้อที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกได้ว่าดังมากอีกตัวหนึ่ง เพราะสรรพคุณเขาแน่นมาก อีกทั้งตัวลิปบาล์มยังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และสามารถกันแดดด้วย SPF15 ช่วยผลัดริมฝีปากที่แห้งคล้ำเสีย ปรับสีริมฝีปากให้ดูอมชมพูขึ้น ทาแล้วเย็นสดชื่นนิด ๆ แถมยังมีกลิ่นหอม นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้อีกด้วย

ปริมาณ 4.25 g
ราคา 135 THB

ใช้สะดวกมากๆค่ะ เปิดฝาออกมา หมุนด้านล่าง แล้วทาลงบนริมฝีปากได้เลย เนื้อลิปบาล์มมีความนุ่มมาก กลิ่นหอมดี ไม่มีสีค่ะ

รีวิวจาก jeban คุณ wirawan_un : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

carmex ปากไม่แตก ไม่ลอกอีกเลยค่ะ ปากสีจางลงด้วย

รีวิวจาก pantip คุณ ไปที่ชอบๆเถอะนะ หนูกลัว : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

3.ครีมทาปากชมพูจาก สีผึ้งแม่เลียบ

ครีมปากชมพู

สีผึ้งของไทยเราที่มีชื่อเสียงมายาวนาน เป็นสีผึ้งตลับเล็ก ๆ ที่คุณภาพไม่เล็กแน่นอน มาในตลับเก่า ดูไม่น่าใช้ แต่จริง ๆ แล้วประสิทธิภาพดีมาก เรียกได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งยอดฮิตอีกหนึ่งตัวเลย เพียงใช้สีผึ้งแม่เลียบประมาณ 15 วัน ริมฝีปากที่เคยหมองคล้ำจะดูชมพูสวยใสขึ้นมาเลย หากสาว ๆ ไม่ชอบสัมผัสเนื้อตัวลิป หรือกลิ่นที่ออกจะสมุนไพร ก็ให้ใช้ทาเป็นมาส์กก่อนนอนไปเลย ตื่นมาปากนุ่มแน่นอน

ปริมาณ 3 g
ราคา 22 THB

ใครที่มีริมฝีปากลอก แนะนำให้ใช้สีผึ้งแม่เลียบเลยค่ะ ช่วยบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งตึง ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มอมชมพูระเรื่อ อีกอย่างราคาไม่แพงด้วยนะคะ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Pattaraporn : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

เราใช้ค่ะ ไม่เป็นอะไรนะ สีปากชมพูขึ้นด้วย ชอบบบ ><

รีวิวจาก pantip คุณ Katt1321 : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

4.ครีมทาปากชมพูจาก Mentholatum Maxilip Caviar Hyaluronic Acid
ครีมปากชมพู

ตัวดังสำหรับชาวทวิตเตอร์กันเลย เป็นลิปที่ช่วยกู้ริมฝีปากให้เนียนนุ่ม และยังปรับสภาพริมฝีปากให้ดูอมชมพูขึ้น ลิปมันตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี สารกันเสีย มาในแท่งสีขาวมินิมอลสุด ๆ ซึ่งตัว Maxilip มีให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน สูตรสีม่วง (Mentholatum Maxilip Q10 + Pomegranate) จะเป็นตัวช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอยบนริมฝีปากให้จางลง, สูตรสีชมพู ตัวช่วยแก้ปากคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใส ทั้งสองสูตรจะมีเนื้อลิปพิเศษ 2 ชั้น ช่วยบำรุงริมฝีปากขั้นสุดกันเลยทีเดียว

ปริมาณ 3.8 g
ราคา 189 THB

ดีมากก ปากชมพูขึ้น ซื้อใช้หลายแท่งแล้ว

รีวิวจาก konvy คุณ Pu***ch : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

ให้ความชุ่มชื้นดี ริมฝีปากสว่างขึ้นนิดๆ

รีวิวจาก konvy คุณ Ro***am : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

 

5.ครีมทาปากชมพูจาก LANEIGE Lip Sleeping Mask

ครีมปากชมพู

ตัวดังจากเกาหลีลาเนจลิปสลีปปิ้งมาสก์ ลิปมาสก์เข้มข้นผสานการบำรุงลึกของริมฝีปาก ช่วยเติมความชุ่มชื้น โดยที่เป็นที่นิยมที่สุดจะเป็นกระปุกสีชมพู สูตรเบอร์รี่ อุดมไปด้วยคุณค่าจาก The Berry Mix Complex และยังมี Moisture Wrap ใช้มาสก์ริมฝีปากก่อนนอน จะช่วยบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน

ปริมาณ 20 g
ราคา 700 THB

เนื้อหนักหน่อย ชุ่มชื่นตามสไตล์ของลิปสลิปปิ้งมาส์ก ถือว่าอยู่ทนใช้ได้ใช้ก่อนนอน ตื่นมาปากยังชุ่มชื่นอยู่ กลิ่นหอมน่ารักมาก(ฟิลลิ่งแบบลูกอมซูกัส?55555)

รีวิวจาก sephora คุณ AAArms : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

หลังจากครั้งแรกที่ใช้ เช้าตื่นขึ้นมา ปากชุ่มชื่นขึ้นเล็กน้อย เลยลองใช้ไปเรื่อยๆ ปากไม่เป็นขุย ไม่ลอกแล้วค่ะ ชอบมาก ๆ เลย

รีวิวจาก cosmenet คุณ ปิ่นปิ๊น : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

6.ครีมทาปากชมพูจาก Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15
ครีมปากชมพู

ตัวช่วยฟื้นฟูความเนียนนุ่มของริมฝีปาก ลิปบาล์มที่ได้รับรางวัล Best Lip Balm จากนิตยสาร Allure ตัวลิปบาล์มมีส่วนผสมจากน้ำตาล และน้ำมันสกัดจากผล Black Currant มีกรดไขมันหลายชนิด ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF15 บำรุงปากคล้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ 4.25 g
ราคา 980 THB

ไม่ค่อยเห็นลิปบาล์มที่เป็นสีนู้ดน้ำตาลแบบนี้เลย แท่งใหญ่ใช้ได้นาน แต่ละลายง่ายมากกก เนื้อค่อนข้างหนักจนเราเอามาใช้ทาเดี่ยวๆได้เลย มีสีจางๆดูเป็นธรรมชาติดี

รีวิวจาก sephora คุณ Lilly S : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

ลิปบำรุงพร้อมผสมสารกันแดดด้วย คุณภาพตามราคาอยู่แล้วแบรนด์นี้ สีสวยดีออกส้มๆ แดงๆ สำหรับวันที่ไม่ได้แต่งหน้า ถ้าอากาศร้อนเนื้อลิปก็ละลายหน่อยนึง

รีวิวจาก sephora คุณ KASAMA : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

 

7.ครีมทาปากชมพูจาก NIVEA STRAWBERRY SHINE
ครีมปากชมพู

ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับตัวนีเวีย ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสูตร ซึ่งตัวนี้ไม่เพียงเป็นลิปบาล์มที่บำรุงริมฝีปากแล้ว ยังเป็นลิปที่ช่วยผ่อนคลายความรู้สึกอีกด้วย นีเวีย สตรอเบอร์รี่ ไซน์ ลิปแคร์ ผสานคุณค่าจากสารสกัดสตรอเบอร์รี่ และมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ริมฝีปากจะเนียนนุ่มน่าสัมผัส ริมฝีปากเปล่งประกายแดงอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 4.8 g
ราคา 75 THB

หาซื้อง่าย ราคาน่ารัก กลิ่นหอม และมีสีอมชมพูแบบพอให้ดูปากสุขภาพดีไม่แดดเว่อเกินไป ต้องทาเติมบ่อยหน่อย

รีวิวจาก vanilla คุณ mikululu : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

กลิ่นหอมดีค่ะ ริมฝีปากชุ่มชื่นด้วย แต่ทาตอนแรกจะมันหน่อยๆ ต้องเอากระดาษทิชชู่มาซับ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Lovely day : อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่นี่

สรุปครีมทาปากชมพูลิปบาล์มบำรุงสุดๆเผยริมฝีปากใส

นี่เป็นเพียงการยกตัวอย่างลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝีปากที่คล้ำเสีย เพื่อให้คุณตัดสินใจได้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นเท่านั้น หากคุณไปหาซื้อเองแล้วล่ะก็ ยังมีปลิตภัณฑ์ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้เลือกอีกเยอะแยะจนนับไม่ไหวกันเลยทีเดียว นอกเสียจากคุรจะมีแบรนด์ ยี่ห้อที่คุณชอบอยู่ในใจ การเลือกลิปบาล์มก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

ครีมLatest articles in the category