แนะนำ #4 เซรั่มเกาหลีมงลง ใช้แล้วผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

แนะนำ #4 เซรั่มเกาหลีมงลง ใช้แล้วผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

สกินแคร์ดูแลผิวสายเกาห้ามพลาด

เซรั่มเกาหลี
ภาพจาก: http://freyjapeau.com/uploads/news/068-image.jpg

ถ้าจะให้พูดถึงผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่สามารถดูแลผิวของผู้หญิงให้สวยสว่างกระจ่างใสได้อย่างตรงจุด สาว ๆ หลายคนก็คงอดนึกถึงสกินแคร์ที่นำเข้าจากเกาหลีไม่ได้ เพราะใคร ๆ ก็อยากผิวหน้าเนียนใสฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเลยจำเป็นต้องดูว่าสาว ๆ ที่นั่นใช้สกินแคร์แบบไหน วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ 4 เซรั่มบำรุงผิวหน้าตามแบบฉบับที่สาวเกาหลีใช้กัน เพื่อให้เราไปลองซื้อหามาใช้กันดู บอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวต้องยกให้เป็นรีวิวมงลง เพราะคนไทยก็ใชกันเยอะมาก ๆ มาดูว่ามีเซรั่มจากแบรนด์ไหนกันบ้าง

4 เซรั่มบำรุงผิวบินตรงจากเกาหลีเพื่อผิวสวย

 

1.เซรั่มเกาหลี Rojukiss White Poreless Night Repair Serum

เซรั่มเกาหลี

       ผลิตภัณฑ์เซรั่มจากประเทศเกาหลีตัวแรกที่เราอยากเอามาแนะนำก็คือ เซรั่มของ โรจูคิส ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสินค้าขายดี และได้รับการการันตีจากสาว ๆ ที่เคยใช้ว่าตื่นมาผิวดี ผิวอิ่มน้ำ เป็นเซรั่มที่ออกแบบมาให้ฟื้นฟูผิวหน้าของเราทั้งกลางวัน และกลางคืน เหมาะกับใครที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ แห้งกร้าน เกิดจุดด่างดำ ผิวเสียจากมลภาวะต่าง ๆ เซรั่มตัวนี้สามารถช่วยเราได้ เพราะได้สารสกัดอย่าง 10 Probiotic และสารสกัดจากดอกบัวหลวงที่จะช่วยดูแลซ่อมแซมผิวหน้าของเราได้อย่างตรงจุดและทั่วถึง โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เรากำลังหลับ ถือเป็น Night Serum ที่ทุกคนควรใช้ รับรองว่าตื่นมาหน้าจะ นุ่มฟู และอิ่มน้ำมาก ๆ ได้รับการทดสอบจากผู้ใช้กว่า 140 คนว่าฟื้นฟูผิวหน้าได้ดีภายใน 14 วัน และยังรับประกันจากรีวิวของผู้ที่เคยใช้
   ปริมาณ   ราคา
     18 ml.       527 THB            

ติดใจแบบซอง มาซื้อแบบขวดแทน ดีงามมากจริงๆ ตื่นมาหน้าใส ไม่โทรมเลยค่ะ ขนาดใช้ไปแค่2วันเอง

รีวิวจาก konvy: Ka***ew อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

ดีค่ะ รู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้น

รีวิวจาก konvy:Na***ii อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

2.เซรั่มเกาหลี LANEIGE Fresh Calming Brightening Serum

เซรั่มเกาหลี

     สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มเนื้อเจลใสเกลี่ยง่ายซึมไว และมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดี เราก็อยากแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มของ Laneige ซึ่งเป็นสกินแคร์แบบ Oil – free ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่ขาดน้ำ อีกทั้งยังมีส่วนประกอบของ Deep seawater ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านทำให้ผิวเรียบเนียน คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าของเรา รับรองว่าใช้แล้วหน้าจะฉ่ำวาว และอ่อนกว่าวัยแบบที่เราต้องการแน่นอน ส่วนใครที่มีผิวบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ เซรั่มตัวนี้เป็นเวชสำอางได้เลย เพราะบางเบาไม่ระคายเคืองต่อผิว และยังปราศจากสีสังเคราะห์ หรือสารอันตรายต่าง ๆ ด้วย

ปริมาณ ราคา
80 ml. 1,250 THB

เป็นเซรั่มที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ ค่ะ  เนื้อบางเบาสบายผิวสุดๆค่ะ 

รีวิวจาก beauticool: Jirawan_ning อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

เซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียว รู้สึกว่าผดผื่นลดลง  จุดด่างดำดูจางลงเล็กน้อย มีกลิ่นเบาๆ

รีวิวจาก daisy: Muffins อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

 

3.เซรั่มเกาหลี AMPLE: N Peptide Shot Ampoule

เซรั่มเกาหลี

       ผลิตภัณฑ์เซรั่มเกาหลีตัวต่อมาที่จะไม่นกมาแนะนำไม่ได้ก็คือเซรั่มจาก Ample : N ซึ่งเป็นสกินแคร์บำรุงผิวหน้ายอดฮิตทั้งในประเทศเกาหลี และก็ในประเทศไทยตอนนี้ด้วย ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สบายผิว ส่วนผสมที่สำคัญในเซรั่มตัวนี้ก็คือ Peptide Thread เป็นคอลลาเจนที่สกัดได้จากโปรทีน และกรดอะมิโนซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องการปรับสมดุลผิวให้ดูสม่ำเสมอ และยังลดริ้วรอย เติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดทั้งวัน และยังมี Peal Extract สารสกัดที่ได้จากไข่มุกธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปล่ำ ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีจริง ๆ เป็นเซรั่มอีกแบรนด์ที่มงลงมาก ๆ ยิ่งใช้ต่อเนื่องก็จะยิ่งแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ปริมาณ ราคา
30 ml.   390 THB

หน้าชุ่มชื่น ตื่นมาผิวนิ่ม รอยสิวจางลงและหัวหลุด(ใช้ร่วมกับทั้งตัว The ordinary zinc และเซ็ท innisfree green tea) 5/5 เพราะเอามาใช้ร่วมกับตัวอื่นผิวเรียบ สิวหายเลยค่ะ 

รีวิวจาก beauticool: Inkking

อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

4.เซรั่มเกาหลี Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

เซรั่มเกาหลี

       มาถึงเซรั่มเกาหลีแบรนด์สุดท้ายที่เราอยากจะเอามาแนะนำก็คือ เซรั่มของ Sulwhasoo ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรเกาหลีชั้นดีที่ได้รับการค้นคว้า วิจัยคัด และนำมาสกัดร่วมกันกว่า 3,000 ชนิดได้ถูกคัดสรรมาอัดแน่นไว้ในขวดนี้ขวดเดียว เพื่อช่วยลดเลือนปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดบนผิวหน้าของเราได้อย่างลุ่มลึก และจัดการกับปัญหาผิวที่มาพร้อมกับวัยอย่าง ริ้วรอย จุดด่างดำ หน้าไม่เต่งตึง ผิวไม่กระชับ แต่ด้วยเซรั่มขวดนี้จะช่วยให้ผิวหน้าของเราได้รับการดูแล และฟื้นบำรุงให้กลับมาดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง แถมยังช่วยเติมเต็มผิวหน้าของเราให้ดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ทำให้หน้าของเราดูเด็กลง มากกว่าความฉ่ำวาวก็ยังช่วยชะลออายุของเราได้ด้วย

ปริมาณ  ราคา
60 ml.  2,800 THB

ใช้ไป1สัปดาห์ สัมผัสได้เลยค่ะว่าหน้าเนียน รูขุมขนกระชับขึ้นมากๆ ปลื้มสุดๆ

รีวิวจาก beauticool: lovekhunie 

อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก 

เราซื้อขวดใหญ่มาค่ะ แต่ได้ตัวของฟรีขนาดทดลองมาหลายชิ้นเลยลองใช้ดูก่อน      กลิ่นหอมดีค่ะ สมุนไพรอ่อนๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ เจลสีเหลืองอำพัน เกลี่ยง่ายซึมเร็วไม่เหนอะหนะ หลังใช้มันดีมากค่ะ ผิวละเอียดขึ้น นุ่มเนียน อยากใช้ขวดใหญ่แล้ว

รีวิวจาก vanilla: reindeer 

อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก 

 

สรุป 4 เซรั่มเกาหลีดีหรือมั่วชัวหรือไม่

 

       ต้องเรียกได้ว่าเซรั่มเกาหลีที่เราเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จะกันวันนี้มีแต่เซรั่มที่เน้นเรื่องการดูแล ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกทั้งนั้นเลย เพราะว่าจริง ๆ แล้วถ้าเราอยากจะหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี เราก็จำเป็นที่จะต้องดูแลผิวหน้าของเราให้เรียบเนียนก่อน แล้วจึงเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว  เพียงเท่านี้ผิวของเราก็จะดูสวย เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติไม่แพ้สาวเกาหลีกันเลยทีเดียว

สกินแคร์Latest articles in the category