เปรียบเทียบราคา[อมาโด้คอลลาเจน-Amado Collagen]ซื้อร้านไหนถูกที่สุด

เปรียบเทียบราคา[อมาโด้คอลลาเจน-Amado Collagen]ซื้อร้านไหนถูกที่สุด

มารู้จักอมาโด้คอลลาเจนกันเถอะ

 

สาวๆ คนไหนกำลังตามหาคอลลาเจนคุณภาพดี จากแบรนด์ชั้นนำที่มีความน่าเชื่อถือ การันตีคุณภาพและความปลอดภัย คุณคลิกเข้ามาถูกที่แล้วจ้า! เพราะวันนี้เราจะมาเจาะลึกแบรนด์ อมาโด้คอลลาเจน (Amado Collagen) ว่ามีราคาเท่าไหร่? คุณภาพดีหรือไม่? เผื่อใครกำลังสองจิตสองใจในการซื้ออมาโด้คอลลาเจน อ่านจบปุ๊บก็จะได้รู้เลยว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี เราไปดูกันเลยจ้า!

 

เกี่ยวกับ”อมาโด้”

 

บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด ก่อตั้งจดทะเบียนบริษัทเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2557 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนราคา 1,000,000 บาท และผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ “อมาโด้ (Amado)” ซึ่งเป็นภาษาสเปน แปลว่า “สุดที่รัก” ด้วยเป้าหมายที่อยากให้ลูกค้าบริโภคมีความมั่นใจ สุขภาพดีจนเป็นที่รักของคนรักตลอดไป โดยเริ่มแรกเลยผลิตภัณฑ์ของอมาโด้ที่โด่งดังมากก็คือ อมาโด้คอลลาเจน และต่อมาได้มีการพัฒนาคิดค้นอาหารเสริมเพื่อความงามและเพื่อสุขภาพตัวอื่นๆตามออกมาคือ อมาโด้คอลลิจิคอลลาเจน อมาโด้ KANE กลูต้า อมาโด้ลดน้ำหนัก อมาโด้เซริจิ อมาโด้อาร์ อมาโด้พรีบี อมาโด้เบนซี อมาโด้ กาเน่ซี

 

 

ซึ่งเจ้าของอมาโด้คอลลาเจน ก็ไม่ธรรมดา เพราะเขาคือ เชน ธนา ลิมปยารยะ อดีตทีนไอดอล นักร้องวง “ไนซ์ ทู มีต ยู” ขวัญใจสาวๆ หลายๆ คน ที่ผันตัวมาเป็นนักลงทุนจนต้องนี้รวยระดับเศรษฐีร้อยล้าน เรียกได้ว่าน่าใช้ทั้งคอลลาเจน ทั้งเจ้าของไปเลยจ้า

 

เกี่ยวกับ”อมาโด้คอลลาเจน”

 

นอกจากอาหารเสริมความงามและควบคุมน้ำหนักทั่วไปแล้ว บริษัทอมาโด้ยังทำผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ซึ่งเป็นสินค้าอีกรูปแบบหนึ่งที่บริษัททำและประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากผลิตจากการร่วมมือของประเทศเกาหลี และประเทศญี่ปุ่นด้วยนวัตกรรมที่ทำให้อมาโด้คอลลาเจนมีขนาดเล็ก ร่างกายสามารถซึมซับเข้าไปได้ง่าย รวมถึงราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงเว่อร์ สั่งซื้อง่าย ทำให้เป็นแบรนด์ขวัญใจสายบิ้วตี้หลายๆ คน

 

8 ประโยชน์ของอมาโด้คอลลาเจน


1. ช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายอ่อนเยาว์
2. ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกาและผิวหนังหยาบกระด้าง
3. ช่วยให้ผิวหนังกระชับแน่นขึ้น
4. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนังและป้องกันการแห้งจากแสงแดด
5. ช่วยบำรุงเล็บและเส้นผมให้มีสุขภาพดี
6. ช่วยลดปริมาณการเกิดสิว
10.ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส มีออร่าสุขภาพผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติ
11.สามารถนำไปใช้ผสมในครีม, มาส์ก ทาหรือพอกผิวหน้า ผิวกายได้อีกด้วย

10 สรรพคุณสุดเลิฟอมาโด้คอลลาเจน

เปรียบเทียบราคาสินค้าน่าโดนจากอมาโด้คอลลาเจน

 

อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพู (Amado Collagen ) รุ่น Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide plus Vitamin C

 

อมาโด้คอลลาเจน
ภาพจาก amadothailand.net

 

ร้านค้าจัดจำหน่ายอมาโด้คอลลาเจน ขนาด ราคา
WATSONS 55,000 mg. 345 บาท
https://www.amadoplus.com/ 110,000 mg.x 6 กระปุก 3,000 บาท
https://www.amado-thailand.net/ 110,000 mg.x 6 กระปุก 3,350 บาท
https://www.amadokani.com/ 110,000 mg.x 6 กระปุก 3,000 บาท
https://www.amadocollagen.com/ 110,000 mg 890 บาท
http://www.amadothailandofficial.com/ 110,000 mg 890 บาท
http://www.amado9.com/ 110,000 mg 850 บาท

 

ด้วยความที่คอลลาเจนทั่วไปเป็นโปรตีนที่มีโครงสร้างโมเลกุลที่ร่างกายดูดซึมได้ยาก ถึงต้องนำคอลลาเจนมาผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์ซึ่งจะทำให้ คอลลาเจนแตกตัว เป็นลักษณะของเจลาติน จากนั้นนำมากลั่นแยกให้เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ Collagen Tri-peptide ซึ่งจะทำให้ขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนมีขนาดเล็กกว่าโมเลกุลของคอลลาเจนปกติถึง 1 ต่อ 60 ทำ ให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ เป็นการสกัดคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาในทะเลน้ำลึก ซึ่งมีผลดีต่อผิวมากกว่าคอลลาเจนที่เจอในสัตว์อื่น จึงทำให้สินค้าใช้แล้วเห็นผลดี อีกทั้งยังมั่นใจ ในเรื่องของความสะอาดปลอดเชื้อโรคปลอดภัยกว่า ด้วยโรงงานมาตรฐานการผลิตและการรับรองจาก อย. ไทย

วิธีรับประทานอมาโด้คอลลาเจน

ก็ง่ายดาย คือในกล้องจะมีช้อนมาให้ ตักกิน 1 ช้อนตักได้ประมาณ 5,000 มก. สามารถผสมได้กับน้ำผลไม้ ข้าวสวย กับข้าว ชา กาแฟ ซุป และ อื่นๆอีกมากมาย ทำให้รสชาติไม่จำเจ นอกจากนี้ amado ไม่มีกลิ่นคาวจากปลาทะเล จึงไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาที่แพงกว่า กับคอนลาเจนแบบแต่งกลิ่นธรรมชาติต่างๆ ทานวันละ 1 ช้อน ทานตอนท้องว่าง หรือ ก่อนนอน

 

10 สรรพคุณสุดเลิฟอมาโด้คอลลาเจน

 

อมาโด้คอลลาเจน colligi Hydrolyzed Fish COLLAGEN TRIPEPTIDE +VITAMIN C

 

ภาพจาก enjoyshop5599.com

 

ร้านค้าจัดจำหน่ายอมาโด้คอลลาเจนคอลิจิ ขนาด ราคา
WATSONS 110,000 mg 690 บาท
https://www.colligicollagen.com/ 110,000 mg.x 3 กระปุก 2,990 บาท
https://www.amadokani.com/ 110,000 mg.x 2 กระปุก 1,190 บาท
https://www.collagy.com/ 110,000 mg.x 3 กระปุก 2,980 บาท
https://www.amadocollagen.com/ 110,000 mgx 3 กระปุก 1,690 บาท

 

คอลลิจิคอลลาเจนจากอมาโด้ตัวนี้จะมีความพรีเมี่ยมขึ้นมาจากตัวกระป๋องสีชมพูเพิ่มขึ้นมาหน่อยโดยส่วนผสมหลักของคอลลิจิจากอมาโด้ตัวนี้คือ ไฮโดรไลซด์คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาที่มีประสิทธิภาพให้ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นแก่ผิวเพิ่มความแข็งแรงให้กับเล็บและเส้นผมและแน่นอนว่าคอลลาเจนชนิดนี้เป็นคอลลาเจนที่สามารถดูดซึมเอาไปใช้ได้ง่ายที่สุดช่วยบำรุงร่างกายโดยเฉพาะกระดูกให้แข็แรงลดการอักเสบที่ไขข้อต่างๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้คอลิจิอมาโด้คอลลาเจนยังประกอบไปด้วยกรดแอสคอร์บิกวิตามินซีที่เป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนดังนั้นคอลลาเจนกระป๋องนี้จึงมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวเต่งตึงได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

วิธีกินคอลิจิอมาโด้คอลลาเจน:กินคอลิจิคอลลาเจนวันละ1-2ช้อนตวง/วัน โดยผสมละลายคอลิจิอมาโด้คอลลาเจนกับน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นก็ได้ กินตอนท้องว่างเช่น ก่อนนอนหรือเวลาตื่่นนอน

 

รีวิวคอลิจิอมาโด้คอลลาเจนจากผู้ใช้จริง

ความคิดเห็นที่1
คอลลาเจนทานดีมากเลยค่ะ
หมดกระป๋องนึงแล้วผิวลื่นขึ้นเยอะมาก เนียนขึ้นเลยค่ะ

 

ความคิดเห็นที่2
คอลลิจิ ดีมากเลยค่ะเดินปวดเข่ามาตั้งหลายเดือนแล้วตอนนี้ดีขึ้นเยอะมากๆไม่ค่อยปวดแล้วเดินห้างนานๆได้เลยค่ะ ชอบมาก

 

รวมรีวิวชาวเน็ต อมาโด้คอลลาเจนจะปังหรือพัง?!

 

Amado KA-NE PLUS ZINC

 

อมาโด้คอลลาเจน
ภาพจาก amado-thailand.net

 

ปริมาณ 10 เม็ดต่อ 1 กล่อง

ราคา 850 บาท

อาหารเสริมบำรุงผิวสวยจากอมาโด้ตัวนี้ถึงแม้ว่าจะไม่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบแต่สารประกอบหลักคือ Premium Glutathione ที่พิเศษกว่ากลูต้าไธโอนทั่วๆ ไป เพราะเป็นกลูต้าไธโอนที่วิจัยร่วมกันระหว่างนักวิทยาศาสตร์ประเทศเยอรมัน แคนาดา และฝรั่งเศส โดยได้พิสูจน์แล้วว่าช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างชัดเจน เป็นรูปแบบของกลูต้าเม็ดฟู่ ที่ทานง่าย รสชาติอร่อย แตกต่างจากผลิตภัณฑ์กลูต้าอื่นๆ ทั่วไปในท้องตลาด และอัดแน่นด้วยสารประกอบสำคัญที่มีปริมาณมากในเม็ดฟู่ ที่ไม่สามารถอัดสารสำคัญทั้งหมดให้อยู่ในรูปของเม็ดตอกหรือแคปซูลได้

ส่วนประกอบสำคัญของ อมาโด้ คาเน่ นอกจากจะมี กลูต้าไธโอน วิตามิน แคลเซียม ซึ่งจะไม่ถูกทำลายด้วยกรดในกระเพาะอาหาร เพราะเมื่อละลายน้ำแล้ว จะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งเป็นสภาวะเดียวกับกรดในกระเพาะอาหาร จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เกือบทั้งหมด

 

 

ก็รู้กันแล้วใช้นะว่าอมาโด้คอลลาเจนมีความพิเศษอย่างไร ใครอยากสวย ผิวดี สุขภาพดี อมาโด้คอลลาเจนก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณได้จ้า ใครอยากลองสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือตัวแทนจำหน่ายได้เลยจ้า ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นอีกทีเด้อ!

 

10 สรรพคุณสุดเลิฟอมาโด้คอลลาเจน

รวมรีวิวชาวเน็ต อมาโด้คอลลาเจนจะปังหรือพัง?!

4 สูตร DIY มาร์คคอลลาเจนสวยเว่อร์!

collagenLatest articles in the category