อยากดูแลผิวให้สวยแบบไฮสปีด x10 ต้องใช้ เซรั่มณัชชา ไวท์ ไฮสปีด

อยากดูแลผิวให้สวยแบบไฮสปีด x10 ต้องใช้ เซรั่มณัชชา ไวท์ ไฮสปีด

เซรั่มและครีมบำรุงผิว

พูดถึงเซรั่มณัชชาหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าดีจริงไหม วันนี้เราจะมาแนะนำตัวผลิตภัณฑ์ลดฝ้า กระ ของเซรั่มณัชชาว่ามีดีจริงไหม ใช้แล้วเห็นผลยังไงที่นี่มีคำตอบ

ครีมณัชชา

ครีมเซรั่มณัชชา คืออะไร ทำไมต้องใช้ ?

เนื้อเซรั่มณัชชาแตกต่างจากเนื้อครีม เพราะเนื้อครีมจะเป็นเนื้อครีมที่ผ่านวิธีการผลิตด้วยส่วนผสมจากน้ำ และน้ำมัน โดยส่วนผสมทั้งสองอย่างนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ซึ่งถือว่าเป็นคุณสมบัติหลักที่สำคัญของเนื้อครีม แต่จะมีข้อเสียตรงที่เนื้อครีมนั้นจะใช้เวลาดูดซึมค่อนข้างนาน ซึมซาบช้า ไม่สามารถบำรุงลึกถึงชั้นผิวชั้นในได้

ส่วนเนื้อเซรั่มมีวิธีการผลิตด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่า ทำให้บำรุงผิวได้ดีกว่า บำรุงได้ถึงผิวชั้นใน และยังมีสารบำรุงที่จำเป็นต่อผิวมากกว่า ทำให้การใช้เซรั่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ชัดเจนกว่า จึงควรใช้เซรั่มณัชชา คู่กับครีมกันแดดณัชชาทุกครั้ง

ครีมเซรั่มณัชชามีส่วนผสมจากอะไรบ้าง ?

ด้วยคุณค่าจาก  Licorice เทคนิคการสกัดจากสมุนไพรชะเอมเทศ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ล้างสารพิษที่สะสมอยู่บนผิว อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า และยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ, Jujube สารสกัดจากพุทรา เป็นแหล่งรวมวิตามิน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ ลดริ้วรอย เผยผิวเนียน กระชับผิว ร่องลึกดูตื้นขึ้น ลดรอยแผลบนผิว บำรุงให้ผิวแข็งแรง, Scutellaria สคิวลาเลีย โบคาดลนซิส ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เปล่งประกายเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม, Arbutin สารสกัดอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยคืนความกระจ่างใส ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวขาว กระจ่างใสอย่างธรรมชาติ

ครีมณัชชา

สรรพคุณของครีมเซรั่มณัชชาไวท์ เซรั่ม ไฮสปีด x10

เซรั่มณัชชาช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับชั้นร่องผิวให้ดูตื้นขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้ดูจางลง ลดสิว ลดการอักเสบของสิว ลดการระคายเคือง รูขุมขนกระชับ เล็กลง บำรุงผิวได้ลึกถึงชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื้น เผยผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส อิ่มฟูมีน้ำมีนวล ป้องกันความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ ไม่มีสารอันตราย ไม่มีแอลกอฮอล์ ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว

 

แบรนด์ณัชชามีผลิตภัณฑ์กี่ชนิด ?

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ณัชชาตอนนี้มีอยู่ 3 ชนิด

  • Natcha Beaute White Serum Hi Speed x10ไวท์ เซรั่ม ไฮสปีด x10 เซรั่มลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • Dromo Daily Sun Block SPF50 PA+++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ SPF สูง ปกป้องผิวจากแสงแดด
  • Rizda Soap สบู่ริซด้า จากกุหลาบญี่ปุ่น สลายฝ้า กระ ลดสิว

ครีมเซรั่มณัชชาใช้กับอะไรได้บ้าง ?

นอกจากจะใช้ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ณัชชาทั้งหมดได้แล้วนั้น หากเพื่อน ๆ คนไหนซื้อแค่เซรั่มมาใช้ ก็สามารถใช้เซรั่มณัชชาทาลงผิวก่อน แล้วค่อยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงตัวอื่นก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เซรั่มณัชชาบนแผ่นมาสก์แล้วนำมามาสก์ทิ้งไว้บนใบหน้าในตอนกลางคืนก็ได้นะคะ

ครีมเซรั่มณัชชาเหมาะกับใครบ้าง ?

เซรั่มณัชชาเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าที่ต้องทนอยู่กับมลภาวะในแต่ละวันเช่น ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำเสียง่าย ผิวขาดความชุ่มชื้น แต่งหน้าไม่ติด มีริ้วรอย ร่องลึก มีรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว

ราคา และสถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมเซรั่มณัชชา

เซรั่มณัชชาปกติราคา 590 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นเหลือขวดละ 290 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ https://www.natchathailand.com/ หรือแอดไลน์ @natchaserum

รีวิวจริงจากผู้ใช้ครีมเซรั่มณัชชา

ใช้ดีจริงคะเราใช้มา2ขวดแล้วค่ะไม่ได้เป็นหน้าม้าหรือตัวแทนแต่อย่างใดแต่เราใช้จริงๆคะสำหรับเราแล้วปกติเป็นคนแพ้ง่ายแต่เซรั่มตัวนี้ไม่แพ้เลยคะหน้าขาวใสขึ้นรูขุมขนเล็กลงสิวเสี้ยนลดลงหน้าอิ่มน้ำดีคะโดยรวมแล้วใช้ดีมากคะแรกๆก็ไม่กล้าสั่งมาใช้หรอกคะหาข้อมูลนานอยู่คะแต่เห็นว่าสกัดจากสมุนไพร อย่างชเอมเทศทาแล้วกลิ่นชเอมเทศออกเลยคะหอมดีด้วย                                             รีวิวจาก pantip คุณ สมาชิกหมายเลข 6010968 : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่
ใช้ดีค่ะเมื่อวันก่อนเราแพ้ครีมแล้วแม่เราบอกให้ลองใช้เซรั่มนี้ดูไม่แพ้เลยค่ะผิวดีขึ้นด้วย เรารู้สึกว่ามันค่อนข้างอ่อนโยนค่ะ                                                                                                       รีวิวจาก pantip คุณ สมาชิกหมายเลข 5158539 : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

สรุปครีมเซรั่มณัชชา

นอกจากคุณสมบัติ สรรพคุณที่มากมายขนาดนี้แล้ว เซรั่มณัชชาถือว่ามีราคาที่ถูก สามารถจับต้องได้ง่าย เป็นเซรั่มที่ผลิตมาเพื่อการบำรุงผิวหน้าที่เกิดปัญหาจากความหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดจากสิวได้ตรงจุด หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังพบปัญหาแบบนี้บนใบหน้าตัวเองแล้วล่ะก็ เซรั่มณัชชาก็พร้อมดูแล บำรุงผิวหน้าคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมLatest articles in the category