ใครเป็นฝ้าเชิญทางนี้! รีวิวพันทิปเน้นๆ.. หน้าใสได้ด้วยสโนวาคอลลาเจน

ใครเป็นฝ้าเชิญทางนี้! รีวิวพันทิปเน้นๆ.. หน้าใสได้ด้วยสโนวาคอลลาเจน

สโนวาคอลลาเจน กับชาวพันทิป 

ผิวพรรณสวย ๆ กับสาว ๆ ถือเป็นของคู่กันใช่ไหมคะ ? ไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีผิวพรรณสวยงาม ไร้จุดด่างดำไปนาน ๆ แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็ยากที่จะคงผิวที่สวยงามไว้ได้ ซึ่งจากการเสิร์ชพันทิปปัญหาผิวอันดับต้น ๆ ของสาว ๆ ก็คงหนีไม่พ้น ฝ้า กระ ที่คอยโผล่มากวนใจบนใบหน้าอยู่เรื่อยๆ จากข้อมูลในพันทิปส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำให้ไปรักษาด้วยเลเซอร์ หรือไปยิงเลเซอร์ที่คลินิคเสริมความงามตามห้างต่าง ๆ แต่วันนี้เรามีเคล็ดลับที่พันทิปก็ไม่ค่อยมีบอกกันค่ะ ! นั่นก็คือ สโนวาคอลลาเจน” นั่นเอง

 

เจาะลึกSNOWA COLLAGENยิ่งกว่าในพันทิป!

 

สโนวาคอลลาเจน

 

ฝ้า เกิดจากอะไร รู้ได้ไม่ต้องง้อพันทิป

ฝ้า (Melasma) เกิดจากการที่เซลล์เม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง ทำงานผิดปกติ โดยสาเหตุที่ทำให้เซลล์เม็ดสีทำงานผิดปกตินั้น ส่วนใหญ่มาจากการที่ได้รับรังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงแดด หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อรังสี UV ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน เนื่องจากเม็ดสีเมลลานินมีหน้าที่กรองรังสี UV เมื่อผิวได้รับแสงแดดมากขึ้น เมลานินก็จะถูกผลิตออกมามากขึ้นตามไปด้วย จึงเกิดเป็นฝ้าซึ่งมีลักษณะเป็นสีดำอมน้ำตาล ขึ้นเป็นแถบหรือปื้นบริเวณใบหน้า นอกจากนี้ความเครียด หรือฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนไปจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ตั้งครรภ์ กินยาคุมกำเนิด หรือใช้เครื่องสำอางบางชนิด ที่มีน้ำหอม สี หรือฮอร์โมนผสมอยู่ ก็มีส่วนทำให้เกิดฝ้าได้เช่นกัน ทั้งนี้ส่วนใหญ่ปัญหาฝ้าจะเกิดกับผู้หญิงวัยกลางคนอายุประมาณ 30-40 ปี ซึ่งผู้หญิงมีโอกาสเป็นฝ้ามากกว่าผู้ชายถึง 9 เท่าเชียวนะ!

ฝ้า มีกี่แบบ?

ฝ้าแดด เกิดจากการได้รับแสงรังสียูวีจากแสงแดด แสงไฟ แสงจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ มีลักษณะเป็นรอยสีน้ำตาลคล้ำ ดำ แดง หรือเทาอมม่วง ซึ่งหากไม่ได้รับการดูแลรักษาให้จางหาย มันก็จะเข้มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะชีวิตประจำวันของเราโดนแสงแดดและรับรังสียูวีทุกวัน ดังนั้นจึงทำให้สะสมจนฝ้าเข้มขึ้นเรื่อย ๆ ได้

ฝ้าเลือด มีลักษณะเป็นสีแดงๆคล้ายเส้นเลือด เกิดจากความผิดปกติของเลือดลม และการแปรเปลี่ยนของฮอร์โมนภายในร่างกาย สังเกตง่าย ๆ ว่าคนที่จะเป็นฝ้าเลือดนั้น เวลาโดนแสงแดดจัด ๆ หน้าจะแดงง่าย

ฝ้าตื้น เป็นชนิดของฝ้าที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากกว่าปกติในระดับผิวหนังชั้นหนังกำพร้า (ผิวหนังชั้นนอก) เป็นสีน้ำตาลเข้มหรือดำ ขอบชัด เกิดขึ้นง่ายรักษาได้เร็ว ด้วยการทาครีมเป็นประจำ

ฝ้าลึก เกิดจากการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากกว่าปกติในระดับผิวหนังชั้นหนังแท้  รักษายากกว่าฝ้าตื้น หากทาครีมด้วยตนเองเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่หายขาด ควรปรึกษาแพทย์เพื่อรับคำแนะนำในการรักษาประกอบด้วย

 

รูปจาก https://ubiqi.sg/your-guide-to-melasma-treatment/

 

 

รักษาฝ้าตามวิธียอดฮิตของชาวพันทิป

ดูเหมือนว่าวิธีรักษาฝ้าที่ฮิตกันในหมู่ชาวพันทิปคือการเข้าคลินิคเสริมความงามนั่นเอง ซึ่งวิธีนี้อาจให้ผลเร็วมากขึ้นแต่ข้อเสียก็คือเจ็บและมีราคาสูงมากค่ะ ซึ่งตอนนี้ในเว็บพันทิปก็ได้เริ่มมีการกล่าวถึงอาหารเสริมสโนวาคอลลาเจนขึ้นมาในเรื่องของการรักษาฝ้ามากขึ้น

สโนวาคอลลาเจนคืออะไร? และดีกว่าอย่างไร เรื่องดีๆที่พันทิปไม่ได้กล่าวไว้

สโนวาคอลลาเจน คืออาหารเสริมชนิดเม็ดแบบรับประทาน โดยบรรจุมาในกระปุก บรรจุ 30เม็ด ยาเป็นลักษณะวงรี เม็ดสีเหลืองอ่อน ไม่ต้องกลัวไปว่าอาหารเสริมสโนวาคอลลาเจนจะเป็นอันตราย เพราะสโนวาคอลลาเจนได้รับการรับรองจากอย.มาแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นหากรับประทานสโนวาคอลลาเจนตามปริมาณที่ถูกต้องก็สามารถสวยได้อย่างปลอดภัย สบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ คอลลาเจนตามท้องตลาดทั่วไปจะช่วยแค่เรื่องผิวชุ่มชื้นเท่านั่น ไม่ช่วยให้ฝ้า กระ จางลงได้ แต่สโนวาคอลลาเจนจะเน้นฟื้นฟูผิวจากภายใน ฝ้า กระ จะค่อยๆจางลง ผิวที่หย่อนคล้อยฟูเต่งตึงกระชับ ริ้วรอยตื้น หลุมสิวตื้นขึ้น สิวแห้งเร็วขึ้นและค่อยๆลดลง ผิวดูเด็กลง รูขุมขนกระชับผิวเนียนชุ่มชื้นสวยใส

และนอกจากนี้ สโนวาคอลลาเจนมีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติบรรจุอยู่อย่างไม่มีกั๊กเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนเปปไทด์ ขมิ้นชัน แอล-กลูตามีน ไกลซีน แอล-ซีสเทอีน โคเคนไซม์คิวเท็น และ วิตามินรวม

โดยผลลัพธ์ที่อาจได้จากการรับประทานสโนวาคอลลาเจนก็คือ

-ฝ้าและกระค่อยๆจางลง

-ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

-ผิวดูสุขภาพดีทั้งร่าง

-รูขุมขนกระชับขึ้น

-เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อ

พันทิปไม่ได้บอกไว้ แต่เราจะบอกให้เอง! ราคา โปรโมชั่น และวิธีการสั่งซื้อสโนวาคอลลาเจน …!

เว็บไซต์โดยตรงของสินค้าคือ www.showaforyou.com หรือสามารถเสิร์ชหาเพจหลักของสินค้าได้ทางเฟสบุ๊คเช่นกันคือ Snowa Collagen Thailand ค่ะ โดยทางแบรนด์กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษ ก็คือ

1 กระปุก 790 บาท

2 กระปุก 1,500 บาท

3 กระปุก 2370 บาท แถมครีมกันแดดให้ไปใช้กันฟรี ๆ

4 กระปุก แถม 1 กระปุก 3160 บาท

6 กระปุก แถม 2 กระปุก 4740 บาท

รูปภาพจากเว็บไซต์ http://snowaforyou.com/

 

เรามาดูรีวิวดี ๆ ที่ไม่มีในพันทิปกันดีกว่า!

รีวิวสโนวา คอลลาเจน จากเว็บไซต์อื่น ๆ นอกจากพันทิป 
ความคิดเห็นที่ 1 
ฝ้าจากลงแทบมองไม่เห็น ดีต่อใจมากค่า
ความคิดเห็นที่ 2 
1 กระปุก ฝ้าเริ่มจาง ผิวชุ่มชื้น
ความคิดเห็นที่ 3
ทานกระปุกกว่า ๆ ฝ้าจางลง ผิวกระชับ ดีมากๆเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 4 
หลังทาน ฝ้าจางลง ผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ
คลิ้กอ่านกระทู้เพิ่มเติม

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับข้อมูลสโนวาคอลลาเจนที่จัดให้แบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียวเพื่อเพื่อน ๆ จะได้มีทางเลือกในการรักษาฝ้าที่เป็นปัญหากวนใจมากขึ้นจะได้สามารถเลือกรักษาได้ตามชอบเลยค่ะ โดยสุดท้ายอยากฝากไว้ให้คิดเสมอว่าเรื่องผิวต้องใช้เวลา ใจเย็น ๆ ดูแลสุขภาพร่างกายตนเอง รอให้มันดีขึ้น ขอให้เพื่อน ๆ มีความสุขกับสภาพผิวที่เป็นให้ดีที่สุด อย่าเครียดไปนะคะเพื่อน ๆ ความสวยต้องใช้เวลาค่ะ

 

collagenLatest articles in the category