#8 ครีมหน้าใสยอดฮิตที่ต้องมีไว้ ใช้แล้วหน้าใสไม่ต้องง้อฟิลเตอร์

#8 ครีมหน้าใสยอดฮิตที่ต้องมีไว้ ใช้แล้วหน้าใสไม่ต้องง้อฟิลเตอร์

ผิวขาวเขียนใสไร้ที่ติ

ครีม หน้า ใส

หากพูดถึงความปรารถนาหนึ่งอย่างของคุณคืออะไร เชื่อว่าหนึ่งสิ่งที่ทุกคนปรารถนาก็คือการมีผิวหน้าที่ใสเนียนไร้ที่ติ เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ ดังนั้นภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูดีเป็นสิ่งที่ทุกคนพึงปรารถนา แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีสภาพผิวที่เพอเฟกต์เหมือนดาราไอดอลตามที่ตัวเองคาดหวังเอาไว้ อันเนื่องมาจากความแตกต่างทางด้านกรรมพันธุ์ หรือสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายในหรือปัจจัยภายนอกก็ล้วนแต่ส่งผลกระทบต่อเราโดยตรงหากเราขาดการบำรุงผิวหน้าของเรา ในปัจจุบันได้มีการคิดค้นนวัตกรรมที่มีคุณภาพมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของเราในการดูแลผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นครีมหน้าใส สกินแคร์ยี่ห้อต่างๆ หรือแม้กระทั่งอาหารเสริม ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถหาซื้อได้ง่ายและมีหลากหลายประเภท ให้เราได้เลือกสรรตามความแตกต่างของประเภทผิวในแต่ละบุคคล

การบำรุงผิวหน้าด้วยครีม

สำหรับคนที่กำลังประสบปัญหาแล้วต้องการหันมาดูแลผิวหน้าของตัวเองก่อนที่จะสายเกินแก้ เรามาเริ่มจากการทาครีมบำรุงผิวหน้าก่อนเป็นอันดับแรก แต่หากบางท่านยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าครีมตัวไหนที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าและลดต้นตอของปัญหาได้ถูกจุด เราได้ทำการจัดอันดับครีมที่มีคุณภาพและกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้มาให้ทุกท่านแล้ว

เราขอนำเสนอ 8 ครีมหน้าใสที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการบำรุง ให้ผิวหน้าของท่านเรียบเนียน สภาพผิวแลดูกระจ่างใสมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น เตรียมบอกลาริ้วรอยและร่องรอยจุดด่างดำปัญหาความหมองคล้ำที่ส่งผลต่อความมั่นใจของท่านได้นับจากนี้

8 ครีมหน้าใสยอดฮิตที่ต้องมีไว้ ใช้แล้วหน้าใสไม่ต้องง้อฟิลเตอร์

 

Crème de La Mer
ครีม หน้า ใส
ภาพจาก https://www.cosmenet.in.th/product/6241/Cr-me-de-la-Mer

ด้วยเนื้อครีมสุดเข้มข้นมีต้นกำเนิดจากห้วงท้องทะเลลึกทำให้ครีมตัวนี้อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่มีคุณค่า

ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักของ ลาแมร์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุมชื่น ช่วยริ้วรอยแห่งวัย และลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิวได้เร็ว ผิวแลดูเนียนละเอียดสุขภาพดี และขาวกระจ่างใสมากขึ้น

ข้อดี : เป็นครีมที่มีคุณภาพสูง เห็นผลลัพธ์เร็ว  เหมาะกับทุกสภาพผิว

ข้อเสีย : ราคาสูง วิธีการใช้ยุ่งยากนิดนึง เนื่องจากเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นไม่บางเบา อาจจะไม่เหมาะสำหรับบางคน

ปริมาณ 15ml
ราคา 3,850THB
ESTEE LAUDER Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft Crème (limited edition)
ครีม หน้า ใส
ภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/premium-estee-lauder-revitalizing-supreme-global-anti-aging-power-soft-creme-7ml-no-box-pantip-counter-brand-i995036895.html

ด้วยนวัตกรรมจาก Moringa Extract เนื้อครีมที่นุ่มละเอียดและบางเบาเป็นพิเศษนี้เป็นสูตรที่พัฒนาและทดสอบขึ้นเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะที่ช่วยบำรุงล้ำลึกให้ผิวเปล่งประกายจากภายใน กระชับรูขุมขนให้เล็กลงและมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการลดเลือนริ้วรอยคืนความนุ่มนวล และอ่อนเยาว์ให้ผิว ทำให้ผิวแลดูเนียนใส

ข้อดี : ช่วยปรนนิบัติฟื้นฟูให้ผิวดูมีชีวิตชีวาลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นผิวดูอ่อนเยาว์ และชาวยกระชับรูขุมขน

ข้อเสีย : ราคาค่อนข้างสูง

ปริมาณ 30ml
ราคา 5,000THB

ขวดนี้เป็นกระปุกที่สองแล้ว เนื้อครีมไม่หนักมาก กลิ่นน้ำหอมน้อยมาก ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ผิวชุ่มชื่นมาก ริ้วรอยค่อยๆดีขึ้น ผิวแห้ง หรือรอยคล้ำค่อยๆดีขึ้น หลังจากใช้ 2-3 วันคิดว่าจะซื้อต่อไปอีก กระปุกขนาดพอดี ทนทานมาก

รีวิวจาก Sephora : คุณ gleaming อ่านรีวิวครีมหน้าใสฉบับเต็มคลิก

ใช้มาหลายประปุกแล้ว ดี แบบ ค่อยๆดีขึ้น เห็นผลช้า แต่ ค่อยๆดีขึ้นจริงๆ เราไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอย แต่พอใช้ตัวนี้ ผิวโดยรวมดูสวยขึ้น เรียบเนียน ดูผิวดี กลิ่นไม่แรง ผ่อนคลายดี เราใช้ครีมมาหลายตัวมากแต่ตัวนี้ ติดอันดับตัวที่ชอบมาก และวนกลับมาซื้อใช้บ้าง รีวิวจาก Sephora : คุณ Nachanok Rabuphon อ่านรีวิวครีมหน้าใสฉบับเต็มคลิก

Lancôme Rénergie Multi-Lift Ultra
ครีม หน้า ใส

ครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก Flex extract ซึ่งช่วยฟื้นฟูบำรุงลดการหย่อนคล้อยของผิวหน้าและยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นพร้อมกับปรับสภาพผิวให้แข็งแรง แลดูเปล่งปลั่งขาวกระจ่างใสตอบโจทย์กับผู้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยช่วยทำให้ผิวเต่งตึงมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Multi-Tension

ข้อดี : ด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผิวหย่อนคล้อยสามารถกระชับผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุดพร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสและยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วย

ข้อเสีย : ราคาค่อนข้างสูง

ปริมาณ 50ml
ราคา 4,500THB

ชอบตัวนี้มาก ร้ิวรอยลดลง ขาดไม่ได้เลย รีวิวจาก Beauticool : คุณ Ya Apinya Thitisopis อ่านรีวิวครีมหน้าใสฉบับเต็มคลิก

เป็นครีมฟื้นบำรุงอย่างตรงจุด เนื้อครีมเข้มข้นมากกก แต่ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยยกกระชับผิวเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอีกด้วย

หลังจากที่เราได้ลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงตามที่แบรนด์เขาเครมมาจริงๆ จุดด่างดำของเราค่อยๆจางลง ผิวหน้ากระชับขึ้น รู้สึกเวลาจับที่ผิวมันจะตึงๆ ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่หน้าจะนุ่มๆ ระหว่างวันผิวหน้าก็ไม่มันเยิ้ม แถมแต่งหน้าติดทนตลอดวันด้วย ปลื้มสุดๆ ของเราส่วนตัวแล้วใช้ไม่แพ้นะคะ บอกเลยว่าการเสียทรัพย์ในครั้งนี้ถึงว่าคุ้ม แพ็คเกจสวย กระปุกก็ใหญ่ใช้ได้นานหลายเดือน รีวิวจาก Jeban : คุณ Alright อ่านรีวิวครีมหน้าใสฉบับเต็มคลิก

Shiseido White Lucent Overnight Cream And Mask
ครีม หน้า ใส
ภาพจาก https://www.shiseido.co.th/th/white-lucent-overnight-cream-%26-mask-1011493340.html

ครีมบำรุงผิวหน้าที่สามารถใช้เป็นมาร์กบำรุงผิวยามค่ำคืนเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้นแลดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์สูตรไวท์เทนนิ่งจะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมากขึ้นและช่วยลดเลือนจุดด่างดำปรับผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียน

ข้อดี : ช่วยปรับสมดุลความมันภายใต้ผิวหนังให้ผิวเรียบเนียนเนื้อครีมบางเบาซึบซาบเร็ว ไม่มีสารพาราเบนและมิเนอรัลออยส์ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ข้อเสีย : เป็นครีมบำรุงที่สามารถใช้เฉพาะตอนกลางคืน ไม่เหมาะกับสภาพผิวที่มันมากๆ เพราะอาจจะทำให้รู้สึกหน้าเยิ้มตอนตื่นนอน

ปริมาณ 75ml
ราคา 3,600THB
Kiehl’s Clearly Corrective Brightening And Smoothing Moisture Treatment
ครีม หน้า ใส
ภาพจาก https://www.konvy.com

เพื่อสานต่อความสำเร็จของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Clearly CorrectiveTM คีลส์จึงคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นผิวรูปแบบใหม่ เพื่อมุ่งตรงเข้าดูแลสาเหตุสำคัญ 3 ประการที่ทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส ได้แก่ เนื้อผิวหยาบ ผิวแห้งขาดน้ำ สีผิวหมองคล้ำให้เป็นทรีทเม้นท์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสได้อย่างตรงจุดช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและยังช่วยลดรอยจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดี : ตัวทรีทเม้นท์มีไกลโคลิก แอซิดช่วยการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดเพื่อฟื้นบำรุงผิว, ไวท์ เบิร์ชและโบตั๋นดูแลภาวะผิวแห้งขาดน้ำ, แอคติเวเต็ด ซี ลดเลือนความหมองคล้ำ ตอบโจทย์คนที่อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส

ข้อเสีย : อาจจะมีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้น ไม่เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นเบาบางมากกว่า

ปริมาณ 50ml
ราคา 2,600THB

ถ้าแห้งไม่มาก ไม่ได้ต้องการความชุ่มชื้นสูง แต่อยากได้ขาวใส แนะนำเป็นตัวที่สอง Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatment มอยซ์เจอร์ตัวนี้สูตรผสมใกล้เคียงกับ dark spot เซรั่มที่โด่งดังของคีลส์ ส่วนตัวเคยใช้แล้ว หน้าใสเด้งมากกกกกก รีวิวจาก Pantip : คุณ Queen of Paranoia อ่านรีวิวครีมหน้าใสฉบับเต็มคลิก

Fresh Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream
ครีม หน้า ใส
ภาพจาก https://www.fresh.com/us/vitamin-nectar-glow-moisturizer-H00004227.html

ครีมที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดอันทรงคุณค่าจาก Proprietary Vitamin Fruit Complex ซึ่งเป็นนวัตกรรมพิเศษเฉพาะของ Fresh ได้แก่ วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินบี 5, สารสกัดจากส้มและมะนาว และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่ต้องการเผยคืนความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาเปล่งประกายและสุขภาพดีอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีส่วยผสมของ Glucosyl Hesperidin และ  Flavonoid  สารสกัดจากผลไม้ตระกูลส้มช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดี กระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอย เสริมสร้างคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง แลดูกระจ่างใส เนื่องจากตัวครีมจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นจึงเหมาะกับสภาพผิวแห้งมากกว่า

ข้อดี : มีกลิ่นหอมผลไม้ สดชื่นช่วยลดความตึงเครียด และช่วยบำรุงผิวหน้า

ข้อเสีย : อาจจะไม่เหมาะกับคนผิวมันและผิวผสมเนื่องจากตัวครีมจะบำรุงให้ผิวชุ่มฉ่ำ อาจจะทำให้ผิวดูเยิ้มมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ 50ml
ราคา 1,980THB

หลังทาทุกวันเช้าเย็นจะเห็นเลยว่าผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูและไม่แห้งกร้าน ถ้าใครมองหาตัวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นล่ะก็ Fresh Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream ถือเป็นอีกไอเทมที่น่าสนใจเลยค่ะ รีวิวจาก Jeban : คุณ Momybowy อ่านรีวิวครีมหน้าใสฉบับเต็มคลิก

Laneige Perfect Renew Cream
ครีม หน้า ใส
ภาพจาก https://www.robinson.co.th/th/laneige-perfect-renew-cream-net-volume-50-ml-rbs32666977?gclid=Cj0KCQjw1qL6BRCmARIsADV9JtY3rptKpG7vUHPi-qWOwMNp29QlSPm6c7wnFuH6kKiS2wVPXA66EugaAp8JEALw_wcB

มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ Reed และ Poria cocoa ซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายใน ทำให้ผิวภายนอกแลดูกระจ่างใส ผิวที่เจอมลภาวะสะสมจะถูกฟื้นฟูล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ชุบชีวิตผิวให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

ข้อดี : มีส่วนประกอบที่สำคัญคือเซลาไมล์เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้ผิวดูฉ่ำและสารสกัดจากฟลาโวนอยด์จากรากของข่าที่จะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผิวอีกด้วย

ข้อเสีย : ไม่ค่อยเหมาะกับผิวที่มัน อาจจะทำให้สภาพผิวหน้าดูเยิ้มเนื่องจากตัวครีมจะเน้นปรับสภาพผิวให้ชุ่มฉ่ำ

ปริมาณ 50ml
ราคา 2,300THB

เนื้อครีมขาวขุ่น แอบเหนียวนิดหน่อย ซึมค่อนข้างช้า แต่คงเป็นคุณสมบัติของไนท์ครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความชุ่มชื้น ตื่นเช้ามารู้สึกหน้านิ่ม ผิวกระชับดีค่ะ ชอบค่ะ ไลน์นี้หมดแล้วคงซื้อต่อ รีวิวจาก Vanilla : คุณ สุรีพรอินทจักร์ อ่านรีวิวครีมหน้าใสฉบับเต็มคลิก

Glamglow Moisturetrip™ Omega-Rich Moisturizer
ครีม หน้า ใส
ภาพจาก https://www.feelunique.com/p/GLAMGLOW-Moisturetrip-Omega-Rich-Moisturiser-50ml

ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นและอุดมไปด้วยโอเมก้าและ Hemp seed oil ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดรอยแดงการอักเสบของผิวจากมลภาวะ และมี Hyaluronic Acid ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นจากความแห้งกร้าน ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนเปล่งปลั่ง รวมไปทั้งยังมีส่วนผสมของ Chaga Mushroom ที่สามารถช่วยดูแลปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าและทำให้ผิวผ่อนคลายได้ในหนึ่งเดียว

ข้อดี : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเนื้อครีมบางเบาแต่เข้มข้น

ข้อเสีย : อาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมความมันของผิวหน้า เพราะเป็นครีมที่เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ปริมาณ 50ml
ราคา 1,800THB

สรุปครีมตัวไหนกันใช้แล้วหน้าขาวกระจ่างใส

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับครีมยอดฮิตทั้ง 8 ตัวที่เราได้แนะนำไป หากใครกำลังใช้อยู่ก็ยินดีด้วยค่ะ ท่านมาถูกทางแล้วหวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุกๆท่านที่กำลังมองหาครีมหน้าใส ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่จะทำให้สภาพผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันหรือผิวที่ขาดการบำรุงทำให้เกิดปัญหากวนใจตามมาได้มีการฟื้นฟูกลับมาแข็งแรง ขาวกระจ่างใส ผิวมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นคืนความมั่นใจให้เราสามารถมีใบหน้าที่สวยเป๊ะได้ทั้งในและนอกไอจีโดยที่ไม่ต้องมีฟิลเตอร์

ครีม หน้า ใส

แต่ในการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ควรที่จะเลือกให้เหมาะกับประเภทหรือสภาพผิวของตัวเองนะคะหากใครหลายคนยังไม่แน่ใจว่าผิวเราเหมาะกับแบบไหนให้เราเช็คสภาพผิวของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกว่าใกล้เคียง ผิวมัน ผิวแห้ง หรือว่าเป็นผิวผสม เพราะฉะนั้นเลือกครีมให้เหมาะสมไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้เห็นผลลัพธ์ช้าลงกว่าเดิม อยากหน้าใส ก็อย่ารอช้า ให้รีบทาครีมบำรุงโดยด่วนนับตั้งแต่บัดนี้นะจ๊ะ

 

ครีมLatest articles in the category