#5 อันดับครีมรักแร้ขาว ให้รักแร้ขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม 2020

#5 อันดับครีมรักแร้ขาว ให้รักแร้ขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม 2020

ปัญหารักแร้หมองคล้ำแสนน่าห่วง

หากสาวๆกังวลเรื่องรักแร้หมองคล้ำวันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำสาวๆทุกคนกัน ทำให้ผิวใต้วงแขนกลับมาขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปัญหารักแร้คล้ำเกิดได้หลากหลายปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการใช้โลออนที่มีผลข้างเคียงทำให้ผิวใต้วงแขนของเราหมองคล้ำขึ้น หรือการเสียดสีของผิวหนังใต้วงแขน การสะสมของคาบไคลที่ไม่ได้ขัดถู หากใครมีปัญหาเหล่านี้แล้วแก้ไม่หายสักทีก็ลองมาดูตัวช่วยครีมรักแร้ขาวที่จะปรับผิวรักแร้ให้ขาวกระจ่างใสกันเลย

#5 อันดับครีมรักแร้ขาว

ครีมรักแร้ขาว

อันดับที่ 5 Kiehl’s

Deodorant ครีมระงับกลิ่นกายและใต้วงแขน เพื่อใต้วงแขนที่นุ่มเนียน | Kiehl's

เป็นครีมบำรุงรักแร้ขาวที่มีสารระงับกลิ่นกายไปในตัวเรียกได้ว่าสามารถใช้แทนโลออนตัวอื่นได้เลย เนื่องจากมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวทำให้ผิวใต้วงแขนไม่หมองคล้ำลง และยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องของการปรับผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นหากใครอยากป้องกันกลิ่นกายพร้อมกลับบำรุงไปในตัวก็หาตัวนี้มาใช้กันได้เลย

ปริมาณ 20 g
ราคา 350 THB
มาร์ครักแร้ ช่วยแก้ไขปัญหาบำรุงและฟื้นฟูใต้วงแขน ปรับผิวขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวในส่วนที่แห้งกร้าน ดำด้าน เช่น รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของรักแร้ ช่วยลดความแห้งกร้าน สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รีวิวจาก Facebook:Skinsista ssn13 ดูเพิ่มเติมได้ที่

 

 

อันดับที่ 4 A’PIEU Deo Armpit Brightener

ครีมรักแร้ขาว

ครีมบำรุงรักแร้ขาวโดยแก้ปัญหาฟื้นบำรุงรักแร้อย่างตรงจุดปรับสภาพผิวภายใต้วงแขนให้ค่อยๆขาวขึ้น เป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลี ผลลัพธ์ต้องใช้เวลาพอสมควร แต่เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนจึงทำให้เห็นผลได้ช้าต้องค่อยๆทาอย่างสม่ำเสมอทุกวันแถมยังสามารถระงับกลิ่นกายได้อีกด้วยเรียกได้ว่าใช้แทนโลออนได้เลยล่ะ

ปริมาณ 75ml
ราคา 690THB
คีลส์ คือที่สุดดค่ะ ดีมากจริงๆ

รีวิจาก Jaban:myMILDssk 

ตัวนี้เป็น Deodorant หรือระงับกลิ่นกายนั้นเอง ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย แถมสามารถระงับกลิ่นได้ดีด้วย ในเรื่องของเหงื่อนั้นยังคงออกปกติถ้าออกกำลังกาย แต่ไม่มีกลิ่นเลย ตัวนี้ทางแบรนด์ยังบอกอีกว่าส่วนผสมเนี่ย ธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวหนัง แล้วก็น่าจะจริงอย่างที่เค้าบอกไว้เพราะส่วนตัวใช้เองมาเป็นเวลานานไม่เคยแพ้เลย พอลองกลับไปใช้สารส้มถึงกลับแสบแดงเลยทีเดียว รีวิวจาก Jaban:Pair Poosomboon ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 3ครีมรักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก

ครีมรักแร้ขาว

ครีมบำรุงรักแร้ให้ขาวกระจ่างใส แถมยังช่วยในเรื่องการระงับกลิ่นกายได้อีกด้วย โดยครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลกนั้นมีส่วนผสมของสาหร่าย Karibirth ที่เป็นตัวช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิวใต้วงแขนที่ผ่านศึกมาอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นการเสียดสี หรือหมองคล้ำจากการสะสมของสารเคมีเพราะใช้โลออนตัวอื่น ครีมรักแร้ขาวเต่าเหยียบโลกตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวใต้วงแขนให้ค่อยๆกลับมาขาวเนียนนุ่มขึ้นและยังระงับกลิ่นกายได้อีกด้วยใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 15 g
ราคา 99 THB

โดยรวมแล้วเราโอเคกับนางมากกกก เจอแล้วต้องซื้อตุน เพราะแอบหายาก เซเว่น โลตัส เราไม่เคยเจอ เจอแต่ที่ tops
สำหรับเรานางเอาอยู่เรื่องกลิ่นตัว เราใช้แล้วไปฟิตเนส สบายๆ เอาอยู่ ชูแร้ได้มั่นใจ เพราะนางไม่ทิ้งคราบที่แร้ และที่เสื้อผ้าเลยจ้า แถมรู้สึกแร้ขาวใส เนียนขึ้นด้วย เอาไปเลย 10 10 10 รีวิวจาก Pantip:กุสุมาวดี ดูเพิ่มเติมได้ที่

อบคุณสำหรับรีวิวค่ะ ไม่เคยรู้ว่ามีไอ้ตัวนี้ออกมาด้วย เดี๋ยวจะไปหามาลองค่ะ

ปกติก็ใช้แป้งเต่าอยู่เหมือนกันค่ะ ชอบที่รักแร้ไม่เหนียว กลิ่นไม่เยอะมากมาย
แต่ก็มีปัญหาที่เวลาแป้งมันแห้งแล้วมันเป็นก้อนๆเปื้อนเสื้อผ้า ต้องรอมันแห้งแล้วปัดๆออก
ถ้าเป็นครีมแบบนี้คงไม่มีปัญหาเรื่องแป้งจับตัวเป็นก้อนๆอีก รีวิวจาก Pantip:ระรินทิพย์ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 2ครีมทารักแร้ Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ครีมรักแร้ขาว

ครีมทารักแร้ที่ช่วยทำความสะอาดรักแร้จากคาบไคลต่างๆหรือคาบโลออนที่ฝังตัวแน่นและล้างไม่ออกจนสะสมเป็นคาบและมีส่วนผสมของลูกพลับจากญี่ปุ่นที่ช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสและลดปัญหากลิ่นกายอีกด้วย และยังช่วยให้ผิวใต้วงแขนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองกันได้ ราคาไม่แรงด้วย

ปริมาณ 50 g
ราคา 175 THB
ตัวนี้เป็นสครับสูตรอ่อนโยน เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ และเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นเต่านั่นเอง
ยิ่งเหงื่อออกนะ แม้จะแห้งๆ แบบชุ่มชื้น จริงๆ มันก็ไม่ได้หอมนะ ออกแนวกลิ่นอับ ตัวสครับหลอดนี้เป็นตัวช่วยที่ดีทีเดียว
คือเราสามารถใช้ได้สัปดาห์ล่ะ 2 ครั้ง เพื่อขจัดขี้ไคล่ ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ลดกลิ่นอับ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข4493453 ดูเพิ่มเติมได้ที่

อับดับที่ 1 Morimolly

ครีมรักแร้ขาว

ครีมบำรุงรักแร้ให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดต้องตัวนี้เลย เป็นตัวเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวภายใต้วงแขนอย่างล้ำลึกให้กลับมาขาวเนียนนุ่มกระจ่างใสน่าสัมผัส เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีที่สกัดมาจากสตรอเบอร์รี่ขาวช่วยในเรื่องของการให้วิตามินแก่ผิวใต้วงแขนและปรับผิวให้ดูขาวเรียบเนียนขึ้น แถมยังลดกลิ่นกายได้อีกด้วย หากใครสนใจก็ไปหามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 30 ml
ราคา 690THB
รีวิวตามจริง
– ลดกลิ่นไหม ถ้าคนไม่ออกแดดไม่ทำงานหนักเหงื่อเยอะจริงๆ ลดได้จริงค่ะ
– คนที่ออกแดดบ่อย ทำงานหนัก ตัวนี้ยังลดไม่ได้
– ขาวขึ้นไหม อยู่ในระดับนึง ไม่ขาวมากอาจจะต้องใช้ต่อเนื่องถึงเห็นผลชัดเจน
– ลดหนังไก่ได้จริง รู้สึกถึงความนุ่มขึ้น อาจจะต้องใช้เวลาถึงจะดีขึ้นมากๆ
#คนที่เน้นเรื่องระงับกลิ่นถ้าคุณไม่ได้เป็นคนเหงื่อเยอะหรือทำงานที่เผชิญกับแดดกับลม เราถือว่าโอเคเลย กลิ่นไม่มี แต่ถ้างานหนัก กลิ่นยังคงเหมือนเดิม
#ใช้จริงมา 3 อาทิตย์จ้า
รีวิวจากFacebook:งูเขียว มีพิษ ดูเพิ่มเติมได้ที่

ใช้ดีมากกก ขวดแรกยังไม่หมด ใช้ขวดแรก ไปได้1-2สัปดาห์ สั่งขวด2 มารอไว้แล้ว ใช้ดีมากๆ ไม่ฉุน กลิ่นไม่แรง เนื้อครีมเนียน ซึมเร็ว ไม่เหนอะ กลิ่นเต่า เหงื่อเยอะ เหงื่อน้อย เอาอยู่ ค่ะ👍🏻👍🏻👍🏻 รีวิวจาก Facebook:Jirawadee Sonjorn ดูเพิ่มเติมได้ที่

สรุปครีมรักแร้ขาวตัวไหนปังสุด

บอกเลยว่าแต่ล่ะตัวก็มีความน่าใช้น่าหาซื้อมาลองทุกตัวแต่หากสาวๆคนใดอยากเห็นผลเร็วก็ต้องลอง Morimolly ที่เป็นเนื้อเซรั่มทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวและฟื้นบำรุงได้อย่างรวดเร็วแต่หากใครไม่รีบก็สามารถหาครีมรักแร้ขาวตัวอื่นที่ช่วยทั้งเรื่องระงับกลิ่นกายและปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นใช้แทนโลออนตัวอื่นได้เนื่องจากมีส่วนผสมที่ไม่ระคายเคืองต่อผิวและไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำไปกว่าเดิมหากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองได้เลย

 

ครีมLatest articles in the category