#6 สกินแคร์รักษาสิว ใครเป็นสิวต้องไม่พลาด!!

#6 สกินแคร์รักษาสิว ใครเป็นสิวต้องไม่พลาด!!

คนเป็นสิวทำไมต้องใช้สกินแคร์?

จริงๆแล้ว ‘สกินแคร์’ ใครจะใช้ก็ได้ ใช้ได้ทุกคนทุกเพศทุกวัยทุกสภาพผิว แต่ที่ในหัวข้อเราเน้นเกี่ยวคนที่เป็นสิวควรใช้สกินแคร์เพราะว่า สกินแคร์นั้นมีหลากหลายตัว ที่เหมาะกับคนเป็นสิวตั้งแต่สิวแบบเล็กๆ สิวผด จนถึงสิวเห้อแดงอักเสบ ที่จะช่วยดูแลรักษา ให้สิวยุบ สิวหาย จนกระทั้งฟื้นฟูหลุมสิวร่องลึก จนหน้ากระจ่างใสไร้สิว

ใครที่เป็นสิวคงเข้าใจดีว่าต้องหาหมอผิวหนังรักษาหรือใช้เฉพาะเวชสำอางค์เท่านั้น จริงๆแล้วเราสามารถรักษาสิวเองได้ด้วยสกินแคร์นะจ้ะ หาซื้อง่ายด้วย ในบทความนี้เราเลยรวบรวมเาอสกินแคร์น่าใช้ที่เหมาะกับคนเป็นสิว และนิยมในหมู่คนเป็นสิวที่ใช้แล้วบอกว่าดี มารวมไว้ในบทความนี้ ใครเป็นสิวต้องอ่าน!!ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

รวม 6 สกินแคร์ตัวเทพช่วยปราบสิว!!!

มาดูที่ตัวโทนเนอร์กันก่อน ขั้นตอนทำความสะอาดหน้าสำคัญมากนะ คนเป็นสิวแนะนำตัวนี้เลย

Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner

สิวสกินแคร์รักษาสิว

    คนเป็นสิวต้องรู้จักตัวนี้ดี ไอเทมเด็ดขวัญใจคนเป็นสิวเพราะอุดมไปด้วยน้ำมันตามธรรมชาติและวิตามินซี ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของวิชฮาเซล (Witch Hazel) และว่านหางจระเข้ ช่วยลดการเกิดสิวและทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น มีหลายกลิ่นด้วยนะ  ใครชอบกลิ่นไหนเลือกเอาได้เลย

ปริมาณ     335 ml
ราคา        890 THB

มันมีหลายสูตรนะคะ แต่สูตรนี่เราใช้แล้วกลิ่นหอมดีเราชอบ บวกกับ เป็นรอยสิวเยอะใช้เทเยอร์หลังล้างหน้าสะอาดก่อนบำรุงในตอนกลางคืน ทำให้ผิวหน้าเรารู้สึกแข็งแรงขึ้น และรอยสิวดำแดง จางลงเล็กน้อย แต่ใช้แล้วรู้สึกสบายหน้า แต่จะแพ้เวลาหน้าเราโดนแดดเผาจัดๆ เช่นทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไปเที่ยวทะเล และมาใช่ เราจะคันและแสบหน้า แต่ถ้าเป็นวันปกติที่เราไม่โลดโผนมาก คือดีจ์เลย

รีวิวจาก  konvy: คุณMo***ha

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

สิวสกินแคร์รักษาสิว

    ตัวนี้ก็เป็นทำความสะอาดผิวหน้าอีกตัวหนึ่งที่มาแรง  ด้วยอนุภาคไมเซลล่าธรรมชาติขจัดสิ่งอุดตันและความมันได้อย่างล้ำลึก และลิโคไรเซท สารสกัดเข้มข้นจาก Root and rhizome of Licorice Extract ช่วยลดการแพ้ระคายเคืองรอยสิว  จึงทำให้สิวหายสิวยุบไว ใครใช้ก็ติดใจ

ปริมาณ    510 ml
ราคา       490 THB

คลิ่งซิ่งตัวนี้ล้างสะอาดมากๆ ใช้ดีมากเลยค่ะ

สูตรนี้เหมาะกับคนผิวมันแบบกุ้งด้วย

เทมานิดเดียวแต่เช็ดได้เวอร์มาก เช็ดได้สะอาดทั้งเครื่องสำอางค์ทั่วไปและกันน้ำ

ตัวไฮยารูลอนทำให้ผิวไม่แห้งตึง ช่วยคุมมันได้ดีและลดการเกิดสิวซ้ำซากได้

ไม่มีน้ำหอม/แอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แน่นอนค่ะ

หลังจากเช็ด ลองทิ้งไว้ 10-15 นาที โดยไม่ล้างหน้า

ก็ยังปกติ ไม่แสบหรือระคายเคืองผิวแต่อย่างใด

ตอนนี้รักคลิงซิ่งสูตรน้ำไปเลย ตัวนี้จากใจเลยค่ะ ให้ 10/10

รีวิวจาก  jeban: คุณกุ้ง

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

 ตามด้วยเอสเซนท์หรือมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์

Riku Organic Rice Anti-Blemish Booster

สิวสกินแคร์รักษาสิว

      เนื้อบูสเตอร์เข้มข้น แต่บางเบา สกัดจากพืชธรรมชาติ 9 ชนิด เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิว ทำให้สิวหายและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใส มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆของ Lavender oil ช่วยให้ผ่อนคลายสบายผิว

ปริมาณ    30 ml
ราคา       690 THB

ชอบครับ​ ตอนแรกไม่ค่อยมั่นใจเพราะยังไม่มีรีวิว​ แต่ดูส่วนผสมและสรรพคุณแล้วดูน่าสนใจเลยอยากลองใช้​ หลังจากใช้มาได้4วันรู้สึกหน้าอิ่มฟูขึ้นด้วย​ เรื่องสิวเวลาลูบหน้าแล้วรู้สึกเรียบขึ้นเหมือนสิวใต้ผิวลดลง​ ใช้แค่ไม่กี่หยดก็ทาได้ทั่วหน้าและคอแล้ว​ แต่ยังต้องขอดูระยะยาวอีกหน่อย​ โดยรวมถือว่าดีครับ

รีวิวจากkonvy  : คุณPo***fb

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

สิวสกินแคร์รักษาสิว

      เรียกได้ว่า Vichy Normaderm สูตรนี้เกิดมา เพื่อคนที่มีผิวมันและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ  ด้วย 3 ส่วนผสม ซาลิไซลิกธรรมชาติ ไฟโคแซคคาไรด์ ACG และไฮยาลูรอนธรรมชาติ ขจัดปัญหาสิว ลดความมันและทำให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น  ดีขนาดนี้ใครเป็นสิวต้องหยิบใส่ตะกร้าแล้วนะ

ปริมาณ      50 ml
ราคา        1,150 THB

เคยอ่านเจอที่ไหนซักที่ แนะนำครีมตัวนี้สำหรับบำรุงผิว และช่วยเรื่องสิวอุดตัน ตอนซื้อมาใช้ไม่คาดหวังว่าจะช่วยอะไรได้เพราะคิดว่าจากส่วนผสม ถ้ามันรักษาสิวด้วย จะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นจริงหรือป่าว หน้าเราอาจจะแห้งมั้ย ต้องบอกก่อนว่าหน้าเราไม่ค่อยมีปัญหาสิวอักเสบ จะมีตรงส่วนจมูก แก้ม และคาง ที่มีสิวอุดตันเป็นไตๆ ซึ่งใช้เบนแซคก็ยังรู้สึกเฉยๆ หลังจากลองตัวนี้ได้ประมาณ 2 วัน สิวอุดตันตรงคางเริ่มยุบ ตรงแก้มเริ่มรู้สึกว่ามันขนาดเล็กลง พอใช้มาครบอาทิตย์ หน้าเนียนขึ้นมาก โดยที่สิวอุดตันตรงคางหายไปเลย ส่วนตรงแก้มเริ่มเรียบ รู้สึกดีใจมากแล้วหน้าคือไม่แห้งเลย ตอนนี้ปลื้มตัวนี้ที่สุด

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณRabbitPig

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 เซรั่ม vit c

Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

สิวสกินแคร์รักษาสิว

   เซรั่มขวดใสๆน่าใช้  ที่อุดมสารสกัดธรรมชาติ  อ่อนโยน จัดการสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการบวมแดง และช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น เผยผิวกระจ่างใสได้อย่างมัั่นใจ

ปริมาณ   30 ml
ราคา      450 THB
ส่วนเจ้า Acne Shot มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อสิวโดยตรง
ส่วนตัวเราใช้ทั้งคู่เลยค่ะตอนนี้ ลงตัว Acne Shot ก่อน เพราะเนื้อเค้าเป็นน้ำเหลวกว่า แล้วค่อยตามด้วย Centel Calming ค่า แล้วทุกคนจะปลื้มในผลลัพธ์เหมือนเราค่ะ

รีวิวจาก  pantip: คุณWelcometomymoon

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 มาร์คหน้าแล้วนอนด้วยตัวนี้

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

สิวสกินแคร์รักษาสิว

  ครีมตัวนี้การันตรีจากคนที่เป็นสิวเลยว่า ชนะขาดในหมู่ครีมรักษาสิว ด้วยตัวเนื้อครีมนั้นมีส่วนผสมจากสารสกัด AHA BHA PHA , TEA TREE EXTRACT และ CENTELLA 70% เข้มข้น ที่ช่วยรักษาอาการอักเสบของผิว ลดสาเหตุของการเกิดสิว ฟื้นบำรุงผิว สิวจะค่อยๆหายและผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

ปริมาณ    60 ml
ราคา       699 THB
ตัวนี้ใช้แล้วชอบมากๆ กลิ่นดี ฟิลลิ่งโอเค ล้างแล้วไม่ลื่นๆติดผิว
ทำให้รู้สึกสดชื่น และรู้สึกเบาหน้า สบายผิวหน้ามากๆ
มีส่วนผสมของน้ำใบ Tea Tree ที่ช่วยเรื่องยับยั้งแบคทีเรีย สิว และรูขุมขน
+ ใบบัวบก ช่วยเรื่องของพวกรอยสิว และปัญหาผิว
ใช้แล้วรู้สึกสิวลดลงจริงๆ ช่วยได้ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวผด
กลิ่นก็หอมดี หอมมิ้นต์ๆ เหมือนกลิ่นลูกอมมายมิ้น/ลูกอมไดนาไมท์ ชอบๆ

รีวิวจาก  jeban: คุณjames_badbitch

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ผลลัพธ์….คือความกระจ่างใสไร้สิว

สกินแคร์คนเป็นสิว

ถ้าอยากหน้าเนียนกริบไร้สิวแบบพ่อหนุ่มคนนี้ล่ะก็ ลองเลือกหาสกินแคร์ปราบสิวได้ตามร้านค้าออนไลน์หรือห้างชั้นนำไ้ด้เลยจ้า แต่เลือกที่ไว้ใจได้นะหรือจะกดลิ้งค์ที่เราได้แปะไว้ให้ก็ได้เช่นกัน หมั่นรักษาความสะอาดของใบหน้า งดทานของมัน ของทอด ของหวานก็ช่วยไม่ให้สิวบุกได้เช่นกัน  บอกแล้วว่าเรื่องสิวรักษาง่ายๆแค่ปลายนิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category