รวม #5 ครีมการ์นิเย่ ที่ถูกชาวเน็ตพูดถึงมากที่สุด!

รวม #5 ครีมการ์นิเย่ ที่ถูกชาวเน็ตพูดถึงมากที่สุด!
ครีมการ์นิเย่
https://www.facebook.com/Garnier.Thailand/photos

อย่างที่เราทราบกันว่าครีมการ์นิเย่เป็นที่รู้จักและอยู่กับเรามานานมากกกก กก และเป็นครีมที่สาว ๆ วัยแรกเริ่มอยากดูแลตัวเองเลือกใช้ ไม่เท่านั้นครีมการ์นิเย่ยังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกเชี่ยว เพราะเหตุนี้เราถึงอยากรวบรวมประสบการณ์ตรงของคนที่ได้ลองใช้ครีมการ์นิเย่แล้วรู้สึกยังไง เห็นผลมากน้อยแค่ไหน ฉะนั้นวันนี้เราจะมารวบรวมครีมการ์นิเย่ที่สาว ๆ เลือกใช้และความรู้สึกหลังใช้ครีมการ์นิเย่ ก่อนอื่นเรามาดูประวัติของแบรนด์กันก่อนดีกว่าว่าเขาอยู่มานานขนาดไหนแล้ว

รู้จักการ์นิเย่

 

ครีมการ์นิเย่
https://www.facebook.com/Garnier.Thailand/photos

มีใครรู้บ้างว่าก่อนที่การ์นิเย่เขาจะมาทำผลิตภัณฑ์สกินแคร์เนี่ย เขาทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับโลชั่นบำรุงเส้นผมมาเป็นอย่างแรก!?  และผลิตมาจากพืช สูตรของการ์นิเย่โดยเฉพาะ การ์นิเย่เริ่มก่อตั้งโดยนาย อัลเฟรด อามัวร์ การ์นิเย่ ในมืองบลัวส์ ประเทศฝรั่งเศส ในปี 1904 และใช้เวลาถึง 100 ปี ในการขยายผลิตภัณฑ์ให้มาเป็นแบรนด์เกี่ยวกับความงามและสกินแคร์อย่างทุกวันนี้ และผ่านการยอมรับให้เป็นผู้เชี่ยวชาญความงามด้านธรรมชาติ เพราะการ์นิเย่เชื่อว่า พลังธรรมชาติของผิวนี่อหละจะช่วยต่อต้าน มลภาวะ สิว แสงแดด และผิวที่ดูอ่อนล้าได้เอง

รู้ว่าการ์นิเย่อยู่มานานแล้วแต่ไม่คิดว่านานขนาดนี้นะคะเนี่ย…..

และการ์นิเย่เป็นแบรนด์สากลที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและสกินแคร์ถึง 7 กลุ่มผลิตภัณฑ์ และยังบอกอีกนะคะว่าต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เพราะฉะนั้นการ์นิเย่ก็เลยเป็นแบรนด์ที่ทุกคนจ่ายไหว นอกจากมอบความสวยงามให้กับทุกคนแล้วการ์นิเย่ยังมอบความสวยงามให้กับโลกด้วยค่ะ เพราะทางแบรนด์มุ่งที่จะพัฒนาบรรจุภัณฑ์และสูตรที่สามารถย่อยสลายได้ง่าย เพื่อช่วยลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุด

โอ้โห้ สโลแกนที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมนี่ได้ใจไปเต็ม ๆ เลยนะคะเนี่ย เรียกว่าสวยทั้งภายนอกและภายใน

การ์นิเย่อยู่ในเครือของ บริษัท ลอรีอัล อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศฝรั่งเศส และลอรีอัล ประเทศไทย ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าการ์นิเย่มาที่ประเทศไทย ภายใต้ชื่อของ การ์นิเย่เอง เปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 2542

รู้จักกับการ์นิเย่แล้วเราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสาวไทยที่ลองใช้ครีมการ์นิเย่แล้วรู้สึกยังไงกันบ้าง

#5 ครีมการ์นิเย่ รีวิวจากผู้ใช้จริง

1. Garnier Sakura White
ครีมการ์นิเย่
https://www.garnier.co.th

ครีมการ์นิเย่สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวอมชมพู ในส่วนของตัวการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ มอยส์เจอไรเซอร์ มีสารสกัดจากดอกซากุระและไวท์เทนนิ่ง วิตามินซีจี  มีความอ่อนโยนต่อผิว เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเร็วขึ้น พร้อมทั้งกระชับรูขุมขน แถมยังช่วยผลัดเซลล์หมองคล้ำ และยังกลิ่นหอมของดอกซากุระ  มี SPF21/PA+++ อีกด้วย ใช้เฉพาะตอนกลางวัน

 

ปริมาณ  50 ml
ราคา 289 THB

เราว่าใช้ดีค่ะ ซึมดีออก ดีกว่าแบบสีเหลืองเยอะเลย รีวิวจาก Pantip : สมาชิก Rewritable คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

2. Garnier Sakura White body lotion 
ครีมการ์นิเย่
https://www.garnier.co.th

ครีมการ์นิเย่ ซากุระ บอดี้โลชั่น ที่ใครหลายคนคุ้นตา ครีมการ์นิเย่ตัวนี้ มีสารสกัดจากดอกซากุระจากประเทศญี่ปุ่น ให้ความกระจ่างใสให้ผิวกายภายใน 1 สัปดาห์ ! บำรุงผิวล้ำลึกและให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ป้องกันสาร UVA และ UVB  เนื้อเซรั่มน้ำนมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

ปริมาณ  400 ml
ราคา  139 THB
กลิ่นดีงามมาก​ กลิ่นซากุระ​ หอมมาก​ ตัวเนื้อครีมนุ่ม​ จากการสังเกตหลังใช้ทำให้ผิวดูขาวสว่างขึ้นมา1เฉดหลังใช้อมชมพูๆด้วย                    รีวิวจาก Pantip : สมาชิก ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
3. Garnier light complete night yoghurt Sleeping mask
ครีมการ์นิเย่
https://www.garnier.co.th

ครีมการ์นิเย่ มาส์กเอสเซสน์ บำรุงผิวก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก อีกของตัวผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมวิตามินซีเข้มข้นกับโยเกิร์ต ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยลดรอยสิวจุดด่างดำและผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ตื่นมาหน้าใสเลย

 

 

ปริมาณ  50 ml
ราคา  259 THB
กลิ่นหอมหวานๆแบบโยเกิร์ต และมีกลิ่นมะนาวเราชอบค่ะสดชื่นดี ให้แล้วหน้ากระจ่างใสตั้งแต่คืนแรกเลย หน้าขาวขึ้นสังเกตุได้ชัดเลยตอนใช้ได้สามวัน จะซื้อต่อเรื่อยๆค่ะ ผิวนุ่ม ฟู กระจ่างใสจริง ราคาเบาๆด้วย แต่แอบกังวลว่าถ้าเลิกใช้แล้ว หน้าจะคล้ำลงมั้ย หน้าจะบางลงมั้ย        รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก ???????  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ตื่นมารู้สึกหน้านิ่มดีค่ะ มีความไบรท์นิดๆ เมื่อล้างออกนะ แต่เรื่องขาวกระจ่างใส ใช้ 3 วันยังไม่เห็นผลมากเท่าไรค่ะ ต้องใช้ไปเรื่อยๆ  รีวิวจาก ฺBloggang : สมาชิก saypan  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

4. Garnier Light complete Vitamin C Booster Serum
ครีมการ์นิเย่
https://www.garnier.co.th

ครีมการ์นิเย่เซรั่ม ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สูตรวิตามินซีเข้มข้นที่สุด ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 3 วัน ! เจ้าตัววิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม มีจำนวนวิตามินซี สูงกว่า ครีม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เดย์ครีม เอสพีเอฟ 30+  ถึง 30 เท่า เลยทีเดียว มีประสิทธิภาพในการลดเลือน จุดด่างดำ ความหมองคล้ำและรอยสิว  ที่สามารถมองเห็นได้บนผิวชั้นนอกได้อย่างล้ำลึก สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

 

ปริมาณ 40 ml
ราคา 399 THB
เมย์ใช้มาหลายปีแล้ว ถูกและดี จริง ๆ ค่า รีวิวจาก ฺSkincare : สมาชิก Minimayy  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ใช้แล้วชอบมากค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และใช้ไปสักพักรอยดำจากสิวลดลง หน้าดูกระจ่างใสขึ้น ชอบมากค่ะ  รีวิวจาก ฺDaisyJeban : สมาชิก Giffarineคลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
5. Garnier Serum mask 
ครีมการ์นิเย่
https://www.garnier.co.th

เป็นอีกหนึ่งตัวที่ถูกพูดถึงเยอะมาก และขายดี การ์นิเย่ มาส์ก เซรั่ม มีทั้งหมด 5 สูตรด้วยกัน                                                              Sakura white serum (สูตรสีชมพู) – เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ต้องการความกระจ่างใส เรียบเนียนอมชมพู                                    White complete serum mask (สูตรสีเหลือง) – เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ต้องการลดเลือนจุดด่างดำ                                        Hydra Bomb Purifying Serum Mask(สูตรสีเขียว) – เหมาะสำหรับผิวมัน ต้องการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก                                Hydra Bomb Super-Hydrating Replumping Serum Mask (สูตรสีฟ้า) – เหมาะสำหรับแห้งหรือผิวขาดน้ำ ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว Black Serum Mask Pure Charcoal Mask(สูตรสีดำ) – เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการ การดีท็อค ต้องการกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ช่วยให้ผิวดูสะสาด ปลั่งเปล่ง

ปริมาณ 1 sheet
ราคา  69 THB
Mask แบรนด์นี้คุณภาพดีกว่าราคาเยอะเลยค่ะ แถมมีโปรโมชั่นบ่อยมาก ไม่เคยต้องซื้อราคาเต็มเลย
แต่ละสูตรจะให้ผลลัพธ์ต่างกันไป ปกติใช้สีชมพู สีเหลือง สีเขียว ไม่แพ้ค่ะ เนื้อเซรั่มซึมง่าย มีกลิ่นอ่อนๆผ่อนคลาย วันหยุดอยากพักผ่อนหยิบมาส์กตัวนี้มาโปะหน้าแล้วนอนพักบางทีหลับไปเลย สบายหน้ามาก ภายหลังใช้รู้สึกหน้าชุ่มชื้น นุ่มขึ้น รุ่นสำหรับผิวกระจ่างใสหลังใช้ก็รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นเล็กน้อยค่ะ ช่วยกู้หน้าโทรมพักผ่อนน้อยได้ในระดับหนึ่ง
ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย สิวอุตตันง่าย แต่มาส์กตัวนี้ไม่แพ้เลย
ผ่านทั้งคุณภาพและราคา แนะนำค่ะ  รีวิวจาก ฺVanilla : สมาชิก Parkatkanangคลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
สูตรสีเขียว – ผิวชุ่มชื่นขึ้นแต่น้อยกว่าสูตรอื่น  รีวิวจาก ฺJeban : สมาชิก james_badbitch คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
รีวิวมาร์คหน้าการ์นิเย่ สำหรับใครที่อยากใช้มาร์คหน้าทุกวัน แนะนำสูตร Hydra Bomb นะคะ  รีวิวจาก ฺYoutube : Minimayy Blog คลิกดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 รวมคอมเมนต์กระทู้คำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์การ์นิเย่จาก Pantip

 

แพ้สีเหลืองค่ะ แสบคันสิวมาหมด  สีชมพูหน้าขาวดี สีแดงหน้าใสเลยค่ะ ความคิดเห็นของสมาชิกหมายเลข 2441056 จากกระทู้คำถามของ สมาชิกหมายเลข 1157278  คลิกอ่านกระทูเพิ่มเติมได้ที่นี่
เคยใช้นะคะ ก็วอกจริงๆ แหล่ะ 555 แต่ถ้าผิวขาวอยู่แล้ว เราว่ามันก็ดูสว่างดีนะคะ ส่วนตัวเราผิวสองสี ทาแล้วมันต่างกันเกินไปก็เลยไม่ใช้                        ความคิดเห็นของสมาชิกหมายเลข 5588964 จากกระทู้คำถามของ สมาชิกหมายเลข 4253282 คลิกอ่านกระทูเพิ่มเติมได้ที่นี่
สีเหลือง สำหรับผิวขาวแบบกระจ่างใส โดยส่วนตัว ไม่ชอบเลยครับ เพราะไม่ทนเหงื่อ
สีชมพู สำหรับผิวขาวแบบอมชมพู ตัวนี้ต้องทาบาง ๆ ครับ ไม่งั้น วอกครับ
แต่คนอื่น ๆ ใช้แล้วเป็นไรบ้าง แล้วแต่สภาพบุคคลด้วยครับ  ความคิดเห็นของสมาชิกหมายเลข 1784713 จากกระทู้คำถามของ สมาชิกหมายเลข1565408คลิกอ่านกระทูเพิ่มเติมได้ที่นี่
เราเคยใช้กานิเย่สีเหลืองใช้ครบชุดนะ โฟม ครีม บางทีก้โทนเนอร์ด้วย ดีมากๆๆๆ
เเล้วตอนหลังไปเเพ้ตัวอื่น ทีนี้กลับมาใช้สีเหลืองไม่ได้เเล้ว มีอาการเเพ้ ผดขึ้น ปากเจ่อเลย
ทีนี้เราเลยลองใช้สีชมพู โอเคมากๆ ไม่เเพ้ หน้าก็ดีขึ้น เเต่เราใช้กะโฟมของเมนโทลาทัมนะ
เราเคยเปลี่ยนยี่ห้ออื่น ถ้าผื่นไม่ขึ้น ก็หน้าบวมๆเห่อๆ ไงไม่รู้อ่ะ
ต้องกลับมาใช้2ตัวนี้คู่กันทุกทีเลยค่ะ ความคิดเห็นของสมาชิก ฉันเป็นพรีเฟ็ค จากกระทู้คำถามของ สมาชิกหมายเลข 1696345คลิกอ่านกระทูเพิ่มเติมได้ที่นี่
รายังใช้อยู่คะ ไม่แพ้แต่อย่างใด หน้าขาวใสดี สลับๆกับครีมอื่นบ้าง ในวันครีมอันไฮโซหมดและจนก็จะมาใช้55 คุณแฟนก็ใช้เหมือนกัน
จขกท ลองใช้แบบเนื้อโลชั่นดูแล้วยังคะ ที่เป็นขวดพลาสติกอะคะ ส่วนแบบกระปุก จะเป็นเนื้อครีมข้นๆหน่อย
ส่วนตัวแล้วเราชอบใช้แบบเนื้อโลชั่นมากกว่า เพราะหน้ามัน  ความคิดเห็นของสมาชิก CindeRella_indy จากกระทู้คำถามของ สมาชิกหมายเลข เมมิจัง คลิกอ่านกระทูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุปครีมการ์นิเย่

จบกันไปแล้วนะคะ ครีมการ์นิเย่ที่ชาวออนไลน์พูดถึงมากที่สุดแต่ครีมการ์นิเย่มีมากกว่านี้นะคะสาว ๆ มี Anti-aging Pure Acne light complete ก็ยังมีเป็นครีมเซรั่มอีกนะคะ ครีมการ์นิเย่ของผู้ชายก็มีนะทุกคน แอบบอกนิดถ้าอยากลองแต่กลัวแพ้หรือใช้ไม่หมด ครีมการ์นิเย่แบบซองในเซเว่นก็มีนะคะสาว ๆ อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวตัวเองและพิจารณาจากรีวิวกันด้วยนะคะ

ครีมLatest articles in the category