เซรั่มขจรแก้ผมร่วง ปลูกผมใหม่ให้แข็งแรง

เซรั่มขจรแก้ผมร่วง ปลูกผมใหม่ให้แข็งแรง

 

ผมร่วงสร้างความกลุ้มใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทำให้หมดความมั่นใจและหลายคนพยายามทำทุกกวิถีทางเพื่อให้ผมหยุดร่วงและทำให้ผมแข็งแรง จริง ๆ มีหลายสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงไม่ใช่แค่กรรมพันธุ์

 

สาเหตุที่ทำให้ผมร่วง

  1. กรรมพันธุ์

อย่างที่เราทราบกันดี กรรมพันธุ์ผมน้อยหรือหัวล้านคือสาเหตุหลักของการหลุดร่วงของผม เมื่อถึงช่วงอายุกำลังจะก้าวพ้นวัยรุ่นผมก็จะเริ่มร่วงอย่างเห็นได้ชัด คุณผู้ชายผมจะบางลงเฉพาะจุด เช่น ข้างหน้า กลางศีรษะ ส่วนคุณผู้หญิงบางลงทั้งศีรษะ

  1. อายุ

เมื่ออายุมากขึ้นทุกอย่างในร่างกายก็จะเริ่มโรยรา ผมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะบอกลาเราเพราะผมก็มีอายุของมันเหมือนกับเรา เมื่อผมหลุดร่วงไปผมาใหม่ที่เกิดขึ้นมาอาจจะเส้นเล็กกว่าผมปกติทำให้รู้สึกว่าผมบางลง หรือบางรายเมื่อผมหลุดร่วงไป ผมใหม่อาจจะขึ้นน้อยกว่าจำนวนที่ร่วงไป

  1. ขาดวิตามินและการลดน้ำหนัก

การที่เราได้รับสารอาหารไม่เพียงพอส่งผลให้เกิดผลกระทบต่าง ๆ ทางร่างกาย ผมก็เป็นหนึ่งในผลกระทบ การการโปรตีนจากธรรมชาติ ขาดวิตามิน บี 12 ทำให้ผมอ่อนแอและหลุดร่วงได้ง่าย เพราะฉะนั้นอาหาร 5 หมู่จึงสำคัญ

  1. สุขภาพ

มีโรคบางโรคที่เป็นแล้วส่งผลกระทบทำให้ผมหลุดร่วง เช่น ไทร์รอยด์ โรคแพ้ภูมิตัวเอง โรคผิวหนัง (เชื้อราบนหนังศีรษะ) และโรคกลาก  ทั้งนี้ยังมียากรักษาโรคบางโรคที่ทำให้ผมร่วงหลังจากรับยาหรือหลังจากหยุดยา เช่น ยารักษาโรคมะเร็ง ยารักษาโรคซึมเศร้า ยารักษาโรคไขข้อเสื่อม ยารักษาโรคความดันสูง ยารักษาโรคเกี่ยวกับหัวใจ ทั้งโรคและยารักษาโรคทำให้ผมหลุดร่วงเนื่องมาจากสุขภาพและร่างกายไม่ปรกติ

  1. การทำผม

การทำสี ทำเคมี ทำให้ผมบางลงเนื่องจากน้ำยาบางชนิดอาจจะกัดเส้นผมอย่างรุนแรงทำให้เส้นผมเล็กลง หรือหนังศรีษะบางลงทำให้ผมหลุดร่วงได้ง่าย และการรัดผมหรือทำทรงผมที่ตึงเกินไปเป็นเวลานานหลายเดือนอาจจะทำให้ผมหลุดร่วงหายไปและใช้เวลานานกว่าผมที่หายจะกลับขึ้นมาใหม่

  1. ฮอร์โมนและความเครียด

ฮอร์โมนที่แปรปรวนทำให้หลายอย่างในร่างกายแปรเปลี่ยนเช่นกัน อย่างเช่นการใช้ยาคุมกำเนิด คุณแม่หลังคลอด ความเครียด สาเหตุเหล่านี้ทำมักจะทำให้เกิดการหลุดร่วงของผม ซึ่งเกิดขึ้นเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปและกลับมาปกติ

 

การปลูกผมใหม่ทำได้จริงหรือไม่

โดยปกติแล้วผมของมนุษย์จะร่วงวันละ 100 เส้น บวกลบอยู่แล้ว หากผมร่วงเกินจำนวนจนเราสังเกตได้ว่ามากเกินไป และต้องการจะปลูกผมหรือหยุดการร่วงมันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย และไม่มีวิธีทีแก้ให้ผมไม่ร่วงเลยได้ 100% แต่อาจจะไม่ร่วงเกินจำนวนปกติเท่านั้น และการที่ผมจะเกิดใหม่ขึ้นอยู่กับจำนวนรูขุมขนที่เรามีอยู่ (ไม่มีแผลเป็น หรือรูขุมขนปิด) ก็ผมก็ยังขึ้นใหม่ได้ปกติ อันดับแรกให้ดูจากสาเหตุว่าผมร่วงมาจากอะไรและเริ่มแก้จากจุดนั้นก่อน เริ่มจากจัดการกับความเครียด รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดการใช้แชมพูที่มีความเข้มขน เปลี่ยนใช้แชมพูเด็กหรือแชมพูสมุนไพร แชมพูปลูกผม และลดการทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะไป และแนะนำให้ใช้วิธีธรรมชาติรักษาด้วยตัวเองดูก่อนเช่นหนังหนังศีรษะ ใช้เซรั่มหรือแชมพูปลูกผม ปรับอาหารการกินให้สมดุลพักผ่อนให้เพียงพอ หากลองทุกวิธีแล้วไม่ได้ผลต้องเข้าปรึกษาแพทย์และรักษาตามกระบวนการ

 

เซรั่มขจร หยุดผมร่วง ปลูกผมใหม่

ด้วยพลังสมุนไพรเข้มข้น 14 ชนิดของแบรนด์ ขจร และมีส่วนผสมที่สำคัญมากึง 8 ชนิด อัญชัน มะกรูด ขิง บอระเพ็ด มังคุด ขมิ้นชัน น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก ช่วยรักษาปัญหาผมร่วงได้ลึกถึงรากผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของผมที่หลุดร่วงไป และทำให้รากผมเดิมหรือที่ขึ้นมาใหม่แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ช่วยชำระล้างหนังศีรษะ ไม่ทำให้หนังศีรษะมันเพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน กำจัดเชื้อราบนหนังศีรษะและกำจัดรังแคกวนใจ แถมยังช่วยปิดหงอกอีกด้วย !

เซรั่มขจร
เซรั่มขจร
https://www.facebook.com/SerumKajonByIngrada/

เซรั่มบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง ลดความมัน ลดการอุดตันของรูขุมขน  ใช้ปลูกผม หนวดเครา จอน รวมทั้งคิ้ว ! ใช้เป็นประจำ เช้า – เย้น ไม่สระผมก็ใช้ได้นะ

 

ปริมาณ 150 ml
ราคา 350 THB

รีวิวจาก Facebook Fanpage : เซรั่มขจรปลูกผมดก ลดผมร่วง รักษาหงอก

เซรั่มขจร
https://www.facebook.com/SerumKajonByIngrada/
เซรั่มขจร
https://www.facebook.com/SerumKajonByIngrada/
เซรั่มขจร
https://www.facebook.com/SerumKajonByIngrada/

บทสรุปเซรั่มขจร

ผลิตภัณฑ์สมุนไพร เหมาะกับการบำรุงหนังศีรษะ แต่ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรก็ต้องใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่เราพึ่งพอใจ การปลูกผมก็ต้องใช้เวลาและความอดทนเป็นอย่างมากกว่าผมที่หลุดร่วงไปจะกลับมาใหม่และแข็งแรงกว่าเดิม เซรั่มขจรเขามี อย รองรับด้วยนะ และส่วนผสมที่สำคัญมาจากสมุนไพรทำให้ศีรษะได้รับการพักผ่อนจากเคมี แต่ยังไงก็ลองปรับการใช้ชีวิตและการกินของเราไปอีกทางจะได้เห็นผลได้เร็วอย่างที่หวังนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category