เปิดพิกัด 「#5 อาหารคลีนเเถวบางเเค 」เทรนด์การกินคลีนที่มาเเรงเเถมได้สุขภาพเต็ม ๆ

เปิดพิกัด 「#5 อาหารคลีนเเถวบางเเค 」เทรนด์การกินคลีนที่มาเเรงเเถมได้สุขภาพเต็ม ๆ
อาหารคลีนบางเเค
freepik.com

สำหรับใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักด้วยวิธีการอดอาหาร ก็ต้องขอบอกว่าการอดอาหารนั้นเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องอีกทั้งอาจทำให้ระบบการย่อยอาหารของร่างกายเรารวนได้อีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการลดน้ำหนักเเบบที่ไม่ทำร้ายสุขภาพลองเลือกวิธีการทานอาหารคลีนดูสิคะ ซึ่งเป็นการทานอาหารที่ให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพ

เเละช่วยให้เราลดอาหารจำพวกที่มีไขมันสูงซึ่งเป็นตัวการของโรคอ้วน โดยคุณสามารถทานอาหารได้ครบทั้ง 3 มื้อเเต่ช่วยให้สุขภาพดีเเละหุ่นดีขึ้นได้ วันนี้ผู้เขียนมีพิกัดร้านอาหารคลีนเเถวบางเเคทั้งหมด 5 ร้านด้วยกัน หากใครที่อยู่เเถว ๆ นั้นก็สามารถลองไปทานที่ร้านหรือสั่งมาทานที่บ้านดูได้ค่ะ

#5 พิกัดร้านอาหารคลีนเเถวบางเเค

1.ร้านอาหารคลีนบางเเค PuGafe’ ปั๊กกะเฟ่

อาหารคลีนบางเเค
https://web.facebook.com/pugafe/?_rdc=1&_rdr

ร้านคาเฟ่ร้านนี้ตั้งอยูที่ถนนพุทธมณฑลสาย 2 มีเมนูอาหารคลีนเเละเครื่องดื่มคลีนเพี่อสุขภาพมากมายหลายเมนูเช่น เมนูสลัดผักออเเกนิคที่สามารถเลือก Topping เองได้ มีเมนูนมอัลมอนด์หอมหวานที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งร้านนี้เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลาตั้งเเต่ 10:30 am – 17:00 pm

ใครอยู่เเถว ๆ บางเเคก็สามารถไปลองทานอาหารคลีนที่ร้านนี้ได้ หรือใครไม่สะดวกเดินทางไปเองก็สามารถสั่งผ่าน Grab Foodpanda LineMan ก็ได้เช่นกันค่ะ

เบอร์โทร 094 994 6356
ราคา 100-250 THB

มีโอกาสแวะไปร้านสลัดเก๋ ๆ ที่เพิ่งเปิดไม่นานมาค่ะ ร้านนี้บรรยากาศและการตกแต่งสวยมีสไตล์
เน้นขายสลัดแบบ customize เลือกเองได้ตามใจชอบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 69 บาท คือจะมีผักสลัด + Topping ผัก 5 ชนิด พร้อมน้ำสลัด 1 อย่าง หรือใครอยากจะเพิ่มเงินสำหรับ Topping อื่น ๆ เช่น เห็ดย่าง ทูน่า แฮมย่าง เบคอน ก็ได้ค่ะ ขนมปังกรอบที่นี่มีเอกลักษณ์ ชิ้นใหญ่เต็ม ๆ คำ  รีวิวจากคุณ : Eat Lek Lek คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai

เป็นร้านที่น่านั้งบรรยากาศดีกาแฟรสชาติดีเลยทีเดียว เจ้าของร้านเป็นกันเองครับ อาหารอร่อย อาหารเพื่อสุขภาพ บรรยากาศโรแมนติก รีวิวจากคุณ : Kharumon Songrit คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook

2.ร้านอาหารคลีนบางเเค Hayday

อาหารคลีนบางเเค
https://web.facebook.com/haydaysalad/?ref=page_internal

ร้านจำหน่ายสลัดออเเกนิคเเละน้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100 % มีเมนูอาหารที่ดีต่อสุขภาพหลากหลายเมนูอย่างเช่นสลัดผักออเเกนิค เเซนวิชคลีน น้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำสลัดของร้านนี้จะเป็นสูตรโฮมเมดที่ร้านทำเอง ซึ่งทำมาจากโยเกิร์ตทำให้ไขมันต่ำเเละดีต่อสุขภาพ

นอกจากนั้นยังมีของหวานเเบบที่ไม่มีไขมันทรานส์อีกด้วย ที่ตั้งของร้านนี้จะอยู่ที่ถนนกัลปพฤกษ์ บางเเค นอกจากจะมีหน้าร้านเเล้วยังสามารถสั่งผ่าน LineMan ได้อีกด้วยนะคะ

เบอร์โทร 083 649 4991
ราคา 50-100 THB
น้ำผลไม้ และ อาหารสุขภาพ อารมณ์แบบมีแซนวิช มีน้ำผลไม้สกัดเย็นขาย ราคาก็พอประมาณ ไม่ถูกไม่แพง น้ำมีให้เลือกเยอะ ขนม แซนวิชหลายหน้าเลยครับ อยู่ในปั้มเชลล์เส้นกัลพฤกษ์วิ่งออกกาญจนา
ใครหิวแล้วกลัวอ้วนแวะได้ครับ อร่อยอยู่  รีวิวจากคุณ : เห็นเเก่กิน คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai
ไม่รู้จักร้านนี้มาก่อนเลยค่ะ พอดีสั่งแอพอยากกินน้ำผลไม้ลดน้ำหนัก รสชาติดีกว่าที่คิดมาก ๆ ประทับใจจริง ๆ ทานง่าย ขนาดขวดเก็บใส่ตู้เย็นสะดวก และราคาก็สมเหตุสมผล ซื้อเป็นคอร์สถูกกว่าในห้างมากมาย55555 ใครจะสั่งซื้อแนะนำเลย  รีวิวจากคุณ : Pimphan Chaiyasingh คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook

3.ร้านอาหารคลีนบางเเค ต้นข้าวอาหารคลีน

อาหารคลีนบางเเค
https://web.facebook.com/tonkaow2561/?_rdc=1&_rdr

ร้านอาหารคลีนร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยเพชรเกษม 62/4 เป็นร้านอาหารคลีนเเบบจัดส่งเดลิเวอรี่ในพื้นที่บางเเค ภาษีเจริญ หนองเเขม ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ เอกชัย พระราม 2 เพียงคุณสั่งอาหารคลีนจากร้านนี้จำนวน 7 กล่องขึ้นไปก็ได้รับโปรโมชั่นส่งฟรีในพื้นที่ข้างต้นค่ะ

โดยร้านนี้มีเมนูให้เลือกกว่า 50 เมนู อาหารคลีนของร้านนี้เป็นอาหารที่เราทานในชีวิตประจำวันทั่วไป รสชาติอร่อยเเต่เป็นเเบบคลีนไม่ทำลายสุขภาพ ทุกเมนูให้คุณค่าสารอาหารครบถ้วน เหมาะสำหรับคนที่ดูเเลสุขภาพเเละควบคุมน้ำหนักค่ะ

เบอร์โทร 065 542 8344
ราคา 55-75 THB
อาหารอร่อยมากค่ะ เคยลองสั่งมากินแล้ว รสชาติดีมากค่ะไม่จืดไปไม่จัดไปรสชาติกำลังดี ติดใจจนกลายเป็นลูกค้าประจำไปแล้วค่ะ  รีวิวจากคุณ : Supanida New คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
ใครหิวอยู่แนะนำร้านนี้จร้า​ กินอย่างสุขภาพดี​ กินแบบคลีน ๆ​ แนะนำ ๆ ค่ะ​ อร่อยจริง ๆ  รีวิวจากคุณ : Kunnapuk Witeejaroen  อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook

4.ร้านอาหารคลีนบางเเค ต้นกล้าฟ้าใส สาขาพุธมณฑลสายสาม

อาหารคลีนบางเเค
https://web.facebook.com/tonklarfacai/?ref=page_internal

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเเบบคลีนที่มีเมนูน่าสนใจหลายรายการอย่างเช่นขนมจีนข้าวหอมนิลน้ำยาเห็ด สปาเก็ตตี้เพสโต้งาม้อน เเละยังมีขนมหวานผลไม้สกัดเย็นเพื่อสุขภาพอีกมากมาย เนื่องจากว่าร้านต้นกล้าฟ้าใสนั้นได้รับการสนับสนุนด้านวิชาการ

จากทีมเเพทย์เเผนไทยประยุกต์ศิริราชเเละนักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาหาร เพื่อจุดประสงค์ในการที่อยากจะให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี โดยตอนนี้ร้านต้นกล้าฟ้าใสมีสองสาขาในกรุงเทพคือ สาขาพุทธมณฑลสายสามเเละสาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ หรือสามารถสั่งเเบบเดลิเวอรี่ผ่านทางไลน์ของทางร้านก็ได้เช่นกันค่ะ

เบอร์โทร 080 499 5442
ราคา 100-500 THB
เมนูหลากหลายจัดสรรมาอย่างตั้งใจ วัตถุดิบชั้นเยี่ยม รสชาดอร่อย ดีต่อใจดีต่อสุขภาพ ทานที่ร้านไม่พอ ซื้อกลับบ้านอีก ถ้าว่างเมื่อไหร่จะแวะมาอีกแน่นอน ดีใจที่มีร้านแบบนี้อยากให้มีสาขาใกล้บ้านจะได้ทานบ่อย ๆ รีวิวจากคุณ : Sombui Chankan อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
อาหารอร่อยและดีต่อสุขภาพมากๆค่ะ ทุกเมนูถูกคัดสรรมาอย่างละเอียดอ่อน ทานได้ทั้งบ้านเลยค่ะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทานแล้วต้องสั่งกลับบ้านด้วยตลอด  รีวิวจากคุณ : Pui Phimphath อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook

5.ร้านอาหารคลีนบางเเค Thehen.th

อาหารคลีนบางเเค
https://web.facebook.com/thehenth-209501350003310/?ref=page_internal

อีกหนึ่งร้านที่เหมาะสำหรับสายคลีนเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเเหล่งรวมอาหารคลีนรวมถึงมีผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพมากมายวางขายอยู่ที่ร้านนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ The Explace กาญจนาภิเษกร้านเปิดทุกวันตั้งเเต่เวลา 10.30 am – 20.30 pm

มีบริการเเบบเดลิเวอรี่เเละเเบบส่งทางพัศดุสามารถสั่งไปทานได้ที่บ้านเลยค่ะ มีอาหารคลีนร้านดัง ๆ วางขายเปลี่ยนกันทุกวัน รวมถึงใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่ม ขนมหวาน เเละเบเกอรี่เเบบคลีนก็สามารถมาที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ

เบอร์โทร 061 151 4499
ราคา 50-250 THB
อาหารสุขภาพ ถวายพระ จัดไป  รีวิวจากคุณ : Jamnanja Bamnejpunt อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook

บทส่งท้าย

อาหารคลีนบางเเค
freepik.com

เทรนด์อาหารสุขภาพมาเเรงเป็นอย่างมากในขณะนี้ จึงทำให้มีร้านอาหารประเภทที่เป็นอาหารคลีนเเละอาหารเพื่อสุขภาพมากมายหลายร้าน ร้านอาหารคลีนเเถวบางเเคที่เรานำมาฝากในวันนี้

ก็เป็นร้านที่มีเมนูคลีนให้เลือกมากมายหลายเมนู เเต่ละเมนูน่าทานเป็นอย่างมากเเละมีเเคลอรี่ต่ำทำให้เราทานได้เเบบไม่รู้สึกผิดมากนัก หากร้านไหนที่คุณคิดว่าน่าจะใช่สำหรับคุณก็ลองไปตามรอยดูกันได้นะคะ

สุขภาพLatest articles in the category