ครีมยันฮีเวชสำอาง หน้าขาวกระจ่างใสไร้สิว

ครีมยันฮีเวชสำอาง หน้าขาวกระจ่างใสไร้สิว

ผิวสวยกระจ่างใสด้วยครีมยันฮี

ครีมยันฮี

ครีมยันฮีนับว่าเป็นเวชสำอางอีกแบรนด์หนึ่งที่เหมาะสำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่มีผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาสภาพผิวหน้าในเรื่องของสิวที่เกิดจากมลภาวะหรือสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนใบหน้าหรือจะเกิดจากการที่ผิวหน้าหมองคล้ำเพราะสาเหตุการขาดสมดุลของผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากสภาพอากาศและมลภาวะสิ่งแวดล้อมทำให้หน้ามันหรือแห้งจนเกินไป หรือไม่ว่าจะเป็นการเกิดฝ้าแดด ก็มีตัวช่วยครีมยันฮีที่สามารถแก้ปัญหาผิวหน้าจากฝ้ากระได้อีกด้วย หากใครกลัวว่าผิวหน้าแพ้ง่ายแล้วจะใช้ครีมยันฮีไม่ได้นั้น บอกเลยว่าหมดห่วงเรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะครีมยันฮีถูกออกแบบส่วนผสมมาให้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายแถมยังเป็นเวชสำอาง และยังผลิตโดยโรงพยาบาลด้านความงามขึ้นชื่อที่เกาหลีอีกด้วย

ครีมยันฮีเวชสำอางยอดฮิต

ครีมยันฮีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นและผลิตโดยนวัตกรรมใหม่ของแพทย์ เป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาของผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นการช่วยปรับสมดุลของผิวหน้าโดยสามารถบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นและลดน้ำมันส่วนเกิดบนใบหน้าได้ หรือตัวเซรั่มวิตามินC ของยันฮีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าหมองคล้ำให้กลับมาสวยสดใสสุขภาพดีได้อีกครั้ง ด้วยส่วนผสมจากวิตามินCบริสุทธิ์ที่จะทำให้ผิวหน้านั้นกลับมาขาวใสได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วยแถมหากใครมีปัญหาเรื่องของสิวก็มีตัวช่วยครีมยันฮีหลอดขาวฟ้าที่เรียกได้ว่าสามารถขจัดปัญหาสิวจากผิวหน้าได้อย่างไม่ยากเลยล่ะ แถมยังมีครีมสำหรับแก้ปัญหาฝ้ากระจากแดดได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

ครีมยันฮี

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ยันฮี

โดยส่วนผสมของครีมยันฮีจะมีส่วนประกอบแตกต่างกันในแต่ล่ะตัว หากเป็นครีมลดฝ้ากระที่เกิดจากสาเหตุของแสงแดดและเลือดแล้วภายในครีมจะมีส่วนผสมของ ทราเนซามิคเอซิค ซึ่งช่วยในเรื่องของการรักษาฝ้ากระที่เกิดจากแดดและเลือดทางการแพทย์และยังช่วยในเรื่องของการรักษาจุดด่างดำได้อีกด้วย และยังมีส่วนผสมของชะเอมเทศที่ช่วยในเรื่องของการลดฝ้ากระเช่นเดียวกันแต่แป็นผลไม้ในธรรมชาติ แถมยังมีไกลโคลิคแอซิดเป็นสารสกัดที่ได้จากผลไม้บางชนิดที่จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น หากเป็นตัวเซรั่มของยันฮีก็จะมีส่วนผสมของวิตามินC เพื่อปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสและผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียนขึ้น โดยแต่ล่ะตัวจะมีส่วนผสมที่ถูกคิดค้นโดยโรงพยาบาลยันฮีจากเกาหลีเลยก็ว่าได้หากใครมีปัญหาผิวหน้าก็สามารถหามาลองได้เลยค่ะ

ข้อแนะนำสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมยันฮี

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นผู้ใช้ควรที่จะทาครีมที่มีส่วนผสมแก้ปัญหาเฉพาะจุดให้ถูกลำดับขั้นตอนถึงจะทำให้ตัวเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าและฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากการลงครีมบำรุงหรือเซรั่มบำรุงผิวเป็นอันดับแรกจากนั้นตามด้วยครีมแก้ปัญหาเฉพาะจุดของใบหน้าไม่ว่าจะเป็นครีมรักษาสิวหรือฝ้ากระก็สามารถลงได้ในขั้นตอนนี้ หลังจากนั้นก็ตามด้วยกันแดดเพื่อปกป้องผิวจาก UVA และ UVB เป็นอันเสร็จขั้นตอนของการทาครีมบำรุงและดูแลผิวหน้าแล้วล่ะ

ครีมยันฮี

ราคาและสถานที่จัดจำหน่ายครีมยันฮี

ครีมยันฮีมีหลากหลายตัวด้วยกันทำให้สาวๆและหนุ่มๆสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายโดยจะมีหลากหลายราคาแล้วแต่ตัวผลิตภัณฑ์แต่ล่ะชนิด หากเป็นครีมทาฝ้าราคาจะอยู่ที่ 149 บาท ส่วนครีมบำรุงและเซรั่มบำรุงผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสนั้นราคาอยู่ที่ 129-135 บาท สามารถหากซื้อได้ใน 7-11 และ Watson ทุกสาขา

รีวิวครีมยันฮี

เห็นมีขายหน้าเวปของโรงพยาบาลยันฮีเองด้วยนะคะ
เวปเมดโดชิน ลองเสิร์ชอากู๋ดูซื้อครบ2000ส่งemsฟรี
ตอนนี้มีโปรโมชันซื้อกลูต้า2ขวด(ได้รับอย.แล้ว) แถมครีมหน้าขาว(หลอดชมพูม่วง)1หลอด
วิตซีเจล+ครีมหน้าขาว ราคา529บาท จาก629บาท(วิตซีอันละราคา500บาท)
หรือ วิตอีเจล+ยาทาสิว 249บาท จาก299บาท รีวิวจาก Pattip:Pon Pon Pata Pon! ดูเพิ่มเติมได้ที่
กำลังกลุ้มใจเรื่องรอยดำสิวอยู่พอดีเลย ครีมหลอดสีชมพูช่วยเรื่องลดรอยดำสิวใช่ไหมค่ะแล้วเวลาทา ทาทั่วหน้าเลยหรอค่ะ
หรือว่าทาแค่รอยดำๆ เดี๋ยวต้องไปหาซื้อมาใช้บ้างละตอนนี้เราใช้สกาเจลอยู่ก็ช่วยได้ระดับนึงนะแต่เห็นผลช้าอ่ะ ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับข้อมูล รีวิวจาก Pattip:bewtyalon ดูเพิ่มเติมได้ที่

สรุปครีมยันฮีบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกจริงหรือไม่

หากดูจากส่วนผสมและการคิดค้นครีมยันฮีที่มาจากโรงพยาบาลยันฮีที่มีชื่อเสียงในด้านความงามด้วยแล้วก็ยิ่งมั่นใจได้เลยว่าครีมยันฮีนั้นสามารถแก้ปัญหาผิวหน้าให้หายได้ และส่วนผสมก็อ่อนโยนต่อผิวแน่นอนหากใครอยากซื้อมาลองก็สามารถหามาลองกันได้ หาซื้อได้ง่ายแถมราคายังไม่สูงมาก และผลลัพธ์ยังดีเกินคาดอีกด้วย

 

 

ครีมLatest articles in the category