#8 สุดยอดครีมลดสิว ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและผิวมันในขวดเดียว

#8 สุดยอดครีมลดสิว ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและผิวมันในขวดเดียว
ครีมลดสิว
https://pixabay.com/images/id-2771001/

 

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเเก้ไขปัญหาสิว และผิวมันแบบ 2 In 1 อยู่เป็นจำนวนมาก แต่เราจะเลือกใช้อย่างไร ให้เหมาะสำหรับสภาพผิวของเรา โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบความสะดวกสบาย ต้องเลือกให้ครบจบทั้งปัญหาสิวและปัญหาผิวมัน เพราะเมืองไทยอากาศร้อน ไหนจะมลภาวะฝุ่นควันต่าง ๆ ที่เราต้องเผชิญเป็นประจำทุกวัน ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำลายผิวหน้าของเรา วันนี้เราจึงมีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำให้กับทุกคน ไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้าง ที่สามารถช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวได้อย่างตรงจุด

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเเก้ไขปัญหาสิวเเละควบคุมความมันเเบบ 2 IN 1

 

1. ครีมลดสิว Eucerin Pro Acne Matt Fluid
ครีมลดสิว
https://www.eucerin.co.th/products/proacne/ai-matt-fluid?utm_format=no-ad&utm_assetname=product&gclid=EAIaIQobChMIm9W816K66wIVEiUrCh1CbgKREAAYASAAEgJ2KPD_BwE
ครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิว และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวของคุณไปพร้อมกัน ผลิตภัณฑ์ลดสิวตัวนี้ มีส่วนผสมของ  Salicylic acid เป็นสารสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน และผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ยังช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ลิโคชาลโคน ที่สามารถช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ
ปริมาณ  50 ml
ราคา  990 THB

ใช้อยู่ค่ะ ตอนแรกสิวเห่อจริงค่ะ แต่ก็ลองใช้ต่อรอยสิวจางลงนะคะ ใช้มา2เดือน สิวอักเสบลดลง หน้าไม่ค่อยมัน

รีวิวจาก : Pantip คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

2.ครีมลดสิว Bioderma Sebium Sensitive
ครีมลดสิว
https://shop.bioderma.co.th/sebium-sensitive.html
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่เหมาะกับสาวผิวมันโดยเฉพาะ ครีมทาบำรุงผิวตัวนี้ มีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยปรับสมดุลของผิว ได้ลึกถึงชั้นผลิตไขมัน มีสาร Bakuchiol ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ายกับวิตามินเอ แต่มีความปลอดภัยสูงกว่า และยังมีสารสกัดธรรมชาติ ที่สามารถช่วยลดปัจจัยในการเกิดสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีบางเบา ทำให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน
ปริมาณ  30 ml
ราคา  890 THB

คุมความมันได้ดีเลย เนื้อครีมดี ซึมเร็ว ทาไปจะเห็นเลยว่าผิวแมทขึ้น ความชุ่มชื้นก็พอใช้ได้นะ แต่เรื่องรูขุมขนไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง 

รีวิวจาก : Yatavee คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

3.ครีมลดสิว Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule
ครีมลดสิว
https://www.konvy.com/m/coreana-lab/coreana-lab-ample-n-acne-shot-ampoule-30ml-37195.html?gclid=EAIaIQobChMI0Nja7Pu46wIVk3wrCh1uEAt9EAQYAiABEgLRX_D_BwE
เซรั่มแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งสามารถช่วยลดอาการอักเสบและรอยแผลเป็นจากสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เป็นเซรั่มที่ปราศสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้เช่น น้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมัน พาราเบน เนื้อครีมจึงอ่อนโยนต่อผิว และเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวผดผื่นและคนที่ผิวหน้าบอบบางแพ้ง่าย
ปริมาณ  30 ml
ราคา  390 THB

Acne Shot เราได้ผลหนักๆกับสิวผดนะคะ แต่พวกสิวอักเสบ โบกยาแต้มสิวอยู่ดีจริงๆค่ะ เพราะเหมือนเค้าไม่แรงถึงขนาดยาแต้มสิว
ส่วน Centel Calming แนะนำให้ลองจริงๆค่า ตอนนี้เราใช้อยู่รู้สึกว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยหลายอย่าง ตื่นมาหน้านุ่มฟูมาก ประทับใจตรงนี้เลยค่ะ

รีวิวจากคุณ : Welcometomymoon

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

4.ครีมลดสิว La Roche Posay Effaclar Duo
ครีมลดสิว
https://www.larocheposay-th.com/product/effaclar-duo

ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลครีม มีคุณสมบัติในการรักษาสิว และช่วยป้องกันการเกิดใหม่ของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเพิ่มสาร AQUA POSAE FILIFORMIS ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับความสมดุลของแบคทีเรียบนผิวหนัง ช่วยเพิ่มแบคทีเรียที่ดี และลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดีลง ทำให้ผิวของเราแข็งแรง หมดปัญหาสิวมากวนใจสาว ๆ อีกทั้งผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัย กับกลุ่มตัวอย่างผู้ทดลองที่มีปัญหาสิวมากกว่า 13,000 คน

ปริมาณ  40 ml
ราคา  990 THB

จากที่ได้ทดลองใช้เจ้าตัวดูโอ้พลัส นางดีจริงนะ ช่วยลดอาการอักเสบของสิวที่เกิดตรงจุดนั้นซ้ำๆ แถมยังช่วยเรื่องสิวอักเสบ อุดตันต่างๆให้แห้งไวขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยากให้ลองใช้ดูน้า ลองซื้อเป็นเทสเตอร์หลอดเล็กก่อนก็ได้ค่ะ ตอนนี้เขามีแบบเทสเตอร์จิ๋วให้ลองด้วยนะคะ

รีวิวจากคุณ : Aoomsinziixz

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

5.ครีมลดสิว Innisfree Bija Trouble Gel Cream
ครีมลดสิว
ที่มาภาพ https://shopee.co.th/innisfree-Bija-trouble-gel-cream-(40ml)-อินนิสฟรี-บิจา-เจล-i.128236831.2318549901

ครีมเนื้อเจลที่มีคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาสิว และผิวหน้าที่มีปัญหาสิวสะสม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างเช่น น้ำมันบีจาจากประเทศเกาหลี ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวหนัง และกรดซาลิไซลิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วให้หลุดออก จึงช่วยเรื่องผิวหน้าที่มีปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวที่ไม่เรียบเนียนกลับมาดูกระจ่างใสได้อีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ  40 ml
ราคา  590 THB

รักษารอยสิวได้ดี ไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่ม รอยสิวจางลง

รีวิวจากคุณ : Nutsumi Yuki

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ DaisyJeban

ปกติเราค่อนข้างลำเอียงเข้าข้าง Innisfree แต่ยาแต้มสิวตัวนี้ค่อนข้างเฉยๆ สำหรับเราค่ะ สิวยุบบ้างไม่ยุบบ้าง ดีแค่ทาแล้วผิวบริเวณนั้นจะไม่แห้งลอกเป็นขุยแค่นั้นเอง

รีวิวจากคุณ : Nicky Okawa

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ DaisyJeban

6.ครีมลดสิว Vichy Normaderm Imperfection Prone Skin Lotion
ครีมลดสิว
ที่มาภาพ https://www.central.co.th/th/vichy-normaderm-imperfection-prone-skin-lotion-200-ml-cds24554305
โทนเนอร์ที่ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ  BHA และ AHA ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว ลดการอุดตันของรูขุมขน และช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงคุณใช้เป็นประจำเช้า-เย็นหลังล้างหน้า ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสะอาดหมดจดและลดการเกิดสิวได้แล้วล่ะค่ะ

ปริมาณ  200 ml
ราคา  730 THB

ใช้ดีมากๆผิวหน้าแข็งแรงขึ้น สิวใหม่ไม่ค่อยขึ้น สิวเก่ายุบ อาบน้ำเสร็จใหม่ๆแล้วออกมาเช็ด รู้สึกหน้าสะอาดขึ้นมากต้องซื้อใช้ซ้ำเลย แต่ติดเรื่องเดียวตรงที่กลิ่นแอลกอฮอลล์แรงไปนิด แต่ให้อภัยได้ค่ะ **เปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งแล้วแอบตกใจ คิดว่าสั่งมาผิด

รีวิวจากคุณ : Sa***ng

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Konvy

7.ครีมลดสิว Clinique Anti-Blemish Solutions Clinical Clearing Gel
ครีมลดสิว
https://m.clinique.co.th/product/1672/29793/skincare/treatment-specialists/anti-blemish-solutions-clinical-clearing-gel

ผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบของเนื้อเจล สามารถแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้ถึง 4 ปัจจัยด้วยกันคือ สามารถใช้ทาทั่วหน้าหรือแต้มเฉพาะจุด แทนเจลแต้มสิวได้ ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวใหม่ มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน และลดการเกิดสิว เนื้อเจลปราศจากน้ำมันจึงไม่อุดตันรูขุมขน

ปริมาณ  30 ml
ราคา  1,350 THB

ดีมากกกกกกกกกก ชอบมากๆ เป็นเจลแต้มสิวที่ใช้แล้วรู้สึกถึงผลลัพธ์จริงๆ เหมาะมากๆเวลาหัวสิวเพิ่งหลุด (หรือใช้ตอนสิวกำลังสุกก็ดี) เวลาทาจะแสบๆนิดๆ แต่พอวันรุ่งขึ้นแผลจะหาย สิวจะยุบจริงๆ ราคาอาจจะสูงสักหน่อยแต่ดีจริงๆ คุ้ม !

รีวิวจากคุณ : Owtrebmun

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

 

8.ครีมลดสิว Paula’s Choice Skin Perfecting 2 % BHA Liquid Exfoliant
ครีมลดสิว
https://www.paulaschoice.co.th/product/2-bha-liquid/

โลชั่นบำรุงผิวสูตรบางเบา ที่มีส่วนผสมหลักอย่าง BHA สารสกัดสำคัญที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้ครบ จบในขวดเดียว เพราะสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์เรียบเนียนขึ้น ลดการเกิดสิวอุดตันและมีสารต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอ และยังช่วยลดรอยจุดด่างดำ ริ้วรอยต่าง ๆ อย่างอ่อนโยน โดยไม่ผสมสารระคายเคืองอย่างสีสังเคราะห์หรือน้ำหอม โลชั่นขวดนี้จึงสามารถครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

ปริมาณ  118 ml
ราคา  1,100 THB

ใช้ได้ประมาณเดือนนึงแล้วค่ะ โดยทาแค่ตอนก่อนนอน จะต้องทาทิ้งไว้ 10-15 นาที ก่อนลงตัวอื่นตาม เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดตามเค้าบอกกันค่ะ
ช่วง 2-3 วันแรกที่ใช้รู้สึกคันยิบๆ แสบๆ ทั้งที่พยายามเว้นรอบดวงตาและรอบปากแล้วอาทิตย์แรกหน้าลอก รู้สึกว่าสิวอุดตันที่ตอนแรกไม่มีหัวเริ่มมีหัวออกมา อาทิตย์แรกค่อนข้างทรมาน เพราะนอกจากหน้าลอกแล้วเวลาลูบจะรู้สึกสากๆ เหมือนสิวอุดตันใต้ผิวกำลังค่อยๆผุดออกมา แต่ก็ทนใช้พออาทิตย์ต่อมา รอยดำจากสิวดูจางๆลงค่ะ หน้าเริ่มปรับสภาพได้ไม่ลอกแล้ว และสิวที่อุดตันก็โผล่ออกมา มีใช้ไม้กดสิวกดออกเองบ้าง รู้สึกได้เลยว่าหน้าเรียบขึ้นค่ะ รูขุมขนเล็กลงด้วย

รีวิวจากคุณ : Linkinpuffy

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

 

เราควรเลือกใช้ครีมลดสิวตัวไหนดีนะ 

 

จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัว มีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกัน คือสามารถช่วยลดการเกิดสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ครบ แต่มีความแตกต่างกัน ในเรื่องของส่วนผสมต่าง ๆ รวมถึงเนื้อครีม ละราคาที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นเราจึงควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบโจทย์ และคุ้มค่ากับราคาที่คุณเสียไปให้มากที่สุดค่ะ

ครีมLatest articles in the category