ตามมาดู 9 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนขายดีในวัตสัน

ตามมาดู 9 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนขายดีในวัตสัน

รีวิว 9 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนขายดีในวัตสัน

ไม่ต้องไปเหนื่อยเลือกหาว่าคอลลาเจนตัวไหนดีอย่างไร แล้วจะหาซื้อคอลลาเจนได้จากช่องทางไหน เคยแต่ซื้อคอลลาเจนที่จำหน่ายในร้านขายยา จะหาซื้อคอลลาเจนที่ไหนได้อีก ที่มีจะมีให้เลือกหลาหลาย เรามีคำตอบให้แล้ว มาดูรีวิวผลิตภัณฑ์คอลลาเจนในร้านวัตสันที่ขายดี มีทั้งแบบทาบำรุงผิว และแบบรับประทาน ใช้แล้วผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งแน่นอน!!

1.Collagen by Watsons คอลลาเจน บาย วัตสัน ไฮโดร บาลานซ์ ไนท์ ดีเฟนซ์ ครีม 50 ml. ราคา 395 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว1
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

ครีมบำรุงผิวหน้าผสมคอลลาเจนสำหรับกลางคืน นำเข้าจากประเทศเกาหลี เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบเร็ว ฟื้นฟูผิวให้และดูกระชับ เต่งตึง อิ่มน้ำ เพียงแต้มเนื้อครีมหลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว ทาให้ทั่วหน้าก่อนนอน

  1. Scotch สก๊อต คอลลาเจน พลัส 170 g. ราคา 1,049 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว 2
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

คอลลาเจนยอดฮิตที่ลูกค้าวัตสันต่างหยิบมารีวิว คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สก็อต คอลลาเจน พลัส ตัวนี้ที่เราอยากแนะนำ เพราะมีส่วนประกอบของคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไดเปปท์ 150,000 มิลลิกรัม ที่ได้จากประเทศญี่ปุ่น และสารอาหารอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ รับประทานง่าย แค่วันละ 1 ช้อนตวง จะผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มที่คุณต้องการก็ได้

 

สก๊อตคอลลาเจน 4 สูตร แบบไหนที่ใช้สำหรับคุณ?

[รวมรีวิว ]ประโยชน์บวกๆ ของสก๊อต คอลลาเจน จากพันทิปมาไว้ที่นี่แล้ว!

 

3.arra TOPFACE ออร่า ท็อปเฟซ ยูวี เพอร์เฟ็ค คอลลาเจน 70 ml. ราคา 390 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว3
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

อีกหนึ่งคอลลาเจนที่ลูกค้าวัตสันหยิบมารีวิว เพราะช่วยทั้งป้องกันแดดและบำรุงผิวหน้า อะไรจะฟินเท่า ออร่า ท็อปเฟซ ยูวี เพอร์เฟ็ค คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์กันแดดคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศเกาหลี ปกป้องผิวจาก UVA สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและริ้วรอย UVB สาเหตุของผิวคล้ำเสียจากแสงแดด แถมยังให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น เต่งตึง ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน ทาทุกวันก่อนออกแดด 15-30 นาที และสามารถทาซ้ำได้ระหว่างวัน

4.HBMIC เอชบีเอ็มไอซีคอลลาเจนเอสเซน 50 ราคา 899 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว4
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

เอสเซ้นส์ที่อุมไปด้วยคอลลาเจน นำเข้าจากประเทศเกาหลี ดีต่อผิวจริงๆ ด้วยคอลลาเจนที่อยู่ในรูปของนาโนโลโปโซม ทำให้ดูดซับเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ตกค้างบนผิว แล้วด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนจึงช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ ยืดหยุ่น ลดเรือนริ้วรอยและร่องลึก แล้วยังมีส่วนผสมของโสมเกาหลีอันเลื่องชื่อ ผิวคุณยิ่งเนียนกระชับ สดใส อ่อนกว่าวัยก็คราวนี้ เพียงหยดเอสเซ้นส์ 1-2 หยด แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เช้าเย็น

5.Royal Beauty รอยัลบิวตี้คริสติน่าคอนเซนเทรดคอลลาเลจ 30g. ราคา 1,390 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว5
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

ครีมบำรุงผิวหน้า คริสติน่า คอนเซนเทรท คอลลาเจน คืนความชุ่มชื่น สดชื่น และตึงกระชับให้ใบหน้า เนื้อเจลใสเข้มข้นไร้กลิ่น จึงดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น อันเป็นสัญญาณแห่งวัย แล้วยังช่วยให้ผิวหน้าขาวใส มีชีวิตชีวา แลดูสุขภาพดี ใช้หลังล้างหน้าเป็นประจำ เช้าและเย็น ทาครีมให้ทั่วใบหน้าแล้วตบเบาๆ จนเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว

6.Mentos เมนทอส แอคเน่ วิปโฟม ไบรท์คอลลาเจน 100ml. ราคา 119 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว6
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

วิปโฟมล้างหน้าผสมคอลลาเจน กลิ่นฟรุ้ตตี้มิ้นท์ ทั้งหวานทั้งหอม แล้วยังทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขนอีกด้วย ให้คุณได้เผยผิวกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น และยังช่วยความคุมความมันบนใบหน้าอีก ส่วนผสมของมิ้นท์ช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่น  ใช้เป็นประจำเมื่อล้างหน้า โดยบีบโฟมผสมกับน้ำเล็กน้อย นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตัวนี้ขอบอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นเพียงโฟมล้างหน้าผสมคอลลาเจน แต่เหล่าลูกค้าวัตสัน ต่างรีวิวมาดีค่ะ

7.ZA Perfect Solution Restoring Collagen Cream 40g ราคา 499 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว7
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน 7 ล้านล้านแคบซูล นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวเรียบเนียน และยังช่วยให้ผิวกระชับ ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีอีกด้วย เพียงใช้ทาก่อนนอนทุกวันเป็นประจำ คุณจะก็เห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งแล้ว

8.Bio-Essence ไบโอเอสเซ้นส์ ไบโอ-เบาน์ซ คอลลาเจน ครีม 50g ราคา 599 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว8
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

ครีมเข้มข้นผสมคอลลาเจน แต่ให้เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้เร็ว มั่นใจได้ว่าผิวคุณจะนุ่มและชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมของรังนก ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่งเปปไทด์ นอกจากจะยกกระชับผิวไม่ให้ย่อนคล้อยแล้วยังให้ผิวนุ่ม ขาว กระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำเช้าและเย็นหลังล้างหน้า

9.OGX โอจีเอ็กซ์ ติ๊ก แอนด์ ฟูล+ไบโอติน แอนด์ คอลลาเจน คอนดิชันเนอร์ 385ml. ราคา 399 บาท

คอลลาเจนวัตสันรีวิว9
ขอบคุณภาพจาก Watsons.co.th

คอนดิชันเนอร์ ผสมคอลลาเจนสำหรับเส้นผม โอจีเอ็กซ์ ติ๊ก แอนด์ ฟูล+ไบโอติน แอนด์ คอลลาเจน นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะเส้นผมก็ต้องการการบำรุงลึกด้วยคอลลาเจนเช่นกัน เพื่อบำรุงเส้นผมให้ดูหนา มีน้ำหนัก สุขภาพดี เพียงชโลมคอนดิชันเนอร์หลังจากสระผมด้วยแชมพูแล้ว นวมให้ทั่วจนถึงปลายเส้นผม จากนั้นล้างด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับรีวิวคอลลาเจนในวัตสัน มีตัวไหนถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย? ถ้าถูกใจอ่านจบกันแล้วเพื่อนๆ ทั้งหลายก็อย่าลืมพุ่งตัวไปร้านวัตสันแล้วจัดมากันคนละชิ้น 2 ชิ้นนะคะ

collagenLatest articles in the category