#8สุดยอดครีมบำรุงผิวหน้า ผิวสวยหน้าใสท้าโควิด!!

#8สุดยอดครีมบำรุงผิวหน้า ผิวสวยหน้าใสท้าโควิด!!

ครีมบำรุงหน้า

ทำอย่างไรให้ผิวสวยสุขภาพดี

จะมีสาวๆคนไหนบ้างที่ไม่ชื่นชอบการมีผิวหน้าที่กระจ่างใสและสุขภาพดี แต่การที่จะมีผิวหน้าในอุดมคติได้นั้นต้องเริ่มบำรุงจากภายในสู่ภายนอก อย่างที่สาวๆหลายท่านทราบกันดีนะคะว่าการรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จะนำไปบำรุงซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ จึงเรียกได้ว่า You are what you eat หรือกินอย่างไรได้อย่างนั้นจริงๆค่ะ

และนอกเหนือจากการรับประทานอาหารแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือการออกกำลังกายและการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวันค่ะ เพราะระหว่างที่เรากำลังหลับนั้น ร่างกายก็จะทำการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ฟื้นฟูเซลล์ผิว แม้แต่ระบบเผาผลาญเองก็เผาไขมันในช่วงที่เรานอนหลับเช่นเดียวกัน ดังนั้นการนอนหลับให้สนิทและเพียงพอจึงสำคัญมากกกก และสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือครีมบำรุงผิวหน้าดีๆ ที่เหมาะกับสาวๆนั่นเองค่ะ และวันนี้ทางเราจะมาแนะนำสุดยอดครีมบำรุงหน้าที่ใช้แล้วผิวสวย หน้าใสท้าโควิดกันค่ะ

#8 ครีมบำรุงผิวที่อยากแนะนำใช้แล้วหน้าปังไม่มีพังแน่นอน

 

1.ครีมบำรุงผิว SK-II R.N.A. power radical new age cream
ครีมบำรุงหน้า

ตัวนี้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวที่ทุกคนจะต้องร้องว้าวว! เพราะทาง sk-ii เคลมมาเลยค่ะว่าเจ้าครีมตัวนี้มีส่วนผสมพิเศษที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ นั่นก็คือโปรตีนยีสต์และโปรตีนถั่วเหลืองสกัด นอกจากนี้ยังมี Chlolleragen ซึ่งก็คือสารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่าที่มีจุดเด่นในการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมี Pitera TM ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักที่ชูโรงในน้ำตบในตำนานอย่าง SK-II facial treatment essence อีกด้วยค่ะ นับว่าครีมตัวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดครีมที่มีส่วนผสมที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งในไลน์ R.N.A ของ SK-II เลยล่ะค่ะสาวๆ

ปริมาณ 50ml
ราคา 3,780THB

The best <3 ใช้มาประมาณ 3-4 ปี  คือสามารถกอบกู้ผิวหน้าวัย30 ได้ดีที่สุด555 ช่วยเรื่อง ริ้วรอย รูขุมขน หน้ากระชับตึง  ไม่สิว ไม่แพ้ เคยพักไปลองตัวอื่น สุดท้ายต้องกลับมาพึ่งน้องคนนี้เหมือนเดิม 🙂

รีวิวจาก Cosmenet : SWU อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

ตอนแรกได้กระปุกทดลองใช้มา ใช้แล้วติดใจซื้อกระปุกใหญ่มาเลย เพราะช่วยทำให้ผิวอิ่มฟูน้ำ หน้าชุ่มชื้นขึ้นเราเป็นคนผิวมันแต่ขาดน้ำ และเป็นสิวง่าย แต่ตัวนี้ไม่ทำให้เกิดสิวเลยหน้ากลับดูเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับขึ้น เราใช้ทั้งเช้าและเย็น ตอนเช้าจะทาน้อยกว่าตอนเย็น ริ้วรอยเราว่ามันดูตื้นขึ้นไม่ได้อวยนะ แต่ใช้แล้วเห็นผลกว่ายี่ห้ออื่นๆ

รีวิวจาก Vanilla : paikaow01 อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

2.ครีมบำรุงผิว Origins ginzing energy boosting gel moisturizer
ครีมบำรุงหน้า

Origins ginzing ตัวนี้เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสีขาวสูตรออยล์ฟรี เนื้อสัมผัสจะเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสแบบสาวสุขภาพดีและยังสามารถช่วยบูสต์ปลุกผิวที่เหนื่อยล้าให้ดูมีชีวิตชีวาสดใสไม่โทรม ทำให้สาวๆ รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายจากกลิ่นหอมอ่อนไม่ฉุนจัดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาง Originsในทุกๆครั้งที่ทาเลยล่ะค่ะ

ปริมาณ 30ml
ราคา 950THB

แต่ก่อนชอบใช้ Moisture Surge ของออริจิน พอได้ลอง Ginzing Energy-Boosting Gel Moisturizer แล้วชอบมากกว่าเดิม เพราะกลิ่นของโสมให้ความรู้สึกที่เฟรชมากกว่า ผิวชุ่มชื่น ปลุกผิวที่เหนื่อยล้าได้ดี

รีวิวจาก daisy.jeban : chanako อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

ชอบมากกกกก เหมาะกับผิวมันมากๆ
เป็นเนื้อเจล ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ
ให้ความชุ่มชื่นดี กลิ่นก็ดี ใช้เกือบจะหมดกระปุกแล้วผิวดีขึ้นจริงๆคะ ซื้อต่อแน่นอน ชอบมากกกก

รีวิวจาก Vanilla : nattieza อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

3.ครีมบำรุงผิว kiehl’s calendula serum-infused water cream
ครีมบำรุงหน้า

พอเอ่ยชื่อ Kiehl’s calendula สาวๆหลายคนคงจะร้องอ๋อกันเลยทีเดียวใช่มั้ยคะ เพราะเป็นไลน์เดียวกันกับเจ้าโทนเนอร์ Calendula ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังนั่นเองค่ะ และแน่นอนเลยว่าเจ้าครีมตัวนี้ก็ต้องเด็ดดวงสุดๆไม่แพ้โทนเนอร์เลยเหมือนกันเพราะทางแบรนด์ได้ใส่สารสกัดจากดอก Calendula ที่เข้มข้นที่สุดและยังเพิ่มความพิเศษคือเพิ่มกลีบดอก Calendula ไปอีก100 ดอก และยังไม่หมดค่ะยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูผิวให้สดใสใส่เข้ามาอีกด้วย บวกกับเนื้อสัมผัสแบบครีมเนื้อเซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวที่เข้มข้นแต่เนื้อกลับบางเบาเมื่อทา ทำให้เจ้าเซรั่มครีมตัวนี้เป็น the best ครีมปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวที่สาวๆต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะ

ปริมาณ 50ML
ราคา 1,800 THB

เป็นครีมที่สาวหน้ามันใช้ได้ รู้สึกให้ความชุ่มชื้น ผิวดีขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้หน้ามัน หรือหมองระหว่างวัน สามารถแต่งหน้าทับได้ ไม่ก่อให้เกิดคราบใดใด จะใช้ตัวนี้ไปนานๆ เลย เพราะถูกใจมาก

รีวิวจาก Cosmenet : Mlijeko อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

ลองทามาอาทิตย์นึง ดีจริงๆๆๆค่ะ ปกติผิวเราแห้งประมานนึงนั่งห้องแอร์ตลอด ตอนนี้ตื่นมาหน้านุ่มมมมมากๆๆเลย ใสขึ้นจนคนทักหลายคนเลยค่ะ เสียดายอยากให้มีขนาดเล็กอันนี้พกไปเที่ยวยากไปหน่อยมันใหญ่เกินหนักมาก

รีวิวจาก Beauticool : 천사 อ่านรีวิวครีมบำรุงผิวฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

4.ครีมบำรุงผิว Skinrx lab madecera re-turn cream
ครีมบำรุงหน้า

มาถึงครีมรีเทิร์นอันโด่งดังยอดฮิตที่คิดค้นสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีที่หลายๆคนใช้แล้วต้องออกมาคอนเฟิร์มว่าดีงามสุดๆ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าแล้วยังสามารถลดรอยดำเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าได้อีก แถมที่สำคัญเลยคือเค้าบอกว่าครีมตัวนี้สามารถลดเลือนฝ้าและช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่สกัดจากใบบัวบกนั่นเองค่ะ นอกเหนือกจากรีวิวอันถล่มทลายแล้วที่จะช่วยการันตีความปังของครีมตัวนี้แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือราคาอันแสนจะย่อมเยาว์นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าครีมหลอดชมพูนี้ควรค่าแก่การลองมากๆอีกหนึ่งตัวเลย

ปริมาณ 50ml
ราคา 550THB

ก็จะบอกว่าใครที่ยังลังเลอยู่ซื้อเถอะค่ะ นี่ไม่ค่อยชอบทาครีมก็ยังหยิบทาทุกวัน แล้วรักมากกกกกกกก ชอบมากกกกกกกกกก อยากได้เพิ่มอีกหลายๆหลอดเลย สำหรับเราคุณภาพของน้องคนนี้ก็คือ 500 ก็ 500 ค่ะ จะซื้อ!!! สกินแคร์ที่ดีมันต้องทำให้เราไม่คิดมากเรื่องเงินค่ะ ควรค่าแก่การได้ใช้มากๆ ลุยยยยย

รีวิวจาก Jeban : FatkidzReview อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

เป็นครีมที่ประเสริฐมากจริงๆ กราบในคุณภาพความดีงามของน้อง 🙏 SKINRx Lab MadeCera Cream (Re-turn) ค่ดดีงามมมม 💕 น้องเป็นครีมออกแนว moisturizer ที่ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ ส่วนผสมปังๆ เซราไมด์ ใบบัวบก vitB3 Adenosine ใช้ละผิวนุ่มมาก ผ่อนคลายมาก ดีมาก ลดช้ำ ลดบวม รักมาก คะแนนทะลุล้าน!!

รีวิวจาก Twitter : บลูนักช็อป อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

5.ครีมบำรุงผิว Innisfree orchid enriched cream
ครีมบำรุงหน้า

ครีมตัวนี้เป็นครีมสัญชาติเกาหลีแบรนด์ดังที่ทุกคนต้องรู้จักอย่าง Innisfree ค่ะ เห็นกระปุกสีม่วงน่ารักปุ๊กปิ๊กแบบนี้แล้วก็ต้องบอกได้เลยค่ะว่าทางแบรนด์เค้าคิดคอนเซ็ปต์มาดีจริงๆ เพราะเจ้าครีมกระปุกนี้มีสารสกัดหลักมาจากดอกกล้วยไม้บนเกาะเชจู ซึ่งเจ้าดอกกล้วยไม้เนี่ยทางInnisfree เค้าก็ได้คิดค้นวิจัยออกมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นซ่อนอยู่ที่ช่วยให้ผิวแน่นกระชับและเรียบเนียนขึ้นพร้อมทั้งยังบำรุงให้ผิวที่แห้งขาดน้ำกลับมาชุ่มชื้นสดใส เจ้าครีมกล้วยไม้สีสันน่ารักสดใสที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแบบนี้ควรค่าแก่การครอบครองใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ

ปริมาณ 50ml
ราคา 1,130THB

แต่ถึงอย่างนั้นก็จริงเจ้าครีมนี้ ถ้าเราใช้อย่างต่อเนื่อง รับรองว่าดีจริงๆค่ะ เพราะเตยใช้หลังจากที่บำรุงด้วย Green Tea เซรั่ม เช้าวันรุ่งขึ้น ผิวหน้าใสขึ้นจริงๆค่ะ แต่ติดอย่างเดียวค่ะ มันหนักหน้าเรามากจริงๆ แต่ถ้าผลลัพธ์ดีแบบนี้ ยอมค่ะยอม

รีวิวจาก Jeban : xximeixx อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

ชอบตัวนี้มากกก ชอบมากกว่ากรีนทีอีกหลังจากใช้อย่างต่อเนื่องจนหมดกระปุก
ที่รู้สึกได้อย่างชัดเจน คือผิวชุ้มชื้นไม่ถึงขนาดอิ่มน้ำ แต่หน้าไม่แห้งเลย
และรู้สึกว่าผิวกระชับหน้าแน่นๆๆขึ้นรอยดำจากสิวจางลงนิดนึง ที่สำคัญ
ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยมีสิวขึ้นเพิ่ม

รีวิวจาก Vanilla : bunnyfha อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

6.ครีมบำรุง Eucerin white therapy cream
ครีมบำรุงหน้า

มาถึงเวชสำอางค์อย่าง Eucerin white therapy ที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วนะคะว่าสามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันการเกิดจุดด่างดำได้ถึงระดับเซลล์ผิว เจ้าตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงหน้าสูตรกลางวันค่ะผสมสารป้องกันแสงแดด spf 30 ที่สามารถกันได้ทั้ง UVA/UVB เนื้อครีมจะค่อนข้างข้นแต่ซึมไว จะค่อยๆปรับฟื้นฟูผิวหน้าที่คล้ำเสียจากแสงแดดให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ

ปริมาณ 50ml
ราคา 1,800THB

เป็นเดย์ครีมที่ปลื้มมากกกกกกกกก กอไก่ล้านตัว
ตอนได้มาลองใช้ครั้งแรก แอบกังวลว่าหน้าจะมันหรือเยิ้มระหว่างวันไหม
จะทำให้เครื่องสำอางค์เราเป็นคราบไหมเนี๊ย!!!!
เพราะเนื้อครีมค่อนขางเข้มข้นมากๆ แต่พอไ้ด้ลองเท่านั้นล่ะ
คุณพระ!!!! ลืมเดย์ครืมตัวอื่นๆที่เคยใช้มาเลยจริงๆ
เนื้อครีมข้น แต่มันซึมลงผิวได้ดีมากๆ ทาปุ๊บซึมหายไปเลย
สัมผัสแรกเลยผิวจะนุ่มๆ เด้งๆ แต่งหน้าติดขึ้น
ระหว่างวันไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ เราโอเคมากๆเลยนะ
ส่วนในเรื่องความขาวขอใช้อีกสักพักนะคะ แต่ผิวแน่นและดีขึ้นจริงๆค่ะ

รีวิวจาก Vanilla : raindeer อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

เนื้อค่อนข้างซึมเข้าผิวได้ง่ายพอสมควรทีเดียวค่ะ ทำให้ไม่หนักหน้าในเวลากลางวันหรือออกแดด
7.ครีมบำรุงผิว Clinique moisture surge
ครีมบำรุงหน้า
คงเป็นที่รู้จักกันพอสมควรนะคะสำหรับ Clinique moisture surge ตัวนี้เพราะนางโด่งดังเรื่องการเติมน้ำให้ผิวมากกก ด้วยเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อซิลิโคนกึ่งเจลบางเบาที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำไว้ในผิวทันทีที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ยาวนานมากถึง 72ชั่วโมง และเมื่อสาวๆใช้ครีมตัวนี้อย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลา 28วัน ผิวหน้าของสาวๆจะลดระดับการสูญเสียความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยแหละค่ะ นั่นแปลว่าครีมตัวนี้มีประสิทธิภาพในการปกป้องความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ดีถึงดีมากนั่นเองค่ะ อ้อ! ครีมตัวนี้ยังสามารถใช้ทาเป็น sleeping maskได้อีกด้วยนะคะสาวๆ
ปริมาณ 50ml
ราคา 1,900THB

รู้สึกหน้าชุ่มชื่นดีแต่ก่อนทาแป้งอะไรก็ไม่ติดหน้าตอนนี้แป้งติดหน้าดีมากหน้าไม่เป็นขุยๆแล้วถามว่าจะซื้อต่อไหมขอคิดดูก่อนถึงแม้ว่าจะปลื้มปริ่มกับนางมากแค่ไหนแต่ก็อยากจะลองของใหม่ดูบ้างถ้าของใหม่ไม่ดีค่อยกับมาซบกระปุกนางอีก

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข3241925 อ่านรีวิวครีมบำรุงผิวฉบับเต็มคลิกที่นี่

ตัวนี้แนะนำที่สุด ดีที่สุด เริ่ดที่สุด ลูกรักที่สุด เนื้อครีมเจลลี่ๆ ไม่มีกลิ่นใดใด กระปุกนึงใช้ได้นานมากเพราะใช้แค่เม็ดน้อยๆ ก็ทั่วหน้าแล้ว ด้วยความเนื้อครีทเป็นเจลลี่ เกลี่ยง่าย เลยไม่เปลือง ใช้แล้วหน้านุ่มนิ่ม เด้งดึ๋ง ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดีขั้นสุด ตื่นหน้าหน้าไม่โทรม ไม่เหมือนอดหลับอดนอนมา หลอกผู้ได้ ใสใสรับตื่นนอนขั้นสุด

รีวิวจาก Vanilla : Chutina kamsri อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

8. ครีมบำรุงผิว Fresh lotus youth preserve dream face cream
ครีมบำรุงหน้า

เป็นครีมบำรุงหน้าสำหรับตอนกลางคืนที่จะช่วยให้สาวๆต่อสู้กับมลภาวะที่เราเจอในแต่ละวันพร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุหลักในการทำให้ผิวร่วงโรยก่อนเวลาอันควรด้วยสารสกัดจาก Super Lotus ที่เข้มข้นและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ นอกจากนี้เนื้อครีมยังมีความทาง่ายเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหน้า พร้อมทั้งกลิ่นพีชหอมอ่อนๆที่จะช่วยให้สาวๆได้ผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานในแต่ละวันอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากน้ำมันดอกคาโมมายล์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าและช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองต่างๆ เรียกได้ว่าเป็น Dream face cream ในฝันของสาวๆตามคำเคลมของทางแบรนด์เลยนะคะ

ปริมาณ 50ml
ราคา 2,250THB

ตัวนี้ซื้อทั้งขนาด50ml และ15ml ไว้ติดบ้านและเดินทางตลอด จำไม่ได้แล้วว่าซื้อกระปุกที่เท่าไหร่ เป็นคนผิวขาด น้ำและเป็นอุดตัน แต่ตัวนี้ทำให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้แล้วรู้สึกผ่อนคลายดีมากๆเลย

รีวิวจาก Sephora : spinny Est อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

เนื่องจากเราเป็นคนนอนดึก กลางคืนเลยค่อนข้างบำรุงและโบกเยอะ โดยตัวนี้จะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมสำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืน ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้กลับมาแลดูสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยด้วยในตัว ทาแล้วตื่นนอนมา ภายนอกหน้านิ่มสัมผัสได้ ภายในก็รู้สีกได้ว่าชุ่มชื่นค่ะ

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข4296817 อ่านรีวิวครีมบำรุงหน้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

สรุป #8 ครีมบำรุงผิวหน้าสุดปัง

และทั้งหมดนี่ก็เป็น 8 สุดยอดครีมบำรุงผิวหน้าที่ทางเราได้แนะนำไปนะคะ ซึ่งแต่ละตัวอาจจะดูเหมือนธรรมดาๆ แต่บอกได้เลยค่ะว่าผลลัพธ์นั้นสุดว้าวคุ้มค่ากับเงินที่สาวๆจ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ และอย่าลืมนะคะว่าอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากไม่แพ้การทาครีมบำรุงผิวหน้าเลยก็คือ การรับประทานอาหารที่มีสารอาหารที่ดี การออกกำลังกาย และการนอนหลับให้สนิทและเพียงพอในแต่ละวันด้วยค่ะ เพียงเท่านี้สาวๆก็จะมีสุขภาพที่ดีที่มาพร้อมกับใบหน้าที่สวยใสแล้วล่ะค่ะ

ครีมLatest articles in the category