8 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดน้ำพร้อมดื่มเพิ่มสวยได้ง่าย ๆไม่ต้องชง

8 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดน้ำพร้อมดื่มเพิ่มสวยได้ง่าย ๆไม่ต้องชง

สะดวกพร้อมดื่มไม่ต้องชง “คอลลาเจนชนิดน้ำ”

ในยุคนี้คงปฏิเสธผลิตภัณฑ์เสริมความงามและเพื่อสุขภาพไปไม่ได้ แน่นอนเรื่องผิวพรรณที่นับวันก็ยิ่งหย่อนคล้อย อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยบำรุงผิวของคุณจากภายในผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ที่จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณให้ดูดีกระชับเหมือนดังวัยเยาว์ วันนี้เรามาแนะนำผลิตภัณฑ์คอลลาเจนน้ำพร้อมดื่มที่ไม่ต้องผสมไม่ต้องชง ทานง่าย ๆ มาแนะนำ

1. Morinaga Collagen 10000m

 

 

ขอเริ่มกันด้วยตัวนี้กันก่อนเลย เป็นผลิตภัณฑ์ดังจากประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตสินค้าบริโภคมากมายทั่วประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าไม่มีคนญี่ปุ่นคนใดไม่รู้จักแบรนด์นี้ นั่นก็คือ “Morinaga” แน่นอนตอนนี้ได้มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว สั่งซื้อได้ง่าย ๆ จากเว็บไซต์โดยตรงพร้อมจัดส่ง กับคอลลาเจนน้ำ Morinaga Collagen 10000mg ขอบอกเลยว่าอร่อยดื่มง่ายมาก ๆ ไม่คาวอีกด้วย แถมมีส่วนผสมของน้ำองุ่นและลิ้นจี้เสริมรสให้ดื่มง่ายยิ่งขึ้น มีวิตามินซีช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนให้ผิวสวยใสเปล่งปลั่งลดเลือนริ้วรอยให้ผิวของคุณกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง หากดื่มเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 กล่อง รับรองคุณภาพจากการทดลองโดยให้สาว ๆ ทั่วกรุงเทพทดลองดื่มได้ผลตอบรับดีถึง 89% ขอดีหาซื้อง่ายแบบนี้ต้องรีบจัดแล้วล่ะ

ปริมาณ 15กล่อง
ราคา 1,125 บาท

 

2. Blink Collagen Peptide 6,000 mg.

 

คอลลาเจนน้ำ

 

 

บริ้งค์คอลลาเจนเปปไทด์ขนาด 6,000มิลลิกรัมเป็นคอลลาเจนชนิดน้ำที่มีสรรพคุณช่วยลดเรือนริ้วรอย ความแห้งกร้านเสริมความกระชับ คอลลาเจนชนิดน้ำตัวนี้มีสารสกัดจากปลาทะเลซึ่งสามารถดื่มบำรุงผิวได้ทุกวันโดยเริ่มดื่มวันละ 2 ขวดสำหรับสัปดาห์แรกและหลังจากนั้นสามารถเปลี่ยนเป็นวันละ 1 ขวดแทน หากถามว่าคอลลาเจนชนิดน้ำตัวนี้เหมาะกับใคร ขอแนะนำว่าเหมาะกับผู้หญิงที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปเพราะจะช่วยลดปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากวัยในช่วงนั้นได้ดี ราคาโปรโมชั่นหากสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์จะอยู่ที่ 1,495 บาท ได้บริ๊งค์คอลลาเจนน้ำถึง 48 ขวด!

 

ปริมาณ 10กล่อง
ราคา 1,690 บาท

 

3. DHC Nano-Active Collagen

 

คอลลาเจนน้ำ
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

ได้ชื่อว่า DHC ไม่ต้องรอตรวจคุณภาพเพราะดีจริงแน่นอนกับคอลลาเจนน้ำพร้อมดื่มขนาดพกพา รสผลไม้ “Golden Pine” เพียงดื่มทุกวันเป็นประจำวันละ 1 ขวด ไม่เพียงแค่เสริมความชุ่มชื่นความเปล่งปลั่งให้กับผิวเท่านั้น ยังมี Ala-Hyp ที่อยู่ในคอลลาเจนช่วยเสริมความสวยในจากภายในอีกด้วยให้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทางห้องวิจัยของ DHC ยังประสบความสำเร็จในการเพิ่มปริมาณ Ala-Hyp ได้ถึง 100 เท่าอีกด้วย เรียกได้ว่าขวดเดียวเอาอยู่

ปริมาณ 50มิลลิลิตรx30ขวด
ราคา 2,100บาท

 

4. Shiseido the Collagen Drinks

 

คอลลาเจนน้ำ
ภาพจาก www.shiseido.co.jp

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนน้ำพร้อมดื่มสูตรเข้มข้นรสผลไม้ จาก Shiseido เพียงดื่มวันละขวดก็ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจนเข้มข้นโมเลกุลขนาดเล็กจากปลาทะเลช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้เป็นอย่างดี 1000mg, ไฮยาลูรอน, เซราไมด์, กาบา, ออร์นิทีน และวิตามิน C, B2, B6, E รับรองดื่มเป็นประจำทุกวันเห็นผล

ปริมาณ 50มิลลิลิตร x10ขวด
ราคา 710 บาท

 

5. DHC Nomu Collagen ราคา 3,024 เยน(รวมภาษี)

 

คอลลาเจนน้ำ
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

คอลลาเจนน้ำพร้อมดื่ม DHC Nomu Collagen มาในรูปแบบขวดใหญ่ขนาด 750ml มีปริมาณคอลลาเจนรวมถึง 18,000mg เป็นคอลลาเจนที่สกัดได้จากหนังหมู นอกจากนี้เพิ่มโอลิโกแซ็กคาไรด์ลงไปช่วยให้การขับถ่ายสะดวกยิ่งขึ้น ดื่มก่อนนอนเพียง 25ml-50ml เป็นประจำจะช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดีจากภายใน

ปริมาณ 750มิลลิลิตร
ราคา 900 บาท

 

6. ReFa COLLAGEN ENRICH

 

 

คอลลาเจนน้ำ
ภาพจาก www.mtgec.jp

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนน้ำพร้อมดื่มขวดสีขาวสวยผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ชาวญี่ปุ่นพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ก็คือ ReFa COLLAGEN ENRICH เป็นคอลลาเจนจากญี่ปุ่น เพียงเห็นขวดขาวสวยแบบนี้รับรองคุณภาพก็สวยและดีเช่นกัน คอลลาเจนน้ำพร้อมดื่มตัวนี้เป็นคอลลาเจนสกัดเย็นทำให้ให้ได้รับปริมาณคอลลาเจนเต็ม ๆ ในบรรจุภัณฑ์ขนาด 480mL มีคอลลาเจนมากถึง 160,000mg เป็นขนาดสำหรับ 1 เดือน ดื่มวันละ 15mL เท่านั้น

 

ปริมาณ 240มิลลิลิตร
ราคา 1,500 บาท

 

7. DHC Collagen Beauty 7000 Plus

 

คอลลาเจนน้ำ
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

กลับมาที่ผลิตภัณฑ์จาก DHC กันต่อ เพียงแค่ดื่ม “DHC Collagen Beauty 7000 Plus” ก่อนนอนอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยให้คุณมีผิวที่สวยดูมีน้ำมีนวล เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนน้ำที่ยิ่งดื่มติดต่อกันนานเท่าไหร่ก็ยิ่งผิวสวยมากยิ่งขึ้น นอกจากคอลลาเจนเปปไทด์ 7,000mg ก็ยังมีวิตามินC, ซิทรูลีน และกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวอีกด้วย

 

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร x10 ขวด
ราคา 1,650 บาท

 

8. DHC Collagen Beauty 12000 Ex

 

คอลลาเจนน้ำ
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

หากอยากได้คอลลาเจนแบบเน้น ๆ ต้องตัวนี้ คอลลาเจนน้ำ DHC Collagen Beauty 12000 Ex เป็นคอลลาเจนแบบดื่มที่ปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพจาก DHC Collagen Beauty 7000 Plus ภายในขวดมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ 12,000mg และส่วนผสมเสริมความงามกว่า 20 ชนิด ส่งตรงความสวยให้ผิวสวยดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลจนสัมผัสได้ แบบนี้จะพลาดได้ยังไง

 

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร x10 ขวด
ราคา 1,050 บาท

 

 

collagenLatest articles in the category