10 คอลลาเจนราคาถูกซื้อง่ายใน 7-11 ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

10 คอลลาเจนราคาถูกซื้อง่ายใน 7-11 ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

คอลลาเจนราคาถูกหาซื้อได้ใน 7-11

คอลลาเจนราคาถูก

 

สภาพแดดและอากาศของประเทศไทยในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นตัวการทำร้ายผิวมากถึงมากที่สุดเลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะจากแสงหรือฝุ่น จนเป็นสาเหตุของ ผิวแห้ง หยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน ผิวหมองคล้ำ แต่ปัญญาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากสาว ๆ ได้ดูแลเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวของตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันเราก็สามารถหาซื้อคอลลาเจนได้มากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนราคาถูก หรือราคาแพง ซึ่งเราก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

 

จับหนุ่มญี่ปุ่นมารีวิว #6กลูต้าคอลลาเจน ที่มีในเซเว่นไทย

 

และถ้าหากพูดถึงร้านสะดวกซื้อ ที่หาได้ง่ายที่สุดในประเทศไทย คงหนีไม่พ้น 7-11 อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเดินไปตามตรอก ซอกซอยที่ไหนเราก็มักจะเจอ และยิ่งคุณอยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจ ก็ยิ่งหาได้อย่างง่ายดาย เพียงเดินไปแค่ไม่กี่ก้าวก็จะเจอกับ 7-11 และแน่นอนว่าด้วยความสะดวกแบบนี้ เราก็สามารถที่จะหาซื้อคอลลาเจนได้ที่ 7-11 ด้วยเช่นกัน แถมยังมีคอลลาเจนราคาถูก แต่คุณภาพดีที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้อย่างแน่นอน ซึ่งก็มีมากมายหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบดื่ม ชนิดผง หรือแบบเม็ด เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหนก็สามารถหาซื้อได้ภายในร้านเดียวกันเลยค่ะ แต่จะมีตัวไหนบ้างมาดูกันเลย

 

1. คอลลาเจนราคาถุกใน 7-11 : BLink Collagen Peptide  6,000 MG.

คอลลาเจนราคาถูก 1
ภาพจาก blinkshops.com

 

คอลลาเจนราคาถูกแบบดื่ม สามารถแกะดื่มได้ทันที ราคาเพียงขวดละ 39 บาทเท่านั้น! สำหรับตัวนี้บอกได้เลยว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่เริ่มเข้าสู่ช่วงวัยผิวมีปัญหา ทั้งริ้วรอย ผิวไม่ตึงกระชับ แห้งกร้าน สูญเสียความชุ่มชื่น เพราะว่า BLINK COLLAGEN PEPTIDE  6000 MG. ได้สกัดจากปลาทะเล ดื่มง่ายและสามารถดื่มได้ทุกวัน ถ้าหากได้กินติดต่อกันเป็นเวลาต่อเนื่องก็จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ตึงกระชับ ริ้วรอยจางลง ผิวสวยย้อนวัยเหมือนผิวแรกสาวกันเลยค่ะ และของแนะนำว่าช่วงแรกให้รับประทาน 2 ขวดต่อวัน เพราะภายใน 1 สัปดาห์ก็จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงผิวจะกลับมาเนียนนุ่ม ลื่นน่าสัมผัสอีกครั้งค่ะ

ขนาด 10,000 mg
ราคา 85 บาท

 

「รวมรีวิว4กระทู้Pantip」>>บริ๊งค์คอลลาเจน ทานแล้วดีไหม เห็นผลหรือเปล่า?

 

2.คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 :  VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10,000 mg.

 

คอลลาเจนราคาถูก 2
ภาพจาก Amazon.in

 

คอลลาเจนชนิดผงแบรนด์ดัง สาว ๆ คงรู้จักกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี แต่รู้หรือไม่ว่า คอลลาเจนชนิดเม็ดยี่ห้อนี้ก็มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-11 ราคาเพียงซองละ 85 บาทเท่านั้น แต่แน่นอนว่าสรรพคุณดีเริ่ดอย่างแน่นอน เพราะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นถึงขีดสุด เพราะใช้สารสกัดจากคอลลาเจนมาถึง 10000 mg. นอกจากนี้ยังมีสารอาหารผิวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน C, วิตามิน E, Glycine และ L-Arginine บอกได้เลยว่าสำหรับใครที่ผิวโทรม ถ้าหากได้รับประทานคอลลาเจนแบรนด์นี้ซักอาทิตย์ ถึงสองอาทิตย์  รับรองได้เลยว่า ผิวของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีแน่นอน แถมยังช่วยให้ผิวของคุณดูดีมากยิ่งขึ้น สาว ๆ ท่านไหนที่แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางชอบหลุดระหว่างวันก็จะหมดปัญหาแบบเดิม ๆ ไป เพราะสามารถแต่งหน้าได้ติดทนมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 2 กลิ่น คือ กลิ่นส้ม-สับปะรด ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่เบื่อรสชาติแบบเดิม ๆ ไม่ชอบรสชาติที่หวานนำต้องเลือกกลิ่นนี้ แต่สำหรับสาว ๆ ท่านไหนไม่ชอบรสชาติที่ออกเปรี้ยวนำ ก็ไม่สามารถเลือกดื่มแบบกลิ่นสตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ ที่หอมหวาน แต่รับรองได้ว่ารับประทานง่ายทั้ง 2 แบบเลยจ้า เรียกได้ว่าเป็นคอลลาเจนราคาถูกของแบรนด์ดังเลยค่ะ

ขนาด 10,000 mg
ราคา 85 บาท

 

รีวิว วิสต้ามารีนคอลลาเจน ช่วยให้ผิวขาวสวยได้อย่างไร มาดูกัน

 

3. คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 : VIDA Collagen Q10

 

คอลลาเจนราคาถูก 3
ภาพจาก Shopat24.com

 

คอลลาเจนชนิดเม็ด ที่มีจำหน่ายใน 7-11 แทบจะทุกสาขาทั่วฟ้าเมืองไทยกันเลยก็ได้ค่ะ ราคาเพียงซองละ 99 บาทเท่านั้น แต่ทั้งนี้ปริมาณคอลลาเจน ถ้าเทียบกับแบบซองชงแล้วจะมีน้อยกว่า แต่สำหรับ Vida collagen Q10 ตัวนี้จะเป็นคอลลาเจนแบบ Peptide และ Tripeptide ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ง่าย และนำไปใช้ได้รวดเร็วทำให้ไม่จำเป็นต้องทานในปริมาณที่เยอะ ก็เห็นผลได้ดี แถมยังมีวิตามินอื่นๆ ค่อนข้างเยอะ ซึ่งมีประโยชน์กับผิวทั้งนั้น ซึ่งช่วยเรื่องผิวได้ค่อนข้างดีอยู่ รวมถึงรอยสิว ฝ้า กระ โดยการรับประทานก็ง่ายมากเพียง 2 เม็ดตอนท้องว่างนั้นก็คือ ช่วงก่อนทานข้าว 1 เม็ด และก่อนนอน 1 เม็ดซึ่งหลังจากรับประทานแบบนี้ติดต่อกัน 1 อาทิตย์ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนขึ้น และถ้าหากรับประทานคนรบ 1 เดือนจะรู้เลยว่าผิวดีขึ้นทั้งตัว รูขุมขนที่หน้ากระชับ แต่งหน้าติดดี พวกริ้วรอยเล็กๆก็ดูตื้นขึ้นค่ะ

 

ขนาด 12เม็ด
ราคา  89 บาท

 

รวมคอลลาเจนถูกและดีที่คุณต้องลองพร้อมรีวิวจากPantip

 

4.คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 : B.Shine Collagen Peptide

 

คอลลาเจนราคาถูก

 

บีไชน์ มารีน คอลลาเจนเปปไทด์เป็นคอลลาเจนอีกตัวหนึ่งที่มีวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อและราคาค่อนข้างถูก แต่ถึงแม้ว่าจะราคาถูกแค่ไหนแต่คุณภาพบอกเลยว่าเลิศมากๆเพราะคอลลาเจนราคาถูกตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจาก Marine Collagen Peptide ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวกระชับเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนริ้วรอย ยังไม่หมดเท่านี้แต่ยังมี Co EnzymeQ10 และ Vitamin C ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย วิธีกินคอลลาเจนราคาถูกตัวนี้ก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ใช้ช้อยตวงที่ให้มากับผลิตภัณฑ์ตวงคอลลาเจนออกมา1-3ช้อนตวงแล้วแต่ความต้องการ จากนั้นนำไปผสมกับเครื่องดื่มหรืออาหารต่างๆได้ตามใจชอบ แต่อย่าไปผสมในเครื่องดื่มน้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มที่ทำให้เกิดฟองนะ

 

https://www.youtube.com/watch?v=BP-ofAxHFFk

 

ขนาด 24 g. กินได้ 8 ครั้ง
ราคา 89 บาท

 

5.คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 :  DONUTT COLLAGEN

 

กินคอลลาเจนผิวขาว คอลลาเจนราคาถูก

 

โดนัทคอลลาเจนยี่ห้อนี้บอกได้เลยว่าถ้าเทียบปริมาณคอลลาเจนและราคาแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่ามีราคาถูกที่สุดในบรรดาคอลลาเจนตัวอื่นๆของคอลลาเจนราคาถูกใน7-11 กันเลยทีเดียวและเรื่องกลิ่นคาวจากคอลลาเจนก็หมดห่วงไปได้เลยเพราะโดนัทคอลลาเจนได้มีการแต่งกลิ่นทำให้มีรสชาติอร่อย กินง่ายไม่เหม็นด้วยนะ ส่วนวิตามินที่ผสมอยู่ในคอลลาเจนราคาถูกตัวนี้ก็ไม่ได้มีแค่วิตามนิ C เหมือนคอลลาเจนตัวอื่นๆทั่วไปแต่ยังมีคุณค่าของวิตามิน E อยู่ด้วยบำรุงผิวกันแบบสุดๆ อยากมีผิวขาวกระจ่างใสเรียบนเนียนและกระชับรอช้าไม่ได้แล้วต้องรีบไปคว้่ามาเป็นเจ้าของก่อนที่ของจะหมดสต๊อกขาดตลาดน้ะจ้ะ

ขนาด 10,000 mg.
ราคา 50 บาท

 

6.คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 : Jejuvita Glutato L-Glutathione

 

คอลลาเจนราคาถูก

 

คอลลาเจนราคาถูกอีกตัวที่จะไม่แนะนำคงจะเป็นไปไม่ได้เพราะคอลลาเจนตัวนี้เขามาพร้อมความพิเศษตรงที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้สีแดงนานาชนิด ละลายง่ายสุดๆและคอลลาเจนที่นำมาสกัดนั้นยังนำมาจากปลาทะเลอีกด้วย ผิวเด้งดึ๋งตึงลดเลือนริ้วรอยแน่นอน สำหรับใครที่อยากขาวแบบมีออร่าถ้าได้ลองกินคอลลาเจนราคาถูกตัวนีั้ดูแล้วล่ะก็รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนเพราะเขามีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนยังไงล่ะ ขาวปั๊วปังๆไม่มีผิดหวังอยูํ่แล้ว

ขนาด 1 ซอง
ราคา 39 บาท

 

7.คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 : Sappe Beauti Powder Collagen

 

 

เซ็ปเป้ บิวตี้หลายคนอาจเคยได้ยินคุ้นหูกับชื่อนี้ผ่านทางโฆษณาทีวีต่างๆอยู่ไม่มากก็น้อยเดี๋ยวนี้เขาทำคอลลาเจนแบบผงออกมาจำหน่ายด้วย ซึ่งส่วนผสมของคอลลาเจนนั้นสกัดมาจากปลานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเชียวนะโดยเป็นคอลลาเจนชนิดเปปไทด์ ดูดซึมง่ายสุดๆเติมเต็มผิวกันอย่างฉบับจัดเต็มด้วยพลังจากวิตามินซีที่เป็นอีกส่วนผสมหนึ่งของคอลลาเจนราคาถูกใน7-11ตัวนี้ และใครที่กลัวเรื่องการแต่งกลิ่นแต่งสีที่จะทำให้คุณค่าคอลลาเจนอันบริสุทธิ์อาจลดลงได้นั้นไม่ต้องห่วงเลยเพราะเขาไม่มีการแต่งสี รสใดใดทั้งสิ้น

ขนาด 1 ซอง
ราคา 30 บาท

 

8.คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 : Sunte Gluta Collagen Plus

 

คอลลาเจนราคาถูก
ภาพจาก Shopee

 

คอลลาเจนที่ไม่ได้มีดีแค่คอลลาเจนเพราะมีส่วนผสมของกลูต้าเพิ่มประสิทธิภาพในความขาวกระจ่างใส และมีออร่า ปรับสีผิวให้มีความเนียนใสสม่ำเสมอไม่แห้งกร้านเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ วิธีการกินคอลลาเจนราคาถูกใน7-11ตัวนี้ก็ทำได้ง่ายๆเพราะแค่ผสมกับน้ำคนให้ละลายก็ยกดื่มสร้างผิวสวยได้แล้วรีวิวนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยแน่นๆเพียบๆแต่ผลลัพธ์นั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะ

ขนาด 1 ซอง
ราคา 42 บาท

 

9. คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 : NUUI VITER

 

คอลลาเจนราคาถูก

มาถึงคอลลาเจนราคาถูกใน7-11ตัวนี้กันดูบ้าง คุณค่าทางสารอาหารและการบำรุงไม่แพ้คุณค่าทางสารอาหารจากคอลลาเจนตัวอื่นๆเลยเพราะเขาอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่นำเข้าส่วนผสมจากโรงงานชั้นนำของโลกในประเทศญี่ปุ่นโดยสกัดจากปลาน้ำจืดดังนั้นผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ต้องห่วงเลย ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใสนั้นขาวแน่ๆเพราะมีส่วนผสมของกลูโต้ไธโอนด้วยและยังมีสารสกัดอื่นๆอีกมากมาย

ขนาด 1 ซอง
ราคา 30 บาท

 

10.คอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 : โกเมโก คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ พลัส

 

คอลลาเจนราคาถูก
ภาพจาก cosmenet.in.th
รีวิวจากคุณ Laksiika

 

ตัวสุดท้ายแล้วสำหรับคอลลาเจนราคาถุกใน7-11 คอลลาเจนตัวนี้มีจำหน่ายใน7-11 มานานระยะหนึ่งแล้วดังนั้นคิดว่ายังไงยังไงก็ปลอดภัยแน่นอน ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ต่างจ่ากคอลลาเจนตัวอื่นที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องผิวเต่งตึงกระชับหรือขาวกระจ่างใส แต่ยังช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายอีกด้วยเนื่องจากคอลลาเจนตัวนี้มีส่วนผสมของไฟเบอร์ สวยใสบำรุงระบบขับถ่ายภายในร่างกายก็ค้องตัวนี้นี่แหละพลาดไม่ได้เลยนะ

 

ขนาด 1 ซอง
ราคา 25 บาท

 

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับคอลลาเจนราคาถูกใน 7-11 ซึ่งวันนี้ผู้เขียนขอหยิบมา 10 ตัวแนะนำสาว ๆ กันก่อนนะคะ มีแบบไหน ตัวไหนที่ชอบเป็นพิเศษกันบ้างรึเปล่าเอ่ย แต่ถ้าสาว ๆ ท่านใดอยากลองก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ซึ่งผู้เขียนคิดว่าการซื้อคอลลาเจนจาก 7-11 นั้นถือว่ามีข้อดีอย่างมากเลยทีเดียว

collagenLatest articles in the category