#5 เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้ผิวสวย แลดูผิวหน้าฉ่ำมงลง

#5 เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้ผิวสวย แลดูผิวหน้าฉ่ำมงลง
เซรั่ม
ภาพจาก:www.freepik.com

ทำไมต้องเซรั่มเกาหลี

เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว โดยใช้ปริมาณเพียงแค่เล็กน้อย แต่กลับมีประสิทธิภาพไม่แตกต่างกับครีมบำรุงผิวกระปุกใหญ่เลยค่ะ ส่วนหนึ่งที่ผู้หญิงนิยมใช้เซรั่มนั่นเป็นเพราะว่าสารบำรุงภายในเซรั่มมีปริมาณเข้มข้นสูง จึงสามารถพลิกฟื้นผิวที่เคยโทรม ให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง นอกจากนี้เซรั่มยังมีหลายชนิดซึ่งแบ่งตามปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวหน้า ทำให้เราสามารถเลือกใช้เซรั่มที่ต้องการได้อย่างตรงจุด โดยเซรั่มที่ได้รับความนิยม อยู่ ณ ปัจจบันคงไม่พ้น เซรั่มที่มาจากประเทศเกาหลีค่ะ

นับว่าประเทศเกาหลีเป็นอีกประเทศที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยเฉพาะเซรั่มเกาหลีก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีติดอันดับโลก และผู้หญิงทั่วโลกให้การยอมรับ ดังนั้นทางทีมงานจึงได้รวบรวม 5 อันดับเซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้ผิวสวย แลดูผิวหน้าฉ่ำมงลง ให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเผยผิวสวย ด้วยเซรั่มเกาหลีทั้ง 5 อันดับของเราค่ะ

5 เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้ผิวสวย แลดูผิวหน้าฉ่ำมงลง

1. เซรั่มเกาหลี Innisfree Green Tea Seed Serum
เซรั่ม

เซรั่มชาเขียวของ Innisfree เป็นเซรั่มที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งความโดดเด่นของเซรั่มขวดนี้คือส่วนผสมหลักมาจากการสกัดจากชาเขียวเข้มข้น ซึ่งช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น หากผู้หญิงคนใดมีปัญหาผิวแห้งกร้าน สามารถใช้เซรั่มเพื่อปรับสภาพผิวให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้อีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนผิวที่เคยโทรม ให้ดูเปล่งปลั่งขึ้น ด้วยเซรั่มชาเขียวขวดนี้ได้เลยค่ะ

ปริมาณ  80 ml
ราคา  1000 THB

เราผิวแบบจขกท.เลย ขาดน้ำด้วย ใช้แล้วก็โอเคนะไม่แพ้อะไร
ปกติเอาไว้บำรุงก่อนแต่งหน้าทำให้หน้าไม่ขุย แต่ไม่ได้รู้สึกว่ามันบำรุงอะไร แค่หน้าชุ่มชื้นค่ะ ถ้าจะซื้อจากที่อื่นที่ไม่ใช่ในชอปให้ดูดีๆนะคะ เพราะตอนนี้มีของปลอมด้วย

รีวิวจากเว็บไซต์ pantip : คุณ LET THE BULLETS FLY

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2. เซรั่มเกาหลี It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector Serum
เซรั่ม

It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector Serum เป็นเซรั่มสูตร Brightening ที่หลายคนชอบและซื้อซ้ำอีกครั้ง เนื่องด้วยผิวของสาวไทยหมองคล้ำง่าย ทั้งจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ต้องพึ่งการใช้เซรั่มที่สามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และกระให้จางหายไป ซึ่ง VC Effector ขวดนี้ ตอบโจทย์ทั้งคุณภาพในการใช้งาน และราคาที่ไม่แพงนัก ทำให้สาวไทยอย่างเราชอบได้ซื้อแล้วซื้ออีกค่ะ

ปริมาณ  30 ml
ราคา  690 THB

ตัวนี้เราชอบนะคะ เราใช้ขวดใหญ่หมดไปแล้วขวดนึง รู้สึกได้ว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยจางลงนิ๊ดดดดนึง แต่เราชอบเท็กซ์เจอร์ของเซรั่มนี้มาก เหมาะกับทาที่ประเทศไทยมาก เป็นเนื้อไม่ข้นมาก แต่ให้ความชุ่มชื้นพอประมาณ ไม่ได้หนาเกินจนผิวอุดตัน กลิ่นก็ออกส้มๆเฟรชๆ ทานิดนึงก็ได้ทั่วหน้าแล้ว เราทาแค่ช่วงตอนก่อนนอนเท่านั้น แต่ค่อนข้างติดใจเลย ตอนนี้แอบหนีไปทดลองวิตซีตัวอื่นอยู่ แต่ก็ซื้อตัวนี้มาตุนไว้แล้วขวดนึง แม้ว่าจะไม่ได้เห็นผลทันทีทันใด (ต้องใช้ไปเกือบหมดขวดแล้วถึงรู้สึก) แต่ก็ให้ความชุ่มชื้น ความเฟรชกับหน้าได้ค่อนข้างดีเลยนะคะ ชอบค่ะ

รีวิวจากเว็บไซต์ vanilla.in.th : คุณ mildarashi

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

3.เซรั่มเกาหลี Coreana Lab Ample N Peptide Shot
เซรั่ม

เซรั่มขวดนี้มีความโดดเด่นด้วยการนำเปปไทด์เล็ก ๆ มาเป็นส่วนผสมหลักซึ่งช่วยในการปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น และช่วยให้ผิวหน้าสุขภาพดีขึ้น ทั้งยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลง จนได้ผิวที่เนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รับการรีวิวมากมายว่าใช้แล้วดี ผลการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิวหน้าอย่างชัดเจน หลังจากใช้เซรั่มเพื่อบำรุงผิวอย่างเป็นประจำ

ปริมาณ  100 ml
ราคา  999 THB

รูขุมขนดูกระชับลงตามคำเคลมเลยค่ะ สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นจริง เนื้อเซรั่มค่อนข้างหนืดตามลักษณะความเป็นเซรั่มนะคะเหมาะกับการทาตอนกลางคืนก่อนนอนมากกว่าเพราะไม่งั้นอาจจะเยิ้มระหว่างวันได้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอมและคนแพ้แอลกอฮอล์ค่ะ

รีวิวจากเว็บไซต์ cosmenet.in.th : คุณ mareine

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

4. เซรั่มเกาหลี MAMONDE First Energy Serum
เซรั่ม

First Energy Serum ของ MAMONDE เป็นเซรั่มที่นำเอาน้ำของดอกสายน้ำผึ้ง ผนวกรวมด้วยแลคโตบาซิลลัส มาช่วยในฟื้นบำรุงผิวที่เคยโทรม ไม่สดใส ให้กลับมาเนียนนุ่ม ดูกระชับขึ้น ทั้งยังทำให้ผิวเปล่งประกายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งเซรั่มตัวนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวแห้ง ที่ต้องการเติมความสดใสให้ผิว ที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำได้อีกครั้งค่ะ

ปริมาณ  100 ml
ราคา  990 THB

มันช่วยในการปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นจากภา ผิวจะอิ่มๆเด้งๆใสๆ ความขาวเราว่ามันช่วยนิดหน่อย ผิวของเราช่วงนี้ดุสวยเลยอ่ะ เนียน ละเอียดดี ชอบมาก ตอนแรกไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะดีขนาดนี้ มีโปรดีๆจะซื้อซ้ำอีกแน่นอน

รีวิวจากเว็บไซต์ vanilla.in.th : คุณ money

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

5.เซรั่มเกาหลี LANEIGE Clear C Peeling Serum
เซรั่ม

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ และมีจุดด่างดำ สามารถแก้ปัญหาได้ด้วย LANEIGE Clear C Peeling Serum ซึ่งเป็นเซรั่มที่ทำหน้าที่ในการผลัดเซลล์ด้วยกรดธรรมชาติอย่างอ่อนโยน และรบกวนผิวน้อยที่สุด พร้อมคืนความเนียนนุ่มให้ผิว เผยผิวสวยสว่างกระจ่างใส ทั้งยังทำให้ผิวสวยดูมีสุขภาพดี และดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ปริมาณ  80 ml
ราคา  1100 THB

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย AHA จากธรรมชาติ ด้วยความคิดเราที่ว่าผลัดเซลล์ผิวไปด้วยพร้อมกับบำรุงด้วยวิตามินซี มันต้องออกมาเริ่ด! 55555 ขวดจะออกแนวเดียวกับข้างบนเลยค่ะ ขวดแก้วสีชมพูดูไฮเนื้อด้านๆ (ถ้าบอกว่าซื้อมาเพราะเห็นขวดจะผิดมั้ยง่ะ 55555) เนื้อเซรั่มก็เป็นสีขาวขุ่นๆ กลิ่นจะแอบมีกลิ่นเปรี้ยวจากผลไม้นิดๆ เนื้อเกลี่ยง่ายมากก กดมานิดเดียวแต่ก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว ซึมเร็วด้วยนะ ชอบตรงนี้ 555 เมย์ว่ามันเห็นเร็วขึ้นเพราะใช้คู่กับตัวบนแน่เลย รู้สึกได้ถึงความเนียนของผิวและรูขุมขนดูเล็กลงนิดๆ เผยผิวแบบใสๆ วัยรุ่นชอบเลย 555 ใครที่หวังจะความขาวจากตัวนี้ขอบอกเลยว่าอาจไม่เหมาะ เพราะนางจะค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวไปเรื่อยๆ ให้ผิวเราดูสดใสเรียบเนียนแค่นั้น

รีวิวจากเว็บไซต์ jeban : คุณ MayPannapat

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

บทสรุปเซรั่มเกาหลีที่ทำให้หน้าฉ่ำมงลง

เซรั่ม
ภาพจาก: www.freepik.com

แล้วก็ถึงบทสรุปของเราแล้วนะคะ ซึ่งมีสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยก่อนที่จะเลือกซื้อเซรั่มสำหรับบำรุงผิวสักชนิด ต้องเริ่มศึกษาว่าเซรั่มตัวดังกล่าวเหมาะกับสภาพผิวของเราหรือไม่ รวมถึงสามารถเข้ามาแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นบนใบหน้าเราได้หรือไม่ และมีสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้หรือไม่ โดยทั้งหมดเป็นวิธีที่จะช่วยให้ทุกคนได้เซรั่มที่ตรงกับความต้องการ และมีผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิวหน้าของทุกคน สำหรับครั้งหน้าอยากให้ทุกคนรอติดตามเลยค่ะว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใดมาแนะนำอีกบ้าง หากอยากอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ๆ อย่าลืมแวะมาอ่านเว็บไซต์ของเรานะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category