บอกต่อ #10 สุดยอดครีมมีสทีนที่ใช้แล้วดีจริงตอบโจทย์การดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย

บอกต่อ #10 สุดยอดครีมมีสทีนที่ใช้แล้วดีจริงตอบโจทย์การดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย

การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ช่วงวัยใดก็ตาม การดูแลตัวเองให้ดูดีเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของเรา โดยเฉพาะผิวหน้าและผิวกายที่ควรได้รับการดูแลให้กระจ่างใสเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดีอยู่เสมอก็จะยิ่งส่งผลให้ภาพลักษณ์ของเราดูดีตามไปด้วย ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เราควรหาสกินแคร์ดี ๆ ที่มีคุณภาพมาเป็นตัวช่วยเสริมบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้กระจ่างใสมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมมีสทีน

ผลิตภัณฑ์ครีมมีสทีนตอบทุกโจทย์การดูแลผิว

การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้าและผิวกายถือเป็นปัจจัยที่สำคัญเลยก็ว่าได้ ในการดูแลผิวพรรณของเราให้ดูดี ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายในเราเลือกใช้มากมายหลายแบรนด์ และมีการรีวิวจากผู้ใช้ ที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดี อย่างเช่น ครีมมีสทีน ซึ่งเป็นแบรนด์ยอดนิยม ที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น ครีมอาบน้ำ น้ำหอม เครื่องสำอาง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย ที่มีผู้ใช้มากมาย และได้รับการยอมรับว่าใช้แล้วดีจริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการการดูแลผิวของคุณ ดังนั้นวันนี้เราจะขอแนะนำ หรือบอกต่อ 10 สุดยอดครีมมีสทีน ที่ใช้แล้วดีจริงตอบโจทย์การดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไปดูกันเลยว่า มีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

10 สุดยอดครีมมีสทีสที่อยากแนะนำ

1. ครีมมีสทีน Aqua Base Hydra pink & blue SPF50
ครีมมีสทีน
https://www.lazada.co.th/

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดมีสทีนสูตรน้ำเนื้อมูส ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา เกลี่ยง่าย ปรับผิวหน้าให้เนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวันทำให้แป้งและเมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 และ PA++++ ป้องกันได้ ทั้ง UVB, UVA-I, UVA-II และ IR ตัวนี้มี 2 สูตร สีฟ้าครีมเนื้อมูสธรรมดา ส่วนสีชมพูจะช่วยปรับผิวให้อมชมพูธรรมชาติ

ปริมาณ 20 ml
ราคา 199 THB

ตูนลองทากับผิวคือมันซึมไวมากนะ ไม่เหนียวเลยแม้แต่น้อย เป็นเนื้อมูสที่ทาลงไปแล้วกลืนไปกับผิว เหมือทาครีมบำรุงผิว คือปกติเวลาใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อมูส จะให้ความรู้สึกแป้งๆ เหมือนทาแป้งลงไปบนหน้า แต่ตัวนี้ไม่ใช่เลยค่ะ

รีวิวจากคุณตูน cartoonkantikaจาก sanook:Mistine AQUA กันแดดรุ่นใหม่ราคาประหยัด

2.ครีมมีสทีน ALOE VERA GEL
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

เจลจากสารสกัดว่านหางจระเข้สูตรเข้มข้น 100% นำเข้าจากเกาหลี ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวจากการอักเสบจากแสงแดด และยังช่วยกระชับรูขุมขน ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวหน้าแลดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 50 g
ราคา 79 THB
เป็นเจลเนื้อใส ใช้ทาทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากใช้ทาหลังออกแดด ลดมลภาวะต่าง ๆ ที่มีผลต่อผิวแล้ว ยังช่วยทาหลังออกทะเล หรือเล่นกีฬาทางน้ำได้อีกด้วย เนื่องจากกีฬาทางน้ำจะไม่พ้นเรื่องคลอรีนในน้ำ และทะเลมีทั้งแสงแดด มีสิ่งสกปรกในน้ำอีกมากมาย จึงทำให้ผิวกร้าน ผิวคล้ำเสีย ขาดความชุ่มชื้นได้ง่ายแม้ว่าตัวจะเปียกก็ตาม ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง รอยแดง หรือผิวหนังอักเสบจากสิ่งเหล่านั้นได้ดี เจลนี้ควรมีไว้เป็นไอเทมติดตัวใส่กระเป๋าได้เลยจะดีมาก                                                                 รีวิวจาก ouranoseve ใน [Review] Mistine Aloe Vera ชุดเซตจากธรรมชาติ
3.ครีมมีสทีน MILKY WHITE FACIAL CREAM
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

ครีมมีสทีนบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำนมบริสุทธ์Colostrum Milk นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ มีโปรตีนที่สูงกว่าในน้ำนมธรรมดาถึง 4 เท่า ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูฉ่ำน้ำเปล่งประกาย เต่งตึง เนียนนุ่ม ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระ ฝ้า จุดด่างดำ ที่สำคัญเนื้อครีมเนียนนุ่มซึมซาบสู่ผิวทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ 50 ml
ราคา 229 THB
4.ครีมมีสทีน SNAIL EXPERT ANTI-AGING FACIAL CREAM
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

ครีมมีสทีนบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดเมือกหอยทากเข้มข้นจากประเทศเกาหลี พร้อม Sodium Hyaluronate และวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ลดริ้วรอยและยังช่วยยกกระชับเติมเต็มผิวหน้าให้ดูยืดหยุ่นเต่งตึงขึ้น

ปริมาณ 40 g
ราคา 209 THB

เนื้อครีมดึ๋งๆ มีกลิ่นสาบเล็กๆ ไม่แพ้ค่ะ ทาแล้วชุ่มชื่นดี ราคาไม่แพง ขาวขึ้นระดับนึง แต่แฟนชอบใช้มาก ใช้มา 3 กระปุกแล้วค่ะ

รีวิวบางส่วนใน vanilla จากnene_jang ใน รีวิว MISTINE SNAIL EXPERT ANTI-AGING

5.ครีมมีสทีน Neck and Breast FIRMING GEL
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

เจลกระชับหน้าอกและลำคอ พร้อมบำรุงให้หน้าอกยกกระชชับและเต่งตึง แก้ปัญหาผิวบริเวณลำคอหย่อนคล้อย ด้วยสารสกัดจากกวาวเครือขาว Pueraia Mirifica Extract, Polylift, Horsetail Extract และ Panthenol มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่งกระชับ เต่งตึง และเรียบเนียนขึ้น

ปริมาณ 30 ml
ราคา 159 THB

ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะซื้อค่ะ พอดีสั่งสินค้าร้านหนึ่งแล้วยอดไม่ถึงก็เลยเพิ่มตัวนี้มาใช้แบบไม่หวังผลอะไรเลย แต่ทาไปประมาณ4วันเริ่มคัดหน้าอกหน่อยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าหน้าอกขยาย คอกระชับขึ้น ตอนนี้ใช้มาประมาณ1สัปดาห์รู้สึกว่าใส่เสื้อในแล้วคับขึ้น จากที่ตอนแรกไม่ได้สนใจอะไรเกี่ยวกับหน้าอกเลย ตอนนี้กะว่าจะซื้อต่อค่ะ

รีวิวจากJackieLil ใน vanilla: รีวิว MISTINE NECK & BREAST FIRMING GEL

6.ครีมมีสทีน 5D MOISTURE VITAL PLUS HAND FOOT SKIN CREAM
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

ครีมบำรุงผิวมือและเท้าสูตรบางเบา ที่มีส่วนผสมของ 5D Flower Extract จากดอกไม้บนเทือกเขาแอลป์ พร้อมมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ถึง 3 ชนิด อย่างSodium hyaluronate, Trehalose และ Pullulan ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวในบริเวณที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มเนียน

ปริมาณ 70 ml
ราคา 99 THB
7.ครีมมีสทีน SUPER NANO WHITENING LOTION
ครีมมีสทีน
https://www.mistine.co.th/

โลชั่นครีมมีสทีนบำรุงผิวกายให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ด้วย Super Nano White Capsule แคปซูลบำรุงผิวแบบนาโนที่มีส่วนประกอบของ Glutathione และ Coenzyme Q10 ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และยังมีส่วนผสมของ Raspberry Seed Oil, Shea Butter และ Chamomile Water ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

ปริมาณ 250 ml
ราคา 75 THB
8.ครีมมีสทีน Pretty Blooms Perfume Lotion
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวจาก Fragrance House น้ำหอมชั้นเลิศจากฝรั่งเศสที่ได้รับการคัดสรรและปรับปรุงอย่างพิถีพิถัน ให้ผิวของคุณหอมกลิ่นของดอกไม้ และผลไม้ แถมยังหอมติดทนนานด้วยเทคโนโลยีกักเก็บกลิ่น Scent Blooming Encapsulation ให้คงความหอมต่อเนื่องยาวนานและยังมี Translucent White และ Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 190 ml
ราคา 89 THB
สำหรับเราก็ดีใจที่ได้ลองใช้เจ้าโลชั่นน้ำหอมมิสทีนนะ ถือว่าได้เจอของถูกและดี ใช้แล้วเหมาะกับเรา เพราะเราไม่ชอบอะไรเหนียวๆ เนื้อมันบางเบา ทาแล้วผิวนุ่ม แล้วกลิ่นก็หอมถูกใจเรามากๆ ที่สำคัญ โดนใจสุดเรื่องราคานี่แหละ เยอะและคุ้มมากกับราคาแบงค์ร้อยมีทอนเนี่ย                                                                                                 รีวิวจากคุณพุงนำนมใน Jeban: โลชั่นน้ำหอมมิสทีน (Mistine) ลองใช้แล้วนะ อยากรู้เป็นไงมามุงๆกันโลด
9.ครีมมีสทีน MAGIC BLOOMS PERFUME LOTION
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

โลชั่นบำรุงผิวอีกหนึ่งตัวที่ผสมน้ำหอมติดทนกลิ่นพิเศษCitrus Aroma ให้ความรู้สึกสดชื่น มาพร้อมกับ Encapsulation นวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บกลิ่นให้หอมยาวนาน และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยNano-Vit C และ Calendula Flower Extract คงความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ยาวนาน

ปริมาณ 190 ml
ราคา 89 THB

อย่างแรกที่ชอบเลยคือ “เนื้อโลชั่น” มันบางเบามากกกกกกกกก เหมือน เจลโลชั่น เลย ทาปุ๊บ ซึมไวมาก แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหงื่อออก หรือโดนน้ำก็ไม่เยิ้ม ไม่เหนียว แล้วผิวก็เนียนนุ่มขึ้นด้วยนะ สำหรับเราชอบสีฟ้ามากที่สุด ใช้แล้วสดชื่น หอมแบบนึกถึงธรรมชาติ สวนแตงโม ทะเล น้ำตก ท้องฟ้า 555 ในโลชั่นจะมีแคปซูลสีเหลืองๆ มันคือ Encapsulation Capsule ที่กับเก็บความหอมไว้ ทำให้หอมทน หอมนาน

รีวิวจากคุณ พุงนำนม ใน Jeban :โลชั่นน้ำหอมมิสทีน (Mistine) ลองใช้แล้วนะ อยากรู้เป็นไงมามุงๆกันโลด

10. ครีมมีสทีน NATURAL BODY LOTION FUK KAO
ครีมมีสทีน
https://shopee.co.th/

ครีมโลชั่นบำรุงผิวกายนวัตกรรมLiposome Encapsulation ระบบการนำส่งสารบำรุงผิวส่งตรงสู่ชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง ที่มาพร้อมกับคุณค่าของฟักข้าวที่มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศกว่า 10 เท่า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีวิตามิน C และ E ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และยังมีดับเบิ้ล ยูวี ฟิลเตอร์ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย

ปริมาณ 200 ml
ราคา 89 THB
เป็นโลชั่นที่หอมติดตัวมากกก ทาไปเรียนเพื่อนมาดมแล้วบอกว่ากลิ่นหอมเหมือนผลไม้ กลิ่นออกจะคล้ายๆแคนตาลูปนิดหน่อย ราคาถูกมาก เรื่องตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อโลชั่นสีส้มชมพู ที่ทาเยอะไปก็ไม่ซึม.. แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เหมือนเคลือบผิวด้วยนิดหน่อย ไม่เหนอะหนะ    รีวิวบางส่วนจาก Kk. ใน vanilla :รีวิว MISTINE NATURAL FUK KAO BODY LOTION

ครีมมีสทีนสวยครบจบทุกปัญหาผิวหน้าและผิวกาย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีตัวที่ถูกใจแล้ว จาก 10 ตัวอย่างสุดยอดครีมจากมีสทีนที่เราขนทัพแนะนำมา ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมายาวนานของมีสทีน อีกทั้งยังมีผู้ใช้จำนวนมากการันตีได้จากรีวิวผู้ใช้จริง ทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมมีสทีนยืนยันครองใจผู้ใช้มายาวนาน แถมเขายังมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมบำรุงและดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย ครบทั้งเรือนร่างเผยให้ดูกระจ่างใสสวยครบจบในแบรนด์เดียวที่มีสทีน

ครีมLatest articles in the category