[#8 ร้านอาหารคลีนเเถวบางนาเเละพระราม 2] เเบบมีหน้าร้านเเละเเบบจัดส่งถึงบ้าน

[#8 ร้านอาหารคลีนเเถวบางนาเเละพระราม 2] เเบบมีหน้าร้านเเละเเบบจัดส่งถึงบ้าน
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
freepik.com

ปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพเเละเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายกันมากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพเกิดขึ้นมามากมายหลากหลายร้าน ซึ่งในวันนี้เราจะขอเเนะนำร้านอาหารคลีนทั้งเเบบ

มีหน้าร้านสามารถนั่งทานได้เเละเเบบเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน เเถว ๆ ย่านบางนากับย่านพระราม 2 ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีหมู่บ้านเเละที่พักอาศัยอยู่มากมาย จะมีร้านไหนที่น่าตามไปลองกันบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

#5 ร้านอาหารคลีนย่านบางนาที่ไม่ควรพลาด

อาหารคลีนบางนา : สวนผักโอ้กับจู๋ สาขาดาดฟ้าลาซาล
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
https://web.facebook.com/ohkajhu/posts/2463165557037294/?_rdc=1&_rdr

ร้านสลัดเพื่อสุขภาพชื่อดังที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะร้านนี้มีลูกค้าเหนียวเเน่นจนต้องขยายสาขาเพิ่มขึ้นมากมาย ซึ่งสาขาบางนานี้ตั้งอยู่ที่โครงการดาดฟ้าลาซาลเเถวซอยลาซาล 31 เขตพื้นที่บางนา นอกจากร้านนี้จะมีเมนูอาหารคลีน ๆ เพื่อสุขภาพเเล้ว

ทุกเมนูของร้านก็จะมีผักสด ๆ หวาน ๆ รสชาติอร่อยเเละปลอดสารพิษมาให้ด้วย จึงทำให้ลูกค้าที่ไปทานติดใจในรสชาติความอร่อยเเละความเฮลตี้ของเมนูอาหารที่ร้าน ดังนั้นหากใครที่อยู่ในพื้นที่บริเวณนั้นจะต้องห้ามพลาดร้านนี้นะคะ

เบอร์โทร 097 1264947
ราคา 200-500 THB

สเต็กแซลมอน ผักโขมซอสทรัฟเฟิล  แนะนำมาก ๆ ทรัฟเฟิลซอสที่ราดบนผักโขมมีความครีมมี่ อร่อยมาก ลงตัวสุด ๆ สปาเก็ตตี้เบค่อนคะน้า  ไม่เลี่ยน รสชาติแนว ๆ ผัดพริกแห้งประมานนั้นเลย เป็นร้านที่อาหารจานใหญ่มาก มีสติก่อนสั่ง ไม่งั้นต้องห่อกลับบ้าน  รีวิวจากคุณ : DDAAOO คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai

สายชอบกินผักต้องมานะครับ มีโอกาสก็มาบ่อย วันนี้จะมาแนะนะสปาเกตตี้ต้มยำกุ้งรสชาติดีมาก เส้นเหนียวนุ่มกำลังพอดีเผ็ดพอดี กินสลับกับสลัดได้โอเคเลย ส่วนอีกจานสลัดแซลม่อลย่างมีน้ำสลัดวาซาบิ แปลกแต่ดีครับ ต้องลองนะครับ  รีวิวจากคุณ : ตะลอนกิน ตามใจฝัน คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai

อาหารคลีนบางนา : ร้าน ปัน ฟาร์ม สุข Sukhumvit 66
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
https://web.facebook.com/PunFarmSookShop/?ref=page_internal

เป็นอีกร้านที่ชาวคลีนจะต้องไม่พลาด เพราะร้านนี้มีเมนูอาหารเเบบคลีนที่ดีต่อสุขภาพไว้คอยบริการตั้งเเต่เวลา 9 โมงเช้าถึง 1 ทุ่ม โดยที่ตั้งของร้านนี้นั้นหาไม่ยาก ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 66 เขตบางนา นอกจากอาหารคลีนอร่อย ๆ เเล้ว ร้านนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเเละผลิตภัณฑ์ออเเกนิคมากมาย

ที่เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ทางร้านจะไม่ใส่ผงชูรสในอาหารเเละเน้นการปรุงรสด้วยเครื่องปรุงโซเดียมต่ำ ร้านนี้นอกจากอาหารจะดีเเล้ว บรรยากาศของร้านก็ดูน่านั่งเเละเงียบสงบ เหมาะกับวันชิล ๆ ที่เราต้องการไปนั่งทานอาหารเเละกาเเฟสักเเก้วเป็นอย่างมากค่ะ

เบอร์โทร 096 979 0066
ราคา 50-170 THB
มาทานบ่อยมากติดใจบรรยากาศ กาแฟ สตอเบอรี่สมูทตี่้ โอ๊ยดี ไปอีก ไปแล้วไปอีกที่สำคัญอาหารทานแล้วไม่แพ้เลย (ปกติแพ้ผงปรุงรสง่ายมาก) ลองแวะมาทานกันดูค่ะ  รีวิวจากคุณ : พัชริดา คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
ประทับใจที่สุดคือวัตถุดิบค่ะ ใช้ของคุณภาพดีทานแล้วสบายใจ เนื้อสัตว์ปลอดสารผัก organic เมนูที่ชอบมากที่สุดกินบ่อยมากคือ ไก่ตุ๋นน้ำแดงและไข่พะโล้ค่ะ บริการดีพนักงานน่ารักทุกคน ประทับใจค่ะ โดยเฉพาะเชฟเซอร์วิสดีมาก นี่อยากให้อยู่ใกล้บ้านเสียดาย  รีวิวจากคุณ : Nannapat Kae Pongbhaesaj คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
อาหารคลีนบางนา : Yoga Cafe & Studio BKK
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
https://web.facebook.com/yogacafeBKK/photos/?ref=page_internal

หากคุณอยากมีสุขภาพดีหุ่นเฟิร์มเเละผิวสวยใสจะต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ เพราะร้านนี้มีคลาสเรียนโยคะให้เล่น มีร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีเมนูที่เน้นผลไม้สด ๆ เเละเมนูวีเเกนต่าง ๆ เเบบโฮมเมด เมนูที่สาว ๆ ห้ามพลาดเลยก็คือ Sunrise Smoothie bowl

ซึ่งเป็นเมนูที่เน้นผลไม้สด ๆ บวกกับกราโนล่าเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้ร่างกายของคุณสดชื่นอีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยสดใสด้วยวิตามินต่าง ๆ ที่มีอยู่ในเมนูนี้ นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูอาหารเที่ยงเเละอาหารเย็นอีกมากมาย หรือหากใครยังไม่อิ่มร้านนี้ก็มีขนมหวานเเบบเเคลอรี่ต่ำสำหรับสาว ๆ ที่รักการทานขนมกันอีกด้วยล่ะค่ะ

เบอร์โทร 061 251 1360
ราคา 80-300 THB

ร้านนี้จะเป็นร้านสายรักสุขภาพ ให้บริการทั้งการเรียนโยคะด้วย รวมถึงเครื่องดื่มอาหารสำหรับวีแกนทั้งหลายที่สั่งทานเป็น tropical smoothie แบบ to go ราคา 150 บาท เป็นน้ำผลไม้ปั่นสไตล์เปรี้ยว ๆหวาน ๆ สดชื่น ไม่แน่ใจว่ามีอะไรบ้าง น่าจะมีมะม่วงกับเสาวรสยืนพื้นล่ะ ตัว smoothie เหมือนจะไม่ผสมน้ำแข็งมั้ง รสคล้าย ๆ เหมือนนำที่สกัดและแช่เย็นมากกว่าพอให้ชื่นใจ แก้วที่นี่เป็นแก้วกระดาษซะด้วยไม่ค่อยได้เห็นร้านที่ใช้แก้วกระดาษแบบนี้สักเท่าไหร่นัก  รีวิวจากคุณ : Tatateety คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai

รักตัวเอง ใส่ใจสุขภาพ สุขภาพดี เริ่มต้นด้วยอาหารที่ดี อาหารอร่อย วิวสวย สบาย ๆ  รีวิวจากคุณ : เจ้ฟ้า ยำบ้านพ่อง คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
อาหารคลีนบางนา : สลัดเเอนด์ยำ คุณอัญ อุดมสุข
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
https://web.facebook.com/saladkunun/?ref=page_internal

ร้านสลัดผักมื้อเย็นที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างมาก ซึ่งร้านนี้มีหน้าร้านอยู่ที่บริเวณหน้าตลาดอุดมสุขซอย 1 สามารถไปเลือกซื้อสลัดอร่อย ๆ ได้เองหรือจะสั่งเดลิเวอรี่ผ่านทาง Grab ก็ได้เช่นเดียวกัน ร้านสลัดคุณอัญใช้วัตถุดิบคุณภาพดี

ผักสด ๆ ปลอดสารพิษรสชาติอร่อย อีกทั้งยังมีเมนูยำเเซ่บ ๆ ไว้คอยบริการอีกด้วย ซึ่งเมนูสลัดทุกเมนูให้เเคลอรี่ต่ำไม่เกิน 250 kcal อีกทั้งยังมีโปรตีนเเละวิตามินมากมายที่ให้ประโยชน์กับสุขภาพ เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างมากค่ะ

เบอร์โทร 086 558 3493
ราคา 50-100 THB
สลัดผักสดอร่อยมาก น้ำจิ้มอร่อยทุกรสเลยค่ะ ที่เด็ด ๆ คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มวาซาบิ  รีวิวจากคุณ : Mayuree Jumjim คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
นอกจากขายสลัดม้วนแล้ว เค้ายังมียำปลาดุกฟูขายด้วย และยังมียำมะม่วงด้วยครับ แต่วันนี้ลองแค่ยำปลาดุกฟู ที่ร้านเค้าจะทำเป็นชุด ๆ แยกเครื่องเอาไว้ เค้าขายชุดละ 50 บาท ก็ถือว่าใช้ได้เลยครับ น้ำยำแซ่บดี ให้เครื่องเยอะด้วยครับต้องลอง  รีวิวจากคุณ : HealthyByBank คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai
อาหารคลีนบางนา : Green D You D
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
https://web.facebook.com/GreenDYouD/?_rdc=1&_rdr

ร้าน Green D You D ตั้งอยู่ที่โครงการ Bizzo ซอยบางนา-ตราด 23 ร้านนี้เป็นร้านจำหน่ายอาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึงวัตถุดิบในการทำอาหารคลีนก็มีให้เลือกซื้อมากมาย โดยร้านนี้จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งเเต่เวลา 10 โมงเช้า ถึงเวลา 2 ทุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่รวบรวมของอร่อยเเบบคลีน ๆ ไว้มากมายตัวอย่างเช่น ขนมเเละเบเกอรี่คลีนต่าง ๆ ไส้กรอกเเบบคลีน เมนูอกไก่เเบบพร้อมทานมากมาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ออเเกนิคก็มีให้เลือกเยอะเเยะ เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจในการดูเเลสุขภาพเป็นอย่างมากค่ะ

เบอร์โทร 095 856 2459
ราคา 50-150 THB
จากธัญพืชสู่ขนมหวานหลายเมนูพร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่นคุ้กกี้กรอบนอกนุ่มใน เนื้อหนึบ ๆ หอมหวานเนื้อละเอียด คุมน้ำตาลให้หวานน้อยกว่า ส่วนอาหารคลีนประจำสัปดาห์ เริ่มที่ (69 บาท) เช่นไก่รวนตะไคร้ ลาบไก่ เป็นต้น บอกเลยคนรักสุขภาพต้องเป็นปลื้มกับหลากหลายเมนูของที่นี่ค่ะ  รีวิวจากทีมงาน : Ryoiireview คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ryoiireview.com

เจอร้านนี้ในไอจีค่ะ มาทำธุระเลยได้แวะเข้าร้าน ร้านนี้ขนมของใช้เพื่อสุขภาพเพียบค่ะ รีวิวแรกขอรีวิวเป็นเมนูวอฟเฟิลและน้ำดื่มเพื่อสุขภาพดังนี้ค่ะ ขนมวอฟฟิลแป้งช็อคไส้ชาไทย และไส้เต้าหู้ชาไทย
[ความชอบคือระดับ 5/10] เวฟ 1 นาที ออกมาหอมมากค่าาา แต่พอลองทานคือเนื้อมันจะนุ่ม ๆ ไม่ใช่กรอบ ๆ นะคะ ส่วนไส้ก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายค่ะ เป็นไส้ชาไทยไม่หวานค่ะ เข้าขั้นจืดเลยค่ะ ใครชอบทานหวานอาจจะไม่ชอบค่ะ รีวิวจากคุณ : Aey is Happy  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai

#3 ร้านอาหารคลีนย่านพระราม 2

อาหารคลีนพระราม 2 : BaiMiang Healthy Shop Rama 2
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
https://web.facebook.com/BaiMiangHealthyShop/?ref=page_internal

ร้านจำหน่ายอาหารคลีนรวมถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ในการทำอาหารคลีน ขนมเเละเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็มีให้เลือกมากมาย ร้านใบเมี่ยงสาขานี้ตั้งอยู่ที่โฮมโปรพระราม 2 มีที่จอดรถเเบบสบาย ๆ

ร้านใบเมี่ยงมีสินค้ามากมายหลายชนิดกว่า 1,000 รายการ เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพเป็นอย่างมาก อาหารคลีนจากร้านดัง ๆ ก็มีวางขายที่นี่หลายร้านเลย นอกจากนั้นยังมีสินค้าออเเกนิคสำหรับเด็กอีกด้วยนะคะ

เบอร์โทร 063 212 0377
ราคา 100-250 THB
จริง ๆ มันอร่อยอยู่นะ ใครอยากกินขนมแล้วกลัวอ้วนจัด ๆ ขนมอันนี้ก็บอกเลยว่าตอบโจทย์ใช้ได้อยู่
แต่ราคาของน้องนี่มหาโหดเลย อันละ 70 กว่า ๆ แพงใช้ได้ กินเล่นน่าจะดี กินบ่อย ๆ น่าจะจน เห็นเค้าบอกว่าไม่ใช่แป้งเลย ใช้มันม่วงทำทั้งหมด มันเลยแพง  รีวิวจากคุณ : เห็นเเก่กิน  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai
อร่อยดี ชอบหลายเมนูเลย  รีวิวจากคุณ : Pleng P.  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Wongnai
อาหารคลีนพระราม 2 : Healthy Meal Organic Meal
อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
https://web.facebook.com/applekongchitphaew/?ref=page_internal

ร้านนี้เป็นร้านอาหารคลีนเเบบเดลิเวอรี่ย่านพระราม 2 มีโปรโมชั่นส่งฟรีในพื้นที่ใกล้เคียงภายใน 5 กิโลเมตรเเรก อาหารคลีนจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 คอร์สคือ Smart Set มีจำนวน 10 กล่องราคา 750 บาท Star Set​ มีจำนวน 15 กล่อง 1,060 บาท เเละ Super Star​ Set มีทั้งหมด 21 กล่อง ราคา 1,360 บาท

ร้านนี้จะทำอาหารคลีนเเบบสด ๆ ทุกวัน เเละจะจัดส่งให้ลูกค้าทุก ๆ 10 โมงเช้า อาหารคลีนของร้านนี้ไม่ใส่ผงชูรส,น้ำมันพืช,สารกันบูด,ไม่มีน้ำตาลแคลอรี่ต่ำเเละใช้เครื่องปรุงรสเเบบ Low sodium ซึ่งรสชาติของอาหารนั้นก็ไม่จืดชืด รสชาติอร่อยกลมกล่อมไม่จืดชืดเเน่นอนค่ะ

เบอร์โทร 091 709 2362
ราคา 65-75 THB / BOX
คุ้มค่ามากค่ะ อาหารเยอะใช้ได้เลย อร่อยด้วย การบริการดีมาก ๆ ทางร้านจัดข้าวมาผิด ส่งมาให้ใหม่ค่ะ
ส่งทั้งกับทั้งข้าวอีกชุดเลย ดีมาก ๆ ค่ะ ♥️ เป็นลูกค้าต่อแน่นอนจ้า  รีวิวจากคุณ : Katoon Watcharapornn คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
เป็นอาหารคลีนที่อร่อยและสุขภาพดีด้วยค่ะ  รีวิวจากคุณ : Narada Bee คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook
อาหารคลีนพระราม 2  : Baankanomclean
อาหารคลีนบางนาพระราม2
https://web.facebook.com/baankanomcleann/?ref=page_internal

ร้านนี้เป็นเเหล่งรวบรวมอาหารคลีน ขนมคลีน เครื่องดื่มคลีน เเละอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งร้านนี้มีทั้งหมด 2 สาขาคือสาขาโครงการ Forest ปากซอยพุทธบูชา 2 เเละสาขา The Rich Plaza ซอยเอกชัย 102/2 ซึ่งนอกจากจะมีหน้าร้านให้เราสามารถเข้าไปซื้อเองได้เเล้ว ร้านนี้ยังมีบริการจัดส่งเเบบเดลิเวอรี่อีกด้วยนะคะ

ซึ่งทางร้านสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศเลยด้วย ทางร้านจะมีอาหารคลีนเเบรนด์ดังมาวางจำหน่ายเเตกต่างกันไปในเเต่ละวัน รวมถึงขนมเเละเครื่องดื่มเเบบคลีนเพื่อสุขภาพ นอกจากนั้นยังมีเมนูเบเกอรี่คลีน เเละเมนูอกไก่ปั่นที่ทานได้เเบบไม่ต้องรู้สึกผิดเพราะมีเเคลอรี่ต่ำนั่นเองค่ะ

เบอร์โทร 090 909 4220
ราคา 50-200 THB
ขนมอร่อย มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารและขนม มีที่จอดรถสะดวกสบาย  รีวิวจากคุณ : Sorakrai Best คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Facebook

บทส่งท้าย

อาหารคลีนบางนาอาหารคลีนพระราม2
freepik.com

เเละทั้งหมดนี้ก็คืออาหารคลีนเเถว ๆ บางนาเเละพระราม 2 ที่เรานำมาเเนะนำกันในวันนี้ ซึ่งเเต่ละร้านก็มีอาหารคลีนเเบบหลากหลายประเภทมาให้เราเลือกกันอย่างจุใจ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเเน่นอนเพราะเรามีร้านอาหารคลีนที่บรรยากาศดี ๆ ไปนั่งทานที่ร้านได้ รวมถึงมีร้านที่สามารถจัดส่งถึงหน้าบ้านของคุณซึ่งสะดวกเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

สุขภาพLatest articles in the category