#8 อันดับครีมมาร์คหน้า ผิวสวยกระจ่างใสชั่วข้ามคืน

#8 อันดับครีมมาร์คหน้า ผิวสวยกระจ่างใสชั่วข้ามคืน

ครีมมาร์คหน้าฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

การบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆและหนุ่มๆนั้นนับเป็นเรื่องสำคัญไม่เพียงแต่จะต้องปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะในแต่ล่ะวันเพียงเท่านั้นแต่การฟื้นบำรุงผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างดีขึ้นก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน การมาร์คหน้าจึงนับว่าเป็นการดูแลผิวหน้าอย่างหนึ่งที่สาวๆและหนุ่มๆจะขาดไม่ได้เลยเด็ดขาดเพราะการมาร์คถือเป็นการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินต่างๆให้แกผิวหน้าให้หน้าของเรากลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดีแถมยังดูไม่โทรมอีกด้วยและหากสาวๆคนใดมีปัญหาในเรื่องการแต่งหน้าเพียงแค่หากครีมมาร์คมามาร์คไว้ข้ามคืนหรือสิบห้าถึงสามสิบนาทีก็จะทำให้แต่งหน้าได้ติดทนขึ้นแล้ว ไปดูกันเลยว่ามาร์คหน้าอันไหนที่ถูกใจสาวๆและหนุ่มๆกันบ้าง

#8 อันดับครีมมาร์คหน้าของต้องมีปี 2020

อันดับที่ 8 ครีมมาร์คหน้า MASK SNAIL WHITE

ครีมมาร์คหน้า

ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมยังดูแลในเรื่องของความชุ่มชื้นของผิวหน้า ให้ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำและลดรอยแผลสิวรวมทั้งจุดด่างดำบนผิวหน้าได้ดีอีกด้วย และยังดูแลเรื่องของริ้วรอยและปรับสมดุลของผิวอย่าสม่ำเสมอ

ปริมาณ 7 ml
ราคา 39 THB

เนื้อมาส์กบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันรูขุมขน พอทาไปแล้วรู้สึกเย็นๆสบายผิว เพราะเป็นเนื้อเกล็ดหิมะ ทาแล้วเเนื้อครีมค่อยๆซึมสู่ผิว ยิ่งทา ผิวจะยิ่งชุ่มฉ่ำมากขึ้น หลังจากตื่นนอนแล้ว ผิวอาจไม่ได้ฉ่ำเหมือนตอนทา แต่ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ค่ะ 🙂 รีวิวโดย Jaban:lloujlu ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับ 7 ครีมมาร์คหน้า HA Mask with snail

ครีมมาร์คหน้า

ด้วยส่วนผสมของเมือกหอยทาก ทำให้ผิวหน้าแลดูชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น แถมยังช่วยในเรื่องริ้วรอยและกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง หากไว้ไหนนอนดึกก็สามารถมาร์คทิ้งไว้เพื่อฟื้นบำรุงผิวหน้าไม่ให้ดูโทรมได้เหมือนตื่นเช้าเต็มตื่น หากสนใจก็ไปหามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 22 ml
ราคา 49 THB

แต่สูตรที่เขาแนะนำสุดๆ คือสูตร Snail ค่ะ เหมาะกับสาว Working Women 

ไม่ว่าจะซ้อนวินมอเตอร์ไซต์ เจอแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ หรือแม้แต่สายปาร์ตี้ ดื่มแอลกอฮอร์ นอนดึก จนผิวขาดน้ำ ตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวของเรา ให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้อีกครั้ง รีวิวจาก Jaban:Emilymo ดูเพิ่มเติมได้ที

อันดับที่ 6 ครีมมาร์คหน้า BK Acne Mask
ครีมมาร์คหน้า

มาส์ค BK ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดสิวรวมทั้งสาเหตุของการเกิดสิว โดยการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวมีเนื้อครีมที่บางเบา แถมยังลดสิวอักเสบให้ยุบลงได้อีกด้วย เนื้อครีมเป็นสีเขียวอ่อนหอมกลิ่นมิ้น ขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลสิวหากใครมีปัญหาสิวก็ไปหาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 35 g
ราคา 389 THB

เค้าก็ใช้    ช่วงที่ใช้ต่อเนื่อง หน้าดีมากเลย

แต่พอช่วงที่หยุดใช้ไป 1-2เดือน  สิวผดเริ่มกลับมา  T_T   เลยต้องมีเจ้ามากส์BK นี้ติดบ้านไว้

แบบ…ถึงสิวไม่ขึ้น  แต่ก็ใช้อย่างน้อยอาทิคย์ละครั้งค่ะ  หน้าดี   ชีวีมีสุข รีวิวจาก Pantip:auammen ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 5 ครีมมาร์คหน้า BOTANICS FACIAL MASK

ครีมมาร์คหน้า

มาร์คหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแถมยังไม่มีสารกันเสียอีกด้วยเรียกได้ว่าในเรื่องของส่วนผสมนั้นสกัดมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยจะเด่นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของใบหน้าฟื้นบำรุงผิวหน้าให้รู้สึกผ่อนคลายปรับสภาพผิวให้ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง หากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 22 ml
ราคา 25 THB
ในเรื่องความชุ่มชื่น เราว่าดีนะ จากที่ได้ลองใช้แผ่นมาสก์จะบางมาก ๆ แนบสนิทไปกับหน้า แต่ให้ความชุ่มชื่นที่ดีเลย รู้สึกหน้าไบรท์ขึ้นนิดนึง รีวิวจาก Wongnai: girlboss ดูเพิ่มเติมได้ที่ 

อันดับที่ 4 ครีมมาร์คหน้า Garnier – Serum Mask Sakura White

ครีมมาร์คหน้า

มาที่มาร์คหน้าของ Garnier ขึ้นชื่อในเรื่องของความกระจ่างใสโดยมีสารสกัดจากธรรมชาติทำให้ผิวขาวและดูเปล่งปลั่งอมชมพูอย่างเห็นได้ชัด แถมยังรับประกันว่าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพียงแค่มาร์คทิ้งไว้ 15 นาทีก็สามารถบำรุงราวกับว่าใช้เซรั่มมาหนึ่งอาทิตย์เลยทีเดียว แถมยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำและสดใสอีกครั้ง ใครอย่างเติมความสว่างใสพร้อมความสดชื่นให้กับผิวก็ไปหามาลองกันได้นะ

ปริมาณ 22 ml
ราคา 69 THB
กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้เคลมว่าผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส อมชมพู แต่พอมาสก์เสร็จ !!! ไม่เห็นจะอมชมพูเลย ไม่ได้ดูกระจ่างใสอย่างว่าด้วย แต่ผิวหน้าชุ่มชื่นดูสดใสขึ้นมาเฉยๆ
สูตรนี้เป็นสูตรบำรุงใบต้นซากุระ + ไฮยาลูรอน + น้ำตาล + สารสกัดจากรากชะเอม รีวิวจากPantip:James_Himbo ดูเพิ่มเติมได้ที่
ใช้ดีมากค่ะ Pantip:สมาชิกหมายเลข 2726846 ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 3 ครีมมาร์คหน้า Faith in face

ครีมมาร์คหน้า

สาวๆและหนุ่มๆคนใดที่ชื่นชอบในความชุ่มชื้นของผิวหน้าก็ลองตัวนี้ได้เลยครีมมาร์คหน้า Faith in face ที่คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าแถมยังช่วยในเรื่องของรูขุมขน ช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงเพียงแค่มาร์คหน้าอย่างสม่ำเสมออาทิตย์ล่ะสามครั้งก็เห็นผลขึ้นในทันทีแถมยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยหากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองดูกันได้เลย

ปริมาณ 25 ml
ราคา 49 THB
ส่วนตัวชอบสัมผัสของรุ่นชมพูมากกว่าเพราะมันแนบหน้าไปเลย แล้วก็นิ่มดีค่ะ
ส่วนซองฟ้าจะเป็นแผ่นมาสก์เหมือนยี่ห้อทั่วๆ ไป แต่ก็ใช้ดีเหมือนกัน
ความขาวไม่แน่ใจว่าขาวจริงมั้ย เพราะมาสก์หน้า ผลลัพธ์มันได้รวมๆ อยู่แล้วอ่ะค่ะ
แบบให้ความชุ่มชื้น หน้าละเอียดเนียนขึ้น ฟูขึ้น เรื่องขาวนี่ไม่แน่ใจเลย
แต่ว่ายี่ห้อนี้โอเคจริงค่ะ ใช้ดี ส่วนรุ่นที่เป็นซองสีทองกับสีเงิน (แผ่นมาสก์ก็เป็นสีทองสีเงิน)อันนั้นเราเฉยๆ ใช้รอบเดียวก็ไม่ได้ซื้อต่อ มีซื้อแค่รุ่นฟ้ากับชมพูนี่แหละค่ะ รีวิวจาก Pantip:TwinkleBaby ดูเพิ่มเติมได้ที่
มาการันตีว่าใช้ดี เราชอบใช้สีชมพูเป็น Hydrogel mask ยี่ห้อแรกที่ใช้เลย โดยรวมชอบมาก มันนุ่มๆ เกาะหน้าดี แช่เย็นจะยิ่งฟิน โดยเฉพาะสูตรกระชับรูขุมขน แช่เย็นมามาส์ค เห็นเลยว่ารูขุมขนเล็กลง สิวอักเสบก็ยุบด้วยนะ รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 2005782 ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 2 ครีมมาร์คหน้า Leaders Clinic

ครีมมาร์คหน้า

มาร์คผิวที่มาพร้อมกับการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกโดยสามารถปรับสมดุลผิวที่พบเจอปัญหามลภาวะฝุ่นและแสงแดดในแต่ล่ะวันให้กลับมาสุขภาพดีเช่นเดิมได้ แถมยังลดปัญหาของการเกิดสิวที่เกิดจากผิวหน้าขาดสมดุลได้อีกด้วยแถมยังช่วยให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้นหากใครกำลังมองหามาร์คหน้าที่ฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกก็หาตัวนี้มาลองกันได้เลย

ปริมาณ 25ml
ราคา  69THB

สำหรับเรานะ ถือว่าได้ผลตามคำเคลมค่ะ หน้าขาวขึ้น รอยดำจางลง ส่วนความชุ่มชื้นไม่ต้องพูดถึงหนึบขนาดนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ ส่วนอาการแสบหน้าเราคิดว่าน่าจะเพราะความเข้มข้นของ Essenceนี่แหละค่ะ คงจะทำปฏิกริยากับหน้าเราแรงพอควรถึงได้ผลเลย ถามว่าใช้ต่อไหม โอย…คงต้องห่างไปสักพักค่ะ เราว่ามันแรงไปสำหรับหน้าเรา(เกือบพลีชีพแหละ) นานๆใช้ทีหรือถ้าไม่จำเป็นจริงๆคงไม่หยิบมาใช้บ่อยๆค่ะ แต่ถ้าใครยินดีพลีหน้านิดหน่อยเพื่อแลกกับผลลัพธ์ที่ได้ผลนี่ก็จัดไปเลยค่ะ ถือว่าเค้าทำได้อย่างที่เคลมทุกประการค่ะ รีวิวจาก Pantip:Pchery keeb ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 1 ครีมมาร์คหน้า Vita Genic Jelly Mask

ครีมมาร์คหน้า

มาร์คหน้าอันดับ 1 เป็นมาร์คหน้าสัญชาติเกาหลีผู้ผลิตเป็นถึงโรงพยาบาลชั้นนำในด้านของความงาม แถมยังได้รับรางวัล Best Mask อีกด้วย รับรองว่าปราศจากสารเคมีและแอลกอฮอล์อย่างแน่นอนแถมเหมาะสำหรับสภาพผิวที่แพ้ง่าย ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้อีกด้วย แถมยังช่วยปรับสมดุลผิวให้กลับมาชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกหากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 25ml
ราคา 88THB
ที่เราเลือกตัวนี้มามาสก์ให้ทุกคนดูเหตุผลไม่มีอะไรมากเลยค่ะ คือ เรายังคงนอนไม่เป็นเวลาและนอนน้อยมากกก หน้างี้เฮียกมาก 555 แต่ก็ค่อยๆ ดีขึ้นแล้วน้า จะมีแค่บางเวลาที่การนอนยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่เป็นบางช่วง ดีกว่าเมื่อก่อนที่เป็นเกือบทุกวัน พอเทียบกับหลังมาสก์+ทาลิปมันนิดนึงก็คือดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นมากกก ทั้งที่แสงน่าจะใกล้เคียงกันหรือบีฟอร์สว่างกว่านิดนึงด้วยซ้ำ แต่หน้าหมองเหมือนโดนของมากแม่ หลังมาสก์ก็ยังมีขอบตาคล้ำนะ แต่ผิวดูอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ หน้าผ่อง ลดความหมองลงระดับนึง ต่อให้นอนน้อย(แต่นอนนะ)ก็คือเหมือนนอนมาครบ 8 ชั่วโมงอะ สงสัยต้องไปสอยมาตุนเพิ่มแล้วมั้งแม่ ชอบมากกก TwT รีวิวจากPantip:พาราลอย ดูเพิ่มเติมได้ที่

ครีมมาร์คหน้าตัวไหนใช้แล้วปังสุด

ครีมมาร์คหน้าแต่ล่ะตัวล้วนแต่เน้นในเรื่องของการแก้ผิวหน้าปัญหาเฉพาะจุดแต่หากใครเพียงต้องการแค่เรื่องของความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าก็สามารถเลือกหามาลองได้ทุกสูตร แต่หากใครอยากฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกก็แนะนำเป็นของ Leaders Clinic หรือ Garnier – Serum Mask Sakura White หากมีปัญหาในเรื่องของสิวและผิวหน้าแพ้ง่ายแนะนำเป็นของ Vita Genic Jelly Mask ที่ปราศจากสารเคมีทุกชนิดและช่วยลดเลือนจุดด่างดำพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยหากใครสนใจครีมมาร์คหน้าตัวไหนก็ไปหาซื้อมาลองกันได้ เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงที่ดียิ่งขึ้นใช้เพียงแค่อาทิตย์ล่ะสองถึงสามครั้งก็เห็นผลแล้วล่ะ ไปหามาลองกันได้เลย

ครีมLatest articles in the category