#4 ครีมชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวหน้า ที่สาว ๆ ต้องมี ไม่มีถือว่าพลาดมาก!

 #4 ครีมชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวหน้า ที่สาว ๆ ต้องมี ไม่มีถือว่าพลาดมาก!

สาว ๆ คนไหน ผิวแห้ง ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น เป็นขุย หน้าลอกเป็นแผ่นฟังทางนี้ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ให้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้นมาฝากจ้า

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

ครีมชุ่มชื้น
https://shugarshop.com

ไม่มีใครไม่รู้จักกันแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ ANUA ( แอน-นัว ) หรือโทนเนอร์พี่จุน ( ซูโฮ ) ศิลปินชื่อดังจากวง EXO ที่เป็นกระแสฮอตฮิตของชาวโซเชี่ยลเลยก็ว่าได้ ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงได้ดัง และถูกตามหาอย่างมาในขณะนี้ เพราะว่าประสิทธิภาพที่เห็นผลจริง ทำให้ถูกยกเป็นโทนเนอร์ลูกรักของหลาย ๆ คนได้ไม่ยาก

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

โทนเนอร์ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว ลดสิวผด ช่วยปรับสมดุลค่า pH อีกทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าอิ่มฟู ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตราย ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน ปลอดภัยใช้ได้ทุกสภาพผิว และใช้ได้แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวมาก ส่วนประกอบที่สำคัญคือ Heartleaf 77% เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งเรียกกันว่าพลูคาว ตัวเนื้อสัมผัสเป็นน้ำใส ๆ ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น จะใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดผิว หรือจะใช้เป็นน้ำตบหลังทำความสะอาดใบหน้าก็ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ส่วนตัวเราชอบมากเลยค่ะ หลังทดลองใช้วันแรก แบบไม่ทาสกินแคร์อื่นๆร่วมด้วย พบว่าหน้าแอบนุ่มเบาๆ

รีวิวจาก trueid คุณ imaimildpz : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

เนื้อโทนเนอร์ ANUA บางเบามาก ไหลเป็นน้ำเลยค่ะ ซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่หนึบ ไม่เหนียวผิว เราว่าเหมือนน้ำเปล่าเลย มีกลิ่นอ่อน ๆ ของใบไม้ จริง ๆ แทบจะไม่มีกลิ่นเลยค่ะ

รีวิวจาก thebeautrium คุณ Som mikan : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

 

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner
ครีมชุ่มชื้น

โทนเนอร์ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว ลดสิวผด ช่วยปรับสมดุลค่า pH อีกทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าอิ่มฟู ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตราย

ปริมาณ 250 ml
ราคา 550 THB

HUXLEY SLEEP MASK GOOD NIGHT

ครีมชุ่มชื้น
http://www.firstbeautyshop.com

อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ฮักซ์ลีย์สลีปปิ้งมาส์กกู๊ดไนท์ มาส์กกลางคืนตัวดังที่ชาวโซเชี่ยลบอกต่อกันว่าดีมาก ตัวนี้เป็นมาส์กกลางคืนสูตรเข้มข้น ตัวเนื้อครีมนุ่ม สีขาวครีม ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กิบผิวได้อย่างดีเยี่ยม เผยผิวกระจ่างใส กระชับเรียบเนียน รอยสิวจางลง หน้าดูดีขึ้น ไม่โทรม เรียกได้ว่ากู้หน้าในเวลาข้ามคืนได้เลย ผิวหน้าของคุณจะดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สัมผัสได้ถึงความแตกต่างทันที ด้วยส่วนประกอบหลักอย่าง Natural Moisturizing Factor สารให้ความชุ่มชื่น ช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำ, สารสกัดจากใบบัวบก ตัวช่วยลดการอาการแพ้ของผิว เผยผิวนุ่ม และยังป้องกันแสงแดด, Plant Vitalizin ช่วยให้ผิวอิ่มฟู

รีวิวจากผู้ใช้จริง

หอมผ่อนคลาย เนื้อเจล โบกก่อนนอนตื่นมา หน้าอิ่มฟู หน้านุ่มๆ

ใช้ประจำต่อเนื่องผิวใสขึ้นด้วย ตัวนี้ทางเราเลิฟมาก

รีวิวจาก jeban คุณ Raymikky : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

 

 

ทาแล้วรู้สึกสบายหน้า เหมาะกับการเป็น Sleep Mask จะใช้หลังจากลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ หรือ ใช้ตัวเดียวเดี่ยว ๆ

รีวิวจาก trueid คุณ Rainpink : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

HUXLEY SLEEP MASK GOOD NIGHT
ครีมชุ่มชื้น

ฮักซ์ลีย์สลีปปิ้งมาส์กกู๊ดไนท์ มาส์กกลางคืนตัวดัง ตัวนี้เป็นมาส์กกลางคืนสูตรเข้มข้น แบบไม่ต้องล้างออก คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าที่เสื่อมโทรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ 120 g
ราคา 750 THB

Kiehl’s Hydro Plumping Re Texturizing Serum Concentrate

ครีมชุ่มชื้น

ไม่มีใครไม่รู้จัก Kiehl’s ( คีลส์ )แบรนด์สกินแคร์ แบรนด์ดังจากนิวยอร์ก มีเอกลักษณ์ และคุณภาพที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ Kiehl’s ครองใจสาวหลายคนได้ไม่ยาก

Kiehl’s Hydro Plumping Re Texturizing Serum Concentrate สินค้าขายดีตัวนี้ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า คืนความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน เผยผิวให้สดใส สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะปัญหาผิวขาดน้ำ ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถปรับผิว ให้ดูดีขึ้นถึง 7 ประการ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ทาแล้วรู้สึกเนียนหน้า เนื้อเซรั่มออกแนวเหมือนเนื้อแวกซ์ สัมผัสหน้าแล้วไม่เหนอะ ไม่รู้สึกว่าหนาหรือหนักหน้า

รีวิวจาก kiehls คุณ Supreeyaporn Liewpitak : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

บางเบาดีค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบครีมหนาหนัก หรือทาหนักๆ แล้วคัน

รีวิวจาก kiehls คุณ Ladda Leangthong : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

Kiehl’s Hydro Plumping Re Texturizing Serum Concentrate
ครีมชุ่มชื้น

ช่วยฟื้นบำรุงคืนความชุ่มชื้นที่จำเป็นต่อผิว ให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูสดใส ประกอบด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติ ช่วยแก้ไขปัญหาผิวแห้งขาดน้ำสาเหตุหนึ่งจากอายุที่มากขึ้น

ปริมาณ 75 ml
ราคา 3,200 THB

LANEIGE WATER SLEEPING MASK

ครีมชุ่มชื้น

สกินแคร์ตัวดังจากประเทศเกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ คุ้นหูคุ้นตากันมายาวนานกับ Laneige Water Sleeping Mask ( ลาเนจวอเตอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก ) ให้ผิวได้รับการผักผ่อนยามค่ำคืน ตัวช่วยให้ผิวเรียบเนียน ฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวที่ต้องเจอกันมลพิษ มลภาวะ สิ่งสกปรกที่เป็นอันตรายในแต่ละวัน มีประสิทธิภาพถึง 4 ประการ

  • ทำให้ผิวดูสะอาดสดชื่นด้วยเทคโนโลยี SLEEP-TOXTM ช่วยทำความสะอาดผิวขณะนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ หลังจากวันทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย
  • เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย MOISTURE WRAPTM ทำให้ผิวซึมซับสิ่งดี ๆ ตลอดระหว่างการนอนหลับ
  • ปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดมีทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย อ่อนโยน ฟื้นฟูสภาพผิวตลอดทั้งคืน ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
  • กลิ่นหอมพิเศษ SLEEPSCENTTM ช่วยให้คุณผ่อนคลายขณะนอนหลับ SLEEPSCENTTM พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะของ Laneige Water Sleeping Mask เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ AMOREPACIFIC ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ได้รับการพักผ่อน และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่

รีวิวจากผู้ใช้จริง

เนื้อครีมเป็นเจลบางเบาสีฟ้าใส รู้สึกเย็นๆเวลาทาลงไปที่หน้า และยังให้ความชุ่มชื่นกับผิวแด้วย เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวค่อยๆ ขาวขึ้น

รีวิวจาก pantip คุณ ผักไม่ต้องการเรา : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

กระปุกใหญ่มาก มีที่ตักมาให้ เนื้อเจลสีฟ้าอ่อนๆ ซึมเร็ว เนื้อไม่หนัก กลิ่นหอมอ่อนๆ น่าจะน้ำหอมผสม ทาแล้วตื่นมาหน้านุ่มดีค่ะ

รีวิวจาก vanilla คุณ reindeer : อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

LANEIGE WATER SLEEPING MASK
ครีมชุ่มชื้น

Sleep-tox ™ ในมาส์กหน้าสำหรับเวลานอนช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เพื่อการพักผ่อนของผิว สู่การเผยผิวที่กระจ่างใสและชุ่มชื้น สัมผัสประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่ Water Sleeping Mask

ปริมาณ 70 ml
ราคา 1,100 THB

สำหรับครีมชุ่มชื้นที่เรานำมาฝากในวันนี้ ต่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่โด่งดัง และกำลังฮอตฮิต เป็นกระแสอย่างมากในโซเซี่ยล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างได้รับผลตอบรับดี เป็นสินค้าขายดีที่สุดก็ว่าได้

หากสาว ๆ คนไหนกำลังพบเจอปัญหาผิวหน้าที่แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นแล้วล่ะก็ อย่ารอช้า รีบหาผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจมาบำรุงผิวหน้ากันนะ เพราะยิ่งปล่อยไว้นาน ใบหน้าของเราก็จะยิ่งเสื่อมโทรมมากขึ้น เนื่องจากผิวขาดน้ำ อาจจะทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ เกิดขึ้นในภายหลังอีกด้วย

 

 

ครีมLatest articles in the category