ครีมนางฟ้าปรับผิวสวยกระจ่างใส

ครีมนางฟ้าปรับผิวสวยกระจ่างใส

ครีมนางฟ้าบำรุงผิวหน้าให้สดใส

  ครีมนางฟ้า

หากใครพบเจออปัญหาผิวหน้าที่หมองคล้ำไม่ว่าจะเกิดจากแสงแดดที่ทำร้ายผิวหน้าของเรา หรือแม้แต่สภาพมลภาวะทางอากาศทำให้รูขุมขนกว้างและผิวหน้าหม่นหมองลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นเพราะแสงแดดที่มีรังสีUVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำและรูขุมขนกว้าง หากสาวๆและหนุ่มๆคนใดดูแลผิวหน้าอย่างไม่ถูกวิธีและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวหน้าอุดตันก็จะทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาสิวตามมาได้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช่จึงควรมีสารสกัดจากธรรมชาติและมีส่วนผสมของสารกันแดดรวมทั้งไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตันก็จะหมดปัญหาสิวที่จะตามมาได้อย่างแน่นอน ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารอุดตันบนไม่หน้านั้นก็คือ ครีมนางฟ้า ซึ่งเป็นตัวเลือกหนึ่งของสาวๆและหนุ่มๆที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกแถมยังช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและมีส่วนผสมของสารกันแดดอีกด้วย มีทั้งครีมบำรุงก่อนนอน และครีมกันแดดก่อนออกแดดตอนกลางวันเพื่อช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวหน้า หากใครกำลังมองหาตัวเลือกหนึ่งให้ผิวหน้า ครีมนางฟ้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆและหนุ่มๆเพื่อผิวที่กระจ่างใสและสดชื่นสามารถหาซื้อมาลองกันได้

 

ส่วนผสมของครีมนางฟ้าตัวช่วยผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง

ครีมนางฟ้า

ครีมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสก่อนนอนนั้นจะมีสองสูตรด้วยกัน สูตรแรกจะผสานส่วนผสมของวิตามินต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอที่ช่วยในเรื่องของการสร้างเซลล์ผิวหน้าให้แข็งแรงหรือวิตามินซีช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และยังมีวิตามินบีที่ช่วยในเรื่องของการลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าและยังปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย เนื้อครีมของสูตรแรกก็จะเป็นเนื้อครีมสีเขียว โดยยังมีสรรพคุณในเรื่องของการรักษาสิว รวมทั้งผื่นคัน และยังช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนด้วย เรียกได้ว่าจบเกือบทุกปัญหาผิวหน้าในตลับเดียวเลยก็ว่าได้ ส่วนไนท์ครีมตัวที่สองนั้นเนื้อครีมจะเป็นสีเหลืองอ่อนจะช่วยในเรื่องของการรักษาผิวหน้าจากสภาพมลภาวะอากาศต่างๆ โดยเคลียร์ปัญหาฝ้าจุดด่างดำที่สาเหตุ  แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าที่ขาดสมดุลให้กลับมาขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดีชุ่มชื่นอีกครั้ง

ครีมนางฟ้าที่ใช้ทากลางวันนั้นจะมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF60++ ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB เหมาะสำหรับสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนและแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวหน้าก็เยอะจึงควรที่จะมีครีมกันแดดที่สามารถกันแดดได้ดีในระดับหนึ่ง ครีมนางฟ้ากันแดดจะมีเนื้อครีมเป็นสีเนื้อละเอียดเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวสามารถใช้แทนรองพื้นได้ เนื้อจะบางเบาแถมยังเกลี่ยง่าย และช่วยในเรื่องของการปกปิดรอยดำรอยแดดรวมทั้งรูขุมขนได้ดีอีกด้วย

ครีมนางฟ้าใช้กับผลิตภัณฑ์อื่นได้หรือไม่ ?

     ครีมนางฟ้า

  ผิวหน้าต้องการการบำรุงรวมทั้งการทำความสำอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก หากสาวๆหรือหนุ่มๆคนใดต้องการจะใช้ครีมนางฟ้าควบคู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ควบคู่ไปกับยาแต้มสิว หรือยาทาสิวอักเสบ โดยวิธีใช้ให้เริ่มจากการลงครีมบำรุงของนางฟ้าก่อนจากนั้นตามด้วยยาแต้มสิวหรือยาทาแก้สิวอักเสบ หากเป็นตอนกลางวันก็ทาเหมือนเดิมตบท้ายด้วยครีมกันแดดของนางฟ้า ส่วนหากวันใดต้องการการปกปิดเป็นพิเศษหลังจากทาครีมกันแดดนางฟ้าแล้วก็สามารถทารองพื้นทับอีกรอบได้เลย

ราคาและหาซื้อครีมนางฟ้าได้ที่ ?

ครีมนางฟ้าจะจัดจำหน่ายเป็นสามเซทด้วยกัน โดยจะมีเซททดลองมีปริมาณ3 กรัม ราคา 350 บาท และเซทกลางปริมาณ 5 กรัม ราคา 500 บาท และเซทใหญ่ที่รวมผลิตภัณฑ์ครีมนางฟ้าทุกตัวเอาไว้ในปริมาณ 12 กรัม ราคา 750 บาทสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการเลย โดยสามารถสั่งสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายแบรด์นางฟ้าทั่วประเทศ คลิกสั่งสิ่งซื้อสินค้าที่นี่

รีวิวครีมนางฟ้าจากเว็บรีวิวชื่อดัง

เคยใช้ค่ะ กำลังใช้อยู่คือดีมาก หน้านี้ใสขึ้นแบบไปไหนคนทักหมด พอใช้ๆไปละไม่มีสิวเลยจนกลัวว่าจะมีสารอันตราย แต่พอแม่ค้าได้ซื้อชุดตรวจจากกรมวิทย์มาตรวจแล้วไม่พบสารอันตราย เราเลยกล้าใช้ต่อไป เรื่องปลอดภัยไม่ชัวร์นะแต่ว่าใช้แล้วดีมั้ย ตอบตรงนี้เลยว่าดีมาก เด็ดมากตัวนึงเลย เราซื้อจากตัวแทนเลยกลัวของปลอม ชื่อเฟส ครีมนางฟ้า รายใหญ่ เราซื้อกับคนนี้เลย
ปล.ถ้ามีใครเช็คแล้วว่ามีสารตอบด้วยนะจะได้ไหวตัวทัน รีวิวจาก Pantip :  คุณ สมาชิกหมายเลข 5306829 อ่านรีวิวครีมนางฟ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

คือ เราใช้มายุประมาณ2ชุดคือใช้แล้วหน้าใสมากแบบกน้าสวยเลยไปไหนก็จะมีคนทักตลอด
ว่าหน้าขาวจังใช้ครีมอะไร. ทำไมหน้าขาวขึ้น หลังจากนั้นก็ชอบใช้ติดต่อกัน2ชุดแค่นั้นก็ พอชุดที่2หมด
เราก็ตัดสินใจหยุดใช้. พอหยุดใช้เท่านั้นคะ สิวขึ้น
รู้สึกระคายผิว แล้วส่องกระจกดูผิมเราดูหยาบๆแบบไม่ใส
ไม่เรียบเนียน คือ.. ก่อนเราใช้ครีมหน้าเราก็ไม่เป็นสิวอยู่เพื่อนหลายครคืออิจฉาเรามากที่หน้าเราไม่มีสิวเลย
เเต่เราไม่พอใจเราอยากให้มันขาวกว่าเดิมเลยตัดสินใจลองสั่ฃครีมมาใช้ ตอนนี้!!เราหยุดใช้ครีมแล้วรู้สึกเสียใจมากไม่น่าใช้เลย
ตอนนี้หน้าเราแบบไม่เหมือนเดิมอะคะ ใครเคยใช้แล้วหยุดใช้แล้วเป็นแบบเราบ้าง?
หรือมีวิธีดูแลผิมหน้ารักษายังไงบ้างคะแนะนำหน่อยค้า……. รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 5469453 อ่านรีวิวครีมนางฟ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

สรุปครีมนางฟ้าใช้แล้วเห็นผลจริงหรือไม่ ?

      

ครีมนางฟ้ารับประกันในเรื่องของการดูแลผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นผู้ใช้จริงหลายรายยืนยันว่าหลังจากใช้ครีมปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมอีกหนึ่งระดับจนสังเกตเห็นได้ชัด หากใครมีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำของผิวหน้าก็สามารถหามาลองกันได้ทั้งนี้ควรทดสอบก่อนว่าแพ้ครีมหรือไม่เพื่อประสิทธิภาพและการดูแลผิวหน้าอย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น หากใครสนใจก็สามารถไปหาซื้อกันได้ตามช่องทางออนไลน์ทั่วไป หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ครีมLatest articles in the category