บอกลาปัญหาผิวด้วยครีมมาจีค สวยครบจบในหนึ่งเดียว

บอกลาปัญหาผิวด้วยครีมมาจีค สวยครบจบในหนึ่งเดียว

สยบปัญหาผิวเสื่อมโทรมด้วยครีมมาจีค

ปัญหาผิวหน้ากวนใจสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ เหล่านี้ล้วนทำให้ผิวหน้าดูทรุดโทรมไม่เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พลานเอาบั่นทอนความมั่นใจของเราลงได้  ถึงขั้นที่สาว ๆ บางคนต้องไปสรรหาครีมบำรุงหรือผลิตภัณฑ์แพง ๆ มาใช้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ ทำเอาหมดกำลังใจและเสียเงินไปฟรี ๆ ก็มี วันนี้เราเลยมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่างครีมมาจีค โดยเฉพาะสูตร มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มาแนะนำให้สาว ๆ เปิดใจหันมาลองใช้ รับประกันได้ว่าคุณจะเห็นผลลัพธ์ดี ๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ครีมมาจีค

ทำความรู้จักกับ ครีมมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่โดดเด่นเรื่องการปรนนิบัติผิวให้กลับมาเต่งตึง กระจ่างใสจากภายในชั้นผิว ช่วยแก้ปัญหาความเสื่อมโทรมจากริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ คืนความอ่อนวัยและกระจ่างใสให้แก่ผิว เพราะมีสารสกัดหลักสำคัญอย่างสาหร่ายหิมะสีแดง นวัตกรรมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เข้าควบคุมเมทาบอลิซึ่มของเซลล์ผิว เสริมสร้างการทำงานของผิว ทำให้ผิวได้ออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา ผิวที่เสื่อมโทรมก็จะกลับมาแข็งแรงขึ้น ดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์

8 ผลิตภัณฑ์ครีมมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์

ครีม มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง เดย์ ครีม
ครีมมาจีค

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดง ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า ลดเลือดริ้วรอยแห่งวัย และจุดด่างดำ นอกจากนั้นยังมีผงไข่มุกสกัดที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นประกายราวไข่มุก พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้ว SPF 30 และ PA ++++

ปริมาณ 50 g
ราคา 1390 THB
ครีม มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ซูพีเรีย โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ มาส์ก
ครีมมาจีค

มาส์กหน้าที่ช่วยปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน ด้วยคุณประโยชน์จากสาหร่ายสีแดง จะมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวซ่อมแซมตัวเองยามหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจากโสมแดงช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรงเปล่งปลั่งขึ้น

ปริมาณ 50 g
ราคา 1290 THB
ครีมมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ อัลติเมท คอร์เรคติ้ง เซรั่ม
ครีมมาจีค

เซรั่มเข้มข้นจากสารสกัดสาหร่ายหิมะสีแดงที่ผสานพลังสารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์พิเศษใต้ทะเลลึก ซึ่งอุดมด้วยสาร GP4G ที่ให้พลังงานและสารอาหารแก่ผิว บำรุงให้ผิวตื่นตัวกระปรี้กระเปร่า ช่วยให้ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย พร้อมยกกระชับผิวหน้าและรูขุมขน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1590 THB
ครีมมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง ไนท์ ครีม
ครีมมาจีค

ครีมบำรุงกลางคืนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยฝังลึก พร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า มีสารสกัด Coenzyme Q10 ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสดใส พร้อม Hydrolyzed Collagen คอลาเจนโมเลกุลเล็กช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับ เต่งตึงขึ้น แลดูอ่อนวัย

ปริมาณ 50 g
ราคา 1390 THB
ครีม มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ซูเปอร์พาวเวอร์ รีไวทัลไรซิ่ง เอสเซนส์
ครีมมาจีค

เอสเซนส์น้ำตบ ที่มีกาแลคโตมัยเซสจากยีสต์ ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ พร้อมให้ความชุ่มชื่นและเป็นอาหารบำรุงผิวให้ผิวกระชับเต่งตึง และเรียบเนียนกระจ่างใส ที่สำคัญเนื้อครีมบางเบามาก ๆ ซึมซาบสู่ผิวได้ทันที

ปริมาณ 120 ml
ราคา 1490 THB
ครีม มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ดีท็อกซิฟายอิ้ง อินสแตนท์ โกลว์
ครีมมาจีค

มาส์กสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมแลดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใสให้กลับมาสดใสและเปล่งปลั่งขึ้นด้วยสารสกัดจากโสมแดงและสาหร่ายหิมะแดงที่กระตุ้นให้ผิวตื่นตัว แข็งแรงขึ้น ทำให้คอลลาเจนใต้ชันผิวทำงานได้ดี นอกจากนั้นยังมีสารสกัดอาร์ติโช้กช่วยกระชับรูขุมขนและขจัดสารพิษพร้อมปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว

ปริมาณ 50 g
ราคา 1090 THB
ครีมมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เพียวริฟายอิ้ง สโนว์ อัลจี้ คลีนเซอร์
ครีมมาจีค

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางบนใบหน้าได้สะอาดหมด ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวมาก ใช้แล้วผิวหน้าไม่แห้งตึง นอกจากนั้นยังมีสารสกัด Moringa Extract ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ

ปริมาณ 100 g
ราคา 690 THB
ครีม มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง อาย ครีม
ครีมมาจีค

ครีมทารอบดวงตานวัตกรรมจากฝรั่งเศส ช่วยลดความรอยดำและความหมองคล้ำของผิวหนังใต้ดวงตาทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน ริ้วรอย ตีนกา และความหมองคล้ำของถุงใต้ตาลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด  คืนความอ่อนเยาว์ให้รอบดวงตาเต่งตึงขึ้น

ปริมาณ 15 g
ราคา 1290 THB
“สำหรับเอิง เซ็ตนี้หมดมีต่อแน่ๆ สาววัย 20 กลางๆ แบบเอิงก็เริ่มใช้ Anti-aging ได้แล้วน้า เพราะเดี๋ยวนี้ความแก่มาเยือนเราเรากว่าเดิม เพราะมลภาวะและความเครียด และอีกหลายอย่าง สาวๆคนไหนที่สนใจแวะเข้าปดูที่แฟนเพจของ MAGIQUE ได้นะ”                                                 รีวิวจากคุณเอิง อ่านต่อได้ใน ladyissue : รีวิว MAGIQUE ส่วนผสมสาหร่ายหิมะสีแดง ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

บทสรุปความน่าลองของครีมมาจีค

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 8 ของมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ที่เราขนมาแนะนำในวันนี้ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมาเป็นเซ็ตที่ตอบโจทย์การดูแลผิวพรรณได้ครบวงจร มีครบตั้งแต่ล้างทำความสะอาด ไปจนถึงสลีปปิ้งมาส์ก เชื่อแน่ว่าถ้าสาว ๆ ได้ลองใช้จะต้องพบกับความประทับใจไม่รู้ลืม ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ ถูกและดีแบบนี้พลาดไม่ได้นะ

ครีมLatest articles in the category