ไขข้อข้องใจใช้ครีมจอห์นสันทาหน้าดีจริงไหม ?

ไขข้อข้องใจใช้ครีมจอห์นสันทาหน้าดีจริงไหม ?

สกินแคร์บำรุงผิว

ปัจจุบันในท้องตลอดสกินแคร์และครีมบำรุงผิวมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่าง ๆ มากมายที่ออกแบบมาเพื่อไว้บำรุง ฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ไวท์เทรนนิ่งเพื่อความขาวใส ไปจนถึงลดเลือดริ้วรอยยกกระชับผิวให้เต่งตึง แต่ก็ใช่ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเหมาะกับสภาพผิวของทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มักจะหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ ใช้แล้วไม่แพ้ได้ยากมาก จำเป็นจะต้องพิถีพิถันเลือกใช้กันเลยทีเดียวกว่าจะเจอครีมดี ๆ สักตัว โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายนั้นก็คือครีมจอห์นสันทา หน้าที่เรากล้าการันตีเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ

ทำความรู้จัก ครีมจอห์นสันทาหน้า

 

ครีม จอ ห์ น สัน ทา หน้า
https://www.amarinbabyandkids.com/parenting/baby/johnsons-baby-4-new-formula/

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักผลิตภัณฑ์ครีมจอห์นสันในฐานะที่เป็นครีมสำหรับเด็กที่อ่อนโยนต่อผิวอันบอบบางของเด็กโดยเฉพาะ แต่อันที่จริงแล้วผลิตภัณฑ์ของจอห์นสันนั้นสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว เพราะเขาได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสภาพผิวของสมาชิกในครอบครัวที่ไม่จำกัดเพียงแค่ผิวของเด็กเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของจอห์นสันถูกออกแบบและคิดค้นขึ้นโดยผู้เชียวชาญด้านสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และนักวิทยาศาสตร์  ผ่านการสอบทางการแพทย์มาแล้วกว่า 1,000 ครั้ง จึงมั่นใจได้ว่าเปป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพได้รับมาตรฐานปลอดภัยและบริสุทธิ์จริง ๆ สามารถใช้ดูแลบำรุงผิวหน้าได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

เคล็ด (ไม่) ลับการมีผิวหน้าอ่อนเยาว์ราวผิวเด็กด้วยครีมจอห์นสัน

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีผิวหน้ากระจ่างใสเนียนนุ่มราวผิวเด็ก ซึ่งการจะมีผิวหน้าเด็กได้นั้น ผิวจะต้องแข็งแรง ไร้สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำกวนใจ ที่สำคัญผิวจะต้องมีความยืดหยุ่นนุ่มนิ่มและกระชับเต่งตึง รูขุมขนกระชับ ผิวอมชมพูเปล่งปลั่ง ซึ่ง ครีมจอห์นสันทาหน้า มีคุณสมบัติบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยให้ผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์ขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

จอห์นสัน เบบี้ มิลค์ แอนด์ ไรซ์ ครีม
ครีม จอ ห์ น สัน ทา หน้า

ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่อยากแนะนำเป็นครีมบำรุงที่รวมเอาคุณค่าจากน้ำนมธรรมชาติและสารสกัดจากข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นต่อการฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านขาดความชุ่มชื่นกลับมานุ่มเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยลดการอักเสบ รอยแสบแดงของผิวได้ดี ที่สำคัญครีมตัวนี้มีค่า PH เหมาะกับผิว จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เป็นมิตรกับผิวสุด ๆ

ปริมาณ 100 g
ราคา 119 THB
จอห์นสัน เบบี้ ครีม
ครีมจอห์นสันทาหน้า

ตัวต่อมาเป็นอีกหนึ่ง ครีมจอห์นสันทาหน้า ที่อยากแนะนำให้คนผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุยใช้เป็นพิเศษ เพราะตัวนี้เข้มข้นมาก ๆ และมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ด้วยส่วนผสมของโปรตีนจากน้ำนม วิตามินเอและวิตามินอี ให้ความชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ที่สำคัญเมื่อผิวชุ่มชื่นขึ้นความมันส่วนเกินก็จะหายไป ผิวหน้าจะกระจ่างใสได้ทั้งวัน แถมตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ 100 g
ราคา 107 THB

วิธีใช้ครีมจอห์นสันทาหน้า

เริ่มจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด จากนั้นก็ทา ครีมจอห์นสันทาหน้า สูตรไหนก็ได้ หรืออาจใช้ร่วมกันทั้งสองสูตร แล้วตามด้วยกันแดดและแต่งหน้าตามปกติ ส่วนตอนกลางคืนก็ล้างหน้าให้สะอาดเหมือนเดิมแล้วค่อยตามด้วย ครีมจอห์นสันทาหน้า เน้นให้ผอกทั่วทั้งใบหน้าเพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบและฟื้นบำรุงผิวยามหลับให้ผิวซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธภาพ เผยผิวที่เนียนใส นุ่มนิ่ม อ่อนกว่าวัยราวผิวเด็ก

วันนี้จะมายด์จะมารีวิว ครีมจอห์นสันเบบี้สีฟ้า จ้า  ช่วงนี้อากาศมันหนาว สาวๆหลายคนเริ่มผิวเเตกเเล้วใช่มั้ย มายด์เเนะนำจอห์นสันเบบี้สีฟ้าเลยจ้า ถูก เเถมดีด้วย ตัวมายด์เองก็เป็นคนผิวเเห้ง พอใช้จอห์นสันเบบี้สีฟ้า บอกเลยว่าผิวหายเเตกจ้า ใช้ทาหน้าได้ด้วย เเก้มนุ่มมาก หอมด้วย ไปโรงเรียนถามเพื่อนแก้มเค้านุ่มมั้ย เพื่อนจับเเล้วบอกว่านุ่มมากก  ตอนนี้พี่เราเอาไปเเล้วมันบอกใช้ดี เเต่เราไปซื้อใหม่เเย้ววว                                                                          รีวิว By.(ฺBriy) จากเด็กดี [รีวิว] ครีมจอห์นสันเบบี้ สีฟ้า

เราไม่ได้ทาก่อนนอนน้ะ 555 ใช้ยาของหมออยู่ แต่ทาตอนเช้าก่อนไป รร. แล้วเอาแป้ง โปะ รอยแดงจาก**คุณครีม หอยทาก  แต่หน้ามันอ้ะ  สีฟ้านี่ทาหน้าแล้ว เราแสบอ่ะ เลยเอามาทามือ
คะแนน : 4/5 สีชมพู หักตรงหน้าเรามัน แต่ไม่เป็นไรเอาแป้งทาทับเอา
2/5 สีฟ้า  หักตรงมันทำให้หน้าเราแสบ แต่ก็ทำให้มือเรานุ่ม

รีวิวโดย gelato_il จาก siamzone: Review_My skincare Part 1

สรุปครีมจอห์นสัน

ครีมจอห์นสันทาหน้าเป็นครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม สารแต่งกลิ่น และแอลกอฮล์ จึงปลอดภัยต่อผิว ที่สำคัญมีค่า PH ที่เหมาะกับผิวหนังของมนุษย์ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองต่อผิวอย่างแน่นอน จึงสามารถใช้ได้แม้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใครที่กำลังประสบกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส และอยากคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสนุ่มเนียนให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ราวผิวเด็กพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ครีมLatest articles in the category