ใครมี ”ฝ้ากระ”ต้องอ่าน!!(แอบบอกครีมลดฝ้าที่ควรมีถึง 3 แบรนด์ด้วยนะ!)

ใครมี ”ฝ้ากระ”ต้องอ่าน!!(แอบบอกครีมลดฝ้าที่ควรมีถึง 3 แบรนด์ด้วยนะ!)

ฝ้ากระ

ฝ้ากระจุดด่างดำเรื่องเล็กๆที่ไม่เล็ก

ฝ้ากระที่เกิดขึ้นบนใบหน้านั้น บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องปกติทั่วไป ใช้ครีมดีๆทาไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็จางหายแต่ในทางการแพทย์หรือหมอกล่าวว่า ถ้าหากฝ้าหรือกระที่เกิดขึ้นมีสีหรือขยายวงกว้างผิดปกติหรืออาจมีอาการแสบร้อนร่วมด้วยควรพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ เพราะอาจจะเป็นโรคทางผิวหนังอื่นๆได้

ฝ้ากระที่เกิดขึ้นบนใบหน้านั้นโดยทั่วไปเราจะรักษาได้ด้วยตัวเอง  อาจจะด้วยการหาครีมหรือเซรั่มมาทาบำรุงผิวหรือหลายคนเลือกที่จะไปคลินิกเสริมความงามเพื่อทำการเลเซอร์ฝ้ากระให้จบๆไปในครั้งเดียว แต่อย่าลืมว่า ฝ้านั้นยังไม่มีทางรักษาหายและการเลเซอร์ฝ้าบ่อยๆ จะทำให้เกิดด่างขาวได้

ด่างขาวนั้นเกิดจากการที่เลเซอร์ฝ้าออกด้วยคลื่นความร้อนสูงจนฝ้าตาย แต่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงนั้น ก็ได้ไปทำลายกระบวนการที่สร้างเม็ดสีผิวที่ปกติให้จางลง จนเกิดเป็น ” ด่างขาว ” หรือ ‘ฝ้าจาง’ ‘ เหมือนลายเสือดาวและยังหาวิธีการรักษาให้หายไม่ได้ด้วย ใครชอบเลเซอร์ฝ้าแล้วเห็นว่าเริ่มมีด่างขาวให้เลิกเลเซอร์ฝ้าด่วน !!!

ดังนั้นไม่ว่าจะรักษาด้วยวิธีใดก็ควรเลือกวิธีที่ปลอดภัย การรักษาฝ้ากระต้องใช้ความชำนาญอย่างมาก เช่น การกรอหน้า การลอกหน้าด้วยกรดทางเคมีที่มีความเสี่ยงควรเลือกทำที่ปลอดภัยไว้วางใจได้ ถ้าไม่เช่นนั้นลองรักษาด้วยตัวเองก่อนด้วยเซรั่มและครีมที่เราได้เอามาฝากกันมาดูกันเลย !!

ครีมบำรุงที่คนเป็นฝ้ากระควรมี

 

1. ครีมลดฝ้ากระ: ULTRAWHITE + SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM

     ตัวแม่รักษาริ้วรอยผิวต้องตัวนี้เพราะมีส่วนผสมของ THIAMIDOL ™ & PURE HYALURON ลดฝ้าแดด ฝ้ากระหนาแค่ไหนแม่เอาอยู่ !!!

ปริมาณ 30 มล
ราคา 2,100 บาท

นี้ครบรอบ 2 อาทิตย์หลังจากที่ได้ใช้ คือต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนัก เพราะขนาดเลเซอร์ยังใช้เวลาเกือบปีกว่าจะเห็นผล
แต่มาสองวันที่แล้วที่ปิ่นล้างหน้าแล้วสังเกตเห็นว่ากระและฝ้ามันจางลง! ใช่ค่ะ จางลงจริงๆ ขอบที่เคยชัดก็กลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนเบลอๆ อย่างขี้แมลงวันก็มีขนาดเล็กลง และดูจางลง กระใต้ตาและโหนกแก้มที่ว่าสาหัสก็จางลงเป็นบางจุด
อ่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ มาดูภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังกันค่ะ

 

รีวิวจาก pantip  คุณ: pinlosophy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ส่วนตัวเรานั้น เนื่องจากช่วงที่ได้เจ้าตัวนี้มา หน้าเรามีจุดด่างดำจากสิวอยู่พอดี เราใช้เป็นประจำ ทุกเช้า เย็น ติดต่อกัน 1 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้คือ จุดด่างดำจางลงเร็วมาก เริ่มเห็นผลตั้งแต่ 3 วันแรกที่ใช้อ่ะ ผิวหน้ามันเรียบเนียนขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และที่สำคัญคือ ผิวมันเด้งๆฟูๆ ฉ่ำน้ำสุดๆอ่ะตอนตื่นนอน ตอนแรกคือ งง มากว่าเกิดอะไรขึ้นกะหนังหน้า แต่พอคิดไปคิดมา เราก็ทาครีมปกติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเจ้าทา Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum นี่แหละ ก็เลยมั่นใจว่าต้องเป็นเพราะเซรั่ม eucerin ตัวนี้แน่ๆ ที่ทำให้หน้าเราดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด!!!!!

 

รีวิวจาก jeban  คุณ:  HassoHee

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2. ครีมลดฝ้ากระ: Acnoc All Hybrid Essence
ฝ้ากระ

    สารสกัดที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก Xanthone บริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ฝ้ากระจางลง หลายคนใช้แล้วดี รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นและซื้อใช้กันอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ 30 มล
ราคา 1,450 บาท

หลังใช้รู้สึกประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้ ผิวดูกระจ่างใส ช่วยเปลี่ยนผิวโทรมให้หน้าสดใสขึ้น  มั่นใจเวลาใช้ช่วงที่มีสิวฮอร์โมน เพราะสามารถใช้กับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายได้ ดูแลผิวได้ครบจบในหนึ่งเดียว ไม่ต้องไปซื้อครีมใช้แยกหลายขวดให้เยอะแยะ เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ใช้แล้วสบายผิวมาก มีประโยชน์หลายอย่างจากสารสกัดธรรมชาติ แนะนำเลยค่า

 

รีวิวจาก adiabraun.wordpress.com  คุณ:  Adia

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

หลังจากการใช้งาน ประมาณอาทิตย์นึง กบรู้สึกว่าสิวมันลดลง พวกรอยแดงจากสิวเรียกว่าดีขึ้นมาก คือบอกตรงๆ ว่าตอนแรกสิวขึ้นเยอะจนตกใจ แต่ตอนนี้อาทิตย์นึงผ่านไปคือดีขึ้นเยอะแล้ววว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงขึ้น จริงๆยังมีสิวอยู่นิดหน่อย แต่คิดว่าถ้าใช้ต่อไปเรื่อยๆ มันต้องดีขึ้นแน่ๆ

 

รีวิวจาก keroview.com ่  คุณ: Keroview

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3. ครีมลดฝ้ากระ: Mad Hippie Vitamin C Serum

ฝ้ากระ

        Mad Hippie Vitamin C Serum วิตามินซีเข้มข้นมาพร้อมกับลายขวดน่ารักน่าใช้ที่ช่วยขจัดริ้วรอยจุดด่างดำสีผิวให้เรียบและริ้วรอยช่วยการสร้างคอลลาเจนรูขุมขนลดความมัน ของผิวและลดกระหน่ำในหมู่สาวน้อยสาวใหญ่ที่ใช้แล้วต่างบิดในประสิทธิภาพ

ปริมาณ 30 มล
ราคา 1,680 บาท

หญิงใช้จนหมดขวด หนึ่งขวดใช้ได้ประมาน 2-3 เดือน ผลออกมาคือค่อนข้างดีเลยนะสำหรับเซรั่มตัวนี้ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นดูไม่เหนื่อย สิวอุดตันลดลงมาก รูขุมขนกระชับ เหมาะกันสาวๆที่เพิ่งเริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการสกินแคร์ธรรมชาติ <3 การเปลี่ยนแปลงผิวต้องใช้เวลาและความอดทนนะคะ ถ้าอยากได้ผลลัพท์แบบทันทีแนะนำเข้าคลีนิคเลยค่ะ การที่เราเอาวิตามินเข้าผิวจะดีต่อผิวหน้าเรามากๆในระยะยาวนะคะสาวๆ

 

รีวิวจาก jeban  คุณ: หญิง

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ใช้แค่ตอนกลางคืนค่ะ แรกๆ ใช้เดี่ยวๆนะ สักพักรู้สึกความชุ่มชื้นมันน้อยไปนิด
เลยจับโบกร่วมกับ Za True white essence Lotion หลังๆมา ใช้กับตัวemulsion แทน  ตื่นมาหน้านุ่มถึงขีดสุด บริ๊งไบรท์ รักมากกกกก และ พอจะหมดขวด เลยมาสังเกตหน้าชัดๆ คือ กระ จางไปเยอะมากกกกกก

 

รีวิวจาก spsaypan.com คุณ: ป่านศรี .. ชะนีชี้เป้า

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ดูแลสุขภาพดีๆ ” ฝ้ากระ ‘ก็ไม่มารบกวน

ฝ้ากระ

เห็นไหมว่าแค่เราเริ่มต้นที่ตัวเราดูแลดีๆ หมั่นทาเซรั่มบำรุงก่อนนอน  หลบเลี่ยงแสงแดดเพียงแค่นี้ฝ้ากระก็ไม่มาเกิดกับเราให้หงุดหงิดใจหรือเสียเงินทองในการรักษารู้อย่างนี้แล้ว ก็ไม่ต้องกลัวฝ้ากระกันอีกต่อไป

ฝ้าLatest articles in the category