ชี้เป้า ผลิตภัณฑ์ รพ. ศิริราช กับ #5 ครีม ศิริราช เพื่อผิวสวยใส ปลอดภัย ไร้สารอันตราย

ชี้เป้า ผลิตภัณฑ์ รพ. ศิริราช กับ #5 ครีม ศิริราช เพื่อผิวสวยใส ปลอดภัย ไร้สารอันตราย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

เชื่อว่าสาว ๆ อย่างเรากว่าจะตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์หรือครีมบำรุงใด ๆ กับผิวสักตัวหนึ่ง โดยเฉพาะครีมทาหน้า ก็เป็นอันจะต้องคิดแล้วคิดอีก หาข้อมูลรีวิวต่าง ๆ มาดูเพื่อจะได้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ปลอดภัยต่อผิวของเราจริง ๆ เพราะเดี๋ยวนี้ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์มากมายที่แอบใส่สารอันตรายกันเกลือนไปหมด ดังนั้น ก่อนจะใช้ครีมอะไรเราจึงต้องมั่นใจก่อนว่าปลอดภัยต่อผิว วันนี้เราเลยอยากมาขอแนะนำสาว ๆ ได้มาทำความรู้จักกับ ครีม ศิริราช ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก รพ. ศิริราช จึงรับรองได้เลยว่าอยู่ภายใต้มาตรฐานทางการแพทย์ ปลอดภัยไร้สารอันตรายแน่นอน

5 ครีมศิริราช เนรมิตผิวสวยแบบปลอดภัย

1.ครีมบำรุงศิริราช Moisture Rich Cream Vitamin E
ครีม ศิริราช
https://cities.trueid.net/vitamin-e-5-trueidintrend_73215

ครีมศิริราชบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามิน อี เข้มข้นถึง 5 % ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวเสื่อมโทรมแห้งกร้านช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิว ให้กลับมาเปล่งปลั่งและเต่งตึงจากภายในชั้นผิว ลดปัญหาการอักเสบ แห้ง แสบ ลอก จากการโดนแดดทำร้ายสะสม ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึกได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมซาบง่าย ที่สำคัญไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ

ปริมาณ 90 g
ราคา 199 THB

ผมใช้ Moisture Rich Cream ของศิริราชครั้งแรกตอนช่วงที่กรุงเทพอากาศหนาวพอดี(ใน 1 ปีจะมีหนาวไม่กี่วัน) ช่วงนั้นอากาศแห้งมาก ขนาดคนหน้ามันอย่างผมยังรู้สึกได้ หน้านี่แห้งลอกเลยทีเดียว ผมเลยจัดการใช้ครีมวิตามินอีศิริราชทาเพื่อแก้ปัญหาผิวแห้งที่เกิดขึ้น ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ทาอยู่ประมาณ 3-4 วันปัญหาผิวลอกเป็นขุยดีขึ้น ตื่นนอนมาจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น นุ่มขึ้น รู้สึกว่าผิวหน้ามันได้รับการบำรุงจริงๆ ถ้าใครมีปัญหาผิวแห้งจากอากาศ หรือผิวแห้งจากการทายารักษาสิว ทาเจลว่านหางจระเข้หรือครีมบำรุงตัวอื่นแล้วเอาไม่อยู่ ลองทา Moisture Rich Cream ตัวนี้ดูได้ครับ ผมว่าผิวหน้าดีขึ้นแน่นอน                         รีวิวจาก ลองมาเล่า!!! ครีมวิตามินอีศิริราช MOISTURE RICH CREAM ชุ่มชื้นจริง ไม่ผสมน้ำหอม

รู้สึกดีนะคะ ตัวครีมเข้มข้นมาก หน้ามีความนุ่ม ๆ ลื่น ๆ ดูชุ่มชื้นขึ้น แต่เวลาใช้ต้องใช้ทีละนิด ค่อย ๆ บีบครีมมาประมาณเม็ดถั่วเขียวหรือมากกว่านั้นนิดหน่อยก็ได้ค่ะ เท่านี้ก็ทาได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ ซึ่งแนะนำสำหรับคนผิวแห้งและผิวผสมนะคะ แต่ถ้าหากคนผิวมันอยากลองใช้ครีมตัวนี้ แนะนำให้ลองใช้เพียงเล็กน้อยก่อนค่ะ เพราะตัวครีมเข้มข้นจริง ๆ                                                           รีวิวจาก AKAlice1919 รีวิว ครีมบำรุงผิวหน้าโรงพยาบาลศิริราช Moisture Rich Cream Vitamin E 5%

 

2.ครีมเบสศิริราช
ครีม ศิริราช
https://beautytrend.gangbeauty.com/107416

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวตัวสูตรเข้มข้นที่เน้นการดูแลผิวที่แห้งกร้านขาดความชุ่มชื่นโดยเฉพาะ ตัวนี้เข้มข้นมากขนาดว่าเข้มข้นเป็น 2 เท่า ของ Moisture Rich Cream Vitamin E เลย จึงเหมาะกับการทาบำรุงลดการอักเสบจากรอยไหม้รอยแดงจากการโดนแดดเผา แนะนำให้ทาทันทีหลังจากโดนแดดนาน ๆ เพราะตัวนี้จะช่วยให้ความชุ่มชื่น ทำให้ผิวผ่อนคลาย ลดการระคายเคืองลงได้ นอกจากนั้นยังเหมาะกับผิวที่แห้งแตกหลุดลอกเป็นขุยจากอาการแพ้หรือสภาพอากาศที่แห้งได้ดีอีกด้วย ซึ่งสามารถใช้ทาเป็นแฮนด์ครีม หรือบริเวณที่ด้านตามข้อศอก หัวเข่า และบริเวณผิวแตกลาย ก็จะให้ความชุ่มชื่นได้ดีทีเดียว

ปริมาณ 100 g
ราคา 129 THB
ตอนแรกซื้อมาผมยังไม่ได้ใช้ เพราะเป็นคนไม่ชอบทาโลชั่น รู้สึกว่าทาแล้วมันเหนียว ไม่ค่อยสบายผิว แต่มีวันหนึ่งอยู่ดีๆรู้สึกคันที่แขนยิบๆขึ้นมา พอลองสังเกตดูปรากฏว่า ผิวนี่แห้งสากอย่างแรง น่าจะเป็นเพราะสภาพอากาศที่เย็นลง ประกอบกับช่วงนี้อาบน้ำด้วยน้ำอุ่นทุกวัน ผิวเลยแห้ง แตก และแสบอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เท่านั้นแหละครับ นึกถึงครีมเบสของศิริราชขึ้นมาทันที จัดการทาลงแขนทันที จำได้ว่าตอนทาครั้งแรงแสบแขนไปหมด ถ้ามันพูดได้คงด่าผมว่าไม่ดูแลมันเลยแน่ๆ หลังทารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาทันที ผมทาอยู่ประมาณ 3-4 วัน ปัญหาผิวแห้งแสบที่แขนก็หายไป ใช้ดีจริงๆ ดีกว่าโลชั่นบำรุงผิวที่ขายในท้องตลาดอีก                                                                                    รีวิวจาก ลองมาเล่า !!! รีวิวครีมศิริราช ถูกและดีมีที่นี่
3.แป้งน้ำศิริราช
https://beautytrend.gangbeauty.com/106720

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ครีม ศิริราช ที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวหน้ามันเป็นอย่างมาก เพราะแป้งน้ำตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และลดการอักเสบของสิวชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหัวหนอง สิวอุดตัน สิวเสี้ยน รวมไปถึงสิวผด เมื่อทาไปแล้วสิวจะยุบไวขึ้นและไม่ทิ้งรอยแผลเป็นและหลุมสิวให้เป็นปัญหากวนใจ ที่สำคัญยังทำให้ผิวสดชื่นผ่อนคลายขึ้นอีกด้วย ใครที่ผิวหน้ามันเยิ้มเป็นสิวผิวบ่อย ๆ หรือกำลังประสบปัญหาสิวอยู่แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย รับรองเลยว่าได้ลองแล้วจะประทับใจ

ปริมาณ 60 ml
ราคา 35 THB

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิว สิวขึ้นน้อยลง แต่ไม่ได้ทำให้สิวหายขาด แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิงที่เป็นสิวแล้วไม่ควรแต่งหน้า โบ๊ะเครื่องสำอางค์ใดๆเลย แป้งน้ำศิริราชรักษาสิว เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะทาไปแล้วช่วยเรื่องสิว ทาไปแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเราทาแป้งเบาๆ ไม่ได้เปลือยหน้าสดซักทีเดียว ทำให้เรามั่นใจกล้าที่ออกไปไหนมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น ควรหาผลิตภัณฑ์ที่รักษษสิวอักเสบแบบหายขาด ใช้ควบคุมกันไปด้วย จะได้ประสิทธิภาพที่ดีมากกว่าการใช้แป้งน้ำศิริราชอย่างเดียวจ้า โดยรวมแล้วคนที่เป็นสิวไม่เยอะควรใช้         รีวิว ชร์ประสบการณ์รักษาสิวด้วยเงิน 25 บาท เมื่อฉันใช้ “แป้งน้ำศิริราช” รักษาสิวครั้งแรก

สิวผดยุบลงจริงๆ ไม่ใช่เฉพาะบริเวณหน้าผากบริเวณอื่นก็ลด สิวประเภทอื่นๆไม่ได้สังเกตุว่าลดลงบ้างมั้ย? แต่สิวผดสังเกตุเห็นได้อย่างชัดเลยค่ะว่า “ลดลง ยุบลง” จริงๆ จากที่สังเกตุวิธีการรักษาสิวของแป้งน้ำศิริราช มันจะทำให้สิวแห้งและสิวมันจะยุบลงไปเอง ถ้ายังไม่ยุบ ก็ใช้ติดต่อกันได้หลายวันส่วนตัวเคยลองแล้วมากสุด 3 วัน “สิวผด ยุบลงหมดค่ะ                                                    รีวิวจาก Pussycatrodgeng ในพันทิป แค่ 25 บาท! สามารถรักษาสิวผดให้หายได้ภายใน 1 คืน!

4.ครีมกันแดด SIRIRAJ SUNSCREEN SPF 50
ครีม ศิริราช
ภาพจาก shopee

ครีมกันแดดแบบ Pure Physical Sunscreen ที่มีส่วนผสมของ Titanium Oxide และ Zinc Oxide ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้กับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญ ครีม ศิริราช ตัวนี้เป็นสูตรน้ำบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม คนเป็นสิวผิวหน้ามันใช้ได้สบาย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน  ที่สำคัญปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 และ PA+++ ป้องกันการทำร้ายผิวจากรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB

ปริมาณ 30 g
ราคา 300 THB

เป็นเนื้อโลชั่นสีขาว ค่อนข้างเหลว บางเบา เกลี่ยง่าย หลังทามีความมันเล็กน้อย คือเวลาทารู้สึกสบายผิวครับ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่มันมาก และที่ชอบเป็นพิเศษคือ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมคอยกวนใจ รู้สึกได้ถึงความอ่อนโยนจริงๆครับ ถ้าพูดถึงเรื่องความสามารถในการป้องกันแสงแดด ครีมกันแดดของศิริราชตัวนี้ทำได้ดีอยู่แล้วครับ กับ SPF 50+ PA+++ กันได้ทั้ง UVA และ UVB ครบถ้วน ทาแล้วไม่มัน เนื้อบางเบา สามารถทาทับ makeup ได้เลย แต่ด้วยความเป็นครีมกันแดดแบบ Pure Physical ทำให้เวลาทาหน้าจะขาวลอยๆหรือที่นิยมเรียกกันว่า “หน้าขาววอก” ซึ่งเป็นข้อเสียที่หลายคนอาจไม่ชอบ                                             รีวิว ลองมาเล่า!!! ครีมกันแดดศิริราช (SIRIRAJ SUNSCREEN) สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย

ศิริราช ซอฟต์แคร์ พลัส
ครีม ศิริราช
ภาพจาก shopee

สุดยอดครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน ครีม ศิริราช ตัวนี้เน้นคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวกลับมชุ่มฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติเพราะมี Urea vitamin E และ Jojoba Oil ประสิททธิภาพช่วยลดรอยแผลเป็น รอยนูน แผลคีลอยต่าง ๆ รวมไปถึงแผลผ่าตัดได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยลดเลือนรอยแตกลายตามบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นขา สะโพก หมดปัญหาท้องลาย ขาลายลงไปได้เลย เหมาะกับการดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดมาก ๆ นอกจากนั้นยังช่วยลดปัญหามือด้าน ตาตุ่มด้าน และส้นเท้าแตกได้อีกด้วย

ปริมาณ 30 g
ราคา 50 THB

ศิริราชซอฟท์แคร์ (SIRIRAJ SOFT CARE)
ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ เป็นครีมสำหรับทาผิวหนังบริเวณหยาบกร้าน แข็งกระด้างเช่น ข้อศอก ตาตุ่ม ส้นเท้าให้กลับมาอ่อนนุ่ม ผู้ใช้บอกต่อได้ผลดี่เยี่ยม
วิธีใช้ : ใช้ทาบางๆ บริเวณที่เป็นวันละ 2-3 ครั้ง                                       รีวิวจากสมาชิก tinker_nymph ใน รีวิว พันทิป

มั่นใจ ปลอดภัย ผิวสวยด้วยครีมศิริราช

ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ที่เอามาแนะนำทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ครีม ศิริราช ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวแบบครบองค์รวม ดูแลได้ต้งแต่ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไปจนถึงริ้วรอยและความแห้งกร้านต่าง ๆ ที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่า ครีม ศิริราช นั้นปลอดภัยไร้สารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการแพ้และทำร้ายผิว สาว ๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อใช้ตามกันได้โดยตรงที่ร้านขายยาในโรงพยาบาลศิริราชได้โดยตรง บริเวณใต้ตึกสยามินทร์ติดกับตึก 84 ปี โรงพยาบาลศิริราชรับประกันว่าจะได้ของแท้ของจริงที่เห็นผลและปลอดภัยอย่างแน่นอน

ครีมLatest articles in the category