ผิวสวยเนียนใสไปกับ #7 เซรั่มมะพร้าวผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ผิวสวยเนียนใสไปกับ #7 เซรั่มมะพร้าวผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
เซรั่มมะพร้าว
ภาพจาก: homeskin-laboratory.com/content/6799/สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว


มอบคุณค่าจากธรรมชาติคืนสู่ผิวด้วยเซรั่มมะพร้าว

เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะเคยได้ยินผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวในรูปแบบของน้ำมันมะพร้าวที่เรียกว่าสารพัดประโยชน์ ทั้งทาผิว ทาหน้า ดูแลผม นั่นก็เพราะมะพร้าวซึ่งเป็นพืชที่ได้รวบรวมเอาคุณประโยชน์ในด้านการดูแลผิวไว้หลายอย่างทั้งช่วยให้ผิวขาวใส เรียบเนียน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน แต่ปัญหาหลัก ๆ ของน้ำมันมะพร้าวก็คือเรื่องกลิ่นหืนของมะพร้าว การทิ้งคราบไข ทิ้งความมัน ความเหนอะหนะไว้บนใบหน้า หรือผิวของเรา ทำให้ไม่สะดวกต่อการนำมาใช้มากนัก แต่ตอนนี้การสกัดมะพร้าวนั้นได้ออกมาในรูปแบบที่ง่ายดายขึ้นนั่นก็คือ เซรั่มมะพร้าว ซึ่งจะช่วยให้สามารถซึมซาบสู่ผิว ดูแลผิวได้ลุ่มลึก และยังไม่ส่งกลิ่นกวนใจ หรือทำให้หน้าเรามันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์เซรั่มมะพร้าวของแบรนด์ไหนบ้างที่เราจะเอามาแนะนำ

 7 เซรั่มมะพร้าวที่จะช่วยปลุกผิวเราให้ขาวใสเรียบเนียน

1.เซรั่มมะพร้าว Coconut garden
เซรั่มมะพร้าว
ภาพจาก: https://www.coconatgardencosmetics.com

        เซรั่มมะพร้าวจากแบรนด์ coconut garden ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่นอกจากมะพร้าวแล้วก็ยังส่วนผสมของแตงกวาที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวตื่นตัว น้ำมันมะกอก ว่านหางจรเข้ และโจโจบา ออยล์ซึ่งส่วนประกอบเหล่านี้มีคุณสมบัติในเรื่องการฟื้นฟูผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ และใครที่เป็นฝ้า กระแบบหนัก ๆ การันตีว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยให้จางลงได้ อีกทั้งสามารถนำไปทาบริเวณรอบดวงตาเพื่อลดความหมองคล้ำและยกกระชับถุงใต้ตาได้ด้วย เป็นเซรั่มมะพร้าวที่ตอบโจทย์คนผิวแห้ง เป็นขุย ผิวหน้าต้องการความชุ่มชื้นก็สามารถหาซื้อมาใช้ได้ รับรองว่าไม่ทำให้ผิวหน้าของเรามันเยิ้มจนเกินไปด้วย

ปริมาณ  30 ml
ราคา  590 THB
       เคทลองใช้มา 7 วัน จากผิวแห้งๆรู้สึกเลยว่าชุ่มชื้นขึ้นค่ะ รู้สึกผิวผ่อนคลายดี ระหว่างวัน ปกติผิวเคทจะมันช่วง T – Zone ค่ะ รู้สึกว่าความมันลดน้อยลงรอยสิวกำลังพยายามหายค่ะ 555 เลือนลางลงนิดนึง ตื่นเช้ามาหน้าจะนุ่มๆดีค่ะ หน้าใสขึ้นมาหน่อยนึงค่ะ แค่นี้ก็รู้สีกดีแล้วถ้าใช้ไปซักระยะน่าจะดีขึ้นตามลำดับค่ะ
รีวิวจาก Pantip: Kyra World อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ใช้ดีมากเลยค่ะ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ😍
รีวิวจาก Lazada:  รุ้งฟ้า ร อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
2.เซรั่มมะพร้าว Coconic
เซรั่มมะพร้าว
ภาพจาก: https://coconut-coconic.com/product/

     เซรั่มมะพร้าวสกัดเย็น โคโคนิค Coconut oil serum Muti-Perfection เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ได้สารสกัดจากธรรมชาติพร้อมผ่านกรรมวิธีที่คงประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าวสูตรใหม่ที่ได้ผสานพลังกับสารสกัดจากเมือกหอยทากประเทศฝรั่งเศส (SnailExtract) ที่จะมาช่วยยับยั้งกระบวนการเกิด AGEs (Advanced Glycation End Products) จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าของเราเนียนสวยน่าสัมผัส และยังทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นง่ายต่อการแต่งหน้า ใช้แล้วรับรองว่าผิวจะดูสว่างกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงเท่านั้นยังได้สารสกัดสำคัญจากแพลงก์ตอนทะเล(Artemia Extract) ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูสดใสและเปล่งปลั่งมากขึ้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ใครที่ต้องผิวบางแพ้ง่ายแล้วต้องการสกินแคร์ที่ไม่ระคายเคืองต่อผิวเซรั่มมะพร้าวแบรนด์นี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

ปริมาณ  30 ml
ราคา  550 THB
        เทออ!! กินแล้วมันดีเจ้เลยสอยเซรั่มมะพร้าวมาลองเป็นคู่ หน้านุ่มจังเลยโว้ยยย ปลอดสาร หน้าไม่พัง บำรุงทั้งภายในและภายนอก คือกลิ่นเซรั่มมันดีย์ละมุนน่ากิน^•^ ใช้แล้วรู้สึกสวยอะมั่นหน้ามาก
รีวิวจาก twitter:
@maymayy94357650 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ใช้ดีมากจริง ๆ แนะนำ ๆ
รีวิวจาก Lazada:  Jarun K อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
3.เซรั่มมะพร้าว Pinnara
เซรั่มมะพร้าว
ภาพจาก: https://www.n2pshopping.com/product/68996

   มาถึงเซรั่มมะพร้าวชื่อดังอย่างแบรนด์พิณนารา ซึ่งมาในรูปแบบของ Oil Serum ช่วยฟื้นฟูผิว  ลดสิว ลดปัญหาหน้ามัน  ฝ้า กระ จางลง เนื้อเวรั่มมีความอ่อนโยนต่อผิวสามารถซึมไว ไร้สารเคมี ทางแบรนด์ได้เคลมว่าส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้ได้ผ่านการคัดสรรแต่วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ทำให้อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติสำคัญในการดูแลผิว เช่นวิตามินซี วิตามินอีที่ไม่ได้แค่บำรุงผิว แต่ยังเข้าไปแก้ปัญหาผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะริ้วรอย สิว  ฝ้า กระจุดด่างดำให้ดีขึ้น รับประกันว่าใช้แล้วแต่งหน้าได้ปกติ ไม่อุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถใช้ในการบำรุงเส้นผมของเราให้เงางาม ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ด้วย

ปริมาณ  85 ml
ราคา  290 THB
       ก่อนอื่นต้องบอกว่าฟางค่อนข้างประทับใจตัวเนื้อเซรั่มค่ะ  ตอนแรกแอบคิดไว้ว่าต้องเหนียวเหนอะสุดพลัง     แน่ ๆ แต่ไม่เลย ซึมเร็วและทาง่าย กลิ่นหอมอ่อน ๆ พูดถึงเรื่องของปริมาณถือว่าใช้ได้คุ้มอยู่นะคะ ขวดนึงใช้ได้เป็นเดือนเลยทีเดียว หลังใช้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นทันทีที่ทาค่ะ
รีวิวจาก sistacafe: นิลาวัณย์ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       ความรู้สึกแรก คือมันสารพัดประโยชน์มาก แบบ โห้วววว หอมด้วยอะ เอาจิงชอบกลิ่นสุด หลังใช้งานประจำ ผิวดีขึ้น สบายผิวและดีต่อใจจ้ะ รู้สึกเบาๆว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียนและอีกอย่างนึงที่แนะนำเป็นอย่างยิ่งนั้นคือ นำมาเช็ดเครื่องสำอางค์ ขอบอกเลยว่าเลิศสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์กันน้ำขนาดไหนก็ออกจ้าา สะอาดแถมยังบำรุงผิวหน้าเราอีกด้วย
รีวิวจาก cosmenet: สวยแบบอึนอึน
อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
4.เซรั่มมะพร้าวสกัดเย็น 100%  I – nature 
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://www.watsons.co.th

       เซรั่มมะพร้าวตัวต่อมาจากแบรนด์ไอ-เนเจอร์ สกัดจากสารสกัดที่ดูเป็นธรรมชาติ ๆ ล้วน ๆ ตัวนี้นอกจากทาผิวได้แล้ว หลัก ๆ คนส่วนใหญ่จะซื้อไปดูแลผม เพราะแบรนด์เขาขึ้นชื่อเรื่องนี้ คนก็มักจะแนะนำให้เราบำรุงผมด้วยน้ำมันมะพร้าว ซึ่งตอนนี้ก็พัฒนามาเป็นน้ำมะพร้าวสกัดเย็นด้วย จะได้เก็บประสิทธิภาพของมะพร้าวสกัดไว้ได้นาน ๆ โดยเราสามารถใช้หมักผมก็ดี ใช้เทเซรั่มตอนผมหมาดก็ได้ค่ะ สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียอุดมด้วยวิตามินอีธรรมชาติ ใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที ใช้แทนเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียได้ดีสุดๆ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้ง แตกปลาย ส่วนใครที่จะเอามาทาผิวแนะนำให้ใช้ทาก่อนนอน พอตื่นมาอาบน้ำแล้วจะรู้สึกว่าผิวจะชุ่มชื้น นุ่มฟู แลดูสุขภาพดีมาก ๆ 

ปริมาณ 120 ml
ราคา  175 THB
ใช้หมักผม ผมนิ่มมาก
รีวิวจาก Watsons: N** อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
      ส่วนตัวที่เคยลองนั้น หมักผมก่อนสระเป็นอะไรที่เวิร์คสุดๆ เนื่องด้วยเป็นคนผม+ผิวแห้ง แต่ผมหนาตรงบ้างหยิกบ้าง ดูไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่ เมื่อก่อนสระผมเสร็จนี่ไฟฟ้าสถิตย์ขึ้นหัวตอนแห้งทุกทีเลย ฟูๆพองๆ จนมาลองหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว ลองทั้งแบบ สระด้วยแชมพู+ครีมนวด และไม่ใช่ครีมนวด ปรากฎก็ได้ผมดีไม่ต่างกันเท่าไหร่ คือ ถ้ารีบๆ ก็ไม่ต้องใช้ครีมนวดก็พอไหวอยู่ (คนผมยาว+หนามากๆ น่าจะเข้าใจอารมณ์ล้างผมนานๆ นะคะ) แต่ถ้ามีเวลาก็จัดไปเต็มขั้นตอน ผมนิ่มลืมมมมมมมม สรุป ชอบ
รีวิวจาก pantip:  มาดามจิงโกะ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
5.เซรั่มมะพร้าว Tropicana Organic cold pressed virgin coconut oil
เซรั่มมะพร้าว
ภาพจาก: https://www.watsons.co.th/tropicana-organic-cold-pressed-virgin-coconut-oil-100-ml./p/BP_283691

     เซรั่มมะพร้าวอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยม คือ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Tropicana โดยคุณสมบัติเด่นของเจ้าเซรั่มตัวนี้คือการ ใช้กรรมวิธีแบบแยกเหวี่ยง คัดสรรเอาแต่คุณค่าจากเนื้อมะพร้าว 100% มาทำเป็นน้ำมันสกัดเย็นแบบไม่เติมไฮโดรเจน และปราศจากสารเคมีน้ำมันมะพร้าว ซึ่งกรรมวิธีแบบนี้ข้อดีคือจะช่วยให้ตัวเนื้อเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและยังเข้าไปทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก  พร้อมกระชับรูขุมขนเพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปสะสมอีก นอกจากสามารถเอามาบำรุงผิวหน้าแล้ว สามารถใช้ร่วมกับผิวกาย หรือใช้ดูแลเส้นผมให้เงางามได้ รับรองว่าไม่มีกลิ่นหืนของมะพร้าว ไม่ทิ้งคราบไขของน้ำมันมะพร้าวเพียงแค่ทาบาง ๆ ลูบไล้ให้ทั่วจะรู้สึกสบายผิวมาก ๆ  

ปริมาณ 100 ml
ราคา  100 THB
       น้ำมันมะพร้าว Tropicana oil ตัวนี้ ใช้ดี หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย แถมนำไปรับประทานได้อีกด้วย เป็นไอเทมโปรดตัวนึงเลยเพราะคุณสมบัติมีประโยชน์มากมาย มีกลิ่นหอม แล้วเราก็ชอบกลิ่นมะพร้าวเขาด้วย
รีวิวจาก
Adia Braun Makeup: Adia Braun อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       เป็นน้ำมันมะพร้าวสารพัดประโยชน์มากๆเลยค่ะ เเอมใช้เเทบจะทั่วเรือนร่างเลย ฮ่าๆๆ เมื่อก่อนเเอมก็เคยใช้บ้างอะไรบ้าง ตอนนี้ต้องหยิบมาใช้ใหม่เเล้วค่ะ รู้สึกว่าชอบในความออเเกร์นิคมากๆ เเนะนำเลยค่ะ ควรมีติดบ้านไว้สักขวดนะคะ
รีวิวจาก
Ammii Story: Ammii อ่านรีวิวทั้งหมด

6.เซรั่มมะพร้าว SENSE Virgin Coconut & Oil Sericin Facial Serum
เซรั่มมะพร้าว
ภาพจาก: https://shopythai.com/health-beauty/face-care/facial-serum.html?p=2

     เซรั่มมะพร้าวจากแบรนด์ SENSE ถือเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ได้รวมเอาสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญ ๆ อย่างน้ำมันมะพร้าวมาผสานพลังกับน้ำมันรังไหม ทำให้มีปรัสิทธิภาพในการดูแลผิวขั้นสูงสุด ช่วยบำรุงผิวที่แห้ง แตกเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื่น เรียบเนียนได้ แถมยังสามารถลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมมอบความกระจ่างใสคืนสู่ผิว จุดเด่นของเซรัร่มขวดนี้คือมีสารแอนตีออกซิแดนต์ที่มีอานุภาพสูง ซึ่งจะมาทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระอันเป็นจุดกำเนอดของปัญหาความเสื่อมโทรมของผิว สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วพร้อมเร่งให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วย อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด พร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า พร้อมปรับสมดุลให้ผิวของเราสุขภาพดียิ่งขึ้น เรียกว่าขวดเดียวดูแลครบครันมาก ๆ 

ปริมาณ 100 ml
ราคา  360  THB
ดีค่ะ ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาระหว่างวัน ที่รู้สึกหน้าแห้ง เซรั่มนี้ให้ความชุ่มชื้น ไม่เป็นคราบ ชอบค่ะ
รีวิวจาก Lazada: ศิรินุช ว อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก 
คงจะต้องซื้อ อีก หลอด คะ สินค้าดี ซึม เร็วคะ
รีวิวจาก Lazada:  Lazada Guest อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก 

7.เซรั่มมะพร้าวสกัดเย็น Coconut Whitening Serum By Episode Secret
เซรั่มมะพร้าว
ภาพจาก: https://www.facebook.com/1714318375310353/photos/a.1714318418643682/2047259768682877/

     เซรั่มมะพร้าวจากแบรนด์Episode Secret เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มอีกตัวที่มาแรง เพราะสามารถบำรุงผิวหน้า เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างดีมาพร้อมส่วนประกอบสำคัญอย่าง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100 % ผสานคุณค่ากับ Sodium Hyaluronate และโสมสกัดเข้มข้นมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้า และหมองคล้ำ สาว ๆ ที่หน้าเนือย หน้าผ่านสมรภูมิมาเยอะต้องการฟื้นบำรุงแบบเห็นผลชัด ๆ แนะนำว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยได้ ใช้ต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวขาวใสได้ด้วย และเพราะสารสกัดที่ทรงพลังอย่างโสมสกัดก็จะช่วยเรื่องชลออายุผิวให้เราดูเด็กขึ้นได้เพราะเติมคอลเจนให้ผิวของเรา พร้อมลดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังสร้างเซราไมด์ (ceramide) ที่จะทำให้ผิวแข็งแรง ต้านสารอนุมูลอิสระ มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ น่าใช่มาก

ปริมาณ 30 ml
ราคา  390  THB

 

ใช้แล้วหน้านุ่มหน้าดีขึ้นมาก
รีวิวจาก shopee: siripornndaew อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก 
กลิ่นหอม ชอบมากค่ะ
รีวิวจาก Lasada: Lazada Customer อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก 

สรุปเซรั่มมะพร้าวที่ดีที่สุด

  และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 เซรั่มมะพร้าวที่ดีที่สุด และเราอยากจะเอามาแนะนำให้ทุกคนได้ลองเอาไปใช้ดู ยิ่งใครที่เป็นสายสกินแคร์จากธรรมชาติแบบนี้แล้ว เซรั่มมะพร้าว จะตอบโจทย์นั้นให้กับคุณได้แน่นอน บางเบา ไม่มีสารอันตราย ผิวแพ้ง่าย ผิวที่ติดสารมาก็สามารถใช้ได้สบาย ๆ ถือเป็นการดีท็อกซ์หน้าไปในตัวด้วย

สกินแคร์Latest articles in the category