แนะนำ ครีม บี บี BB Baby Cream สกินแคร์ลดสิว ฝ้า กระ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

แนะนำ ครีม บี บี BB Baby Cream สกินแคร์ลดสิว ฝ้า กระ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

สาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส หน้ามันจนเกิดสารพัดสิวทั้งสิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวอุดตัด หรือไปจนถึงปัญหาฝ้า กระ และริ้วรอยฝังลึก ซึ่งใช้สารพัดวิธีรักษาก็แล้ว สรรหาสารพัดครีมบำรุงก็แล้ว ก็ยังไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เชิญสาว ๆ ตบเท้าเร่กันเข้ามาทางนี้ได้เลย มาลองทำความรู้จักกับ ครีม บี บี BB Baby Cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเพื่อเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีม บี บี

ครีม บี บี BB Baby Cream คืออะไร?

บีบี เบบี้ ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวหน้าแบบครบวงจร ตอบโจทย์การดูแลตั้งแต่ปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอจากแดดทำร้ายสะสม จนก่อให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวบไปถึงควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิวอักเสบตามมา โดยผลิตภัณฑ์ทุกตัวของครีม บี บี BB Baby Cream  ผ่านการจดแจ้งอย่างถูกต้องจึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยจริง

ทำไมต้อง ครีม บี บี BB Baby Cream

ในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าสุดเบสิคเลยก็ต้องเริ่มจากการล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าให้เตรียมพร้อมรับการบำรุง และยังเป็นการกำจัดสิ่งสกปรก ความมัน และคราบเครื่องสำอางไม่ให้อุดตันรูขุมขน จากนั้นก็ถึงขั้นตอนการบำรุงก็จะมีตั้งแต่เซรั่ม โทนเนอร์ เอสเซนส์ ไปจนถึงครีมบำรุงต่าง ๆ นานา จึงจะถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้นการบำรุงผิว ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้ค่อนข้างซับซ้อนแถมยังต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดหลายยี่ห้อเพื่อตอบโจทย์ในการบำรุงที่แตกต่างกัน เพราะบางยี่ห้อนั้นเซรั่มใช้ดี แต่ไม่ผลิตครีมบำรุงจึงต้องไปซื้อของอีกยี่ห้อหนึ่งมาใช้ หรือยี่ห้อนี้ครีมกันแดดดี แต่เซรั่มไม่ดีก็จำเป็นที่เราจะต้องไปหาของยี่ห้ออื่นมาใช้ ทำให้สิ้นเปลืองเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าวันไหนเกิดหมดขึ้นมาพร้อมกันแล้วละก็เป็นอันต้องเสียเงินทีเดียวเป็นพัน ๆ เลย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าลองหันมาใช้ ครีม บี บี เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาเป็นเซ็ต ที่มีด้วยกัน 4 ตัวบำรุง ครบทุกขั้นตอนของการดูแลผิวตั้งแต่ทำความสะอาด บำรุง และกันแดด ดังนี้

4 ผลิตภัณฑ์จากครีมบีบี BB Baby Cream

 

1.สบู่แครอท BB Baby Cream
ครีม บี บี

สบู่แครอท 100% จาก ครีม บี บี BB Baby Cream ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทำความสะอาดอย่างล้ำลึกหมดจดถึงระดับรูขุมขน กำจัดความมันส่วนเกิด ลดสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบลงได้ ใช้แล้วผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นไม่มัน ไม่แห้งตึง พร้อมรับต่อการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ปริมาณ 100 g
ราคา 50 THB
2.White BB Baby Cream
ครีม บี บี

ครีม บี บี บำรุงเข้มข้นสำหรับทาตอนกลางคืน ด้วยประสิทธิภาพที่เป็นอาหารผิวเข้าฟื้นฟูผิวยามหลับเผยผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ กระ ฝ้า และจุดด่างดำแลดูจางลง ผิวหน้าใส ไร้สิว ดูอ่อนกว่าวัย

ปริมาณ 3, 5, 12 g
ราคา 100, 150, 250 THB
3.Smooth BB Baby Cream
ครีม บี บี

ครีมบำรุงผิวช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงฉ่ำน้ำกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือดริ้วรอยแห่งวัยให้ดูตื้นและจางลง กระ ฝ้า และจุดด่างดำต่าง ๆ ค่อยจางหายไปจนสัมผัสได้ ตัวนี้แนะนำให้ทาทั้งกลางวัน และกลางคืนได้เลย

ปริมาณ 3, 5, 12 g
ราคา 100, 150, 250 THB
4.SPF 60 BB Baby Cream
ครีม บี บี

ครีมกันแดด SPF 60 เนื้อใยไหมบางเบา ทาแล้วไม่มัน ไม่เยิ้มไ ม่หนักหน้า กลมกลืนซึมซาบกับผิวได้อย่างเรียบเนียนพร้อมปกปิดให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น แถมยังควบคุมความมันให้หน้ากระจ่างใสได้ทั้งวัน ที่สำคัญปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้งรังสี UVB และ UVA อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมโทรมต่าง ๆ ตามมา

ปริมาณ 3, 5, 12 g
ราคา 100, 150, 250 THB

วิธีใช้ครีม บี บี ให้เห็นผล

แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ ครีม บี บี แบบครบเซ็ตทั้ง 4 ตัว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 7 – 14 วันแรก จากนั้นผิวหน้าจะค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นภายหลังใช้งาน 30 วัน ขั้นตอนแรกเริ่มจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่แครอทแล้วตามด้วย Smooth BB Baby Cream ในตอนเช้าให้ตามด้วยครีมกันแดด SPF 60 BB Baby Cream แล้วค่อยแต่งหน้าตามปกติ ส่วนกลางคืนเปลี่ยนมาทาตัว White BB Baby Cream

ครีม บี บี

 

สรุปความคุ้มค่าครีมบีบี BB Baby Cream 

สาว ๆ คนไหนที่กลัดกลุ้มกังวลใจกับปัญหาผิวหน้าทั้งสิว ริ้วรอย กระฝ้า และจุดด่างดำ ลองหันมาใช้ ครีม บี บี BB Baby Cream กันดู เพราะเป็นครีมที่ตอบโจทย์ครบทุกขั้นตอนแถมยังเอาอยู่ทุกปัญหาผิว แถมยังปลอดภัย เห็นผลจริง ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า ๆ รับรองได้เลยว่าเมื่อใช้แล้วคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแน่นอน

 

ครีมLatest articles in the category