รวม #5 ครีมกันแดดลังโคมไว้ที่นี่!

ครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว

ทุกคนทราบอยู่แล้วว่าครีมกันแดดสำคัญกับผิวมาก แต่การหาครีมกันแดดที่ถูกใจเราก็ไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้เบทความของเราจะรวบรวมครีมกันแดดลังโคมทั้งหมด 5 ตัวไว้ที่นี่ เพื่อให้เพื่อน ๆ คลายความสงสัยและเห็นถึงความแตกต่างของแต่ละตัว และเหมาะกับผิวสภาพไหนบ้าง

ส่วนแบรนด์ลังโคม หรือ LANCOME ก็ไม่ได้มีแค่สกินแคร์เท่านั้น จริง ๆ ผลิตภัณฑ์ของลังโคมมีทั้ง เครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สาว ๆ วางใจให้ดูแลผิวพรรณเยอะมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้หลายคนสงสัยใคร่รู้กับครีมกันแดดลังโคม ว่าจะใช้ดีเท่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในแบรนด์หรือเปล่า มาหาคำตอบกันเลยค่า

#5 ครีมกันแดดลังโคมสุดปัง

 

1. LANCÔME UV EXPERT MILKY BRIGHT SPF50 PA++++
ครีมกันแดดลังโคม
https://www.lancome.co.th/uv-expert-milky-bright-spf50-pa.html

ครีมกันแดดลังโคมสำหรับผิวแพ้ง่าย มี SPF 50 PA ++++ ปกป้องผิวได้ยาวนาน ถึง 12 ชั่วโมง การป้องกันแบบ Multi – Function ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควันที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน

พร้อมทั้งสามารถปกป้องผิวจากจุดด่างดำได้อีกด้วย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยให้ความนุ่ม ชุ่มชื้นกับผิว ห่างไกลจากจุดด่างดำ ที่เกิดจากรังสี UVA UVB และยังเป็นเกราะป้องกันให้ผิวจากมลภาวะ ฝุ่น อีกทั้งยังเป็นเมคอัพเบสได้ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า

ปริมาณ 50 ml
ราคา 2200 THB

เนื้อน้ำนมนุ่มเนียน บางเบา เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่อยากให้ปรุงแต่งเนื้อสีอะไรเยอะ  ปรับสีผิวได้ดี รีวิวจาก khwankhong.blogspot คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

2. LANCÔME UV EXPERT BB2 SPF50 PA++++
ครีมกันแดดลังโคม
https://www.lancome.co.th/uv-expert-bb2-spf50-

ครีมกันแดดลังโคมสำหรับการปกปิด มี SPF 50 PA++++ การปกป้องผิวแบบ Multi – Function สำหรับผู้ที่ต้องการปกปิดและเติมเต็มริ้วรอยร่องตื้น รูขุมขนบนใบหน้า หรือร่องรอยที่สาว ๆ เป็นกังวล ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

และยังช่วยผิวให้สามารถต่อสู้กับแสงแดด มลภาวะและรังสี UVA UVB ในชีวิตประจำวัน มอบโทนสีที่เป็นธรรมชาติ เผยผิวสวยสุขภาพดีสู้แดด สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าลอย และไม่มันเยิ้มระหว่างวัน

ปริมาณ 50 ml
ราคา 2200 THB
สูตรมีสีบีบี เพิ่มการปกปิดเข้าไป สำหรับคนที่มีปัญหารอยสิว รอยแดง จะช่วยพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดีจ้า  รีวิวจาก Jeban : สมาขิก aimmellow คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
สำหรับใครมีร่องรอยอารยธรรมเยอะ รอยแดงดำจากสิว ปกปิดได้กลางๆ ทำให้ผิวดูสวยเนียนขึ้น เซทแป้งฝุ่น รีวิวจาก khwankhong.blogspot คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
3. LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
ครีมกันแดดลังโคม
https://www.lancome.co.th/uv-expert-aqua-gel-spf50-pa.html

ครีมกันแดดลังโคมสำหรับผิวมัน มี SPF 50 PA++++ การปกป้องผิวแบบ Multi – Functional ช่วยปกป้องผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวต่อสู้กับแสงแดด มลภาวะ แสงสีฟ้า และรังสี UV พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คืนความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวัน และยังสามารถช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างได้อีกด้วย เหมาะกับผิวทุกสภาพ ผลิตภัณฑ์ บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ  50ml
ราคา  2200THB
เป็นกันแดดที่ดีงามมากสำหรับการใช้ในประเทศร้อนชื้นแบบไทย ใช้แล้วหน้าไม่มัน แต่เนื้อไม่แห้งหนืด เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย มีความชุ่มชื้น ใช้แล้วผิวไม่แมท ให้ผิวอิ่มน้ำกำลังดี ประสิทธิภาพในการกันแดดดีมากๆ ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่เกิดสิว ล้างออกง่าย แต่ข้อเสียคือไม่กันน้ำกันเหงื่อ ต้องคอยเติม แต่ผลิตภัณฑ์ก็พกพาสะดวก เติมง่าย เนื่องจากเนื้อเบาสบาย เนื้อไม่ขาวไม่วอก ทาซ้ำได้สบายๆ ที่สำคัญชอบที่แบรนด์เคลมว่าช่วยกันมลภาวะ ฝุ่น pm2.5 และแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ต่างๆด้วย  รีวิวจาก Cosmenet.in.th  : สมาชิก Thanaporn คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
เป็นกันแดดที่ชอบที่สุด ณ ตอนนี้ เนื้อเป็นสีขาวอมเหลืองนิดๆกลิ่นหอมสไตล์ลังโคม ตัวนี้ทาแล้วสบายผิวมากไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดได้เยอะอันนี้ชอบมาก ทาแล้วซึมลงผิวไปเลยอะใกล้จะหมดแล้วคงต้องซื้อต่ออีก รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก กัสเบล คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
4. LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK – PEARLY WHITE SPF50+ PA++++
ครีมกันแดดลังโคม
https://www.lancome.co.th/uv-expert-tone-up-milk-pearly-white-spf50-pa.html

ครีมกันแดดลังโคมสำหรับปรับผิวให้กระจ่างใส มี SPF 50 PA ++++ การปกป้องผิวแบบ Multi – Functional ช่วยให้ผิวต่อสู้กับแสงแดด มลภาวะ รังสี UVA UVB อย่างมีประสิทธิภาพ

และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ดูเรียบเนียน ลดการเกิดจุดด่างดำ นอกจากกระจ่างใสแล้วยังช่วยให้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวคล้ายกับตัว Aqua แต่เนื้อสัมผัสคล้ายกับตัว Milky Bright ช่วยโทนอัพให้ผิวดูกระจ่างใส

ปริมาณ  50ml
ราคา  2200THB
กันแดดเนื้อครีมเจล คือมันเป็นครีมมากกว่ารุ่น aqua gel แต่มีความเป็นเจลมากกว่ารุ่น milky bright กลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์ลังโคม เกลี่ยง่ายมาก ไม่เป็นคราบขาว คุมมันมากกว่า milky bright เข้าขั้นคุมมันได้ดีเลย ไม่ ball-up ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกถึงผลลัพธ์ของการ tone-up ผิวเท่าไร ใช้แล้วก็รู้สึกคล้ายๆ ตัว aqua gel ผสมกับ milky bright 5555555  รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Nekomi คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

กันแดดตัวนี้มีเนื้อที่ไปทางเหลวมากกว่าข้น เกลี่ยง่าย แห้งและเซ็ตตัวค่อนข้างไว ไม่ทิ้งคราบ ไม่หนักหน้า ไม่ให้ความรู้สึกว่าเหนอะหรือหนึบ เนื้อผลิตภัณฑ์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ดังนั้นฟินิชที่ได้นอกจากความขาวกระจ่างใสแล้ว ผิวยังดูฉ่ำโกลว์กำลังดี เหมือนคนบำรุงผิวมาดี มีความกระจายแสงดี เบลอปัญหาผิวเล็กๆน้อยๆได้ ไม่ทำให้หน้าดูเทา   รีวิวจาก Jeban : สมาขิก cindie คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

5. LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK – ROSY BLOOM SPF50+ PA++++
ครีมกันแดดลังโคม
https://www.lancome.co.th/uv-expert-tone-up-milk-rosy-bloom-spf50-pa.html

ครีมกันแดดลังโคมสำหรับผิวขาวอมชมพู มี SPF 50 PA ++++ การปกป้องผิวแบบ Multi – Function ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะในชีวิตประจำวันและรังสี UVA UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู

เพราะมีส่วนผสมของ Rosy Tint ทำให้เผยผิวขาวอมชมพูเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า และฝ้า กระ จุดด่างดำ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย สบายผิว ซึมซาบเร็วไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาวระหว่างวัน สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้

ปริมาณ  50ml
ราคา  2200THB
เนื้อครีมเป็นสีชมพู ไม่เหลวนะคะทาแล้วหน้าสว่างขึ้น แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยซึมเข้าผิว
เมคอัพต่อได้ ไม่มีปัญหา แต่ระหว่างวันจะหน้ามันหน่อยๆ   รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก ployprize คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
 พอทาปุ๊บหน้าจะดูฉ่ำโกลว์ ดูเป็นงานผิวสุดๆ เนื้อครีมก็ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้าเลยแม้แต่น้อย ผิวงี้ดูเนียนเรียบทันที แต่ว่าตัวนี้ไม่เน้นปกปิดนะจ๊ะ ใครชอบแบบปกปิดต้องใช้สูตร BB Complete เลยค่ะจะตอบโจทย์กว่า และที่พลอยชอบอีกอย่างคือไม่ทำให้หน้าเยิ้ม มันเลยนะ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งด้วยนะ คือยิ่งเหงื่อออกหน้ายิ่งฉ่ำมากๆ   รีวิวจาก ploythatsani.blogspot คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุปของบทความ

การดูแลผิวให้ครบต้องมีกันแดดที่ดี สำหรับวันนี้กับครีมกันแดดลังโคมหวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจกัน ทั้ง 5 ตัวนี้ลังโคมเขาได้ปรับสูตรใหม่และเปลี่ยนแพคเกจจิ้งใหม่ให้เป็นโรสโกลว์ หรูหราแต่น่ารักและคุณสมบัติไม่ได้แตกต่างกันมากเกินไป มีแค่บางส่วนผสมที่และปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภค ยังไงเพื่อน ๆ ก็ศึกษาผลิตให้ดีก่อนซื้อด้วยน้า

ครีมกันแดดLatest articles in the category