รวม #8 ผลิตภัณฑ์ ครีมเจลและเซรั่มนามิ แบบซอง

รวม  #8 ผลิตภัณฑ์ ครีมเจลและเซรั่มนามิ แบบซอง

หลายคนมีปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างกันออกไป ทั้งรอยสิว รอยดำ ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ผิวดูแห้งตึง ไม่ชุ่มชื้นเรียบเนียน วันนี้มีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ นามิ มาแนะนำค่า

เพื่อน ๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์นามิอยู่แล้ว เพราะแบรนด์นามิ มีผลิตภัณฑ์ความงามอยู่หลายตัวมาก มีทั้งแบบซองสะดวกพกพาและแบบตลับ หาซื้อได้ในเซเว่น

แบรนด์นามิเขามีทั้ง ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า ครีมเจลสำหรับทาผิวหน้า และเซรั่ม ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าแต่ละหมวดหมู่ก็ต่างกัน วันนี้เราจะมาพูดถึง I’m fresh series

เริ่มกันที่ #4 เซรั่มนามิ I’m Fresh Series

 

1. เซรั่มนามิ แอม เฟรช เซนเทลล่า สมูท
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/

เซรั่มนามิสูตรนี้เหมาะมากที่จะแก้ปัญหาสิว หลุมสิว รอยดำ รอยแดงจากสิว ด้วยคุณประโยชน์ของใบบัวบกและแตงกวาสกัดธรรมชาติช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ทำให้ผิวดูอ่อนโยน วิตามินซีสกัด, กลูต้าไธโอนและซิงค์ ที่ช่วยลดเลือนรอยสิว หลุมสิว รอยดำ รอยแดง อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อเซรั่ม : เนื้อเจลใส ซึมซาบได้เร็ว

ใช้ได้เป็นประจำทั้ง เช้า-เย็น

ปริมาณ 7 g
ราคา 39 THB
สิวอักเสบดีขึ้นเยอะมากกก คือมันไม่เกิดเป็นสิวให้บีบให้แกะ มันลดการอักเสบลงค่ะ 
ส่วนรอยสิวก็ดีขึ้นในระดับหนึ่ง แต่ยังไม่หายเกลี้ยงหมด 100% คงต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพักค่ะ แต่ฝนก็โอเคกับผลลัพธ์ค่ะ  เพราะถ้าสิวหาย เราก็สามารถไปใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่อาจจะเน้นลดริ้วรอยอะไรต่อได้ 
แต่บอกเลยถ้าใครเป็นสิวฝนแนะนำเซตนี้เลยค่ะ แค่ 2 ขั้นตอน สิวก็ดีขึ้นได้ !!   
2. เซรั่มนามิ แอม เฟรช ไบรท์ แอนด์ ไวท์ 
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/

เซรั่มนามิเนื้อน้ำนมมัลเบอร์รี่สูตรนี้เหมาะมากกับคนที่มีปัญหา ฝ้าบนใบหน้า กระบนใบหน้า รอยดำจากสิว จุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ ด้วยสารสกัดจากหัวไชเท้าเกาหลีเข้มข้นและสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อม วิตามินบี 3 วิตามินอีและกลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณที่มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส ผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้น และบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม อ่อนโยน เรียกได้ว่า 1 ซองกำจัดได้ 5 ปัญหาผิวหน้ากวนใจ

เนื้อเซรั่ม : เซรั่มสีขาวขุ่น เบาบาง ซึมซาบเร็ว

ใช้ได้เป็นประจำทั้ง เช้า – เย็น

ปริมาณ 7 g
ราคา 39 THB

หลังจากที่เฟิร์นได้ทดลองใช้ไปสักพักรู้สึกว่ากระและรอยจากสิวดูจางลงจริงๆ  เสียดายที่เฟิร์นไม่ได้ถ่ายรูปก่อนรีวิวเอาไว้เพราะตอนแรกไม่ได้คลาดหวังอะไรกับน้องเค้าเลย แต่ผลลัพธ์ที่ได้มาถือว่าปลื้มปริ่มมากค่ะ

รีวิวจาก Jeban : สมาชิก baifernlove18 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 

3. เซรั่มนามิ แอม เฟรช เลมอน ฮันนี่ ไวท์เทนนิ่ง 
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/35556/

ขายดีมาก เซรั่มนามิสูตรเลมอนผสมน้ำผึ้งเข้มข้น ผสาน 2 ส่วนผสมหลักสารสกัดบริสุทธิ์จากเลมอนอุดมไปด้วยสารแอนตี้ – ออกซิแดนซ์  ช่วยขจัดผิวหมองคล้ำ เผยผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน จุดด่างดำและรอยสิวดูจางลง อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาสิว ควบคุมความมันบนใบหน้า สารสกัดจากน้ำผึ้งช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดเลือนริ้วรอยและลดการอักเสบของผิวหนัง

เนื้อเซรั่ม : เซรั่มใส ซึมซาบได้เร็ว บางเบา

ใช้เป็นประจำทั้ง เช้า – เย็น

ปริมาณ  7 g
ราคา 39 THB

ผมได้ลองใช้มา 1 อาทิตย์ครับ รู้สึกว่าผิวหน้าไม่ได้หมองคล้ำขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ แต่สิวเก่าก็ไม่ได้ลด จุดด่างดำยังไม่เห็นผล เนื้อสัมผัส feeling ดีครับ ไม่เหนอะหนะหน้า หน้าไม่มัน ผมคิดว่าเหมาะกับคนที่มีผิวมันครับ เบาหน้าดี  รีวิวจาก Pantip : สมาชิก James_Himbo คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

4. นามิ เชจู บานาน่า มิลค์ เซรั่ม มาส์ก
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/

เซรั่มบำรุงหน้าเข้มข้น ผสมผสานสารสกัดกล้วยจากเกาะเชจูประเทศเกาหลีและน้ำนมเข้าด้วยกัน อุดมไปด้วยโปรตีนและแลคติก (AHA จากน้ำนม)  ช่วยเผยผิวใหม่ให้เรียบเนียน กระจ่างใส ปรับผิวให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง ใช้เป็นเซรั่มเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น สามารถใช้ทาบำรุงหน้า หรือ พอกหน้า เป็นมาส์ก ก็ได้

เนื้อเซรั่ม :

ใช้ได้เป็นประจำทั้ง เช้า – เย็น

ปริมาณ 7 g
ราคา 39 THB

เนื้อเซรั่มอุดมไปด้วยโปรตีนและแลคติก แอซิด (AHA จากน้ำนม) ช่วยเผยผิวใหม่ กระจ่างใส ปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มนิ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง เตรียมพร้อมผิวสำหรับการแต่งหน้า และทำให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มซึมง่ายไม่เหนอะหนะ พร้อมหอมฟินๆ กับกลิ่นนมกล้วยอ่อนๆ 

 รีวิวจาก YouTube : สมาชิกlatangkwa nana คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ผลิตภัณฑ์ #4ครีมเจล ของ นามิ I’m fresh

ไม่เพียงเท่านี้นะคะแบรนด์นามิเขายังมีครีมเจล I’m Fresh Series ที่โด่งดัง  และถูกรีวิวเยอะมากในโลกออนไลน์ คล้ายเซรั่มเอามาก ๆ เลย

1. นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/

ขายดีมากสำหรับสูตรนี้ ผสมผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ลดจุดด่างดำรอยสิวและจุดด่างดำจากแดด ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดูดูนุ่ม ฉ่ำน้ำ ด้วยส่วนผสมของกลูต้าไธโอนและวิตามินบี 3 เข้มข้นช่วยทำให้ผิวเปล่งประกาย เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

เนื้อครีม : เจลใส

ใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้า – เย็น

ปริมาณ  7 g
ราคา 49 THB

ส่วนตัวของเอมนะคะ ทุกครั้งที่เอมโดนแดดหรือมีอาการแสบร้อนหลังจากโดนแดด เอมก็มักจะนำเจลตัวนี้มาทาที่ผิวเพื่อคลายอาการแสบร้อนอยู่เสมอๆเลยค่ะ เพราะผิวของเอมเป็นผิวที่ค่อนข้างไวต่อแดด แม้ว่าจะทาครีมป้องกันแล้วก็ตาม ก็แสงแดดบ้านเรา ร้อนแรงขนาดนี้ ผิวของเอมก็อาจจะสู้กับเขาไม่ค่อยไหวค่ะ เอมจึงจะมีเจลตัวนี้ค่อนข้างเยอะค่ะ เวลาได้ทาผิวหลังโดนแดดมาก็จะรู้สึกสบายผิวมากๆ 

 รีวิวจาก Pantip : สมาชิก สมาชิกหมายเลข 1229815 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

2. นามิ แอม เฟรช แมงโกสทีน แอคเน่ เจล
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/

สูตรนี้เหมาะกับผิวที่เป็นสิวง่าย ผสมผสาน สารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยแทนนินและสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดอาการอักเสบได้ดีมาก และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน รูขุมขนดูกระชับขึ้น รอยสิว สิวอุดตัน หลุ่มสิวดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน,น้ำหอม และแอลกอฮอล์ อ่อนโดยนต่อผิว

เนื้อครีม : เจลสีขุ่น ซึมซาบเร็ว  เกลี่ยง่าย

ใช้เป็นประจำทั้ง เช้า – เย็น

ปริมาณ 7 g
ราคา 39 THB

ส่วนตัวมีรอยแดง สิวอักเสบที่แก้มเยอะมาก บวกกับสิวอุดตันอีกค่ะ เพราะแพ้ครีมยี่ห้อหนึ่ง ถือว่านามิตัวนี้ทำออกมาได้โอเคอยู่นะคะ ลดสิวอักเสบจริงจัง และดีงามมาก ส่วนรอยแดงจางอยู่แต่ไม่มาก

 รีวิวจาก njjoiis.wordpress คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

3. นามิ แอม เฟรช เนเชอรัล เอเอชเอ พีลลิ่ง เจล
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/

เจลมะนาว สารสกัดจากมะนาวและมะเฟืองเข้มข้น และกรด AHA BHA จากธรรมชาติ ที่ช่วยเรื่องปัญหาสิวทุกชนิด เช่น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวอักเสบ  ขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว รอยดำจากสิว และช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า เผยผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ สารสกัดจากเมือกหอยทากจากเกาหลีช่วยปลอบประโลมผิวและให้ความชุ่มชื้น  ทาบาง ๆ ทิ้งไว้ 5 – 15 นาทีแล้วล้างออก

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานานและป้องกันผิวด้วยการทากันแดด เนื่องจากมีส่วนผสมของ AHA อาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น

เนื้อครีม : เจลใส ซึมซาบเร็ว

ปริมาณ 7 ml
ราคา 39 THB

สำหรับสูตรนี้เราจะใช้ทาในบริเวณสิวที่กำลังขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหัวสิวที่ต้องการทำให้แห้ง หรือ สิวเสี้ยนตรงจมูก ตัวนี้ก็ช่วยได้

 รีวิวจาก minniedaybook.wordpress คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

4. นามิ แอม เฟรช อโล-เลมอน ไบรท์เทนนิ่ง เจล
เซรั่มนามิ
https://www.namiwink.com/product/

เจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น ถึง 99.5% ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ คืนความนุ่ม ชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำน้ำ ปลอบประโลมจากกันโดนทำร้ายจากแสงแดด ปัญหารอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง สารสกัดจากเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน กระชัยรูขุมขน ผิวเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อครีม : เจลใส ซึมซาบง่าย

ใช้ได้เป็นประจำทั้ง เช้า – เย็น

ปริมาณ 7 g
ราคา 39 THB

มือทาลงไปที่ผิว จะรู้สึกเลยทันทีว่าชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำสุดๆ ให้ผิวเย็นๆสบายๆแม้จะไม่ได้แช่เย็นก็ตาม รู้สึกเลยว่าสบาย  ผิวสุดๆ เมื่อทาไปสักพัก พอเจลซึมลงผิว เนื้อเจลเหมือนหายไปเลย ซึมลงผิวหมดเลย
ไม่ทำให้หน้าเหนอะหนะ ไม่เหนียว ถือว่าแมทท์เลย

รีวิวจาก Pantip : สมาชิก James_Himbo คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

บทสรุป #8 ผลิตภัณฑ์ ครีมเจลและเซรั่มนามิ

จบกันไปแล้วกับ #8 ผลิตภัณฑ์ ครีมเจลและเซรั่มนามิ ผลิตภัณฑ์ของนามิเขามีอีกเยอะมากเลยนะคะเพื่อนๆ ยังมีสครับมะขามที่ยังไม่ได้พูดถึง ครีมเจลและเซรั่มจะช่วยกำจัด ปัญหาความหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง ทุกปัญหาจะเป็นเรื่องเล็ก ไม่ต้องกังวลให้เครียดอีกต่อไป หากเพื่อน ๆ ไม่สะดวกสั่งออนไลน์ ครีมเจลและเซรั่มนามิเขามีขายในเซเว่นแบบซองนะคะ ทั้งนี้ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมให้เหมาะกับสภาพผิวด้วยน้าจะได้แก้ปัญหาใด้ตรงจุดค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category