รีวิว #5 ครีมนวดผมใช้แล้วผมหอมติดทนจนอยากเลิกฉีดน้ำหอม

รีวิว #5 ครีมนวดผมใช้แล้วผมหอมติดทนจนอยากเลิกฉีดน้ำหอม

ครีมนวดผมหอม จนต้องเลิกฉีดน้ำหอม

ครีมนวดผมหอม
freepik.com

ครีมนวดผมปัจจุบันไม่ได้มีหน้าที่แค่บำรุงผมให้สุขภาพดีเพียงเท่านั้นแต่ยังช่วยรังสรรกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนเกิดเป็นครีมนวดผมหอมติดทน หอมสะเทินน้ำสะเทินบก หอมจนต้องตั้งคำถาม

ว่านี่คือครีมนวดผมหรือน้ำหอมกันแน่ ครีมนวดผมหอม ต้องการเสริมสร้างบุคลิกของเราให้ดีเพราะนอกจากผมจะทำให้เราดูดีแล้วการมีกลิ่นหอมจนใครๆก็อยากเข้าใกล้ ก็สามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิกภายภายนอกของเราให้ดีขึ้นไปอีก ตัวเราเองก็จะรู้สึกสดชื่นไปด้วย มาดูแลให้ผมหอมกันค่ะ

รีวิว #5 ครีมนวดผมหอม จนเลิกฉีดน้ำหอม

1.ครีมนวดผมหอมจาก Dove Nourishing Oil Care Daily Treatment Conditioner
ครีมนวดผมหอม

ครีมนวดผมหอมจาก Dove Nourishing Oil Care Daily Treatment Conditioner กลิ่นหอมติดทนอันเป็นเอกลักษณ์ของโดฟที่ใครๆหลายคนติดใจ พร้อมนวัตกรรม นูทริ-ออยล์ส

แตกต่างด้วยส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว เมล็ดอัลมอนด์ และเมล็ดดอกทานตะวัน ที่ช่วยฟื้นฟู ผมเสีย แห้ง กรอบ ให้กลับมามีชีวิตชีวา จัดทรงง่ายอีกครั้ง

ปริมาณ 340 ml
ราคา 135 THB

ตัวนี้มีกลิ่นที่หอมมาก หลังใช้ช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น ไม่พันกัน ช่วยให้จัดทรงง่ายดีค่ะ รีวิวจาก cosmenet : คุณ mtw  คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

กลิ่นหอมมาก ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ผมแลดูมีน้ำหนักขึ้น รีวิวจาก jeban : คุณ MissNinger  คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

2.ครีมนวดผมหอมจาก Sunsilk Healthier & Long Treatment Mask
ครีมนวดผมหอม

ครีมนวดผมหอมจาก Sunsilk Healthier & Long Treatment Mask มีกลิ่นหอมติดทนอันเป็นเอกลักษณ์ของซันซิล ช่วยฟื้นบำรุงผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม มีไบโอติน บำรุงล้ำลึก เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง สุขภาพดี ดูหนานุ่มขึ้น ไม่พันกัน ขาดหลุดร่วง

ปริมาณ 200 ml
ราคา 123 THB

สินค้าใช้ดีมาก รีวิวจาก jd : คุณ j***0  คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

ราคาถูกมากกกก รุ่นนี้ สีนี้ ใช้ดีผมนุ่ม ความลับผมสวย คือนุ่นนี้เลยค่ะ ใช้ดี เหมือนใช้ของแพงเลยค่ะ บอกเลยว่าแค่สระผม แล้วหมักด้วยทรีทเม้นตัวนี้ เราไม่เคยใช้ครีมนวดเลยค่ะ เพราะมันไม่ถึงใจ ใช้ทรีทเม้นตัวนี้เลยคือจบ ผมดีมากกกกก แม่ก็ผมดี เพราะไม่ค่อยเข้าร้าน เน้นสระเน้นทรีทเม้นท์ คือจบเลย ผมดีน่าจับมาก รีวิวจาก shopee : คุณ n330ii  คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

3.ครีมนวดผมหอมจาก L’Oreal Paris Eversleek Keratin-Caring Conditioner
ครีมนวดผมหอม

ครีมนวดผมหอมจาก L’Oreal Paris Eversleek Keratin-Caring Conditioner มีกลิ่นหอมไฮโซตามแบบฉบับของลอรีอัล ไม่ฉุนจนเกินไป หอมแบบแพงๆ

และมีนวัตกรรม EverSleek Keratin Caring System จากสารสกัดของดอกทานตะวันในการเพิ่มความชุ่มชื่น ให้กับผมแห้งเสียที่ต้องการบำรุงอย่างหนัก เป็นสูตรไม่มีสารซัลเฟตหรือพาราเบนอีกด้วย

ปริมาณ 250 ml
ราคา 299 THB

สินค้าคุณภาพดี เคยใช้แล้ว เลยซื้ออีก  รีวิวจาก shopee : คุณ o*****o คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

จะบอกว่ามัน เลิศศศศศศศศศศศศศศศศ มากๆ ค่ะ

สำหรับเรา ที่ชอบ เพราะตัวนี้เค้าบอกติดขวดมาว่า ของเค้า silicone free , sulfalte free

ก่อนซื้อเมื่อพลิกไปอ่านส่วนประกอบด้านหลัง ก็มีน้ำมันจากพืชพันธ์ธรรมชาติหลายตัว ดูเเล้วมีส่วนผสมธรรมชาติเยอะดี เพราะ ครีมนวดส่วนใหญ่ก็มักจะมี พวกsilicone ผสมเพื่อเคลือบเส้นผสมเรา เสมือนว่า ผมดีขึ้น แต่จริงๆแล้ว ผมที่เสียถูกอุดตัวซิลิโคน สระออกก็ออก มันไม่ฟื้นฟูเต็มๆ

ครีมนวดตัวนี้มันก็เลยน่าลอง เราเล็งในวัตสันนานแล้ว แต่ราคาประมาณ 299 มั้งค่ะ ถ้าจำไม่ผิด (หรืออาจเป็นราคาลด อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ) แต่เราซื้อได้ในราคาไม่แพงค่ะ ราคา 159 บาท ตอนลดราคา ที่ร้านวิน กาดหลวง เชียงใหม่ (ร้านนี้ของเค้าถูก เยอะ)

เราไม่ได้ใช้คู่กับแชมพูของเค้านะค่ะ เพราะเราใช้แชมพูเด็กสระ
เรานวดจากปลายเส้นผม ขึ้นมาถึงกลางเส้นเท่านั้น ไม่ได้ขึ้นถึงหนังหัว ทิ้งไว้ ไปแปรงฟัน
หรือ ขัดเท้า บลาๆๆๆๆๆ อะไรก็ได้ที่ทำเวลาอาบน้ำ แล้วล้างออก
คือตอนจะล้างมันแบบว่า ครีมนวดถูกซึมไปหมดแล้ว
สำหรับเรา มันล้างออกง่ายนะค่ะ ไม่ได้ล้างยากอะไร

ใช้ช่วงแรกก็รู้สึกได้ว่าผมมีน้ำหนักมากขึ้น แลดูมันหนาๆ ไม่ชี้ฟู
ใช้ไปซักพัก อันนี้สำหรับเส้นผมเรา (เส้นผมแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน) มันตรงมากเลยอ่ะ ไม่ได้ไดร์แต่อย่างใด ผมมันทิ้งตัวตรงลงมาดีมาก ตรงแบบไม่ต้องไปหนีบเลย

เรื่องกลิ่นก็หอมปกติดี ไม่ได้กลิ่นหอมตาตรึงแต่อย่างใด

โดยรวม เอาไปเลย คะแนนเต็ม ฮ่าๆๆๆๆ รีวิวจาก vanilla : คุณ MemiLadylux  คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

4.ครีมนวดผมหอมจาก Ma Cherie Moisture Conditioner
ครีมนวดผมหอม

ครีมนวดผมหอมจาก Ma Cherie Moisture Conditioner สูตรนี้เป็นสูตรที่มีกลิ่นหอมฟุ้งของดอกไม้นานาพันธุ์ ดีไซน์น่ารักปุกปิกเหมาะสำหรับสาวหวาน อีกทั้งยังช่วยให้จัดทรงง่ายผมไม่พันกัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ สะอาด หอม สบายตัว ผมสวย คงฟินน่าดูเลย

ปริมาณ 450 ml
ราคา 690 THB

ปกติไม่ค่อยชอบใช้ครีมนวดค่ะ เพราะมันล้างออกยาก
แต่ตัวนี้มันดีจริงอะไรจริง วันไหนที่ใช้นี่ปลายผมจะนุ่มมาก ไม่ชี้ฟู แล้วก็ไม่ค่อยพันกันด้วยค่ะ
ขนาดหลังสระผมใหม่ๆ ผมเปียกๆ ยังสางได้ง่ายขึ้นมากๆ เลย แถมกลิ่นยังหอมอีกต่างหาก รักเลยยยย รีวิวจาก vanilla : คุณ Ham-F คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

ผมนิ่มมาก หอมด้วย ราคากลางๆ ยิ่งใช้คู่กับแชมพูแล้วลงออยก่อนเป่าผมให้แห้ง จะรู้สึกฟินมาก ผมยาวจะรู้สึกว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ ใช้แปป๊บเดียวก็หมดแล้ว แต่คุณภาพของโอเคมาก รีวิวจาก cosmenet : คุณ kihunhyun คลิกเพื่อดูรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

5.ครีมนวดผมหอมจาก Rejoice Perfume Collection Luminous Rose Conditioner
ครีมนวดผมหอม

ครีมนวดผมหอมจาก Rejoice Perfume Collection Luminous Rose Conditioner เป็นสูตรให้ผมหอมติดทนยาวนาน และ นุ่มลื่นพริ้วไหวอยู่ทรงตลอดวัน มีกลิ่มของดอกไม้นานาพันธุ์ อาทิเช่น กลิ่นแรกเป็นกลิ่นอิงลิช แพร์, เรดเบอร์รี่ และดอกมูเกท์ สำหรับใครที่เป็นสาวกน้ำหอมจะต้องชอบมากๆแน่

ปริมาณ 320 ml
ราคา 119 THB

เพราะชอบกลิ่นมากกก คือตอนสระมันไม่เท่าไหร่ค่ะ ต้องรอให้ผมแห้งหรือเป่าแห้ง คือแกรรร มันหอมมม ผมหอมหวานน่าร้ากกก ไม่ฉุนนะ กลิ่นจะซอฟท์กว่าดมจากขวดตรงๆ ขนาดเมย์ผมสั้นกลิ่นยังติดดีเลย (ถ้าใครผมยาวแล้วใช้ครีมนวดเยอะ ขอบอกเลยว่ากลิ่นมันต้องฟุ้งงงงแน่ๆ) คือนั่งทำงานไปดมผมตัวเองไป 55555 ส่วนเรื่องความติดทนเมย์ว่าพอได้เลย เคยไปเดินงานกาชาดแล้วเจอพวกฝุ่น ควันไก่ย่างในงาน พอกลับมาหอกลิ่นก็ยังมีเหลืออยู่บ้าง แต่กลิ่นควันของย่างไม่ได้กลิ่นเลย แล้วปกติเมย์ก็สระผมวันเว้นวันนะ นานกว่านี้ไม่ไหวหัวมันมาก 555 กลิ่นก็ยังติดดีเหมือนเดิมนะ ผมนุ่มลื่นตามสไตล์รีจอยซ์เลย สรุปคือชอบ! รีวิวจาก jeban : คุณ MayPannapat คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

ซื้อมาพร้อมกับแชมพูน้ำหอมที่คู่กันค่ะ แต่ชอบครีมนวดตัวนี้มากกว่าเนื้อไม่ได้เหนอะหนะ แรก ๆ อาจจะดูจับเป็นก้อนจนคิดว่าเนื้อเหนียว แต่พอลองปาดลงกับเส้นผมแล้วขยำให้ทัวหัว เนื้อก็แตกตัวออกมาเป็นลื่น ๆ เคลือบเส้นผมได้ดี หลังใช้ผมไม่พันกัน หวีง่าย รู้สึกหัวเบาสบายหลังสระดีค่ะ กลิ่นดอกไม้หอมดีค่ะ รีวิวจาก cosmenet : คุณ wanderlust คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมหอมฉบับเต็ม

บทสรุปว่าด้วยเรื่องของ ครีมนวดผมหอม จนเลิกฉีดน้ำหอม

ครีมนวดผมหอม
freepik.com

ครีมนวดผอมติดทนได้ข้ามวันกันเลยทีเดียว เราสามารถเลือกกลิ่มหอมที่เราชอบได้ตามแต่ล่ะสูตรครีมนวดผมหอมทั้งกลิ่มหอมสดชื่น หอมสะอาด หอมหวานๆแนวผู้หญิงเซ็กซี่หรือหอมกลิ่นผลไม้ตามสูตรของครีมนวดผม

แต่ก็จะมีบางคนที่อาจจะแพ้น้ำหอมในครีมนวดผมหอมได้เพราะไม่ใช่ทุกตัวออกแบบมาสำหรับคนแพ้ง่าย ถ้าหอมแล้วก็อย่าลืมศึกษาส่วนประกอบในครีมนวดผมหอมให้ดีนะคะ ผมหอมแต่หัวพังไม่คุ้มแน่ๆค่ะ

https://hualandaiwee.com/

ครีมนวดผมLatest articles in the category