ผมดกดำเงางามเมื่อใช้ #5ครีมนวดผมแบบซอง ไม่ลองไม่รู้

ผมดกดำเงางามเมื่อใช้ #5ครีมนวดผมแบบซอง ไม่ลองไม่รู้

ผมดกดำเงางามเมื่อได้ลองใช้ใช้ครีมนวดผมแบบซอง

ครีมนวดผมแบบซอง
freepik.com

ครีมนวดผมแบบซอง คือครีมนวดผมที่ใช้ดีเป็นที่นิยม ทำให้มีความต้องการในการบริโภคสูงแม้ยามเดินทางก็ขาดไม่ได้แต่ทว่าจะให้พกไปเป็นขวดใหญ่ๆหนักๆก็กะไรอยู่ จึงเกิดการย่อส่วน นำครีมนวดผมที่เป็นที่นิยมอันนั้นมาย่ออยู่ใน

รูปของซองอันนี้เพื่อสะดวกต่อการพกพาไปได้ทุกที่ ราคาประหยัด สำหรับคนที่ต้องการลองใช้ดูเชิงก่อนก็ไม่ต้องสิ้นเปลืองซื้อขนาดปกติ พอติดใจแล้วค่อยไปสอยมาติดบ้านก็ยังทัน อย่าลืมว่า ครีมนวดผมแบบซองที่ดีจะต้อง ฟื้นฟู ดูแล ปกป้อง และ บำรุงผม ครบจบในซองเดียวไปเลย

ผมดกดำเงางามเมื่อใช้ #5ครีมนวดผมแบบซอง ไม่ลองไม่รู้

1.ครีมนวดผมแบบซองจาก Pantene
Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control
ครีมนวดผมแบบซอง

ครีมนวดผมแบบซองจาก Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control ช่วยบำรุงลึกไม่ให้ผมขาดหลุกร่วงด้วยสูตรโปร-วี วิตามินสำหรับผมโดยเฉพาะ เส้นผมหนานุ่มขึ้นถึง 98% เพียงแค่ 3 นาที สัมผัสผมสวยกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 10 THB

เนื้อคอนดิชันเนอร์มีความเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผมยุ่งผมพันกันได้ดีมากๆค่ะ มีกลิ่นหอม หวีง่ายมากขึ้นแต่ว่าล้างออกยากนิดหน่อย บำรุงผมได้ดีเลยค่ะ แตกปลายน้อยลงแต่ไม่ถึงกับช่วยใหุ้ทุกปัญหาหมดไป ใช้ซ้ำได้ คุณภาพดีเกินราคาค่ะ รีวิวจาก cosmenet : คุณ NamfhonKJ  คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

ชอบมากกกกเลยค่ะ ใช้แล้วผมนุ่มลื่นสุดๆ ผมไม่พันกัน หวีง่าย จัดทรงง่าย ช่วยลดผมร่วงได้ผลดีเลยค่ะ สังเกตตอนกวาดห้อง ผมร่วงน้อยลง กลิ่นหอมเหมือนขนม หมดแล้วจะซื้อใช้ต่ออีกค่ะ รีวิวจาก vanilla : คุณ hiccup คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

2.ครีมนวดผมแบบซองจาก Sunsilk Co-Creations Smooth and Manageable Intensive Treatment Mask
ครีมนวดผมแบบซอง

ครีมนวดผมแบบซองจาก Sunsilk Co-Creations Smooth and Manageable Intensive Treatment Mask นอกจากกลิ่นหอมติดผมที่เป็นเอกลักษณ์ ผมยังนุ่มสวย ไม่ชี้ฟูระหว่างวันด้วยส่วนผสมของ เคราติน โยเกิร์ต นิวทริคอมเพล็กซ์ วิตามินรวม และส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด อาหารผมชั้นเลิศเพื่อผมสวย กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 10 THB

สำหรับคนที่ต้องการให้ผมมีน้ำหนัก และ จัดทรงง่าย
ทางแบรนด์ เคลมว่า ” บำรุงผมอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ * ”
เพื่อผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย พลิ้วสวยเข้ากับทุกการเคลื่อนไหว รีวิวจาก worldpress : คุณ JAMES_BADBITCH ™ คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

เป็นทรีเมนท์ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความนุ่นลื่น สลวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู และมีกลิ่นหอมค่ะ ควรใช้ควบคู่กับแชมพูแและครีมนวดค่ะ รีวิวจาก vanilla : คุณ  เพ็ญประภาบุญทบ คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

3.ครีมนวดผมแบบซองจาก DOVE Nutritive Solutions Intense Repair Treatment Mask
ครีมนวดผมแบบซอง

ครีมนวดผมแบบซองจาก DOVE Nutritive Solutions Intense Repair Treatment Mask เน้นซ่อมแซมฟื้นฟูผมที่เสียไปแล้วให้กลับมามีน้ำหนัก

สุขภาพแข็งแรงพร้อมยังปกป้องผมจากการกลับไปเสียอีกครั้ง มีสาร Cetrimonium Chloride ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย นุ่มลื่น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตที่เป็นสาเหตให้เส้นผมชี้ฟู ผมจึงอยู่ทรง สวย ตลอดวัน ไม่ต้องเซ็ทให้เหนื่อย

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 10 THB

จากสูตรสีน้ำเงินนี้ เหมือนได้เห็นการพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ผม เบสเครื่องสำอางยังคงเดิมเพิ่มเติมที่สารออกฤทธิ์เช่นเดิม สูตรสีน้ำเงินนี้จะเหมือนสูตรสีส้มที่ถูกพัฒนาต่อ มีการใส่ Lactic Acid เพิ่ม Lactic Acid หรือ สารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวในกลุ่ม AHA และยังคงมี Gluconolactone เหมือนสูตรสีส้ม Gluconolactone ก็เป็นสารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเช่นกันแต่จะเรียกว่า PHA ที่อ่อนโยนกว่า AHA ทั้งคู่มีหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นในเส้นผมให้ยาวนานขึ้นในขณะที่อุณหภูมิสูงขึ้น ป้องกันผมหัก ช่วยในเรื่องของการหวีง่ายและจัดทรงง่าย ,, มีการเพิ่ม Arginine เข้ามา Arginine เป็นกรดอะมิโนชนิดนึงที่มีประโยชน์แก่เส้นผม ช่วยให้หนังศรีษะและรากผมแข็งแรงขึ้น ช่วยให้เส้นผมหนาขึ้น ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ Trehalose ให้ความชุ่มชื่น + น้ำมันธรรมชาติอย่าง น้ำมันดอกทานตะวัน สูตรสีน้ำเงินนี้ไม่มี Hydrolyzed Keratin แต่ใส่เป็น Hydrolyzed Wheat Protein โปรตีนจากข้าวสาลีที่ทำให้โมเลกุลเล็กลงช่วยซ่อมแซมเส้นผม ให้เส้นผมนุ่มลื่นมี Volume ถือเป็นสารกลุ่ม hair repair ที่ดีตัวนึง ในสูตรยังคงมี Cetrimonium Chloride ในสูตรช่วยให้ผมจัดทรงง่าย นุ่มนื่น ลดไฟฟ้าสถิตที่เป็นสาเหตให้เส้นผมชี้ฟู Magnesium nitrate ช่วยในเรื่องผมหวีง่าย ,, สารกันเสียยังคงเหมือนเดิม มีการใช้ Methylchloroisothiazolinone อาจจะทำให้บางคนเกิดอาการแพ้เป็นผื่นที่ผิวหนัง หรือผิวหนังอักเสบในในบางคน รีวิวจาก pantip : คุณ James_Himbo คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

ชอบมากกกกกก ชอบที่สุดคือกลิ่นนี่แหละ กลิ่นหอมมากกกกก ติดทนนาน เวลาใช้คนในบ้านรู้เลยว่าใช้โดฟมา ปกติเป็นคนผมไม่เสียเลยยย ไม่เคยดัด ทำสี กัดผม โดนความร้อน ไดร์#ทุกอย่าง แต่ที่เลือกตัวนี้เพราะผมขาดบ้างแต่ไม่มาก แล้วผมก็ไม่ค่อยนุ่มลื่น และค่อนข้างฟูเลยหาทรีทเม้นท์มาใช้ ยอมรับว่าถูกใจมากกถ้าหมดคงซื้อต่อแน่นอน! #musthave รีวิวจาก vanilla : คุณ Inarmkawaii คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

4.ครีมนวดผมแบบซองจาก LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask
ครีมนวดผมแบบซอง
twitter.com

ครีมนวดผมแบบซองจาก LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask ครีมนวดผมผสมเคราตินโปรตีนสังเคราห์ที่เส้นผมต้องการ

บำรุงได้ลึกถึงทุกส่วนเพราะมี เคราตินโปรตีนชนิดพิเศษซึ่งมี 3 ขนาด เล็กมาก กลางและใหญ่ สำหรับทุกอณูของเซลล์ผม เพื่อผมสวย สุขภาพดี เร็วที่สุด ตามต้องการ

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 9 THB

ที่เห็นได้ชัดๆ เลยสำหรับปุ้ยคือ ผมนุ่มมาก และรู้สึกผมมีน้ำหนักด้วย ผมจัดทรงได้ง่ายขึ้น หลังจากที่ไดร์เรียบร้อย ผมไม่ชี้ฟูเลย และที่สุดกว่านั้นคือ ผมที่ทำสีได้สีที่ดูเงาขึ้น ทรีทเม้นท์ล้างออกง่าย ใช้เวลาในการล้างแค่แปปเดียว ไม่ทำให้หัวเรามัน และลีบแบนด้วย ผมดูสวยธรรมชาติ

 

ใครที่สนใจอยากลองใช้นะคะ สามารถหาซื้อ LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask ตอนนี้มีมาส์กแบบซองที่ 7-11 เลยจ้า ราคาซองละ 9 บาทเท่านั้น ปกติปุ้ยจะซื้อมาไว้ 2 สูตรเลยค่ะ แล้วสลับใช้กันค่ะ นางเริ่ดจริงๆ ซองเล็กแต่แน่นไปด้วยการบำรุง สำหรับวันนี้ปุ้ยขอตัวลาไปก่อนนะคะ รีวิวจาก cosmenet : คุณ Saowaluk คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

LOLANE INTENSE CARE KERATIN REPAIR MASK ซองนี้ เราซื้อมาจากเซเว่นในราคา 9 บาทเท่านั้นจ้า ถูกมาก ซองนึงใช้ได้หลายครั้งนะ เราตั้งใจว่าจะลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกลุ่มทรีทเม้น แต่บังเอิญไปเจอซอง LOLANE INTENSE CARE KERATIN REPAIR MASK หลังจากที่ลองใช้มา 2 – 3 ครั้ง เราว่าผมเราจัดทรงง่าย ปลายไม่ชี้ฟู ลองดูนะคะเพื่อน ๆ เราคิดว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ก็เหมือนอาหารผม ต้องมีการเพิ่มเติม ปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เพื่อให้เส้นผมได้รับสารอาหารที่แตกต่างอย่างเหมาะสม

สำหรับใครที่อยากลองผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม สำหรับกลุ่มที่ผมแห้งเสีย และเปราะบาง LOLANE INTENSE CARE KERATIN REPAIR MASK เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำให้ลองใช้นะคะ แล้วครั้งหน้าเราลองผลิตภัณฑ์ไหนดี ๆ จะเอามาแบ่งปันอีกนะคะ ^^ อย่าลืมนะ เส้นผม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูดี สางผมแบบไม่สะดุดปลุกความมั่นใจในตัวเรา รีวิวจาก trueid : คุณ Usanee_P2020 คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

5.ครีมนวดผมแบบซองจาก LOREAL PARIS ELSEVE TOTAL REPAIR 5 FILLER REPAIRING CONDITIONER
ครีมนวดผมแบบซอง
twitter.com

ครีมนวดผมแบบซองจาก LOREAL PARIS ELSEVE TOTAL REPAIR 5 FILLER REPAIRING CONDITIONER ลดปัญหาผมเสียทั้ง 5 ประการได้แก่ ผมหักขาด แห้งกรอบ ไม่เงางาม หยาบกระด้าง และ แตกปลาย

ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของการบำรุงเส้นผมที่มี LAK 1000 อานุภาคขนาดเล็ก แทรกซึมได้มากถึง 10 ชั้นเกล็ดผม ตรงเข้าฟื้นฟูและปิดเกร็ดผมด้วยเซราไมด์ ช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมาเงางามสุขภาพดี ผมกลับสวย เริ่ด ได้อีกครั้ง

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 15 THB

ตัวนี้จะเป็นครีมนวด สูตรฟื้นฟูบำรุงผมเสีย เพราะในแต่ละวัน ผมของเราอาจทำให้เสียหายจนสูญเสียส่วนประกอบของโครงสร้างผม ไม่ว่าจะจากการแปรงผม การเช็ดแห้ง การจัดทรงผม หรือกิจกรรมอื่นๆ จนกลายเป็นปัญหาผมเสีย ด้านหลังผลิตภัณฑ์

ครีมนวดตัวนี้เป็นนนวัตกรรมฟื้นบำรุงผมเสียด้วยพลัง ไมโคร เซราไมด์ สู่ฟิลเลอร์ คอนดิชันเนอร์ ครีมบำรุงผมที่ฟื้นบำรุงผมเสียถึงโครงสร้างผม ช่วยเติมร่องแตกในโครงสร้างผม พร้อมจัดการร่องลอย 5 ปัญหาผมเสีย รีวิวจาก trueid : คุณ Kung คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

ผมนิ่มสลวยมากค่ะเหมาะสำหรับสาวๆที่ผมเสียมากๆจากสารเคมี ดัด ทำสี ยืด ต่างๆ ใช้แล้วผมดีขึ้นใช้ครบเซ็ทเริศ รีวิวจาก cosmenet : คุณ
Ahbarz Namo คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมแบบซองฉบับเต็ม

บทสรุปว่าด้วยเรื่องของผมดกดำเงางามเมื่อได้ลองใช้ครีมนวดผมแบบซอง

ครีมนวดผมแบบซอง
freepik.com

 

หลังจากได้พิจารณาคุณสมบัติ ส่วนผสมหลัก วิตามินบำรุงในครีมนวดผมแบบซองแล้ว ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยคะ จัดมากันแน่นๆเน้นๆในซองเดียว แม้จะต้องไปนอนค้างอ้างแรมที่ไหนก็มั่นใจได้เลยว่าผมจะยังต้องปัง นุ่มสลวย เชิดฉาย ไม่แพ้ใครหน้าไหนทั้งนั้น

หากผมสวยแล้ว ก็อย่าลืมสิ่งที่สำคัญกว่ากายหยาบ ก็คือ กายละเอียดหรือจิตใจของเรา หมั่นคอยสังเกต ดูแลจิตใจของเราอยู่เสมอ ควบคู่ไปกับความสวยภายนอกที่เราปรุงแต่งขึ้นมา เพื่อความสมดุลในทุกๆด้านของชีวิต

https://hualandaiwee.com/

ครีมนวดผมLatest articles in the category