แบ่งปัน #5 ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี 「ตามกระทู้เด็ดpantip 」

แบ่งปัน #5 ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี 「ตามกระทู้เด็ดpantip 」

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip ตามกระทู้เด็ด รีวิวเยอะ เน้นผมสวยจริง

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip
freepik.com

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip ตามกระทู้เด็ด รีวิวเยอะ เน้นผมสวยจริง หาเท่าไรก็ไม่เจอที่ถูกใจ ตอบโจทย์ที่ต้องการสักที จนต้องล้มเลิกไป หลายครั้งการหาข้อมูลในโลกของอินเตอร์เน็ตก็ต้องใช้ความอดทนมากๆ

อดทนในการอ่านศึกษาข้อมูลว่าเชื่อถือได้จริง ไม่ใช้หน้าม้าหรือตัวแทนมาขายของ ซึ่งปัจจุบันเยอะมาก แต่วันนี้ไม่ต้องไปเหนื่อยค้นหาเองให้ปวดหลังแล้วค่ะ รวบรวมตัวเด็ด ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip ที่เป็นที่พูดถึงในเรื่องการฟื้นฟู บำรุงผมของเราให้สวย อยู่กับเราไปให้นานที่สุด เป๊ะ เว่อร์ ต้องลอง

แบ่งปัน #5 ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip ตามกระทู้เด็ด

 

1.ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีและดังใน pantipแบรนด์ Lolane Natura Hair Treatment
ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantipแบรนด์ Lolane Natura Hair Treatment บำรุงผมให้สวยได้ด้วยราคาย่อมเยาว์ สูตร Jojaba สำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก เสริมด้วยไบโอตินบำรุงเกล็ดผมให้แข็งแรง แม้โดนความร้อนจากการทำผมทุกวันก็ไม่มีปัญหา ถ้าาใช้หมักผมก็จะยิ่งดีขึ้นำไปอีก ผม สวย ปัง ทุกวัน

ปริมาณ 500 g.
ราคา 120 THB

ครีมหมักผมโลแลนตัวนี้เป็นตัวฮิตอีกหนึ่งตัวค่ะ สาวๆ หลายคน ต้องเคยใช้มาแล้วแน่นอน
เนื้อครีมเป็นสีขาวข้นๆ สีไม่ครีมเท่ากับตัวอินเทนซ์แคร์ แต่เนื้อครีมหนืดและข้นกว่ามาก กลิ่นคล้ายๆ กับตัวอินเทนซ์แคร์เลย
เป็นกลิ่นเฉพาะของโลแลนเค้ารึป่าวนะไม่แน่ใจ (ดมแล้วก็แอบเวียนหัวเหมือนเดิม) เนื้อครีมกระจายตัวดีนะคะ ผมนุ่ม หวีง่ายขึ้นด้วย ราคาถูกเว่อร์ รีวิวจาก pantip : คุณ LionaHarmony คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

กลิ่นหอมเด่นมาก เนื้อข้นและลื่น พอเอาใส่มือแล้วระวังมันตก
ชโลมเฉพาะปลายผม ฟินมาก ล้างนานเป็นเรื่องปกติ พอผมแห้ง กลิ่นติดผมไปทั้งวันเลย และหอมเหมือนตอนหมักใหม่ๆ ผมนุ่มลื่นมากด้วย
ใช้ซ้ำมาไม่รู้เท่าไหร่ รีวิวจาก vanilla : คุณ abandonedsimone คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

2.ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีและดังใน pantipแบรนด์ Caring Treatment AHA Formula
ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantipแบรนด์ Caring Treatment AHA Formula บำรุงผมได้แม้ทำสี ดัด ยืด จัดเต็มมากับสารเคมี ก็เอาอยู่เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจน และสารสกัดจากผลไม้ Fruity Acid ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียและเคลือบเส้นผมไม่ให้ถูกทำร้ายอีกครั้ง

ปริมาณ 250 g.
ราคา 89 THB

Caring Treatment AHA Formula สำหรับผมเสียที่ผ่านการทำสี ผืด ดัด

ราคา : จำไม่ได้ค่ะ อันนี้เราซื้อปุกเล็กเพราะมาลองเล่นๆไม่ได้สนใจ คร่าวๆว่าไม่เกินร้อยบาท

ลักษณะ : ครีมข้นสีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอม … เอ่อ หอมประหลาดๆ แต่ก็จัดว่าหอมดีค่ะ 55

ผล : ตัวนี้ดีมากเลยอะ ตกใจมากเลยเพราะเราไม่เคยเห็นรีวิวอะไรเลยอะ ซื้อมาแบบหยิบๆมามั่วๆ แต่ใช้ครั้งแรกมันแบบ นุ่ม ลื่น มีน้ำหนักขึ้น ตอนนี้ใช้จนจะหมดปุกแล้วผมก็ดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ รู้สึกว่าเจ้านี่มันผนึกกำลังกับฝาแฝดโลแลนช่วยผมเราไว้ 5555

คะแนน : 9/10 อยากจะให้10อีกแหละแต่แอบเม้มไว้ อิอิ ซื้อต่อแน่นอน ซื้อปุกใหญ่ๆด้วย รีวิวจาก pantip : คุณ อายตา ห้าบาท คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

ราใช้สิ่งนี้ตลอด มันช่วยให้เรามีผมที่นุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน และที่สำคัญช่วยให้ผมของเราแลดูมีสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ ราคาไม่แพง แต่ปริมาณคับกระปุกมากๆ ใครที่ผมเสียอยู่แนะนำให้มาลองใช้กันเยอะๆนะคะ รีวิวจาก jeban : คุณ Aimmerose.Channel   คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

3.ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีและดังในpantipแบรนด์ L’oreal Professionnel Hair Spa Repairing Creambath
ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip
wongnai.com

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantipแบรนด์ L’oreal Professionnel Hair Spa Repairing Creambath ครีมนวดผมหรือเอาไปอบไอน้ำก็ได้เพราะเข้มข้นมาก ฟื้นบำรุงผมให้กลับมานุ่ม

สุขภาพดีขึ้น ส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัว (Water Lily) ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากสภาพผมแห้งเสียมาก ถูกทำลายมาอย่างหนัก จัดเลยค่ะ ไม่ต้องห่วง ผมกลับมาสวยสุขภาพดีแน่นอน

ปริมาณ 500 ml
ราคา 395 THB

ครีมอบไอน้ำบำรุงเส้นผมแฮร์สปา เหมาะสำหรับผมแห้งเสียและอ่อนแอมาก
ด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์และน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากสภาพที่แห้งและถูกทำลายให้กลับชุ่มชื้น
นุ่มสลวย เงางาม เรียกคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมและช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

 

ความรู้สึกที่ได้ : เนื้อครีมอบไอน้ำเป็นสีขาวข้นๆ กลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นเหมือนแบบว่าเราอยู่ในร้านทำผมที่เค้ากำลังอบไอน้ำอยู่เลยค่ะ
คิดว่าหอมดีนะ ตัวนี้เคยลองใช้อยู่ไม่กี่ครั้งค่ะ ความรู้สึกหลังจากใช้ก็ผมนุ่มลื่นอยู่ แต่ไม่ได้รู้สึกนุ่มมากขนาดนั้น
อาจเพราะว่าเราไม่ได้ใช้คู่กับการอบไอน้ำมั้งคะ ใช้แทนครีมนวดไปเลย ผลที่ได้เลยไม่ค่อยรู้สึกว่านุ่มมาก แต่กลิ่นนี่หอมติดผมมาก
ถามว่าถ้าไม่ซื้อมาสำหรับทำงานส่งอาจารย์จะซื้อมั้ย คงไม่ค่ะ กระปุกใหญ่จริง แต่มันแอบแพงไปนิดนึง รีวิวจาก pantip : คุณ LionaHarmony คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

ราคาแพงไปหน่อย แต่คุณภาพให้ 5 ดาวเลยคะ สมราคาและไม่ผิดหวังเลย
ผมนุ่มลื่นกว่าเดิมมาก มีน้ำหนัก หนีบผมแล้วอยู่ทรงทั้งวัน โดนแดดโดนลม
เอามือสางก็เอาอยู่ ในความรู้สึกตัวนี้ลดความมันของเส้นผมด้วยนะ
รักเลยและใช้ต่อแน่นอนคะ 🙂 รีวิวจาก vanilla : คุณ MintKR คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

4.ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีและดังใน pantipแบรนด์ Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10
ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantipแบรนด์ Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10 ช่วยบำรุงให้กลับมาสุขภาพดีแม้ผมแห้งเสียมากๆ สูตร Pro-V ช่วยซ่อมแซมและปิดผนึกเส้นผมทุกๆ เส้น ทำให้การสูญเสียโปรตีนลดน้อยลง ป้องกันผมจากการถูกทำลาย ผมสวยสุขภาพดีขึ้นเพียง 3 นาที

ปริมาณ 300 ml
ราคา 159 THB

ได้ยินคำร่ำลือของ 3 minute miracle มานาน ตัวนี้ใช้แล้วผมนิ่มมาก เจอวินขับแรงๆก็ยังรอดอยู่ แต่เราว่ามันหนักไป ใช้แล้วผมแอบมันง่ายนะ และตัวนี้น่าจะเป็นตัวพรีเมี่ยมของแพนทีน เพราะราคาแอบแพงความครีมนวดตัวอื่น ขอหักลบความเหนอะผมและราคาที่แรง ตัวนี้เอาไป 13/15 รีวิวจาก pantip : คุณ mapewithme คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

นึกไม่ถึงว่าจะดีขนาดนี้

มีปัญหาผมเสียจากการทำสียืดมานับครั้งไม่ถ้วน เนื่องจากเดิมเป็นคนผมเส้นเล็กทำให้เมื่อถูกเคมีทำร้ายมากๆผมจึงแห้งและขาดร่วงง่ายค่ะ ผมร่วงมากขึ้นกว่าเดิมจากปกติ ตอนแรกคิดว่าเกิดจากอาการแพ้สารเคมีในน้ำยาเปลี่ยนสีผม จึงไปหาหมอเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่ปรากฏว่า.. ไม่หายค่ะ ยังคงเหมื่อนเดิมและเริ่มหมดกำลังใจ จนกระทั่งได้มาลองใช้ Total Damage Care 3 Minute Miracle Conditioner ของ Pantene แค่ครั้งเดียวค่ะ!! ตกใจมาก ปกติตอนผมเปียกผมจะสางไม่ได้มีขาดหลุดร่วงติดมือ แต่คราวนี้คือสางได้ปกติทั้งที่ผมยังเปียกแค่นั้นยังไม่พอ แค่เป่าพัดลมและปล่อยแห้งตามธรรมชาติโดยไม่ใช้ไดร์ฟจัดแต่งทรง ผมยังทิ้งตัวสลวยดูดีมีน้ำหนักขึ้นเหมื่อนไปเคลือบเคราตินมายังไงยังงั้นเลย สุดยอดมากค่ะขอบคุณแพนทีนนะคะที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดีๆออกมาให้ผู้บริโภคที่กำลังหมดหวังได้พบกับ Miracle จริงๆ -รักแพนทีนค่ะ รีวิวจาก pantene.co.th : คุณ PloyAE

คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

5.ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีและดังใน pantipแบรนด์ Cruset Revital Hair Mud
ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip

ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantipแบรนด์ Cruset Revital Hair Mud สามารถใช้หมักผมได้ เนื้อครีมโคลนเข้มข้น ผสานคุณค่าจากแร่ธาตุ Multi-Mineral, สารสกัดจาก Fennel และ โปรตีนจากข้าวสาลี ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ได้ตรงจุด แม้ผมแห้งกรอบก็กลับมานุม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส

ปริมาณ 500 ml
ราคา 95 THB

โคลนหมักผมสูตรพิเศษอุดมไปด้วย Muiti-Mineral แร่ธาตุที่ได้จากธรรมชาติ
พร้อมสารสกัดจากพืชใต้ท้องทะเล Sea Fennel Extract ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ
ให้เส้นผมเรียบลื่น นุ่มสลวย ดำเงางามเป็นธรรมชาติ พร้อม Wheat Protein ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียจากความร้อน
สารเคมีหรือมลภาวะ ให้กลับมานุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายและมีสุขภาพดี

 

ความรู้สึกที่ได้ : เนื้อครีมเป็นสูตรโคลนหมักผม สีก็เหมือนโคนจริงๆ ค่ะ เป็นสีเทาเนื้อโคลนเข้มข้นกำลังดี ไม่ไหลไปกับน้ำ
แต่กลิ่นไม่หอมเลยอ่า อยากให้มีกลิ่นหอมๆ กว่านี้ เคยไปเดินงานบูธแล้วได้ตัวซองแจกมาลองใช้ ผมนุ่มลื่นดีนะคะ
เราใช้แค่ซองแจกจบเราก็ไม่ได้ซื้อต่อค่ะ แต่มันถูกดีนะเออ รีวิวจาก pantip : คุณ LionaHarmony คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

ตัวนี้เป็นโคลนหมักผมค่ะ จากคนผมฟู แห้ง สะบัดแล้วผมค้างอยู่กับที่ อะไรที่เขาว่าใช้ดีก็ลองมาหมดแล้วค่ะไม่ดีขึ้นเลย แต่พอมาใช้โคลนตัวนี้ผมดีขึ้นมากจริงๆค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนค่ะ ผมจากไม่มีน้ำหนักก็มีขึ้นมาทันทีเลยค่ะ รู้สึกดีมากกกกกก เจอสักทียี่ห้อที่ใช่
ราคากระปุกละ 89 บาท ใช้ได้นานค่ะ ใช้แล้วดีก็เลยอยากแนะนำต่อค่ะ เพราะตอนแรกเองก็ไม่กล้าใช้ไม่รู้จัก แต่พี่ที่ขายเขาแนะนำมา ใช้แล้วรักเลยค่ะกระปุกนี้ ขาดไม่ได้ ใช้ต่อกระปุกที่2แล้วค้า อิอิ รีวิวจาก vanilla : คุณ lady_due คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมยี่ห้อไหนดีpantipฉบับเต็ม

บทสรุปว่าด้วยเรื่อง ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip ตามกระทู้เด็ด ผมสวยจริง

LOLANE NATURA HAIR TREATMENT COLOR CARE
freepik.com

แม้ว้าเราจะทำการค้นหาข้อมูลมาดีขนาดไหนแต่ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี pantip ก็อาจจะให้ผลดีแตกต่างกันตามลักษณะเส้นผมของแต่ล่ะบุคคล อาจจะใช้ดีกับผมของคนอื่นแต่มันเกินไปสำหรับเรา เป็นต้นแต่ในเมื่อเกิดเป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย

หากเราทำการหาข้อมูล ศึกษาผลิตภัณฑ์มาอย่างดีแล้ว มั่นใจ ลองไปเลยค่ะ อาจจะเน้น ครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของสารเคมีน้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้หรือแบรนด์ออแกนิคไปเลย ซึ่งในปัจจุบันมีครีมนวดผมหลายตัวมากๆที่หันมาทำผลิตภัณฑ์ออแกนิค 100% ดูแลผมให้สวยยาวนาน อยู่กับเราไปให้นานที่สุด ผมใครใครก็รักใช่มั้ยคะ มาดูแลเส้นผมกันเถอะค่ะ

ครีมนวดผมLatest articles in the category